คำแนะนำการเดินทาง

โปรดอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทาง และติดตามข่าวสารอัพเดทจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เนื่องจากมีการยกเลิกการจองจากเหตุสุดวิสัยนี้เป็นจำนวนมาก โปรดทราบว่าการคืนเงินอาจใช้เวลาดำเนินการนานถึง 30 วัน

Lillian Phua บน trover

โรงแรมและที่พักในButterworth ติดทะเล

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

Top 10 โรงแรมริมทะเลในButterworth

โรงแรมเดอการ์เด้น
3 out of 5
Lorong Cempa (Off Jalan Telaga Air), Butterworth, ปีนัง
฿979
ต่อคืน
16 เม.ย. - 17 เม.ย.
3.7/5Good! (106 รีวิว)

"Nice and clean"…"

รีวิวเมื่อ 12 ก.พ. 2020

โรงแรมเดอการ์เด้น
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
เรายังมี โรงแรมริมทะเล เพิ่มเติม ค้นหาตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณได้เลย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โรงแรมชายหาดใน Butterworth

มองหาที่พักดีๆ ในราคาโดนใจที่ Butterworth ซึ่งมีแหล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมมากมายสำหรับผู้ที่ต้องการมาเที่ยวทะเลด้วยตัวเลือกโรงแรมและที่พักกว่า 9 แห่งจากเมืองนี้ ไม่ว่าคุณมองหาที่พักแบบไหน คุณจะเจอที่พักที่ตอบโจทย์การเดินทางของคุณอย่างแน่นอน

หากกำลังมองหาที่พักติดทะเลที่ Butterworth อยู่ละก็ ตัวช่วยในการตัดสินใจดีๆ อีกหนึ่งตัวช่วยคือดูว่าโรงแรมติดชายหาดโรงแรมไหนได้รับคะแนนสูงๆ จากผู้เข้าพักเอ็กซ์พีเดียบ้าง

โรงแรมเดอการ์เด้น - โรงแรม 3 ดาวบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก: ห้องอาหาร, WiFi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี ผู้เข้าพักชื่นชอบพนักงานให้ความช่วยเหลืออย่างขยันขันแข็ง

วางแผนท่องเที่ยว Butterworth

อากาศดีๆ คือช่วงเวลาที่เหมาะแก่การเที่ยวทะเลที่สุด อย่าลืมดูข้อมูลสภาพอากาศและค่าเฉลี่ยฝนเพื่อดูว่าช่วงไหนอากาศเหมาะสมแก่การเดินทางที่สุด

 • เดือนที่อากาศร้อนที่สุด: กุมภาพันธ์, มีนาคม, เมษายน และพฤษภาคม อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 32°C
 • เดือนที่อากาศเย็นที่สุด: มกราคม, กุมภาพันธ์, พฤศจิกายน และธันวาคม อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 22°C
 • เดือนที่อากาศแห้งที่สุด: กุมภาพันธ์, มกราคม, มีนาคม และกรกฎาคม ปริมาณฝนโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 4 นิ้ว
 • เดือนที่ฝนตกเยอะที่สุด: เมษายน, พฤษภาคม, ตุลาคม และมิถุนายน ปริมาณฝนโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 7.75 นิ้ว

สถานที่เที่ยวน่าสนใจใน Butterworth และบริเวณใกล้เคียง

เมื่อเดินทางมาถึงและเช็คอินเข้าที่พักเรียบร้อยแล้ว อย่าพลาดออกไปสำรวจสถานที่แห่งนี้โดยรอบ นักท่องเที่ยวสายชายหาดต้องไม่พลาดไปเยือน หาด Ferringgi หรือ หาด Teluk Bahang เพื่อสัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ขึ้นชื่อ อย่าพลาดวางแผนไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ไกลออกไปอย่าง วัด Ninth Emperor God และ ท่าเรือเฟอร์รี่ Sultan Abdul Halim หากยังมีเวลาเหลือ ลองไปที่ ห้างสรรพสินค้า TESCO หรือ วัด Kek Lok Si ซึ่งมีสิ่งที่น่าสนใจมากมายไม่แพ้กันเหตุผลที่นักเดินทางหลงรัก Butterworth:
 • หาดทรายขาว
 • การพายเรือแคนู
 • ท่าจอดเรือ
 • การดูนก
 • การตกปลา
 • ซีฟู้ด
 • การพายเรือ

การเดินทางใน Butterworth

หากต้องการเดินทางไปยัง Butterworth คุณสามารถจองเที่ยวบินไปลง ปีนัง (PEN-สนามบินนานาชาติปีนัง) ซึ่งเป็นสนามบินหลักที่ใกล้ที่สุด ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 13.1 ไมล์ (21.1 กม.) ทริปนี้แนะนำให้เช่ารถขับ ถ้าอยากเที่ยวย่านนี้ให้ทั่ว

คำถามที่พบบ่อย

นักท่องเที่ยวที่ชอบทะเลพูดถึง Butterworth ว่าอย่างไรบ้าง
จองที่พักโดนใจใน Butterworth ซึ่งมีแหล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมมากมายสำหรับผู้ที่ต้องการมาเที่ยวทะเลด้วยตัวเลือกโรงแรมและที่พักกว่า 25 แห่งจากเมืองนี้ ไม่ว่าคุณมองหาที่พักแบบไหน คุณจะเจอที่พักที่ตอบโจทย์การเดินทางของคุณอย่างแน่นอน
โรงแรมยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมทะเลใน Butterworth
โรงแรม T+ บัตเตอร์เวิร์ธ คือโรงแรม 3 ดาวยอดนิยมที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนริมชายหาด ซึ่งมาพร้อม ร้านอาหารและบริการ WiFi ฟรี นักท่องเที่ยวที่ชอบชายหาดต้องไม่พลาดไปเยือน หาด Ferringgi หรือ หาด Teluk Bahang เพื่อสัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ขึ้นชื่อ
สภาพอากาศใน Butterworth
หากสภาพภูมิอากาศคือปัจจัยสำคัญในการวางแผนท่องเที่ยวของคุณ แนะนำให้เช็คสภาพภูมิอากาศเมืองที่คุณกำลังจะไปและค่าเฉลี่ยเพื่อดูแนวโน้มฝนในช่วงเวลาที่คุณเดินทางเดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ กุมภาพันธ์และมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 32°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 22°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน Butterworth อยู่ที่ประมาณ 1937.40 มิลลิเมตร
สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใน Butterworth
เมื่อเดินทางมาถึงและเช็คอินเข้าที่พักเรียบร้อยแล้ว อย่าพลาดออกไปสำรวจว่า Butterworth มีอะไรให้เที่ยวบ้าง หากร่างกายต้องการวิตามิน Sea ต้องไม่พลาดไปยัง หาด Ferringgi หรือ หาด Teluk Bahang ก็เป็นอีกหนึ่งชายหาดที่ดีงามไม่แพ้กัน ท่องเที่ยวไปยังสถานที่น่าสนใจที่หลากหลายอย่าง ท่าเรือเฟอร์รี่ Sultan Abdul Halim หรือ วัด Ninth Emperor God ไม่ไกลออกไปที่ KOMTAR และ Gurney Drive มีสิ่งที่น่าสนใจรอนักท่องเที่ยวอยู่
การเดินทางใน Butterworth
สนามบินที่ใกล้ที่สุดตั้งอยู่ใน ปีนัง (PEN-สนามบินนานาชาติปีนัง) ห่างจากใจกลางเมืองออกไปเพียง 13.1 ไมล์ (21.1 กม.) ทริปนี้แนะนำให้เช่ารถขับ ถ้าคุณอยากสำรวจย่านนี้ให้ทั่ว

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม