เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


คอสตา เดล โซล, คอสตา เดล โซล

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว คอสตา เดล โซล, คอสตา เดล โซลอยู่ ไม่มีที่ไหนให้ข้อมูลคุณได้เท่าคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว คอสตา เดล โซล, คอสตา เดล โซลของ Expedia ที่ซึ่งสามารถหาข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับ คอสตา เดล โซล, คอสตา เดล โซล ได้จากที่นี่ที่เดียว ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยว คอสตา เดล โซล, คอสตา เดล โซล เพื่อเป็นทางเลือกของคุณและราคาสุดพิเศษจาก Expedia ได้แล้ววันนี้

ให้สถานที่ท่องเที่ยวของ Expedia คอสตา เดล โซล, คอสตา เดล โซล ช่วยวางแผนการเดินทางของคุณต่อไป คอสตา เดล โซล, คอสตา เดล โซล ค้นหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว คอสตา เดล โซล, คอสตา เดล โซล คำแนะนำและสถานที่แนะนำที่หลากหลายซึ่งรวมถึงแหล่งช็อปปิ้ง ดินเนอร์ สถานบันเทิงและอื่นๆอีกมากมายเพื่อเป็นทางเลือกในการท่องเที่ยวของคุณ ค้นหาทริป คอสตา เดล โซล, คอสตา เดล โซล ของคุณกับ Expedia.co.th พร้อมรับราคาสุดพิเศษได้แล้ววันนี้


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 3,084 แห่งในคอสตา เดล โซล
Picasso Suites Málaga

Picasso Suites Málaga

San Agustín, 11, Malaga
4.5
เต็ม 5 จาก 221 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในเซ็นโทร ห่างจากPicasso Museum Malaga, วิหาร Malaga และอัฒจันทร์ Malaga เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Picasso's Birthplace และ Alcazaba อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

Holiday Inn Express Malaga Airport

Holiday Inn Express Malaga Airport

Avenida de Velazquez, 290, Malaga
3.6
เต็ม 5 จาก 1,360 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณChurriana ห่างจากพิพิธภัณฑ์สนามบินมาลากา 0.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Desembocadura del Guadalhorce และสนามกีฬา Jose Maria Martin Carpena Arena ส่วนสนามกอล์ฟ Parador Malaga และหาด Los Alamos อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

Hotel El Puerto by Pierre & Vacances

Hotel El Puerto by Pierre & Vacances

Paseo Maritimo Rey de Espana, 32, Fuengirola
3.8
เต็ม 5 จาก 418 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในใจกลางเมืองเฟินกิโรลา สามารถเดินไปหาด Fuengirola และสวนสัตว์ Bioparc Fuengirola ได้ใน 15 นาที ส่วนสวนน้ำ Parque Acuatico Mijas และFuengirola Adventure Golf อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

Sahara Sunset Club by Diamond Resorts

Sahara Sunset Club by Diamond Resorts

Avenida Rocio Jurado, Benalmadena
4.5
เต็ม 5 จาก 886 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากปราสาท Bil-Bil และหาดบิลบิล เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ สวนพาโลมา และ ท่าเรือเซลโว อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

Málaga Hotel Eliseos

Málaga Hotel Eliseos

Paseo de Reding, 19, Malaga
3.6
เต็ม 5 จาก 150 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเซ็นโทร สามารถเดินไปPlaza de Toros de la Malagueta และAlcazaba ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อัฒจันทร์ Malaga และ วิหาร Malaga อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

AC Hotel Málaga Palacio by Marriott

AC Hotel Málaga Palacio by Marriott

Cortina Del Muelle 1, Malaga
4.4
เต็ม 5 จาก 1,138 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในเซ็นโทร ห่างจากพระราชวัง Episcopal และวิหาร Malaga เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ อัฒจันทร์ Malaga และ Alcazaba อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

Bajondillo

Bajondillo

Paseo Maritimo s/n, Torremolinos
3.9
เต็ม 5 จาก 770 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในตอร์เรโมลิโนส มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ภายในระยะ 2 กม. จากจัตุรัส Costa del Sol และฟาร์มจระเข้ ส่วนLa Bateria Park อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.4 กม.

La Barracuda

La Barracuda

Avd. de Espana, 1-3 y 5, Torremolinos
3.4
เต็ม 5 จาก 782 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในCarihuela สามารถเดินไปหาด El Saltillo และLa Carihuela ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศูนย์การค้าปวร์ยโต มารินา และ Sea-Life อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม