บราซิเลีย

คู่มือท่องเที่ยว
อาคาร Itamaraty Palace ซึ่งรวมถึง เมือง, ทะเลสาบหรือแอ่งน้ำ และ สถาปัตยกรรมสมัยใหม่

สำรวจภูมิทัศน์แห่งอนาคต อนุเสาวรีย์ที่หลากหลาย และสถาปัตยกรรมอันน่าทึ่งของ Oscar Niemeyer ในบราซิเลีย ประเทศบราซิล

เฟเดรัลดิสตริกต์และเมืองหลวงบราซิเลียเป็นสัญลักษณ์แห่งความหวังและความก้าวหน้าของบราซิลมาช้านาน แม้จะเป็นเมืองที่ไม่มีประวัติศาสตร์ยาวนานแต่ก็เป็นเมืองที่มีเอกลักษณ์ มีสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจมากมาย และเป็นเมืองแห่งอนาคต

สิ่งที่พลาดไม่ได้เมื่อมาเที่ยวในรัฐเฟเดอรัลดิสตริกต์คือการสำรวจความแปลกใหม่ของเมืองบราซิเลีย ที่สร้างขึ้นตามรูปทรงของเครื่องบิน สถานที่สำคัญทางราชการและแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมจะอยู่ที่ Monumental Axis ซึ่งเป็นช่วง "ลำตัว" ของเครื่องบิน ส่วนพื้นที่สำหรับอยู่อาศัยและแหล่งช้อปปิ้งจะกระจายออกไปบริเวณ "ปีก"

เริ่มต้นการสำรวจจากใจกลางเมืองบราซิเลียที่มีอนุสาวรีย์ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญให้เยี่ยมชมมากมาย เช่นMemorial JK อนุสรณ์แด่ Juscelino Kubitschek ประธานาธิบดีผู้ควบคุมการก่อสร้างเมืองหลวงแห่งใหม่ของบราซิลในทศวรรษที่ 1950 ไม่ไกลกันนี้ก็จะมีวิหาร Dom Bosco ที่ซึ่งเป็นอนุสรณ์แด่นักบุญผู้ฝันถึงเมืองแห่งอนาคตซึ่งได้กลายมาเป็นรากฐานของเมืองบราซิเลีย

ลองสำรวจสิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมของเมืองนี้ดูว่า ความฝันที่ได้นำมาปฏิบัติจริงแล้วเป็นอย่างไร ผลงานส่วนใหญ่ออกแบบโดย Oscar Niemeyer ชมสัญลักษณ์แห่งอำนาจที่ จัตุรัส Three Powers และเพลิดเพลินกับความงามของอาคาร Itamaraty Palace ซึ่งอยู่ใกล้กับสภาแห่งชาติ ส่วนสถานที่อื่นๆ ที่สวยงามและไม่ควรพลาด ได้แก่ ที่ว่าการรัฐ Planalto Palace และ วิหาร Metropolitanอาคารทรงกลมที่ดูแปลกตาน่าประทับใจยิ่งนัก

แวะทานอาหารกลางวันในซิตี้ปาร์คสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่มีทั้งทะเลสาบ สนามเด็กเล่น และสวนสนุกให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินกันทั้งวัน สำรวจโซนแห่งวัฒนธรรมของบราซิเลียและหาความสงบได้ที่หอสมุดแห่งชาติ หรือชมนิทรรศการที่พิพิธภัณฑ์และหอศิลป์แห่งชาติ ไม่ไกลกันนี้จะมีหอส่งสัญญาณโทรทัศน์ ที่สามารถขึ้นไปชมวิวจากมุมที่ดีที่สุดของเมืองได้

การเดินทางภายในเมืองบราซิเลีย สามารถใช้รถบัสซึ่งมีให้บริการอย่างต่อเนื่องผ่าน Rodoviária สถานีขนส่งกลาง หรือเรียกรถแท็กซี่ไปยังชายฝั่งทะเลสาบ Paranoa เพื่อดูพระอาทิตย์ตกดินก็ได้ หาบาร์หรือร้านอาหารในบราซิเลียและเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่งดงามของ สะพาน Juscelino Kubitschek ขณะชมเมืองที่สร้างขึ้นจากความฝันแห่งนี้

วิดีโอท่องเที่ยว บราซิเลีย

ย่านน่าพัก ใน บราซิเลีย

Windsor Plaza Brasilia
Windsor Plaza Brasilia
5 out of 5
SHS Qd. 05 Bl. H, บราซิเลีย, DF
ราคา ฿1,872 ต่อคืน เข้าพัก 21 ก.พ. ถึง 22 ก.พ.
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในAsa Sul ห่างจากศูนย์การค้าปาชิโอ บราซิล 0.3 กม. และโรงพยาบาล Sarah Kubitschek 0.9 กม. ในขณะที่ โรงละคร Funarte Plinio Marcos และ หอส่งสัญญาณโทรทัศน์ ...
4.5/5 Wonderful! (709 รีวิว)
"O atendimento prestado e a possibilidade de realizar check-in antes do horário padrão, além do cuidado nos detalhes e opções no café da manhã, incluindo produtos de alta qualidade."

รีวิวเมื่อ 19 ม.ค. 2022

Windsor Plaza Brasilia
Windsor Brasilia Hotel
Windsor Brasilia Hotel
4 out of 5
SHN, Quadra 1, Conjunto A, Bloco A, Asa Norte, บราซิเลีย, DF
ราคา ฿1,875 ต่อคืน เข้าพัก 24 ม.ค. ถึง 25 ม.ค.
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณAsa Norte ห่างจากConjunto National Mall 0.6 กม. และโรงพยาบาล Sarah Kubitschek 1.6 กม. ในขณะที่ Liberty Mall และ ศูนย์การค้าบราซิเลีย ...
4.7/5 Exceptional! (708 รีวิว)
"Muito bom 👍"

รีวิวเมื่อ 9 ม.ค. 2022

Windsor Brasilia Hotel
Royal Tulip Brasilia Alvorada
Royal Tulip Brasilia Alvorada
5 out of 5
SHTN Trecho 1, Conj. 1B, Bloco C, บราซิเลีย, DF
ราคา ฿3,089 ต่อคืน เข้าพัก 24 ม.ค. ถึง 25 ม.ค.
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในบราซิเลีย ภายในระยะ 2 กม. จากทะเลสาบ Paranoa และอาคาร Alvorada Palace ส่วนที่ว่าการรัฐ Planalto Palace และวิหาร Liberty Pantheon อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.5/5 Wonderful! (939 รีวิว)
"Everything is fine good quality perfect personality"

รีวิวเมื่อ 19 ม.ค. 2022

Royal Tulip Brasilia Alvorada
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
Flats Unicaflex
Flats Unicaflex
2.5 out of 5
SIG Quadra 08 Número 2396 Ed. Unicaflex, บราซิเลีย, Distrito Federal
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบราซิเลีย ห่างจากอนุสรณ์สถาน Juscelino Kubitschek 1.4 กม. และโรงพยาบาล Sarah Kubitschek 4.3 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์ชนพื้นเมืองดั้งเดิม และสวน ...
3.9/5 Good! (30 รีวิว)
Excelente custo beneficio
"Excelente"

รีวิวเมื่อ 23 ก.พ. 2019

Flats Unicaflex
Bonaparte Hotel Asa Sul - Ap Particular
Bonaparte Hotel Asa Sul - Ap Particular
3 out of 5
SHS quadra 02 - Asa Sul, บราซิเลีย, Distrito Federal
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในบริเวณAsa Sul, บราซิเลีย สามารถเดินไปศูนย์การค้าปาชิโอ บราซิล และโรงพยาบาล Sarah Kubitschek ได้ใน 10 นาที ...
5/5 Exceptional! (1 รีวิว)
"Excelente apartamento particular, dentro do hotel. Anfitriao maravilhoso, atendimento ótimo, comodidades maravilhosas e custo-beneficio perfeito!!!"

รีวิวเมื่อ 25 ต.ค. 2020

Bonaparte Hotel Asa Sul - Ap Particular
Flat - Hotel Metropolitan Brasília
Flat - Hotel Metropolitan Brasília
3 out of 5
HN quadra 02 Bloco H, Asa Norte, บราซิเลีย, DF
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณAsa Norte ห่างจากLiberty Mall 0.5 กม. และโรงพยาบาล Sarah Kubitschek 1.9 กม. ในขณะที่ ศูนย์การค้าบราซิเลีย และ Conjunto National ...
4.3/5 Excellent! (11 รีวิว)
"Very clean and nice"

รีวิวเมื่อ 27 พ.ค. 2021

Flat - Hotel Metropolitan Brasília
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน บราซิเลีย