แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวกุ้ยหลิน

โรงแรมยอดนิยมใน กุ้ยหลิน

โรงแรมแชงกรีล่า กุ้ยหลิน
โรงแรมแชงกรีล่า กุ้ยหลิน
5 out of 5
111 Huan Cheng Bei Er Lu, กุ้ยหลิน, กว่างซี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,105 ต่อคืน เข้าพัก 7 พ.ค. ถึง 8 พ.ค.
4.5/5Wonderful! (266 รีวิว)
Family fun time
"Spent family New Years vacation in Guilin. Had a wonderful time at the Shangri-La hotel. Excellent service and friendly staff."

รีวิวเมื่อ 5 ม.ค. 2020

โรงแรมแชงกรีล่า กุ้ยหลิน
โรงแรมเชอราตัน กุ้ยหลิน
โรงแรมเชอราตัน กุ้ยหลิน
4.5 out of 5
15 Bin Jiang Road, กุ้ยหลิน, กว่างซี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,245 ต่อคืน เข้าพัก 17 เม.ย. ถึง 18 เม.ย.
4.1/5Very Good! (343 รีวิว)
"ที่พักสวยงาม สะอาด มีระบบรักษาความปลอดภัยดี ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้ถนนคนเดิน"

รีวิวเมื่อ 28 ม.ค. 2019

โรงแรมเชอราตัน กุ้ยหลิน
บันยัน ทรี หยางซั่ว
บันยัน ทรี หยางซั่ว
5 out of 5
No. 168 Zhengdong Street, Fuli Town, Yangshuo, กุ้ยหลิน, กว่างซี
ดูราคา
4.5/5Wonderful! (62 รีวิว)
"Too cold and no heating"

รีวิวเมื่อ 13 ต.ค. 2020

บันยัน ทรี หยางซั่ว
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน กุ้ยหลิน

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว กุ้ยหลิน ราคาประมาณเท่าไหร่?
แพ็คเกจ กุ้ยหลิน เพราะฉะนั้น ทริปในฝันของคุณเป็นจริงได้ในราคาสบายกระเป๋า แค่รวมเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าเพื่อวางแผนแพ็คเกจท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์การเดินทางของคุณ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ กุ้ยหลิน ได้อย่างไร?
แพ็คเกจเที่ยว กุ้ยหลิน มอบส่วนลดมากมายสำหรับนักเดินทางตัวยง คุณสามารถรวมการจองเที่ยวบิน โรงแรม และกิจกรรมหรือรถเช่าในแพ็คเกจเดียว ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อคุณจองกับเอ็กซ์พีเดีย คุณยังมีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณมองหาการเดินทางแบบไหน เที่ยวแบบมีสไตล์หรือแบบประหยัด คุณจะพบแพ็คเกจที่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน
ที่พักยอดนิยมใน กุ้ยหลิน มีที่ไหนบ้าง?
ถ้าจะพักย่าน ซิ่วเฟิง ที่พักที่อยากบอกต่อ คือ Guilin Wing hotel และ Guilin Lijiang Waterfall Hotel ส่วน เซี่ยงซาน ซึ่งเป็นย่านฮิตไม่แพ้กันใน กุ้ยหลิน หลายคนแนะนำ Grand 0773 Hotel และ Wangxin Business Hotel
ไป กุ้ยหลิน ช่วงไหนดีที่สุด?
ถ้าคำว่าดีของคุณคือความคุ้มค่าคุ้มราคา การเดินทางไป กุ้ยหลิน ในเดือนมกราคมจะตอบโจทย์ ส่วนช่วงกุมภาพันธ์คือเดือนที่โรงแรมและตั๋วแพงที่สุด ไฮซีซั่นจะอยู่ในช่วงเมษายน, สิงหาคม, กรกฎาคมและน่าเที่ยวมากถ้าคุณชอบบรรยากาศคึกคัก แต่ถ้าชอบความสงบต้องไปช่วงตุลาคม, มกราคม, เดือนธันวาคม
เที่ยว กุ้ยหลิน ทำอะไรดี?
การแสดงสด Impression Liu San Jie พร้อมบริการรับส่ง คือใบเบิกทางสู่ช่วงเวลาแห่งความประทับใจใน กุ้ยหลิน นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีอะไรให้ทำอีกมากมาย แนะนำว่าคุณควรใช้เวลาสัมผัสประสบการณ์อย่างเต็มที่
ควรจองทริป กุ้ยหลิน ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
เพื่อให้ได้ราคาสุดคุ้ม คุณสามารถค้นหาและเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแต่เนิ่นๆ โดยสายการบินหลายแห่งจะเปิดขายตั๋วระหว่างประเทศล่วงหน้าเป็นปีผ่านเอ็กซ์พีเดีย แต่ถ้าต้องจองแบบนาทีสุดท้าย คุณก็ยังมีโอกาสได้ตั๋วลดราคาที่อาจเปิดให้จองช่วงก่อนวันเดินทางไม่กี่อาทิตย์
แพ็คเกจท่องเที่ยว กุ้ยหลิน ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
ที่เอ็กซ์พีเดีย คุณสามารถเลือกบริการที่อยากจองได้เองจากตัวเลือกโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่า เพื่อออกแบบแพ็คเกจ กุ้ยหลิน ในแบบของตนเอง และหลังจองแพ็คเกจเรียบร้อยแล้ว ยังสามารถเพิ่มกิจกรรมที่สนใจได้ด้วย อย่าลืมว่ายิ่งจองมาก ยิ่งได้ราคาดี
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว กุ้ยหลิน?
การจองทริปเที่ยว กุ้ยหลิน เป็นแพ็คเกจจะช่วยให้จัดการได้ง่ายขึ้น ที่พิเศษกว่านั้นคือคุณจะได้ส่วนลดสุดคุ้มเมื่อจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าพร้อมกัน แล้วยังเพิ่มกิจกรรมหรือทัวร์ทีหลังได้ด้วย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ กุ้ยหลิน ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เอ็กซ์พีเดียเปิดให้จองตั๋วเครื่องบินจากพาร์ทเนอร์สายการบินกว่า 500 แห่งทั่วโลก นักเดินทางสามารถบินกับสายการบินที่ต้องการและวางแผนทริป กุ้ยหลิน ด้วยตนเอง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม