เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวแบรนสัน

ด้วยโรงมหรสพ 50 แห่งที่จัดการแสดงมากถึง 100 รายการในทุกชั่วขณะ ทำให้เมืองแห่งนี้มีฉายานามว่านครหลวงแห่งความบันเทิงสดของโลก

ละครเพลง เดี่ยวไมโครโฟน วาไรตี้ ละครสัตว์ และมายากล ล้วนมีให้เลือกชมได้อย่างจุใจที่โรงมหรสพมากมายหลายแห่งในแบรนสัน มิสซูรี แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่การแสดงเพียงอย่างเดียว เพราะแบรนสันยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวอีกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสวนสนุก การตกปลา และกีฬาทางน้ำต่างๆ

โรงมหรสพทั้ง 50 แห่งของแบรนสันตั้งเรียงรายอยู่บนทางหลวง 76 Strip ซึ่งเป็นจุดเหมาะสำหรับตั้งต้นการท่องเที่ยวของคุณ แวะชม American Bandstand Theater ซึ่งจะให้ความรู้สึกราวกับหวนสู่ทศวรรษที่ 1950 ประดับประดาด้วยรถเก่าจากยุค 1950 พร้อมที่นั่งชมเกือบหนึ่งพันที่นั่ง โดยก่อนการแสดงจะมีการฉายประวัติความเป็นมาของโรงมหรสพแห่งนี้ขึ้นบนจอภาพ

ขยับสู่ทศวรรษที่ 1970 ด้วยการแสดง “70s Music Show” ของ Cabaret Theater ซึ่งโดดเด่นด้วยท่วงทำนองเสนาะหูจากช่วงปี 1970 หรือคุณอาจสนุกกับการแสดงแสงเลเซอร์และวิดีโอแบบ 3 มิติที่ Jim Stafford Theater แต่หากจังหวะจะโคนแบบคันทรีดึงดูดใจคุณมากกว่าก็เชิญแวะที่ Circle B Theater หรือ Dixie Stampede Dinner and Show

แบรนสันมีอะไรดีๆ มากกว่าแค่การแสดงและดนตรี เชิญชมสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น Butterfly Palace & Rainforest Adventure, Hollywood Wax Museum และ Hannah’s Maze of Mirrors สำหรับครอบครัวก็ยังมี Silver Dollar City ที่ควรลองเยือน ที่นี่จัดเทศกาลหกรายการตลอดปี พร้อมการแสดงดนตรีบลูกราสสนุกๆ ประกอบบาร์บีคิวและกิจกรรมสำหรับคุณหนู

กิจกรรมกลางแจ้งในแบรนสันโดยมากอยู่ที่ทะเลสาบขนาดใหญ่สามแห่ง ทะเลสาบ Table Rock, Lake Taneycomo และ Bull Shoals ต่างเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตกปลา แล่นเรือ และทำกิจกรรมสันทนาการทางน้ำ คุณอาจตกได้ปลาเทราต์หรือปลาแบสปากใหญ่ หรือจะออกไปส่องสัตว์ป่าบนเรือกลไฟจำลองก็ได้ มิเช่นนั้น ลองโดยสารไปกับรถไฟสายเก่าแก่อย่าง Branson Scenic Railway ออกทริปไปกลับพร้อมวิทยากรบรรยายสู่ย่านดาวน์ทาวน์และแถบชนบทใกล้เคียง

สถานที่ท่องเที่ยวภายในอาคารจำนวนมากของแบรนสันเป็นตัวดึงดูดนักท่องเที่ยวตลอดปี ทะเลสาบจะคึกคักเป็นพิเศษในช่วงฤดูกาลอบอุ่น (เดือนพฤษภาคมถึงตุลาคม) แต่สำหรับสถานที่พักและการแสดงประจำฤดูกาลต่างๆ จะมีนักท่องเที่ยวมากในฤดูหนาวเช่นกัน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 840 แห่งในBranson
฿1,478
Barrington Hotel & Suites

Barrington Hotel & Suites

225 Violyn Dr., Branson
4.4
เต็ม 5 จาก 1,216 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแบรนสัน ห่างจากเดอะแมนชัน 0.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากศูนย์การแสดงพร้อมอาหารค่ำดิกซี สแตมพีด และพิพิธภัณฑ์อนุสรณ์สถานทหารผ่านศึก ในขณะที่ โรงละครไซต์แอนด์ซาวด์ และ ศูนย์ Tri-Lakes อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

Grand Plaza Hotel Branson

Grand Plaza Hotel Branson

245 N Wildwood Dr, Branson
4.2
เต็ม 5 จาก 2,086 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านโรงละคร Branson สามารถเดินไปโรงละคร King's Castle และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Hollywood ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ไทแทนิก และศูนย์การแสดงพร้อมอาหารค่ำดิกซี สแตมพีด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿2,116
Radisson Hotel Branson

Radisson Hotel Branson

120 S Wildwood Dr, Branson
4.1
เต็ม 5 จาก 1,606 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางแบรนสัน สามารถเดินไปโรงละคร King's Castle, พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Hollywood และพิพิธภัณฑ์ไทแทนิก ได้ใน 15 นาที ส่วนศูนย์การแสดงพร้อมอาหารค่ำดิกซี สแตมพีด และพิพิธภัณฑ์ของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿1,556
Grand View Inn and Suites

Grand View Inn and Suites

280 Tanger Blvd, Branson
4.4
เต็ม 5 จาก 629 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านโรงละคร Branson ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การค้าแทนเจอร์, พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Hollywood และพิพิธภัณฑ์ไทแทนิก ส่วนศูนย์การแสดงพร้อมอาหารค่ำดิกซี สแตมพีด และพิพิธภัณฑ์อนุสรณ์สถานทหารผ่านศึก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

Lodge Of The Ozarks

Lodge Of The Ozarks

3431 W 76 Country Blvd, Branson
4.3
เต็ม 5 จาก 172 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านโรงละคร Branson สามารถเดินไปโรงละคร Mickey Gilley Theater, พิพิธภัณฑ์ไทแทนิก และพิพิธภัณฑ์ของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Hollywood และศูนย์ความบันเทิง IMAX อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿1,681
Welk Resorts Branson Hotel

Welk Resorts Branson Hotel

1984 State Highway 165, Branson
4.4
เต็ม 5 จาก 1,512 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในแบรนสัน ภายในระยะ 5 กม. จากศูนย์เพาะเลี้ยงปลา Shepherd of the Hills Fish Hatchery, มูนชายน์บีช และBranson Craft Mall ส่วนเขื่อน Table Rock และพิพิธภัณฑ์ไทแทนิก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

Still Waters Resort

Still Waters Resort

21 Stillwater, Branson
4.4
เต็ม 5 จาก 1,981 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทคอนโดสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบในแบรนสัน ภายในระยะ 5 กม. จากสวน Indian Point และสวนสนุก Silver Dollar City ส่วนโรงละครกลางแจ้ง Shepherd of the Hills Outdoor Theater และพื้นที่สงวนเฮนนิ่ง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿1,509
Whispering Hills Inn

Whispering Hills Inn

2346 Shepherd Of The Hills Expy, Branson
4.4
เต็ม 5 จาก 225 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านโรงละคร Branson ภายในระยะ 3 กม. จากสวนสัตว์ Branson's Promised Land Zoo, ศูนย์ความบันเทิง IMAX และพิพิธภัณฑ์ของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก ส่วนพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Hollywood และศูนย์การแสดงพร้อมอาหารค่ำดิกซี สแตมพีด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม