ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมหรูในCapannori

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

นักเดินทางชอบ: โรงแรมหรู

วิลล่ามิคาเอลา
4 out of 5
Via di Valle 8, Capannori, LU
ดูราคา
4/5Very Good! (28 รีวิว)

"La location è meravigliosa e suggestiva: una antica villa in mezzo ai colli, adiacente ad una chiesetta. La stanza che mi è stata data si trova all'ultimo piano, con bagno riservato anche se non in camera."…"

รีวิวเมื่อ 23 พ.ย. 2019

วิลล่ามิคาเอลา
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
เรายังมี โรงแรมหรู เพิ่มเติม ค้นหาตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณได้เลย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือท่องเที่ยว: โรงแรมหรูในCapannori

ค้นหาโรงแรมหรูในCapannoriได้ที่ Expedia.co.th คุณสามารถค้นหาโรงแรมของคุณได้อย่างง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมหรูในCapannori บนเว็บของเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมหรูในCapannoriที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมหรูในCapannori เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมราคาประหยัด (1 ดาว) ไปจนถึงโรงแรมหรู (5 ดาว)
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมหรูในCapannori ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมคะแนน! สมัคร Expedia Rewards ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าสู่ระบบก่อนจองทุกครั้ง พร้อมรับคะแนน X2 เมื่อจองผ่าน Expedia Application และประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณจองเที่ยวบินหรือแพ็คเกจบนเอ็กซ์พีเดีย

คำถามที่พบบ่อย

กำลังมองหาโรงแรมหรูๆ หรือที่พักสุดสบายสำหรับการพักผ่อนใน Capannori อยู่หรือเปล่า
Capannori ยังมีอะไรอีกมากมายให้เที่ยวชม รวมถึง Villa Mansi and ต้นโอ๊คพินอคคิโอ บอกเลยว่าต้องไม่พลาดไปเช็คอินที่เหล่านี้เมื่อมาเยือน
โรงแรมสุดหรูที่ยอดเยี่ยมใน Capannori
วิลล่ามิคาเอลา เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่มี สระว่ายน้ำกลางแจ้งและลานระเบียง และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสำหรับการพักผ่อน
สภาพอากาศใน Capannori
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ กรกฎาคมและสิงหาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 23°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 10°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน Capannori อยู่ที่ประมาณ 890 มิลลิเมตร
Capannori มีอะไรน่าสนใจบ้าง
เช็คอินให้ทั่ว Capannori สถานที่ที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งรวมถึง Villa Mansi, ต้นโอ๊คพินอคคิโอ และ วิลลาเรอาล หากยังพอมีเวลาเหลือ อย่าพลาดแวะไปยัง หอ Leaning และ Viareggio Beach
วิธีการเดินทางใน Capannori
ด้วยการระบบคมนาคมขนส่งที่สะดวก คุณสามารถเที่ยว Capannori ได้ง่ายๆ จะไปเที่ยวไหนก็สะดวก เพราะคุณสามารถขึ้นรถไฟที่สถานี Tassignano-Capannori ได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม