เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สนามกีฬา Stade des Costieres

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยวสนามกีฬา Stade des Costieres และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในสนามกีฬา Stade des Costieres Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับสนามกีฬา Stade des Costieresอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา สนามกีฬา Stade des Costieres, สนามกีฬา Stade des Costieres และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น สนามกีฬา Stade des Costieres, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของสนามกีฬา Stade des Costieres จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับสนามกีฬา Stade des Costieresที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 552 แห่งที่อยู่ใกล้ สนามกีฬา Stade des Costieres
Zenitude Hotel-Residences Nîmes - Nîmes Centre ฿1,411
Zenitude Hotel-Residences Nîmes - Nîmes Centre

Zenitude Hotel-Residences Nîmes - Nîmes Centre

   
  3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  ที่พักนี้ตั้งอยู่ในกอสตีแยร์ สามารถเดินไปNemausus, พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์นีม และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติและยุคก่อนประวัติศาสตร์นีม ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ วิหาร Nimes และจัตุรัส Herbes อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Nîmes ได้เพียง 5 นาที

  Novotel Atria Nimes Centre ฿2,109
  Novotel Atria Nimes Centre

  Novotel Atria Nimes Centre

    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในกอสตีแยร์ สามารถเดินไปวิหาร Nimes และLes Arenes de Nimes ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวแห่งนีมส์ และบ้าน Carree อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Nîmes ได้เพียง 5 นาที

   Appart'City Confort Nîmes Arènes ฿2,445
   Appart'City Confort Nîmes Arènes

   Appart'City Confort Nîmes Arènes

     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    ที่พักนี้ตั้งอยู่ในกอสตีแยร์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Musée de la Romanité และLes Arenes de Nimes เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์นีมเก่า และ บ้าน Carree อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Nîmes ได้เพียง 6 นาที

    Appart'City Nimes ฿1,348
    Appart'City Nimes

    Appart'City Nimes

      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     ที่พักนี้ตั้งอยู่ในบริเวณกอสตีแยร์ ภายในระยะ 2 กม. จากParc Expo Nimes และLes Arenes de Nimes ส่วนพิพิธภัณฑ์นีมเก่า และบ้าน Carree อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Nîmes ได้เพียง 19 นาที

     Best Western l'Orangerie ฿1,689
     Best Western l'Orangerie

     Best Western l'Orangerie

       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมสำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟแห่งนี้ตั้งอยู่ในกอสตีแยร์ ภายในระยะ 2 กม. จากNemausus และLes Arenes de Nimes ส่วนพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติและยุคก่อนประวัติศาสตร์นีม และบ้าน Carree อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Nîmes ได้เพียง 17 นาที

      Odalys City Nîmes Le Cheval Blanc ฿1,434
      Odalys City Nîmes Le Cheval Blanc

      Odalys City Nîmes Le Cheval Blanc

        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       ที่พักนี้ตั้งอยู่ในกอสตีแยร์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Musée de la Romanité และLes Arenes de Nimes เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์นีมเก่า และ บ้าน Carree อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Nîmes ได้เพียง 15 นาที

       Best Western Le Marquis de La Baume ฿2,588
       Best Western Le Marquis de La Baume

       Best Western Le Marquis de La Baume

         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองนิมส์ ห่างจากวิหาร Nimes และพิพิธภัณฑ์นีมเก่า เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติและยุคก่อนประวัติศาสตร์นีม และ บ้าน Carree อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Nîmes ได้เพียง 12 นาที

        Hôtel & Spa Vatel ฿2,041
        Hôtel & Spa Vatel

        Hôtel & Spa Vatel

          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในกอสตีแยร์ ภายในระยะ 5 กม. จากLes Arenes de Nimes, วิหาร Diana และFountain Gardens ส่วนบ้าน Carree และพิพิธภัณฑ์นีมเก่า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nimes St-Cesaire ได้เพียง 16 นาที