เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


คอสตา เดล โซล, คอสตา เดล โซล

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว คอสตา เดล โซล, คอสตา เดล โซลอยู่ ไม่มีที่ไหนให้ข้อมูลคุณได้เท่าคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว คอสตา เดล โซล, คอสตา เดล โซลของ Expedia ที่ซึ่งสามารถหาข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับ คอสตา เดล โซล, คอสตา เดล โซล ได้จากที่นี่ที่เดียว ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยว คอสตา เดล โซล, คอสตา เดล โซล เพื่อเป็นทางเลือกของคุณและราคาสุดพิเศษจาก Expedia ได้แล้ววันนี้

ให้สถานที่ท่องเที่ยวของ Expedia คอสตา เดล โซล, คอสตา เดล โซล ช่วยวางแผนการเดินทางของคุณต่อไป คอสตา เดล โซล, คอสตา เดล โซล ค้นหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว คอสตา เดล โซล, คอสตา เดล โซล คำแนะนำและสถานที่แนะนำที่หลากหลายซึ่งรวมถึงแหล่งช็อปปิ้ง ดินเนอร์ สถานบันเทิงและอื่นๆอีกมากมายเพื่อเป็นทางเลือกในการท่องเที่ยวของคุณ ค้นหาทริป คอสตา เดล โซล, คอสตา เดล โซล ของคุณกับ Expedia.co.th พร้อมรับราคาสุดพิเศษได้แล้ววันนี้


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 2,261 แห่งในคอสตา เดล โซล
Gran Vista Bella

Gran Vista Bella

Puerto de Ojén, S/N, Ojen
3.7
เต็ม 5 จาก 24 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในโอเคน ห่างจากพิพิธภัณฑ์ไวน์มาลากา, โบสถ์ La Encarnacion และพิพิธภัณฑ์ Ojen Olive Oil Mill ไม่เกิน 10 กม. ส่วนPlaza de Toros Marbella และโรงละคร Marbella Theatre อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿2,104
Holiday Inn Express Malaga Airport

Holiday Inn Express Malaga Airport

Avenida de Velazquez, 290, Malaga
3.5
เต็ม 5 จาก 351 รีวิว
0.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณChurriana ห่างจากพิพิธภัณฑ์สนามบินมาลากา 0.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Desembocadura del Guadalhorce และสนามกีฬา Jose Maria Martin Carpena Arena ส่วนสนามกอล์ฟ Parador Malaga และหาด Los Alamos อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿2,944
Sallés Hotel Málaga Centro

Sallés Hotel Málaga Centro

Marmoles 6, Malaga
4.1
เต็ม 5 จาก 524 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเซ็นโทร สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ Museo de Artes y Costumbres Populares และวิหาร Malaga ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อัฒจันทร์ Malaga และ Picasso's Birthplace อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿805
Hotel Torremolinos Centro

Hotel Torremolinos Centro

Plaza de la Independencia, 12, Torremolinos
3.2
เต็ม 5 จาก 101 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณTorremolinos City Centre สามารถเดินไปจัตุรัส Costa del Sol, โบสถ์ San Miguel Archangel Parish และศูนย์วัฒนธรรม Pablo Ruiz Picasso ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ วิหาร และ Aqualand Torremolinos อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿1,934
Hotel El Puerto by Pierre & Vacances

Hotel El Puerto by Pierre & Vacances

Paseo Maritimo Rey de Espana, 32, Fuengirola
3.7
เต็ม 5 จาก 116 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในFuengirola City Centre สามารถเดินไปหาด Fuengirola และสวนสัตว์ Bioparc Fuengirola ได้ใน 15 นาที ส่วนสวนน้ำ Parque Acuatico Mijas และFuengirola Adventure Golf อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿4,924
AC Hotel Málaga Palacio by Marriott

AC Hotel Málaga Palacio by Marriott

Cortina Del Muelle 1, Malaga
4.3
เต็ม 5 จาก 285 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในเซ็นโทร ห่างจากพระราชวัง Episcopal และวิหาร Malaga เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ อัฒจันทร์ Malaga และ Alcazaba อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿1,288
Hotel Zen Airport

Hotel Zen Airport

Camino de los Fresnos, 9, Torremolinos
3.5
เต็ม 5 จาก 121 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์วัฒนธรรม Pablo Ruiz Picasso และPalace of Congresses and Exhibitions ส่วนจัตุรัส Costa del Sol และAqualand Torremolinos อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

Hotel Vista de Rey

Hotel Vista de Rey

C/ Guadalmedina con Guadalhorce, Benalmadena
3.0
เต็ม 5 จาก 23 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเบนัลมาเดนา โคสตา ภายในระยะ 2 กม. จากหาด Las Yucas และหาด Viborilla ส่วนพลาซ่า เดอ เอสปาน่า และปราสาท Colomares อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม