เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยว คอสตา เดล โซล

Spend a while inคอสตา เดล โซล,which you'll find20 กม.to theตะวันตกเฉียงใต้ofMalaga เขต.

ท่องเที่ยว คอสตา เดล โซล

ห่างจาก Malaga เขต ประมาณ 20 กม. คุณจะพบ คอสตา เดล โซล อีกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับใครที่อยากเห็นอะไรใหม่ๆ ในแถบนี้ The areais approximately9 กม.away from มาลากา. แถบนี้อยู่ห่างจากสนามบินที่ใกล้ที่สุด คือ มาลากา เป็นระยะทาง 9 กม.

คุณโชคดีมาก ที่นี่มีแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่งที่คุณแวะไปเยือนได้เมื่ออยู่ที่นี่ Sea-Life และ พลาซ่า เดอ เอสปาน่า เป็นสองแห่งที่พลาดไม่ได้ Sea-Life และ พลาซ่า เดอ เอสปาน่า คือจุดหมายปลายทางสองแห่งที่เราอยากแนะนำ แหล่งท่องเที่ยวในละแวกใกล้เคียงอีกสองแห่งที่น่าตื่นเต้น ประกอบด้วย La Bateria Park และ ฟาร์มจระเข้

ใช้เวลาในใจกลาง Malaga เขต พร้อมกับหาโอกาสแวะไปที่ Alcazaba และ วิหาร Malaga หากคุณมีเวลามากพอ ลองแวะไปเยือน ปราสาท Gibralfaro และ อัฒจันทร์ Malaga

ฝึกซ้อมวงสวิงของคุณได้ที่ สนามกอล์ฟ Torrequebradaและสนามกอล์ฟเบนัลมาเดนา

เด็กๆ ทุกคนล้วนเต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็น ลองพาเด็กๆ ไปสนุกสนานที่ที่เหมาะสมสำหรับวันหยุดทั้งครอบครัวสักแห่งหรือสองแห่ง หาเวลาไปใช้เวลาสักบ่ายที่ ท่าเรือเซลโวและBenalmadena Cable Car

เด็กๆ ทุกคนล้วนชอบซุกซน เพราะเหตุนี้คุณจึงควรพาพวกเขาไปเที่ยวที่ที่เหมาะสมอย่างเช่น สวนสนุกทิโวลี เวิลด์และAqualand Torremolinos

ดูนกบินแล่นเหนือศีรษะ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ เพื่อพักผ่อนจากความเหนื่อยล้าในชีวิตได้ที่ หาด Las Yucas,หาด Los Alamos,หาด Viborillaและหาด El Saltillo

ใช้เวลาที่สถานที่ทางประวัติศาสตร์สักแห่งในบริเวณนี้ เพื่อจะได้สัมผัสประวัติศาสตร์อันน่าตื่นตาตื่นใจ อย่าลืมแวะไปที่ La Carihuela,ปราสาท Colomares,วิหารและจัตุรัส Costa del Sol

ไม่ว่าคุณจะเชื่อในสิ่งใด คุณจะต้องตื่นตะลึงไปกับความงามของศาสนสถานอันศักดิ์สิทธิ์ของที่นี่ ได้แก่ สถูปเจดีย์ Stupa de la Iluminacion,วัดฮินดูและโบสถ์ San Miguel Archangel Parish

ที่พักใน คอสตา เดล โซล

คอสตา เดล โซล ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีที่พัก 163 แห่งให้เลือกสรรผ่านหน้าค้นหาโรงแรม คอสตา เดล โซล ของ เอ็กซ์พีเดีย

นักเดินทางที่ต้องการสัมผัสชีวิตที่เหนือระดับจะต้องหลงรัก Vincci Selección Aleysa Hotel Boutique & Spa ซึ่งตั้งอยู่ที่ Av. Antonio Machado, 57 และ Holiday Polynesia ซึ่งตั้งอยู่ที่ Avenida del Sol 340 หรือถ้าคุณไม่ต้องการสิ้นเปลืองเงินในกระเป๋าคุณจะได้ห้องพักราคาถูกที่ La Luna Blanca ที่ Pasaje del Cerrillo, 2 หรือ La Baranda ที่ Calle de la Ermita, 18


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,233 แห่งใน คอสตา เดล โซล
Hotel Torremolinos Centro
Hotel Torremolinos Centro

Hotel Torremolinos Centro

Plaza de la Independencia, 12, Torremolinos
   
  3.4
  เต็ม 5 จาก 389 รีวิว
  3.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองทอร์เรโมลินอส ห่างจากปลาซา คอสตา เดล โซล, จัตุรัส Costa del Sol และCalle San Miguel เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ โบสถ์ San Miguel Archangel Parish และ ศูนย์วัฒนธรรม Pablo Ruiz Picasso อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

  Marinas de Nerja Beach & Spa ฿5,557
  Marinas de Nerja Beach & Spa

  Marinas de Nerja Beach & Spa

  CN 340 Km 289,50, Nerja
    
   4.1
   เต็ม 5 จาก 400 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่บนชายหาดในNerja ภายในระยะ 3 กม. จากหาด El Playazo, เรือประมง Chanquete และหาด Torrecilla ส่วนหาด Caletilla อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.3 กม.

   Melia Costa Del Sol
   Melia Costa Del Sol

   Melia Costa Del Sol

   Paseo Maritimo 11- Playa De Bajondillo, Torremolinos
     
    4.3
    เต็ม 5 จาก 1,139 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในตอร์เรโมลิโนส ห่างจากหาด Los Alamos และหาด Playamar เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ หาด Bajondillo และ โบสถ์ San Miguel Archangel Parish อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

    Ona Valle Romano Golf & Resort
    Ona Valle Romano Golf & Resort

    Ona Valle Romano Golf & Resort

    Calle Flaminio 2, Estepona
      
     4.1
     เต็ม 5 จาก 191 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     อพาร์ทเมนท์สำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟแห่งนี้ตั้งอยู่ในเอสเตโปนา ภายในระยะ 5 กม. จากหาด Cristo, พิพิธภัณฑ์บรรพชีวินวิทยา และจัตุรัส Toros ส่วนหาด Rada อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.9 กม.

     Sahara Sunset Club by Diamond Resorts ฿4,837
     Sahara Sunset Club by Diamond Resorts

     Sahara Sunset Club by Diamond Resorts

     Avenida Rocio Jurado, Benalmadena
       
      4.5
      เต็ม 5 จาก 957 รีวิว
      3.5 จากทั้งหมด 5.0

      เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ใกล้ชายหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากปราสาท Bil-Bil, หาดซันตาอานา และหาดบิลบิล เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ หาดอาร์โรโย เด ลา เมียล และ สวนพาโลมา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

      Gran Hotel Miramar ฿10,151
      Gran Hotel Miramar

      Gran Hotel Miramar

      Paseo Reding, 22, Malaga
        
       4.8
       เต็ม 5 จาก 204 รีวิว
       5.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดใน เซ็นโทร สามารถเดินไป หาดมาลากูเอตา, อัฒจันทร์ Malaga และ Picasso's Birthplace ได้ใน 15 นาที ส่วนวิหาร Malaga และAlcazaba อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

       Pierre & Vacances Benalmadena Principe
       Pierre & Vacances Benalmadena Principe

       Pierre & Vacances Benalmadena Principe

       Calle Los Girasoles, 8, Benalmadena
         
        4.3
        เต็ม 5 จาก 332 รีวิว
        3.5 จากทั้งหมด 5.0

        จากอพาร์ทเมนท์ริมทะเลแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปหาดบิลบิล, หาดอาร์โรโย เด ลา เมียล และปราสาท Bil-Bil ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ หาดซันตาอานา และ วัดฮินดู อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

        Sallés Hotel Málaga Centro ฿3,981
        Sallés Hotel Málaga Centro

        Sallés Hotel Málaga Centro

        Marmoles 6, Malaga
          
         4.2
         เต็ม 5 จาก 1,679 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเซ็นโทร สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ Museo de Artes y Costumbres Populares และวิหาร Malaga ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อัฒจันทร์ Malaga และ Picasso's Birthplace อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม