แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวห้วยแม่เปรียง

โรงแรมยอดนิยมใน ห้วยแม่เปรียง

บ้านมะค่า เนเจอร์ ลอดจ์
บ้านมะค่า เนเจอร์ ลอดจ์
2.5 out of 5
84 ม.8, อ.สองพี่น้อง, อ.แก่งกระจาน, เพชรบุรี
ราคา ฿1,189 ต่อคืน เข้าพัก 20 มี.ค. ถึง 21 มี.ค.
5/5Exceptional! (1 รีวิว)
Amazing place to stay

"We had the best weekend staying here! The owner is so helpful and accommodating. The food at the restaurant was incredible. The rooms were lovely and the surrounding area is beautiful. Cannot wait to come back again!!"…"

รีวิวเมื่อ 15 ก.พ. 2021

บ้านมะค่า เนเจอร์ ลอดจ์
สโลว์ ไลฟ์ แก่งกระจาน
สโลว์ ไลฟ์ แก่งกระจาน
3 out of 5
493 ม.13 ต.แก่งกระจาน, อ.แก่งกระจาน
ดูราคา
3.8/5Good! (5 รีวิว)

"เหมาะสำหรับการพักผ่อนจริงๆ รีแลคส์ สูดอาการบริสุทธิ์ยามเช้า ชื่นชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น ป้าเจ้าของก็น่ารักมากคะ"…"

รีวิวเมื่อ 10 ธ.ค. 2018

สโลว์ ไลฟ์ แก่งกระจาน
เลมอน ชาเลต์ แก่งกระจาน รีสอร์ท
เลมอน ชาเลต์ แก่งกระจาน รีสอร์ท
3 out of 5
99/6 ม.1 ต.สองพี่น้อง อ.แก่งกระจาน, อ.แก่งกระจาน
ราคา ฿1,799 ต่อคืน เข้าพัก 5 มี.ค. ถึง 6 มี.ค.
4.5/5Wonderful! (2 รีวิว)

"Nice quiet location next to a clean lake. Pool rather tiny though..."…"

รีวิวเมื่อ 3 ก.พ. 2019

เลมอน ชาเลต์ แก่งกระจาน รีสอร์ท
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน ห้วยแม่เปรียง

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ห้วยแม่เปรียง ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มเพียง แพ็คเกจท่องเที่ยวคือหนทางเดินทางอย่างประหยัดเมื่อต้องการเดินทางไปยัง ห้วยแม่เปรียง โดยเลือกรวมการจองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวบิน โรงแรมและรถเช่า
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ห้วยแม่เปรียง ได้อย่างไร?
รับส่วนลดสุดคุ้มหากคุณรวมการจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าเมื่อเดินทางไปยัง ห้วยแม่เปรียง ด้วยแพ็คเกจ บางครั้งการประหยัดอาจหมายถึงตัวเลือกที่จำกัดแต่ไม่ใช่ที่เอ็กซ์พีเดีย เรามีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก แน่นอนเลยว่า คุณมีตัวเลือกมากมายสำหรับทริปของคุณ และถ้าอยากประหยัดมากขึ้นไปอีก เราแนะนำให้เพิ่มกิจกรรมสนุกๆเข้าไปในดีลแพ็คเกจของคุณเพื่อปลดล็อคส่วนลดเพิ่มเติม
ไป ห้วยแม่เปรียง ช่วงไหนดีที่สุด?
การไปเที่ยว ห้วยแม่เปรียง ในเดือนเป็นช่วงที่ดีมาก เนื่องจากมักมีข้อเสนอราคาดี ส่วนจะเป็นช่วงที่แพงที่สุดในการไปเยือน หากคุณหลงใหลบรรยากาศฤดูท่องเที่ยว ช่วงเวลาที่ควรไป ห้วยแม่เปรียง คือ แต่ถ้าไม่ชอบความวุ่นวาย ต้องเป็นช่วง
ควรจองทริป ห้วยแม่เปรียง ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
บอกยากว่าจองทริปไป ห้วยแม่เปรียง ช่วงไหนดีที่สุด แต่โดยทั่วไปจองล่วงหน้าจะราคาดีกว่า คุณสามารถจองล่วงหน้าได้ประมาณ 12 เดือน อย่างไรก็ตามไม่มีปัญหาถ้าอยากรอไปจองใกล้ๆ เพราะเอ็กซ์พีเดียมีโปรโมชั่นที่พลาดไม่ได้มานำเสนอทุกวัน
แพ็คเกจท่องเที่ยว ห้วยแม่เปรียง ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
คุณสามารถจองบริการในแพ็คเกจได้ตามใจชอบ ได้แก่ โรงแรม รถเช่า และเที่ยวบิน ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถจองกิจกรรมสนุกๆ ทีหลังได้ ต้องการระบุชั้นโดยสารเที่ยวบิน? ได้เหมือนกัน จัดการเดินทางในฝันใน ห้วยแม่เปรียง ได้เลย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ห้วยแม่เปรียง?
คุณสามารถจัดแพ็คเกจได้ตามงบที่กำหนดเองและรับส่วนลดสุดคุ้มค่า โดยสามารถเพิ่มบริการเดินทางที่ต้องการรวมในแพ็คเกจได้ตามใจชอบ จากตัวเลือกรถเช่า โรงแรม และเที่ยวบินหลากหลายประเภท
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ห้วยแม่เปรียง ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เลือกได้และง่ายมาก เพราะเอ็กซ์พีเดียได้รับความไว้วางใจจากสายการบินทั่วโลกให้เปิดให้จองตั๋วเครื่องบินถึง 500 แห่ง ถ้าจองแพ็คเกจท่องเที่ยวกับเรา คุณจะสามารถจัดแพ็คเกจให้รวมบริการเดินทางที่ต้องการจากตัวเลือกตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และกิจกรรมที่ตอบโจทย์ทริป

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม