โรงแรมยอดนิยมใกล้หาดเฉวง

ดูโรงแรมทั้งหมด 177 แห่งในหาดเฉวง
ปิด เนื้อหา

จำกัดผลการค้นหา

คู่มือท่องเที่ยว: หาดเฉวง

เกี่ยวกับหาดเฉวง

หาดเฉวงเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเกาะสมุย หาดเฉวงมีหาดทรายสีทอง น้ำทะเลสวยใส รีสอร์ทนับสิบแห่ง ร้านอาหารอร่อยๆ นับไม่ถ้วน และแสงสียามค่ำคืนอันตื่นตา ชายหาดระยะทาง 6 กิโลเมตรแห่งนี้เป็นหนึ่งในชายหาดที่ครื้นเครงที่สุดของเมืองไทยและไม่เคยร้างไร้ผู้คน

ห้ามพลาด

หาใช่แค่ทิวทัศน์และบรรยากาศแสนสบายริมชายหาด ชายหาดเฉวงคับคั่งด้วยกิจกรรมและแหล่งท่องเที่ยวให้คุณได้เริงรมย์อย่างละลานตา

ชายหาดเฉวงเป็นศูนย์กลางของกิจกรรมและกีฬาทางน้ำสุดมัน ไม่ว่าจะเป็นสกีน้ำยอดนิยม พายเรือคายัค แล่นเรือ บานาน่าโบ๊ท และอื่นๆ อีกมาก

นักท่องเที่ยวยังได้เพลิดเพลินกับการตีกอล์ฟในสนามอันงดงามที่ห้อมล้อมด้วยภูเขาทางทิศเหนือของเกาะ ส่วนเด็กๆ ก็ยังได้เล่นมินิกอล์ฟ 9 หลุมที่เครซี่กอล์ฟซึ่งตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาด

ภัตตาคารและบาร์

ชายหาดเฉวงมีร้านอาหารไทยตั้งอยู่อย่างคับคั่ง เช่นเดียวกับภัตตาคารอาหารนานาชาติ ซึ่งเสิร์ฟทุกๆ เมนูตั้งแต่อาหารทะเล อาหารอินเดีย อาหารอิตาเลี่ยน และอื่นๆ ภายในรีสอร์ทก็มีร้านอาหารชั้นนำให้บริการ หรือหากเดินเลาะเลียบถนนริมชายหาดก็ยังมีร้านอาหารให้เลือกอีกเพียบ ส่วนสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่นี่ก็แสนจะคึกคักและน่าตื่นตา แนะนำให้หาเวลาแวะชมคาบาเรต์โชว์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ส่วนสปอร์ตบาร์ก็เป็นอีกสถานที่ที่คุณจะได้สังสรรค์กับเพื่อนใหม่ๆ อีกทั้งอะโกโก้บาร์และคลับเต้นรำก็มีให้เลือกรื่นรมย์หลายแห่งบริเวณหน้าชายหาด

ช้อปปิ้ง

ชายหาดเฉวงมีซูเปอร์มาร์เก็ตตั้งอยู่หลายแห่ง อาทิ บิ๊กซี และท๊อปซูเปอร์มาร์เก็ต ส่วนถนนเลียบชายหาดก็มีร้านจำหน่ายสินค้าแฟชั่นตั้งอยู่ เช่นเดียวกับบริษัทเอเจนซี่ทัวร์และบริการอื่นๆ ที่นี่ยังมีตลาดนัดจัดขึ้นในทุกสัปดาห์ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีแผงลอยขายสินค้าเบ็ดเตล็ดและแผงขายอาหารเปิดทุกวัน