เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

Downtown Yonge

ใจกลางเมืองโทรอนโตมีร้านค้าปลีกและสถานบันเทิงบนถนนที่ยาวที่สุดสายหนึ่งในอเมริกาเหนือ มีศูนย์การค้าไฟนีออนผสมผสานกับสถาปัตยกรรมและโรงละครที่สำคัญทางประวัติศาสตร์

Downtown Yonge เป็นย่านช้อปปิ้งและความบันเทิงอันวุ่นวายที่มีร้านค้าปลีกมากกว่า 600 ร้านและร้านอาหาร 150 ร้าน นอกเหนือจากโรงละคร จัตุรัสสาธารณะ และเหล่าอาคารที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อหาเครื่องแต่งกายตามแฟชั่นล่าสุดหรือเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมทางวัฒนธรรมฟรี ที่นี่ก็มีสิ่งที่น่าสนใจเกิดขึ้นเสมอ

ถนนที่ตัดผ่านใจกลางของย่านนี้คือ Yonge Street ซึ่งเป็นถนนหลวงสายหลักและเป็นส่วนของหนึ่งในถนนที่ยาวที่สุดในอเมริกาเหนือและในโลกที่ตัดผ่านเมืองโทรอนโต ใน Downtown Yonge คุณจะได้พบสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆ รวมถึง Toronto Eaton Centre ศูนย์การค้าแห่งนี้ครอบคลุมพื้นที่สองช่วงตึก โดยมีร้านค้ามากกว่า 230 ร้านและต้อนรับผู้มาเยือนประมาณ 50 ล้านคนต่อปี ชมโถงกลางอาคารที่เป็นกระจกของศูนย์การค้า ซึ่งตกแต่งด้วยรูปปั้นฝูงห่าน 60 ตัว

ตรงข้ามศูนย์การค้าจะเป็น Yonge-Dundas Square ซึ่งมีการจัดกิจกรรมฟรีต่างๆ เช่น การฉายภาพยนตร์ จัดคอนเสิร์ต จัดนิทรรศการศิลปะตลอดคืน และมีตลาดขายงานฝีมือ หรือคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมดนตรีและแฟชั่นโชว์ได้ฟรีที่ College Park และ Trinity Square อย่าพลาด August’s Buskerfest ซึ่งเป็นงานเฉลิมฉลองศิลปะแห่งการแสดงริมถนน

ประเพณีทางความบันเทิงของ Downtown Yonge ดำเนินต่อไปที่โรงละครหลายแห่งที่อยู่ในย่านนี้ เพลิดเพลินไปกับการแสดงโอเปร่าที่ Elgin and Winter Garden Theatre ซึ่งเป็นโรงละครสองชั้นแบบสมัยเอ็ดเวิร์ดแห่งสุดท้ายที่ยังคงเหลืออยู่ ชมละครเพลงที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกที่ Ed Mirvish Theatre ตรวจสอบกำหนดการของกิจกรรมต่างๆ ได้ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของแต่ละโรงละคร

เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของย่านนี้และจุดสังเกตที่สำคัญต่างๆ ผ่านทางทัวร์แบบมีมัคคุเทศก์ฟรี สิ่งที่น่าสนใจจะรวมถึง Old City Hall ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมฟื้นฟูโรมาเนสก์, Mackenzie House ที่เล่าลือกันว่ามีผีสิง และ Arts and Letters Club โปรแกรมทัวร์จะจัดขึ้นในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงสิงหาคม เข้าไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Downtown Yonge เพื่อค้นหากำหนดการและรายละเอียดต่างๆ ของจุดนัดพบ คุณยังสามารถหยิบแผนที่จากจุดนัดพบและเที่ยวชมด้วยตนเองก็ได้

ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองโทรอนโต คุณจึงสามารถเดินทางมายัง Downtown Yonge ได้อย่างง่ายดายโดยใช้ระบบขนส่งสาธารณะ รถโดยสาร รถราง และรถไฟใต้ดินต่างก็มาหยุดที่หลายๆ จุดบนถนน Yonge หากคุณจะขับรถมา ที่จอดรถของ Toronto Eaton Centre ก็เป็นทางเลือกที่สะดวกหากคุณยินดีที่จะจ่ายค่าธรรมเนียม


คู่มือออกสำรวจดาวน์ทาวน์ยังก์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,885 แห่งที่อยู่ใกล้ ดาวน์ทาวน์ยังก์
Chelsea Hotel, Toronto ฿3,601
Chelsea Hotel, Toronto

Chelsea Hotel, Toronto

33 Gerrard St W, โตรอนโต, ON
   
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในโตรอนโต สามารถเดินไปจัตุรัสยอนจ์-ดุนดาส, Toronto Eaton Centre และศาลาว่าการโทรอนโตซิตี ได้ใน 10 นาที ส่วนหอศิลป์ออนแทรีโอ และหอเกียรติคุณฮอกกี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคอลเลจ ได้เพียง 5 นาที และสถานีดันดัส ได้เพียง 5 นาที

  One King West Hotel & Residence ฿4,842
  One King West Hotel & Residence

  One King West Hotel & Residence

  1 King Street West, โตรอนโต, ON
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านการเงิน ห่างจากเมืองใต้ดิน The Path และศูนย์การค้าใต้ดินแพธ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ หอเกียรติคุณฮอกกี และ ศูนย์ศิลปะการแสดง Sony อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีคิง ได้เพียง 2 นาที และสถานีควีน เพียง 6 นาที

   The Grand Hotel & Suites Toronto ฿4,379
   The Grand Hotel & Suites Toronto

   The Grand Hotel & Suites Toronto

   225 Jarvis St, โตรอนโต, ON
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์โตรอนโต ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัย Ryerson, หอเกียรติคุณฮอกกี และสนามกีฬาสโกเชอแบงค์ ส่วนดิสทิลเลอรีดิสทริค และมหาวิทยาลัยโทรอนโต - วิทยาเขตเซนต์ จอร์จ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีดันดัส ได้เพียง 8 นาที และสถานีควีน ได้เพียง 9 นาที

    Courtyard by Marriott Downtown Toronto ฿3,532
    Courtyard by Marriott Downtown Toronto

    Courtyard by Marriott Downtown Toronto

    475 Yonge St, โตรอนโต, ON
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์โตรอนโต สามารถเดินไปดาวน์ทาวน์ยังก์, จัตุรัสยอนจ์-ดุนดาส และมหาวิทยาลัย Ryerson ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศูนย์การค้าใต้ดินแพธ และ โรงพยาบาลโตรอนโต อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีคอลเลจ ได้เพียง 2 นาที และสถานีเวลล์สลีย์ เพียง 6 นาที

     Holiday Inn Toronto Downtown Centre ฿3,421
     Holiday Inn Toronto Downtown Centre

     Holiday Inn Toronto Downtown Centre

     30 Carlton Street, โตรอนโต, ON
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ดาวน์ทาวน์โตรอนโต คุณสามารถเดินไป ดาวน์ทาวน์ยังก์, มหาวิทยาลัย Ryerson และ จัตุรัสยอนจ์-ดุนดาส ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศูนย์การค้าใต้ดินแพธ และ โรงพยาบาลโตรอนโต อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีคอลเลจ ได้เพียง 2 นาที และสถานีเวลล์สลีย์ เพียง 8 นาที

      Bond Place Hotel ฿2,066
      Bond Place Hotel

      Bond Place Hotel

      65 Dundas St E, โตรอนโต, ON
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์โตรอนโต สามารถเดินไปจัตุรัสยอนจ์-ดุนดาส และToronto Eaton Centre ได้ใน 10 นาที ส่วนหอเกียรติคุณฮอกกี และสนามกีฬาสโกเชอแบงค์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีดันดัส ได้เพียง 3 นาที และสถานีควีน ได้เพียง 6 นาที

       DoubleTree by Hilton Hotel Toronto Downtown ฿3,834
       DoubleTree by Hilton Hotel Toronto Downtown

       DoubleTree by Hilton Hotel Toronto Downtown

       108 Chestnut St, โตรอนโต, ON
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์โตรอนโต ห่างจากเมืองใต้ดิน The Path และศูนย์การค้าใต้ดินแพธ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส Nathan Phillips และ ศาลาว่าการโทรอนโตซิตี อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเซนต์ แพทริค ได้เพียง 3 นาที และสถานีดันดัส ได้เพียง 6 นาที

        Ramada Plaza by Wyndham Toronto Downtown ฿3,462
        Ramada Plaza by Wyndham Toronto Downtown

        Ramada Plaza by Wyndham Toronto Downtown

        300 Jarvis Street, โตรอนโต, ON
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ดาวน์ทาวน์โตรอนโต คุณสามารถเดินไป สวน Allan, มหาวิทยาลัย Ryerson และ ศูนย์การค้าใต้ดินแพธ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ จัตุรัสยอนจ์-ดุนดาส และ Toronto Eaton Centre อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีคอลเลจ ได้เพียง 7 นาที และสถานีดันดัส ได้เพียง 12 นาที