บราซิเลีย

คู่มือท่องเที่ยว
อาคาร Itamaraty Palace ซึ่งรวมถึง เมือง, ทะเลสาบหรือแอ่งน้ำ และ สถาปัตยกรรมสมัยใหม่
สำรวจภูมิทัศน์แห่งอนาคต อนุเสาวรีย์ที่หลากหลาย และสถาปัตยกรรมอันน่าทึ่งของ Oscar Niemeyer ในบราซิเลีย ประเทศบราซิล

เฟเดรัลดิสตริกต์และเมืองหลวงบราซิเลียเป็นสัญลักษณ์แห่งความหวังและความก้าวหน้าของบราซิลมาช้านาน แม้จะเป็นเมืองที่ไม่มีประวัติศาสตร์ยาวนานแต่ก็เป็นเมืองที่มีเอกลักษณ์ มีสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจมากมาย และเป็นเมืองแห่งอนาคต

สิ่งที่พลาดไม่ได้เมื่อมาเที่ยวในรัฐเฟเดอรัลดิสตริกต์คือการสำรวจความแปลกใหม่ของเมืองบราซิเลีย ที่สร้างขึ้นตามรูปทรงของเครื่องบิน สถานที่สำคัญทางราชการและแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมจะอยู่ที่ Monumental Axis ซึ่งเป็นช่วง "ลำตัว" ของเครื่องบิน ส่วนพื้นที่สำหรับอยู่อาศัยและแหล่งช้อปปิ้งจะกระจายออกไปบริเวณ "ปีก"

เริ่มต้นการสำรวจจากใจกลางเมืองบราซิเลียที่มีอนุสาวรีย์ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญให้เยี่ยมชมมากมาย เช่นMemorial JK อนุสรณ์แด่ Juscelino Kubitschek ประธานาธิบดีผู้ควบคุมการก่อสร้างเมืองหลวงแห่งใหม่ของบราซิลในทศวรรษที่ 1950 ไม่ไกลกันนี้ก็จะมีวิหาร Dom Bosco ที่ซึ่งเป็นอนุสรณ์แด่นักบุญผู้ฝันถึงเมืองแห่งอนาคตซึ่งได้กลายมาเป็นรากฐานของเมืองบราซิเลีย

ลองสำรวจสิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมของเมืองนี้ดูว่า ความฝันที่ได้นำมาปฏิบัติจริงแล้วเป็นอย่างไร ผลงานส่วนใหญ่ออกแบบโดย Oscar Niemeyer ชมสัญลักษณ์แห่งอำนาจที่ จัตุรัส Three Powers และเพลิดเพลินกับความงามของอาคาร Itamaraty Palace ซึ่งอยู่ใกล้กับสภาแห่งชาติ ส่วนสถานที่อื่นๆ ที่สวยงามและไม่ควรพลาด ได้แก่ ที่ว่าการรัฐ Planalto Palace และ วิหาร Metropolitanอาคารทรงกลมที่ดูแปลกตาน่าประทับใจยิ่งนัก

แวะทานอาหารกลางวันในซิตี้ปาร์คสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่มีทั้งทะเลสาบ สนามเด็กเล่น และสวนสนุกให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินกันทั้งวัน สำรวจโซนแห่งวัฒนธรรมของบราซิเลียและหาความสงบได้ที่หอสมุดแห่งชาติ หรือชมนิทรรศการที่พิพิธภัณฑ์และหอศิลป์แห่งชาติ ไม่ไกลกันนี้จะมีหอส่งสัญญาณโทรทัศน์ ที่สามารถขึ้นไปชมวิวจากมุมที่ดีที่สุดของเมืองได้

การเดินทางภายในเมืองบราซิเลีย สามารถใช้รถบัสซึ่งมีให้บริการอย่างต่อเนื่องผ่าน Rodoviária สถานีขนส่งกลาง หรือเรียกรถแท็กซี่ไปยังชายฝั่งทะเลสาบ Paranoa เพื่อดูพระอาทิตย์ตกดินก็ได้ หาบาร์หรือร้านอาหารในบราซิเลียและเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่งดงามของ สะพาน Juscelino Kubitschek ขณะชมเมืองที่สร้างขึ้นจากความฝันแห่งนี้

วิดีโอท่องเที่ยว บราซิเลีย

ย่านน่าพัก ใน บราซิเลีย

Windsor Plaza Brasilia
Windsor Plaza Brasilia
5 out of 5
SHS Qd. 05 Bl. H, Brasilia, DF, 70322-912
ราคา ฿2,179 ต่อคืน เข้าพัก 28 ส.ค. ถึง 29 ส.ค.
เมื่อเดินทางไป บราซิเลีย แล้วเข้าพักที่โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, บริการรับจอดรถฟรี และ บริการสปาครบวงจร ...
4.5/5 Wonderful! (869 รีวิว)
"A estadia foi incrível. Funcionários extremamente educados, limpeza e conforto do quarto impecáveis. Único ponto a ressaltar é o elevador, que balança muito e causa um pouco de desconforto, além do mais, em dois dias seguidos, fomos acordados na parte da manhã com barulhos muito altos de furadeira ..."

รีวิวเมื่อ 4 ส.ค. 2022

Windsor Plaza Brasilia
Royal Tulip Brasilia Alvorada
Royal Tulip Brasilia Alvorada
5 out of 5
SHTN Trecho 1, Conj. 1B, Bloco C, Brasilia, DF, 70800-200
ราคา ฿3,518 ต่อคืน เข้าพัก 29 ส.ค. ถึง 30 ส.ค.
เมื่อเดินทางไป บราซิเลีย แล้วเข้าพักที่โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ 2 ...
4.5/5 Wonderful! (1,000 รีวิว)
13 Years of Visits to Brasilia: Royal Is the Best!
"The facilities at the Royal Tulip are truly wonderful--as you can see from the photos. The food is also wonderful, especially the breakfasts, but also the excellent dinners and cocktails at The Old Barr (the pub in the lobby). But what separates the Royal from every other hotel we've stayed at in ..."

รีวิวเมื่อ 28 ก.ค. 2022

Royal Tulip Brasilia Alvorada
B Hotel Brasilia
B Hotel Brasilia
4.5 out of 5
SHN, QUADRA 05 Lote L, Bloco J, Brasilia, 70705-100
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,650 ต่อคืน เข้าพัก 12 ส.ค. ถึง 13 ส.ค.
เมื่อเดินทางไป บราซิเลีย แล้วเข้าพักที่โรงแรมหรูระดับ 4.5 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น อาหารเช้าฟรี, Wi-Fi ฟรี และ ดาดฟ้า ...
4.6/5 Exceptional! (596 รีวิว)
Excelente custo-benefício
"Um dos melhores "custo-benefício" do país na relação preço da diária X o que o hotel entrega. Quartos confortáveis, ótimo café da manhã e um rooftop com piscina excelente."

รีวิวเมื่อ 8 ส.ค. 2022

B Hotel Brasilia
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
IKA Apart Hotel
IKA Apart Hotel
SHN QUADRA 02 BLOCO J LOJA 112, LOJA 112 - ED. GARVEY PARK, Brasilia, DF, 70702-909
คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และ บริการทำความสะอาดทุกวัน ที่เที่ยวยอดนิยมในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ ศูนย์การค้าบราซิเลีย ...
3/5 (1 รีวิว)
Estadia boa.
"Estadia boa se for levar em conta o valor pago. Hotel muito antigo, mas conservado, banho ótimo, roupas de cama impecáveis, mas muita demora para fazer o check in, não estavam encontrando o pagamento, ficamos aproximadamente 30 minutos para liberarem nosso acesso, e mesmo assim, tive que printar ..."

รีวิวเมื่อ 25 ก.ค. 2022

IKA Apart Hotel
Flats Unicaflex
Flats Unicaflex
2.5 out of 5
SIG Quadra 08 Número 2396 Ed. Unicaflex, Brasilia, Distrito Federal, 70610-480
เมื่อเดินทางไป บราซิเลีย แล้วเข้าพักที่อพาร์ตเมนต์แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี และ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ...
3.9/5 Very Good! (32 รีวิว)
Excelente custo beneficio
"Excelente"

รีวิวเมื่อ 23 ก.พ. 2019

Flats Unicaflex
Condomínio Metropolitan Brasília Centro
Condomínio Metropolitan Brasília Centro
3 out of 5
HN quadra 02 Bloco H, Asa Norte, Brasilia, DF, 70702-905
เมื่อเดินทางไป บราซิเลีย แล้วเข้าพักที่อพาร์ตเมนต์ 3 ดาวแห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, บริการรับจอดรถฟรี และ อาหารเช้า ...
4.3/5 Excellent! (15 รีวิว)
Excelente opção com ótimo custo
"Uma excelente opção perto de tudo. Confortável e silencioso."

รีวิวเมื่อ 2 พ.ย. 2021

Condomínio Metropolitan Brasília Centro
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน บราซิเลีย