เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 750,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวแบรนสัน

ด้วยโรงมหรสพ 50 แห่งที่จัดการแสดงมากถึง 100 รายการในทุกชั่วขณะ ทำให้เมืองแห่งนี้มีฉายานามว่านครหลวงแห่งความบันเทิงสดของโลก

ละครเพลง เดี่ยวไมโครโฟน วาไรตี้ ละครสัตว์ และมายากล ล้วนมีให้เลือกชมได้อย่างจุใจที่โรงมหรสพมากมายหลายแห่งในแบรนสัน มิสซูรี แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่การแสดงเพียงอย่างเดียว เพราะแบรนสันยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวอีกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสวนสนุก การตกปลา และกีฬาทางน้ำต่างๆ

โรงมหรสพทั้ง 50 แห่งของแบรนสันตั้งเรียงรายอยู่บนทางหลวง 76 Strip ซึ่งเป็นจุดเหมาะสำหรับตั้งต้นการท่องเที่ยวของคุณ แวะชม American Bandstand Theater ซึ่งจะให้ความรู้สึกราวกับหวนสู่ทศวรรษที่ 1950 ประดับประดาด้วยรถเก่าจากยุค 1950 พร้อมที่นั่งชมเกือบหนึ่งพันที่นั่ง โดยก่อนการแสดงจะมีการฉายประวัติความเป็นมาของโรงมหรสพแห่งนี้ขึ้นบนจอภาพ

ขยับสู่ทศวรรษที่ 1970 ด้วยการแสดง “70s Music Show” ของ Cabaret Theater ซึ่งโดดเด่นด้วยท่วงทำนองเสนาะหูจากช่วงปี 1970 หรือคุณอาจสนุกกับการแสดงแสงเลเซอร์และวิดีโอแบบ 3 มิติที่ Jim Stafford Theater แต่หากจังหวะจะโคนแบบคันทรีดึงดูดใจคุณมากกว่าก็เชิญแวะที่ Circle B Theater หรือ Dixie Stampede Dinner and Show

แบรนสันมีอะไรดีๆ มากกว่าแค่การแสดงและดนตรี เชิญชมสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น Butterfly Palace & Rainforest Adventure, Hollywood Wax Museum และ Hannah’s Maze of Mirrors สำหรับครอบครัวก็ยังมี Silver Dollar City ที่ควรลองเยือน ที่นี่จัดเทศกาลหกรายการตลอดปี พร้อมการแสดงดนตรีบลูกราสสนุกๆ ประกอบบาร์บีคิวและกิจกรรมสำหรับคุณหนู

กิจกรรมกลางแจ้งในแบรนสันโดยมากอยู่ที่ทะเลสาบขนาดใหญ่สามแห่ง ทะเลสาบ Table Rock, Lake Taneycomo และ Bull Shoals ต่างเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตกปลา แล่นเรือ และทำกิจกรรมสันทนาการทางน้ำ คุณอาจตกได้ปลาเทราต์หรือปลาแบสปากใหญ่ หรือจะออกไปส่องสัตว์ป่าบนเรือกลไฟจำลองก็ได้ มิเช่นนั้น ลองโดยสารไปกับรถไฟสายเก่าแก่อย่าง Branson Scenic Railway ออกทริปไปกลับพร้อมวิทยากรบรรยายสู่ย่านดาวน์ทาวน์และแถบชนบทใกล้เคียง

สถานที่ท่องเที่ยวภายในอาคารจำนวนมากของแบรนสันเป็นตัวดึงดูดนักท่องเที่ยวตลอดปี ทะเลสาบจะคึกคักเป็นพิเศษในช่วงฤดูกาลอบอุ่น (เดือนพฤษภาคมถึงตุลาคม) แต่สำหรับสถานที่พักและการแสดงประจำฤดูกาลต่างๆ จะมีนักท่องเที่ยวมากในฤดูหนาวเช่นกัน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 972 แห่งใน Branson
Grand Plaza Hotel Branson ฿2,288
Grand Plaza Hotel Branson

Grand Plaza Hotel Branson

245 N Wildwood Dr, Branson
   
  4.2
  เต็ม 5 จาก 2,552 รีวิว
  3.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านโรงละคร Branson สามารถเดินไปโรงละคร King's Castle และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Hollywood ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ไทแทนิก และอาหารค่ำพร้อมการแสดงดอลลี่พาร์ทันส์แสตมพีด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

  Welk Resorts Branson Hotel ฿89
  Welk Resorts Branson Hotel

  Welk Resorts Branson Hotel

  1984 State Highway 165, Branson
    
   4.4
   เต็ม 5 จาก 1,669 รีวิว
   3.5 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในแบรนสัน ภายในระยะ 5 กม. จากศูนย์เพาะเลี้ยงปลา Shepherd of the Hills Fish Hatchery, มูนชายน์บีช และBranson Craft Mall ส่วนเขื่อน Table Rock และพิพิธภัณฑ์ไทแทนิก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   Castle Rock Resort & Waterpark ฿54
   Castle Rock Resort & Waterpark

   Castle Rock Resort & Waterpark

   3001 Green Mountain Dr, Branson
     
    3.5
    เต็ม 5 จาก 1,313 รีวิว
    3.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในแบรนสัน ภายในระยะ 2 กม. จากโรงละครแบรนสัน, พิพิธภัณฑ์ไทแทนิก และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Hollywood ส่วนพิพิธภัณฑ์ของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก และอาหารค่ำพร้อมการแสดงดอลลี่พาร์ทันส์แสตมพีด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

    Branson Towers Hotel ฿1,857
    Branson Towers Hotel

    Branson Towers Hotel

    236 Shepherd of the Hills Expressway, Branson
      
     4.3
     เต็ม 5 จาก 1,580 รีวิว
     2.5 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิง ห่างจากอาราม Holy Spirit 0.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากอาหารค่ำพร้อมการแสดงดอลลี่พาร์ทันส์แสตมพีด และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Hollywood ในขณะที่ เดอะแมนชัน และ โรงละครไซต์แอนด์ซาวด์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

     โรงแรมเรดิสัน แบรนสัน ฿81
     โรงแรมเรดิสัน แบรนสัน

     โรงแรมเรดิสัน แบรนสัน

     120 S Wildwood Dr, Branson
       
      4.1
      เต็ม 5 จาก 1,688 รีวิว
      3.5 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางแบรนสัน สามารถเดินไปโรงละคร King's Castle, พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Hollywood และพิพิธภัณฑ์ไทแทนิก ได้ใน 15 นาที ส่วนอาหารค่ำพร้อมการแสดงดอลลี่พาร์ทันส์แสตมพีด และพิพิธภัณฑ์ของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

      Barrington Hotel & Suites ฿67
      Barrington Hotel & Suites

      Barrington Hotel & Suites

      225 Violyn Dr., Branson
        
       4.4
       เต็ม 5 จาก 1,391 รีวิว
       2.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแบรนสัน ห่างจากอาราม Holy Spirit 0.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากอาหารค่ำพร้อมการแสดงดอลลี่พาร์ทันส์แสตมพีด และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Hollywood ในขณะที่ เดอะแมนชัน และ โรงละครไซต์แอนด์ซาวด์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

       Lodge Of The Ozarks ฿92
       Lodge Of The Ozarks

       Lodge Of The Ozarks

       3431 W 76 Country Blvd, Branson
         
        4.5
        เต็ม 5 จาก 356 รีวิว
        3.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านโรงละคร Branson สามารถเดินไปโรงละคร Mickey Gilley Theater, พิพิธภัณฑ์ไทแทนิก และพิพิธภัณฑ์ของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Hollywood และศูนย์ความบันเทิง IMAX อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

        Grand Oaks Hotel ฿2,587
        Grand Oaks Hotel

        Grand Oaks Hotel

        2315 Green Mountain Dr, Branson
          
         4.2
         เต็ม 5 จาก 869 รีวิว
         2.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางแบรนสัน คุณสามารถเดินไปโรงละคร Andy Williams Moon River และศูนย์ศิลปะการแสดง 76 Music Hall ได้ใน 15 นาที ส่วนโรงละคร Music City Center และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Hollywood อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.