เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวแบรนสัน

ด้วยโรงมหรสพ 50 แห่งที่จัดการแสดงมากถึง 100 รายการในทุกชั่วขณะ ทำให้เมืองแห่งนี้มีฉายานามว่านครหลวงแห่งความบันเทิงสดของโลก

ละครเพลง เดี่ยวไมโครโฟน วาไรตี้ ละครสัตว์ และมายากล ล้วนมีให้เลือกชมได้อย่างจุใจที่โรงมหรสพมากมายหลายแห่งในแบรนสัน มิสซูรี แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่การแสดงเพียงอย่างเดียว เพราะแบรนสันยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวอีกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสวนสนุก การตกปลา และกีฬาทางน้ำต่างๆ

โรงมหรสพทั้ง 50 แห่งของแบรนสันตั้งเรียงรายอยู่บนทางหลวง 76 Strip ซึ่งเป็นจุดเหมาะสำหรับตั้งต้นการท่องเที่ยวของคุณ แวะชม American Bandstand Theater ซึ่งจะให้ความรู้สึกราวกับหวนสู่ทศวรรษที่ 1950 ประดับประดาด้วยรถเก่าจากยุค 1950 พร้อมที่นั่งชมเกือบหนึ่งพันที่นั่ง โดยก่อนการแสดงจะมีการฉายประวัติความเป็นมาของโรงมหรสพแห่งนี้ขึ้นบนจอภาพ

ขยับสู่ทศวรรษที่ 1970 ด้วยการแสดง “70s Music Show” ของ Cabaret Theater ซึ่งโดดเด่นด้วยท่วงทำนองเสนาะหูจากช่วงปี 1970 หรือคุณอาจสนุกกับการแสดงแสงเลเซอร์และวิดีโอแบบ 3 มิติที่ Jim Stafford Theater แต่หากจังหวะจะโคนแบบคันทรีดึงดูดใจคุณมากกว่าก็เชิญแวะที่ Circle B Theater หรือ Dixie Stampede Dinner and Show

แบรนสันมีอะไรดีๆ มากกว่าแค่การแสดงและดนตรี เชิญชมสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น Butterfly Palace & Rainforest Adventure, Hollywood Wax Museum และ Hannah’s Maze of Mirrors สำหรับครอบครัวก็ยังมี Silver Dollar City ที่ควรลองเยือน ที่นี่จัดเทศกาลหกรายการตลอดปี พร้อมการแสดงดนตรีบลูกราสสนุกๆ ประกอบบาร์บีคิวและกิจกรรมสำหรับคุณหนู

กิจกรรมกลางแจ้งในแบรนสันโดยมากอยู่ที่ทะเลสาบขนาดใหญ่สามแห่ง ทะเลสาบ Table Rock, Lake Taneycomo และ Bull Shoals ต่างเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตกปลา แล่นเรือ และทำกิจกรรมสันทนาการทางน้ำ คุณอาจตกได้ปลาเทราต์หรือปลาแบสปากใหญ่ หรือจะออกไปส่องสัตว์ป่าบนเรือกลไฟจำลองก็ได้ มิเช่นนั้น ลองโดยสารไปกับรถไฟสายเก่าแก่อย่าง Branson Scenic Railway ออกทริปไปกลับพร้อมวิทยากรบรรยายสู่ย่านดาวน์ทาวน์และแถบชนบทใกล้เคียง

สถานที่ท่องเที่ยวภายในอาคารจำนวนมากของแบรนสันเป็นตัวดึงดูดนักท่องเที่ยวตลอดปี ทะเลสาบจะคึกคักเป็นพิเศษในช่วงฤดูกาลอบอุ่น (เดือนพฤษภาคมถึงตุลาคม) แต่สำหรับสถานที่พักและการแสดงประจำฤดูกาลต่างๆ จะมีนักท่องเที่ยวมากในฤดูหนาวเช่นกัน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,168 แห่งใน Branson
โรงแรมแกรนด์ พลาซ่า แบรนซัน ฿2,248
โรงแรมแกรนด์ พลาซ่า แบรนซัน

โรงแรมแกรนด์ พลาซ่า แบรนซัน

245 N Wildwood Dr, Branson
   
  4.2
  เต็ม 5 จาก 2,770 รีวิว
  3.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านโรงละคร Branson สามารถเดินไปโรงละคร King's Castle และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Hollywood ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ไทแทนิก และอาหารค่ำพร้อมการแสดงดอลลี่พาร์ทันส์แสตมพีด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

  โรงแรมเวลค์ รีสอร์ท แบรนสัน ฿2,266
  โรงแรมเวลค์ รีสอร์ท แบรนสัน

  โรงแรมเวลค์ รีสอร์ท แบรนสัน

  1984 State Highway 165, Branson
    
   4.4
   เต็ม 5 จาก 1,795 รีวิว
   3.5 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในแบรนสัน ภายในระยะ 5 กม. จากศูนย์เพาะเลี้ยงปลา Shepherd of the Hills Fish Hatchery, มูนชายน์บีช และBranson Craft Mall ส่วนเขื่อน Table Rock และพิพิธภัณฑ์ไทแทนิก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   คาสเซิลร็อค รีสอร์ทแอนด์วอเทอร์พาร์ค ฿2,748
   คาสเซิลร็อค รีสอร์ทแอนด์วอเทอร์พาร์ค

   คาสเซิลร็อค รีสอร์ทแอนด์วอเทอร์พาร์ค

   3001 Green Mountain Dr, Branson
     
    3.5
    เต็ม 5 จาก 1,423 รีวิว
    3.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในแบรนสัน ภายในระยะ 2 กม. จากโรงละครแบรนสัน, พิพิธภัณฑ์ไทแทนิก และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Hollywood ส่วนพิพิธภัณฑ์ของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก และอาหารค่ำพร้อมการแสดงดอลลี่พาร์ทันส์แสตมพีด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

    ลอดจ์ ออฟ ดิโอซาร์กส์ ฿3,024
    ลอดจ์ ออฟ ดิโอซาร์กส์

    ลอดจ์ ออฟ ดิโอซาร์กส์

    3431 W 76 Country Blvd, Branson
      
     4.6
     เต็ม 5 จาก 490 รีวิว
     3.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านโรงละคร Branson สามารถเดินไปโรงละคร Mickey Gilley Theater, พิพิธภัณฑ์ไทแทนิก และพิพิธภัณฑ์ของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Hollywood และศูนย์ความบันเทิง IMAX อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

     สติลล์วอเทอร์ส รีสอร์ท ฿5,029
     สติลล์วอเทอร์ส รีสอร์ท

     สติลล์วอเทอร์ส รีสอร์ท

     21 Stillwater, Branson
       
      4.4
      เต็ม 5 จาก 2,131 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทคอนโดสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบในแบรนสัน ภายในระยะ 2 กม. จากทะเลสาบเทเบิ้ล ร็อค และสวน Indian Point ส่วนสวนสนุก Silver Dollar City อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.7 กม.

      โรงแรมเรดิสัน แบรนสัน ฿3,173
      โรงแรมเรดิสัน แบรนสัน

      โรงแรมเรดิสัน แบรนสัน

      120 S Wildwood Dr, Branson
        
       4.1
       เต็ม 5 จาก 1,787 รีวิว
       3.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางแบรนสัน สามารถเดินไปโรงละคร King's Castle, พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Hollywood และพิพิธภัณฑ์ไทแทนิก ได้ใน 15 นาที ส่วนอาหารค่ำพร้อมการแสดงดอลลี่พาร์ทันส์แสตมพีด และพิพิธภัณฑ์ของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

       แอนเจิลอินน์ ใกล้ไอแม็กซ์ ฿1,418
       แอนเจิลอินน์ ใกล้ไอแม็กซ์

       แอนเจิลอินน์ ใกล้ไอแม็กซ์

       3311 Shepherd of the Hills Expressway, Branson
         
        4.2
        เต็ม 5 จาก 1,672 รีวิว
        2.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านโรงละคร Branson สามารถเดินไปโรงละคร Shoji Tabuchi และศูนย์ความบันเทิง IMAX ได้ใน 5 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก และพิพิธภัณฑ์ไทแทนิก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

        เดอะสวีทส์ที่ฟอลล์ ครีก บาย ไดมอนด์ รีสอร์ทส์ ฿2,496
        เดอะสวีทส์ที่ฟอลล์ ครีก บาย ไดมอนด์ รีสอร์ทส์

        เดอะสวีทส์ที่ฟอลล์ ครีก บาย ไดมอนด์ รีสอร์ทส์

        1 Fall Creek Dr, Branson
          
         4.2
         เต็ม 5 จาก 2,210 รีวิว
         3.0 จากทั้งหมด 5.0

         คอนโดสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบในแบรนสัน ภายในระยะ 2 กม. จากโรงละครเวลค์ รีสอร์ต, ทะเลสาบเทเบิ้ล ร็อค และสนามกอล์ฟพอยต์ รอแยล ส่วนพิพิธภัณฑ์ไทแทนิก และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Hollywood อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม