เริ่มส่วนหลักของหน้า

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

วิลล่าในButterworth

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

ฟิกทรีฮิลรีสอร์ท
ฟิกทรีฮิลรีสอร์ท
2.5 จากทั้งหมด 5.0 Off Jalan Kenari, Taman Desaria, Sungai Ara, จอร์จทาวน์, ปีนัง
ดูราคา
4.5/5 (19 รีวิว)

Amazing magic in Penang Hills! Loved this place and its environment! Stayed in Jasmine villa, which as a bonus surprise actually does include a karaoke set like the other villas — once we exhausted the 100 English songs available, we just looked up our own songs using WiFi. :) Free pick up/ drop ...

รีวิวเมื่อ 4 เม.ย. 2019
วิลล่านี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากสนามกีฬานานาชาติปีนัง, Queensbay Mall และศูนย์การศึกษาด้านวิทยาศาสตร์และภูมิศาสตร์แห่งภูมิภาค (RECSAM) และวิทยาลัยครู ...
แชมร็อคบีชวิลล่า ปีนังซีวิว
แชมร็อคบีชวิลล่า ปีนังซีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0 Solok Pantai Batu 2, Pantai Shamrock, จอร์จทาวน์, ปีนัง
฿4,462
3.5/5 (4 รีวิว)

Lovely large property. Location is ok - halfway between Georgetown and Batu Ferringhi. Cleanliness of property was not great - there was hair in the showers and the sink was blocked. Struggled to get responses sometimes.

รีวิวเมื่อ 8 ม.ค. 2019
วิลล่าริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในTanjung Bungah ห่างจากศูนย์กีฬาทางน้ำปีนัง PKSA 0.8 กม. และหาด Ferringgi 3.3 กม. ส่วนมัสยิดลอยน้ำ Tanjung Bungah และEast Wind Watersports ...
แชมร็อคบีชวิลล่า
แชมร็อคบีชวิลล่า
3.5 จากทั้งหมด 5.0 Jalan Pantai Batu, Pantai Shamrock, Batu Ferringhi, จอร์จทาวน์, ปีนัง
฿4,697
3.6/5 (5 รีวิว)

I was misled by the photos on the website. Anyway, the house is big, comfortable and within the average. The property was clean and organised. Communication with the owner was good.

รีวิวเมื่อ 2 ม.ค. 2019
วิลล่าริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในTanjung Bungah ห่างจากศูนย์กีฬาทางน้ำปีนัง PKSA 0.9 กม. และหาด Ferringgi 3.3 กม. ส่วนมัสยิดลอยน้ำ Tanjung Bungah และEast Wind Watersports ...
แผนที่

ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหาใช่ไหม ลองดูที่ตัวเลือกอื่นเหล่านี้

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

โรงแรมปาล์มอินน์

โรงแรมปาล์มอินน์

No.4802 Jalan Bagan Luar, Butterworth, ปีนัง
  2.5 จากทั้งหมด 5.0
   
   
  3.7 จาก 5 (73 รีวิว)

  โรงแรมปาล์มอินน์฿501

  20 พ.ย. - 21 พ.ย.

  โรงแรมปาล์มอินน์฿501
  โรงแรมอโรม่า

  โรงแรมอโรม่า

  11 Butterworth City Centre, Jalan Raja Uda, Butterworth, ปีนัง
   3.0 จากทั้งหมด 5.0
    
    
   3.4 จาก 5 (122 รีวิว)

   โรงแรมอโรม่า฿836

   11 ธ.ค. - 12 ธ.ค.

   โรงแรมอโรม่า฿836

   วิลล่าในButterworth

   วิลล่า

   ถ้าคุณกำลังคิดว่าเราจะพูดถึงวิลล่าทั่วๆ ไปล่ะก็ คุณคิดผิดแล้ว วิลล่าที่เรากำลังจะบอก คือวิลล่าสุดพิเศษที่จะทำให้วันหยุดของคุณน่าประทับใจขึ้นไปอีก ไปใช้วันหยุดแบบสโลว์ไลฟ์ริมสระน้ำ นั่งพร้อมหน้ากัน รับประทานอาหารค่ำและใช้เวลาที่มีความสุขร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือเพื่อนๆ ของคุณ บรรยากาศแบบนี้ที่พักประเภทไหนก็ให้คุณไม่ได้ ทุกอย่างเกิดขึ้นได้จากส่วนประกอบเล็กๆ ที่รวมกันอย่างลงตัว ทั้งการตกแต่งที่ลงตัว ทั้งสวนที่มีไว้ให้คุณเดินเล่น และสระว่ายน้ำที่มีความเป็นส่วนตัว วิลล่าคือที่พักที่ผสมผสานการสำรวจและการพักผ่อนเข้าด้วยกัน วันไหนอารมณ์ดี จะหยิบหนังสือเล่มโปรดมาอ่านเล่นที่โซฟานุ่มๆ หรือวันไหนอยากออกไปสนุก ก็หยิบกล้องออกไปเดินเล่นถ่ายภาพไปรอบๆ สถานที่พักได้ ไม่ว่าคุณชอบแบบไหน คุณก็สามารถเลือกได้อย่างใจปรารถนา

   จุดเด่นของวิลล่า

   วิลล่ามักจะเป็นบ้านหลังใหญ่ มีสวนกว้างๆ จึงเป็นทางเลือกที่เพอร์เฟคสำหรับคุณและครอบครัว เพราะนอกจากคุณจะได้เข้าพักที่วิลล่าแล้ว สิ่งที่จะพ่วงมาด้วยคือสระว่ายน้ำส่วนตัว การรับประทานอาหารแบบกลางแจ้ง และห้องครัวส่วนตัวที่สามารถประกอบอาหารได้ตามใจชอบ วิลล่าบางแห่งมีระเบียงไว้สำหรับชมวิว มีห้องนอนสำหรับคู่รักและครัวไว้ทำกับข้าวกระหนุงกระหนิง ถ้าอยากไปสวีทต้องรีบจองหน่อยนะ


   วิลล่าในButterworth

   หากต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในButterworth และต้องการผ่อนคลายในพื้นที่ส่วนตัวไปกับครอบครัวและเพื่อนๆ ของคุณ วิลล่าคือคำตอบ เอ็กซ์พีเดียมีวิลล่าน่าพักมากมายในButterworthให้คุณได้เลือกสรร เพิ่มความมั่นใจได้ว่าคุณจะได้พักผ่อนในพื้นที่กว้างขวางในบรรยากาศส่วนตัวของคุณจริง ๆ