ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Lillian Phua บน trover

ค้นหาโมเทล - Butterworth

โมเทลในButterworth

ราซาโมเทล
2.5 out of 5
186-G26 (Ferringhi Plaza), Jalan Batu Ferringhi, จอร์จทาวน์, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿396

โมเทลพร้อมทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรงนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในจอร์จทาวน์ ห่างจากหาด Ferringgi 0.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากESCAPE Adventureplay และGurney ...

4.8/5Exceptional! (41 รีวิว)

"私はレビューを見てここに泊まることに決めました。実際宿泊費がとても安かったので不安もまりましたが、泊まってみてとてもよかったです。周りのホテルはとても高いですがここは値段に対して想像以上にホテルスタッフがフレンドリーです。私がここに泊まったのはちょうどコロナウイルスが世界中で問題になっている時で、当初予定は2泊でしたが飛行機が2度もキャンセルになり2週間ほど宿泊させてもらいました。私は、マレーシアのコンセントが日本と異なることも知っていましたが忘れてしまいました。ですが、ここのホテルスタッフにマレーシア用のコンセントを貸していただきとても助かりました。ドライヤーもこころよく貸してくださいました。1人で宿泊しましたがベットはクイーンサイズでしょうか?とても十分でした。トイレとシャワーは一緒ですが私はあまり気になりませんでした。クーラーも完備されていて快適に過ごせます。テレビも付いていて付け方がわからなかったのでこころよくつけてもらいました。2週間過ごしてきてずっとここに入れるくらいとても安くて快適で何よりスタッフがフレンドリーなので次来るときもここ一択です。lockdownによりココ周辺のアトラクションにも1つも行けなかったのですぐまたきたいと思います。皆さんもこのレビューをみて是非ラサモーテルに泊まってみてください。間違いありません。"…"

รีวิวเมื่อ 29 มี.ค. 2020

ราซาโมเทล
โรงแรมแอปเปิ้ล 1 กูร์นีย์
2 out of 5
No 370 Jalan Burma, Georgetown, จอร์จทาวน์
ดูราคา

โมเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปOne-stop Midlands Park Centre และโรงพยาบาลปีนัง แอดเวนทิสต์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Gurney Drive ...

2.4/5 (9 รีวิว)

"Everything is good, location is good, price is reasonable. Downside is there’s too many mosquitoes"…"

รีวิวเมื่อ 3 ก.พ. 2020

โรงแรมแอปเปิ้ล 1 กูร์นีย์
โรงแรมเดอะแบลงเก็ต
2.5 out of 5
No 95 Jalan Todak 6, Pusat Bandar, Seberang Jaya, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿924

โมเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณCentral Seberang Perai สามารถเดินไปสวนนกปีนัง และSunway Carnival Mall ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์การค้าเมกามอลล์ ปีนัง อยู่ห่างจากโรงแรมไป ...

3.9/5Good! (32 รีวิว)

"Nice to stay..."…"

รีวิวเมื่อ 18 ต.ค. 2019

โรงแรมเดอะแบลงเก็ต
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน Butterworth
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน Butterworth

ลูมินารี เรสซิเดนเซส
ลูมินารี เรสซิเดนเซส
3 out of 5
Jalan Harbour Place, Butterworth, Pulau Pinang
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,306
ลูมินารี เรสซิเดนเซส
โรงแรมปาล์มอินน์
โรงแรมปาล์มอินน์
2.5 out of 5
No.4802 Jalan Bagan Luar, Butterworth, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿521
3.7/5Good! (86 รีวิว)
Stay there before.

"Quite happy."…"

รีวิวเมื่อ 28 พ.ย. 2019

โรงแรมปาล์มอินน์
โรงแรมอโรม่า
โรงแรมอโรม่า
3 out of 5
11 Butterworth City Centre, Jalan Raja Uda, Butterworth, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿990
3.4/5Good! (141 รีวิว)
notbad

"pleasant"…"

รีวิวเมื่อ 16 ก.พ. 2020

โรงแรมอโรม่า
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

ประสบการณ์ที่จะได้รับจากทริปโมเทลใน Butterworth
เมื่อประหยัดค่าห้องพัก คุณจะมีงบเหลือไปเที่ยวรอบ Butterworth ได้สบายๆ ย่านนี้มีที่เที่ยวฮิตๆ อย่าง KOMTAR, Gurney Drive และ ปีนังฮิลล์
ลักษณะของโมเทล
ที่พักประเภทโมเทลส่วนใหญ่มีที่จอดรถฟรีและหลายๆ ที่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โมเทลมักเป็นอาคาร 2-3 ชั้น และมีระเบียงนอกห้องมองเห็นลานจอดรถหรือสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โมเทลต่างๆ เริ่มใช้ป้ายไฟนีออนดึงดูดนักท่องเที่ยวมาตั้งแต่ช่วงต้นยุค 1950 และทุกวันนี้เราจะยังพบป้ายเหล่านี้ได้ตามถนนหมายเลข 66 ซึ่งเป็นเส้นทางสายประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา
โมเทลยอดนิยมใน Butterworth
โมเทลที่ลูกค้าของเราชื่นชอบในย่านใกล้เคียง ราซาโมเทล อยู่ห่างจากใจกลาง Butterworth เป็นระยะทาง 15.8 กม. บริการสปาครบวงจร, Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี โรงแรมแอปเปิ้ล 1 กูร์นีย์: อุปกรณ์ซักรีด, Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี, งานเลี้ยงแบบรีเซฟชั่นฟรี อยู่ห่างจากใจกลาง Butterworth ในระยะ 9.1 กม. โรงแรมเดอะแบลงเก็ต: อุปกรณ์ซักรีด, Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี ห่างจากใจกลาง Butterworth เป็นระยะทาง 4.5 กม.
กิจกรรมที่น่าสนใจใน Butterworth
สถานที่ท่องเที่ยวที่หลายคนชื่นชอบใน Butterworth ได้แก่ KOMTAR, Gurney Drive และ ปีนังฮิลล์ สถานที่ท่องเที่ยวกลางแจ้งในย่านนี้ ได้แก่ หาด Ferringgi, สวนปาดังโกตาลามะ และ สวนลับ Penang Avatar ที่เที่ยวสำหรับครอบครัวในย่านนี้ ได้แก่ ฟาร์มผีเสื้อปีนัง, ESCAPE Adventureplay และ คิดแลนด์ปีนัง สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ในย่านนี้ที่ควรไปเที่ยวชม ได้แก่ ศาลาว่าการเมืองปีนัง และ วัด Kek Lok Si ที่เที่ยวอื่นๆ ที่น่าไป ได้แก่ วัด Ninth Emperor God และ ท่าเรือเฟอร์รี่ Sultan Abdul Halim
สภาพอากาศใน Butterworth
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ กุมภาพันธ์และมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 28°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน Butterworth อยู่ที่ประมาณ 1937 มิลลิเมตร
วิธีการเดินทางที่ดีที่สุดใน Butterworth
คุณสามารถบินมาลงที่ ปีนัง (PEN-สนามบินนานาชาติปีนัง) ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 21.1 กม. จะไปเที่ยวไหนก็สะดวก เพราะคุณสามารถขึ้นรถไฟที่Penang Sentral ได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม