เริ่มส่วนหลักของหน้า
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

เดอะ คอมปะนีส์ การ์เดน (The Company’s Garden)

ใต้ร่มเงาของภูเขาโต๊ะ (Table Mountain) มีสวนสาธารณะที่มีพื้นหญ้าเขียวชอุ่ม สวนที่จัดเป็นรูปแบบต่างๆ และรูปปั้นบุคคลสำคัญต่างๆ ซ่อนอยู่

หลีกหนีความวุ่นวายจากใจกลางเมืองเคปทาวน์แล้วมาปล่อยให้เวลาเดินช้าๆ ที่สวนเดอะ คอมปะนีส์ การ์เดน เดินทอดน่องไปตามทางเดินที่มีต้นไม้เรียงรายสองข้างทางและชมสวนและดอกไม้กว่า 8,000 สายพันธุ์ สำรวจอนุสาวรีย์ที่มีความน่าสนใจทางประวัติศาสตร์

สวนแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นโดยชาวอาณานิคมเชื้อสายดัตช์ในช่วงทศวรรษ 1650 ปัจจุบันที่นี่เป็นสถานที่ยอดนิยมในหมู่คู่รัก ผู้รักธรรมชาติ คนงานท้องถิ่นที่มักแวะมาตอนพักกลางวัน และนักท่องเที่ยวจากทุกสารทิศ

ไฮไลท์อย่างหนึ่งของธรรมชาติที่น่าทึ่งในสวนแห่งนี้ก็คือ ต้นสาลี่ที่เก่าแก่ที่สุดต้นหนึ่งในแอฟริกาใต้ โดยเชื่อกันว่ามีอายุมากกว่า 350 ปี ทุกคนที่มาที่นี่ต้องมองหาต้นโอ๊กที่มีปั๊มบ่อน้ำแบบมือหมุนติดอยู่

เพลิดเพลินไปกับแนวพุ่มไม้ตัดแต่งสวยและสีสันตระการตาในสวนกุหลาบ ดูปลาคาร์ฟน่ารักๆ ได้ที่บ่อปลาในสวนแบบญี่ปุ่น

ไปชมอนุสาวรีย์บุคคลผู้มีบทบาทสำคัญต่อประวัติศาสตร์เคปทาวน์ ในบรรดารูปปั้นทั้งหมด คุณจะพบรูปปั้นของเซซิล โรดส์ (Cecil Rhodes) นักจักรวรรดินิยมชาวอังกฤษ และเซอร์ จอร์จ เกรย์ อดีตผู้ว่าอาณานิคมเคป (Cape Colony) เดินไปยังสวนเดลวิลล์ วู้ด เมมโมเรียล (Delville Wood Memorial Garden) ที่สร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงทหารที่ต่อสู้ในสงครามโลกครั้งที่ 1 แล้วหยุดพักเพื่อนึกถึงผู้เสียสละเหล่านั้นสักครู่ แล้วเดินต่อไปดูนาฬิกาแดดเก่าแก่สมัยศตวรรษที่ 18 และระฆังสมัยศตวรรษที่ 19

หากคุณนำอาหารมาปิกนิกท่ามกลางสวนเขียวขจีก็ดีไปอีกแบบ เพราะจะได้ทานไปพลางสนุกกับการดูกระรอกปีนต้นไม้และผลุบโผล่ตามพุ่มไม้ พร้อมตื่นตาตื่นใจกับภาพภูเขาโต๊ะที่มองเห็นได้จากทุกที่ในเมือง

สวนสาธารณะแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเคปทาวน์ โดยคุณสามารถเดินมาจากสถานีรถไฟและจัตุรัสกรีน มาร์เก็ต (Green Market) ได้ไม่ไกล หากคุณนั่งรถนำเที่ยวแบบขึ้นลงได้อิสระ (Hop-on Hop-off) รถจะจอดใกล้ทางเข้าสวน

แวะมาที่นี่แล้วก็อย่าพลาดไปชมพิพิธภัณฑ์ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ (Cape Town Holocaust Centre) พิพิธภัณฑ์ชาวแอฟริกาใต้เชื้อสายยิว (South African Jewish Museum) พิพิธภัณฑ์และท้องฟ้าจำลองแอฟริกาใต้ (South African Museum and Planetarium) และไปดูมรดกทางสถาปัตยกรรม เช่น ตึกรัฐสภา พิพิธภัณฑ์ทาสไอซิโก้ (Iziko Slave Lodge) และโบสถ์เซนต์ จอร์จ ที่ตั้งอยู่บนถนน Government Avenue เดอะ คอมปะนีส์ การ์เดน เปิดให้เข้าชมฟรีทุกวัน


คู่มือออกสำรวจคัมพานีส์การ์เด้น


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,366 แห่งที่อยู่ใกล้ คัมพานีส์การ์เด้น
Belmond Mount Nelson Hotel
Belmond Mount Nelson Hotel

Belmond Mount Nelson Hotel

76 Orange Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเคปทาวน์ สามารถเดินไปคัมพานีส์การ์เด้น และพิพิธภัณฑ์ชนชาติยิวแห่งแอฟริกาใต้ ได้ใน 15 นาที ส่วนจัตุรัส Greenmarket และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์สังคม Iziko อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 25 นาที

  The Onyx Apartment Hotel ฿1,622
  The Onyx Apartment Hotel

  The Onyx Apartment Hotel

  57 Heerengracht Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ ได้ใน 5 นาที ส่วนจัตุรัส Greenmarket และปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 9 นาที

   The Table Bay Hotel ฿7,084
   The Table Bay Hotel

   The Table Bay Hotel

   Quay 6 Victoria & Alfred, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในเคปทาวน์ ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์ทางทะเล Union Castle House, ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans ส่วนสนามกีฬาเคปทาวน์ และLong Street อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

    Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore ฿1,623
    Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

    Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

    29 Heerengracht Street, Foreshore, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ ห่างจากโรงละคร Artscape 0.5 กม. และสนามกีฬาเคปทาวน์ 2.5 กม. ส่วนรถกระเช้าลอยฟ้าของเทือกเขาเทเบิล และสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 7 นาที

     Icon Luxury Apartments ฿1,142
     Icon Luxury Apartments

     Icon Luxury Apartments

     36 Lower Long Street, Foreshore, Foreshore, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ จัตุรัส Greenmarket และ ปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 8 นาที

      Pepperclub Hotel ฿1,927
      Pepperclub Hotel

      Pepperclub Hotel

      Cnr Loop and Pepper Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ ห่างจากย่านชอปปิ้งบรีสตรีท และLong Street เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ถนน Kloof และ จัตุรัส Greenmarket อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 15 นาที

       Quayside Serviced Apartments
       Quayside Serviced Apartments

       Quayside Serviced Apartments

       34 Prestwich Street, De Waterkant, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปย่านชอปปิ้งบรีสตรีท และLong Street ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และ จัตุรัส Greenmarket อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 11 นาที

        Welgelegen Boutique Guest House ฿3,325
        Welgelegen Boutique Guest House

        Welgelegen Boutique Guest House

        6 Stephen Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ใจกลางเมืองเคปทาวน์ คุณสามารถเดินไป Cape Town Medi Clinic และ ถนน Kloof ได้ใน 10 นาที ส่วนLong Street และจัตุรัส Greenmarket อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 29 นาที