เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

เดอะ คอมปะนีส์ การ์เดน (The Company’s Garden)

ใต้ร่มเงาของภูเขาโต๊ะ (Table Mountain) มีสวนสาธารณะที่มีพื้นหญ้าเขียวชอุ่ม สวนที่จัดเป็นรูปแบบต่างๆ และรูปปั้นบุคคลสำคัญต่างๆ ซ่อนอยู่

หลีกหนีความวุ่นวายจากใจกลางเมืองเคปทาวน์แล้วมาปล่อยให้เวลาเดินช้าๆ ที่สวนเดอะ คอมปะนีส์ การ์เดน เดินทอดน่องไปตามทางเดินที่มีต้นไม้เรียงรายสองข้างทางและชมสวนและดอกไม้กว่า 8,000 สายพันธุ์ สำรวจอนุสาวรีย์ที่มีความน่าสนใจทางประวัติศาสตร์

สวนแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นโดยชาวอาณานิคมเชื้อสายดัตช์ในช่วงทศวรรษ 1650 ปัจจุบันที่นี่เป็นสถานที่ยอดนิยมในหมู่คู่รัก ผู้รักธรรมชาติ คนงานท้องถิ่นที่มักแวะมาตอนพักกลางวัน และนักท่องเที่ยวจากทุกสารทิศ

ไฮไลท์อย่างหนึ่งของธรรมชาติที่น่าทึ่งในสวนแห่งนี้ก็คือ ต้นสาลี่ที่เก่าแก่ที่สุดต้นหนึ่งในแอฟริกาใต้ โดยเชื่อกันว่ามีอายุมากกว่า 350 ปี ทุกคนที่มาที่นี่ต้องมองหาต้นโอ๊กที่มีปั๊มบ่อน้ำแบบมือหมุนติดอยู่

เพลิดเพลินไปกับแนวพุ่มไม้ตัดแต่งสวยและสีสันตระการตาในสวนกุหลาบ ดูปลาคาร์ฟน่ารักๆ ได้ที่บ่อปลาในสวนแบบญี่ปุ่น

ไปชมอนุสาวรีย์บุคคลผู้มีบทบาทสำคัญต่อประวัติศาสตร์เคปทาวน์ ในบรรดารูปปั้นทั้งหมด คุณจะพบรูปปั้นของเซซิล โรดส์ (Cecil Rhodes) นักจักรวรรดินิยมชาวอังกฤษ และเซอร์ จอร์จ เกรย์ อดีตผู้ว่าอาณานิคมเคป (Cape Colony) เดินไปยังสวนเดลวิลล์ วู้ด เมมโมเรียล (Delville Wood Memorial Garden) ที่สร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงทหารที่ต่อสู้ในสงครามโลกครั้งที่ 1 แล้วหยุดพักเพื่อนึกถึงผู้เสียสละเหล่านั้นสักครู่ แล้วเดินต่อไปดูนาฬิกาแดดเก่าแก่สมัยศตวรรษที่ 18 และระฆังสมัยศตวรรษที่ 19

หากคุณนำอาหารมาปิกนิกท่ามกลางสวนเขียวขจีก็ดีไปอีกแบบ เพราะจะได้ทานไปพลางสนุกกับการดูกระรอกปีนต้นไม้และผลุบโผล่ตามพุ่มไม้ พร้อมตื่นตาตื่นใจกับภาพภูเขาโต๊ะที่มองเห็นได้จากทุกที่ในเมือง

สวนสาธารณะแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเคปทาวน์ โดยคุณสามารถเดินมาจากสถานีรถไฟและจัตุรัสกรีน มาร์เก็ต (Green Market) ได้ไม่ไกล หากคุณนั่งรถนำเที่ยวแบบขึ้นลงได้อิสระ (Hop-on Hop-off) รถจะจอดใกล้ทางเข้าสวน

แวะมาที่นี่แล้วก็อย่าพลาดไปชมพิพิธภัณฑ์ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ (Cape Town Holocaust Centre) พิพิธภัณฑ์ชาวแอฟริกาใต้เชื้อสายยิว (South African Jewish Museum) พิพิธภัณฑ์และท้องฟ้าจำลองแอฟริกาใต้ (South African Museum and Planetarium) และไปดูมรดกทางสถาปัตยกรรม เช่น ตึกรัฐสภา พิพิธภัณฑ์ทาสไอซิโก้ (Iziko Slave Lodge) และโบสถ์เซนต์ จอร์จ ที่ตั้งอยู่บนถนน Government Avenue เดอะ คอมปะนีส์ การ์เดน เปิดให้เข้าชมฟรีทุกวัน


คู่มือออกสำรวจคัมพานีส์การ์เด้น


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,270 แห่งที่อยู่ใกล้ คัมพานีส์การ์เด้น
Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore ฿1,328
Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore

Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore

31 A Heerengraght Boulevard, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street, ศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และVictoria and Alfred Waterfront ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ จัตุรัส Greenmarket และ ปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 6 นาที

  Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore ฿1,842
  Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

  Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

  29 Heerengracht Street, Foreshore, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ ห่างจากโรงละคร Artscape 0.5 กม. และสนามกีฬาเคปทาวน์ 2.5 กม. ส่วนรถกระเช้าลอยฟ้าของเทือกเขาเทเบิล และสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 7 นาที

   Hilton Cape Town City Centre ฿3,408
   Hilton Cape Town City Centre

   Hilton Cape Town City Centre

   126 Buitengracht Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในเคปทาวน์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Bo Kaap และLong Street เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส Greenmarket และ ถนน Kloof อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 14 นาที

    Taj Cape Town ฿4,154
    Taj Cape Town

    Taj Cape Town

    1 Wale Street, corner St Georges Mall, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเคปทาวน์ ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซนต์จอร์จ, จัตุรัส Greenmarket และLong Street เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ หอศิลป์แห่งชาติแอฟริกาใต้ และ ถนน Kloof อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 9 นาที

     Belmond Mount Nelson Hotel ฿9,087
     Belmond Mount Nelson Hotel

     Belmond Mount Nelson Hotel

     76 Orange Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในเคปทาวน์ สามารถเดินไปคัมพานีส์การ์เด้น และพิพิธภัณฑ์ชนชาติยิวแห่งแอฟริกาใต้ ได้ใน 15 นาที ส่วนจัตุรัส Greenmarket และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์สังคม Iziko อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 25 นาที

      The Table Bay Hotel ฿7,566
      The Table Bay Hotel

      The Table Bay Hotel

      Quay 6 Victoria & Alfred, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลใน เคปทาวน์ สามารถเดินไป Victoria and Alfred Waterfront และ ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และสนามกีฬาเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

       Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town ฿3,093
       Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town

       Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town

       22 Riebeek Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street, จัตุรัส Greenmarket และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Victoria and Alfred Waterfront และ ปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 7 นาที

        Cape Town Hollow Boutique Hotel ฿2,321
        Cape Town Hollow Boutique Hotel

        Cape Town Hollow Boutique Hotel

        88 Queen Victoria Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์และท้องฟ้าจำลองเซาท์แอฟริกา และคัมพานีส์การ์เด้น ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ หอศิลป์แห่งชาติแอฟริกาใต้ และศาลสูงเวสเทิร์น เคป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 16 นาที