สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

เคป พอยต์ (Cape Point)

สัมผัสความรู้สึกเหนือคำบรรยายขณะสำรวจทิวทัศน์สุดอลังการและชมนกมากมายสายพันธุ์ที่จุดตะวันตกเฉียงใต้ที่สุดของทวีปแอฟริกา

ชมชายหาดอันงดงาม ทัศนียภาพอันมีเอกลักษณ์ และสัตว์ป่านานาที่เคป พอยต์ สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติสุดตระการตาแห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของเขตสงวนยูเนสโก โดยตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติภูเขาโต๊ะ (Table Mountain National Park) ส่วนทางใต้ เคป พอยต์เป็นแหลมที่อยู่ตะวันตกเฉียงใต้ที่สุดของแอฟริกา ในอดีตเรียกกันว่า แหลมพายุ (Cape of Storms) เนื่องด้วยสภาพอากาศที่แปรปรวนอย่างรุนแรงของที่นี่ ตามรอยบาร์โธโลมิว ไดอัซ (Bartolomeu Dias) และวาสโก ดา กามา (Vasco da Gama) นักสำรวจคนสำคัญในประวัติศาสตร์ ผู้ซึ่งเดินเรืออ้อมแหลมที่มีสภาพภูมิอากาศอันตรายแห่งนี้ได้สำเร็จในคริสต์ศตวรรษที่ 15

เริ่มต้นที่ลานจอดรถ คุณสามารถเดินขึ้นเขาหรือนั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นไปยังจุดชมวิวเพื่อชมความสวยงามแบบพาโนราม่าของเคป พอยต์ ชมประภาคารที่ครั้งหนึ่งเคยส่องแสงนำทางเรือที่แล่นผ่านมาบริเวณแหลมนี้ และทอดสายตาผ่านหน้าผาที่สูงชันไปยังอ่าวและหาดส่วนตัว รวมถึงน้ำทะเลสีครามในมหาสมุทรแอตแลนติก ชมความงามของพืชพันธุ์ท้องถิ่น ได้แก่ ฟินบอส (Fynbos) ดอกไม้ป่า และเนินเขาเขียวชอุ่ม ที่ทอดยาวสุดลูกหูลูกตา

เดินเลียบทางเดินไปยังชายหาด ดูซากเรืออับปาง จุดปิกนิก และสำรวจอนุสาวรีย์บาร์โธโลมิว ไดอัซ และวาสโก ดา กามา เดินจากลานจอดรถไปยังหาดไดอัซ แล้วเล่นเซิร์ฟพิชิตคลื่นมหึมา หรือจะเดินตามทางไปแหลมกู๊ดโฮป แหลมหินอันโด่งดังของแอฟริกาก็ได้เช่นกัน ย่ำไปตามเส้นทางเรืออับปาง (Shipwreck Trail) เพื่อชมซากเรือ 20 กว่าลำที่ต้องมาอับปางไปตลอดกาลรอบๆ แหลมนี้

อย่าลืมสังเกตสัตว์ป่านานาชนิดที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ คุณอาจพบนกถึงกว่า 250 สายพันธุ์ ซึ่งประกอบไปด้วยนกอินทรี นกกระจอกเทศ นกกระจิบ (Warblers) ได้ที่บริเวณนี้ แล้วก็อาจได้เห็นละมั่ง ลิงบาบูน และม้าลายอีกด้วย หากมาเที่ยวในช่วงเดือนมิถุนายนถึงพฤศจิกายน คุณอาจโชคดีได้ชมฝูงปลาวาฬเซ้าเทิร์นไรท์ (Southern Right Whales) อพยพ

จากเคปทาวน์ ขับรถมาถึงเคป พอยต์ ใช้เวลาประมาณ 80 นาที และจากไซมอนส์ ทาวน์ (Simon’s Town) จะใช้เวลาประมาณ 40 นาที วิธีที่สะดวกที่สุดในการเดินทางมาที่นี่คือเช่ารถยนต์ขับมาหรือมากับทัวร์ คุณสามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถหลักใต้สถานีกระเช้าไฟฟ้า

เคป พอยต์ เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมทุกวันตั้งแต่เช้ามืดจนถึงเย็น โดยเก็บค่าเข้าชม และคุณต้องซื้อตั๋วเพิ่มถ้าจะขึ้นกระเช้า เราอยากให้คุณลองมาตอนเช้ามืดเพื่อชมวิวน่าประทับใจของพระอาทิตย์ที่ขึ้นปกคลุมอ่าวฟอลซ์ เบย์ (False Bay) และถ้าคุณจะมาเดินตามเส้นทางท่องเที่ยว ก็ขอแนะนำให้สวมรองเท้าที่เดินสบาย


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,957 แห่งที่อยู่ใกล้ Cape Point
Aqua Terra Boutique Guesthouse
Aqua Terra Boutique Guesthouse

Aqua Terra Boutique Guesthouse

15 Rocklands Fynbos Estate, Simon's Town, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  0.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากหาด Fishermans 1.7 กม. และหาด Boulders 2.7 กม. ส่วนสนามกอล์ฟ Simon's Town Country Club และCape Floral Region Protected Areas อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

  Rocklands Bed and Breakfast ฿2,745
  Rocklands Bed and Breakfast

  Rocklands Bed and Breakfast

  25 Rocklands Road, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ริมทะเล ห่างจากหาด Fishermans 1.4 กม. และหาด Boulders 2.4 กม. ส่วนสนามกอล์ฟ Simon's Town Country Club และCape Floral Region Protected Areas อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   Crichton House
   Crichton House

   Crichton House

   4 Fynbos Ridge Estate, Rocklands Road, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากหาด Fishermans 1.5 กม. และหาด Boulders 2.5 กม. ส่วนสนามกอล์ฟ Simon's Town Country Club และCape Floral Region Protected Areas อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

    Watercolours Studios ฿3,573
    Watercolours Studios

    Watercolours Studios

    19 Rocklands Road, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากหาด Fishermans 1.3 กม. และหาด Boulders 2.3 กม. ส่วนสนามกอล์ฟ Simon's Town Country Club และCape Floral Region Protected Areas อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

     Whale View Manor Guesthouse ฿3,891
     Whale View Manor Guesthouse

     Whale View Manor Guesthouse

     402 Main Road, Murdoch Valley, Simon's Town, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในเคปทาวน์ มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากหาด Fishermans และหาด Boulders ไม่เกิน 2 กม. ส่วนสนามกอล์ฟ Simon's Town Country Club และCape Floral Region Protected Areas อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

      Aqua Terra
      Aqua Terra

      Aqua Terra

      Rocklands Rd, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากหาด Fishermans 1.3 กม. และหาด Boulders 2.3 กม. ส่วนสนามกอล์ฟ Simon's Town Country Club และCape Floral Region Protected Areas อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

       Rocklands Nest
       Rocklands Nest

       Rocklands Nest

       3 Fern Rd, Murdock Valley, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        บ้านพักตากอากาศริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในเคปทาวน์ ห่างจากหาด Fishermans 1.3 กม. และหาด Boulders 2.3 กม. ส่วนสนามกอล์ฟ Simon's Town Country Club และCape Floral Region Protected Areas อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

        Seagetaway
        Seagetaway

        Seagetaway

        57 Afrikander Rd, Murdoch Valley, Simon's Town, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         อพาร์ทเมนท์สำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟนี้ตั้งอยู่ในเคปทาวน์ ภายในระยะ 2 กม. จากหาด Fishermans และสนามกอล์ฟ Simon's Town Country Club ส่วนหาด Boulders และแหลมกู๊ดโฮป อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 25 กม.