ค้นหาโรงแรมใกล้สถานที่สำคัญยอดนิยมของเบอร์ลิน

คุณจะพักที่ไหนในเบอร์ลิน?

โรงแรมเบอร์ลินยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 939 แห่งในเบอร์ลิน
Novum Hotel Aldea Berlin Zentrum

Novum Hotel Aldea Berlin Zentrum

Bülowstraße 20-22, Berlin 10783

3.0 จากทั้งหมด 5.0
3.7 จาก 5 (4,947 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณDiplomatic Quarter ภายในระยะ 2 กม. จากBauhaus Archive, โบสถ์ Kaiser Wilhelm Memorial และPotsdamer …

฿2,181
Hotel Berlin, Berlin

Hotel Berlin, Berlin

Lützowplatz 17, Berlin 10785

4.5 จากทั้งหมด 5.0
4.1 จาก 5 (5,294 รีวิว)

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำในเบอร์ลิน สามารถเดินไปBauhaus Archive และเสาชัยชนะ ได้ใน 15 นาที ส่วนโบสถ์ …

฿2,750
Park Inn by Radisson Berlin Alexanderplatz

Park Inn by Radisson Berlin Alexanderplatz

Alexanderplatz 7, Berlin 10178

4.5 จากทั้งหมด 5.0
4 จาก 5 (6,374 รีวิว)

โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในMitte สามารถเดินไปAlexanderplatz และศาลาว่าการสีแดง ได้ใน 10 นาที ส่วนNikolaikirche และเกาะ Museum …

฿2,807
IntercityHotel Berlin Hauptbahnhof

IntercityHotel Berlin Hauptbahnhof

Katharina Paulus Strasse 5, Berlin 10557

4.0 จากทั้งหมด 5.0
4.4 จาก 5 (1,994 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณBerlin City Centre ภายในระยะ 2 กม. จากโรงละครเยอรมัน, อาคาร Reichstag และประตูเมืองบรันเดนบูร์ก …

฿2,633
Novum Style Hotel Berlin-Centrum

Novum Style Hotel Berlin-Centrum

Franklinstrasse 23, Berlin 10587

3.5 จากทั้งหมด 5.0
4.2 จาก 5 (1,625 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณCharlottenburg-Wilmersdorf ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยเทคนิค และสวนสัตว์เบอร์ลิน ส่วนเสาชัยชนะ …

฿2,172
Scandic Berlin Potsdamer Platz

Scandic Berlin Potsdamer Platz

Gabriele Tergit Promenade 19, Berlin 10963

4.0 จากทั้งหมด 5.0
4.5 จาก 5 (2,249 รีวิว)

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเบอร์ลิน ภายในระยะ 2 กม. จากBerliner Philharmonie, พิพิธภัณฑ์ Checkpoint …

฿2,492
Hotel Amelie Berlin West

Hotel Amelie Berlin West

Kaiserdamm 29, Berlin 14057

3.0 จากทั้งหมด 5.0
2.8 จาก 5 (79 รีวิว)

เพนชั่นนี้ตั้งอยู่ในบริเวณCharlottenburg ภายในระยะ 3 กม. จากICC Berlin, Schloss Charlottenburg และสนามกีฬาโอลิมปิก …

฿2,936
Steigenberger Hotel Berlin

Steigenberger Hotel Berlin

Los-Angeles-Platz 1, Berlin 10789

5.0 จากทั้งหมด 5.0
4.4 จาก 5 (2,728 รีวิว)

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเบอร์ลิน สามารถเดินไปโบสถ์ Kaiser Wilhelm Memorial และสวนสัตว์เบอร์ลิน ได้ใน …

฿3,337
Steigenberger Hotel Am Kanzleramt

Steigenberger Hotel Am Kanzleramt

Ella-Trebe-Straße 5, Berlin 10557

5.0 จากทั้งหมด 5.0
4.7 จาก 5 (2,458 รีวิว)

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในเบอร์ลิน ภายในระยะ 2 กม. จากโรงละครเยอรมัน, อาคาร Reichstag …

฿4,179
ibis budget Berlin Genshagen

ibis budget Berlin Genshagen

Brandenburg Park, Ludwigsfelde 14974

1.0 จากทั้งหมด 5.0
4.2 จาก 5 (6 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในGenshagen ห่างจากNaturParkZentrum, มหาวิทยาลัยอิสระเบอร์ลิน และสวนพฤกษศาสตร์ ไม่เกิน 25 กม. …

ดูราคา

รีวิวโรงแรมล่าสุดในเบอร์ลิน

ตัวช่วยกรองโรงแรมในเบอร์ลิน

คู่มือท่องเที่ยว: เบอร์ลิน

เมืองหลวงของเยอรมันไม่ได้เป็นความสวยงามตามแบบฉบับ และแม้ว่าจะมีการทำความสะอาดและบูรณะเมืองตั้งแต่การทำลายกำแพงเบอร์ลิน เสน่ห์มากมายของเมืองยังคงพบได้รอบๆ ชายขอบเมืองทั้งหลายที่ยังไม่ผ่านการตกแต่งซ่อมแซมใดๆ

การเที่ยวชม - จาก Brandenburg Gate สู่ Checkpoint Charlie

ทิวทัศน์ของเมืองโดยทั่วไปแล้วคือภาพสะท้อนของประวัติศาสตร์เยอรมัน ตั้งแต่ Third Reich ไปจนถึงการปกครองแบบคอมมิวนิสต์ การเที่ยวชมที่นี่มักจะเป็นประสบการณ์ที่หม่นหมองและชวนให้เกิดความคิด แต่เบอร์ลินสมัยใหม่จะไม่ยึดติดกับอดีต ยกตัวอย่างเช่น Jewish Museum จะมุ่งเน้นไปที่ทุกแง่มุมของชีวิตชาวยิวและวัฒนธรรมในเบอร์ลิน และเพียงแค่สถาปัตยกรรมของอาคาร Daniel Libeskind แห่งใหม่ล่าสุดก็คุ้มค่าแก่การเข้าชมแล้ว ;

ด้วยระดับและขนาดของศูนย์กลางแห่งเมืองเบอร์ลินทำให้เป็นการยากที่จะท่องเที่ยวสถานที่สำคัญต่างๆ โดยการเดินทางด้วยเท้าอย่างทั่วถึง Berlin Welcome Card เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวรอบเมืองและสถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย Berlin Welcome Card ครอบคลุมการเดินทางอย่างไม่จำกัดไม่ว่าจะเป็นทางใต้ดิน รถไฟใต้ดิน และระบบรถรางพร้อมรับส่วนลด 50% สำหรับค่าเข้าชมพิพิธภัณฑ์โดยส่วนใหญ่ อีกวิธีหนึ่งในการสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่าง Reichstag (อาคารรัฐสภาที่มีการบูรณะ) และโดมแก้วในอาคารรัฐสภาโดยฝีมือของ Norman Foster คือการขึ้นเรือชมทิวทัศน์บนแม่น้ำสพรี (Spree)

ศิลปะและวัฒนธรรม

ใครที่ต้องการประสบการณ์ทางวัฒนธรรมควรไปที่ Berlin Museumsinsel ใน Mitte พิพิธภัณฑ์ทั้งหกบนเกาะเล็กๆ จะให้ความสำคัญไปที่โบราณวัตถุสมัยกรีกโรมันทั้งยุคก่อนประวัติศาสตร์และยุคประวัติศาสตร์ตอนต้น ศิลปะอิสลาม และประติมากรรม รวมทั้งยังเป็นที่เก็บสิ่งของสะสมของชาวอียิปต์และการสะสมเหรียญตรา อาคารของพิพิธภัณฑ์เองได้เป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโก (UNESCO World Heritage Site) ในปี 1999

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบวัฒนธรรมสมัยใหม่ขึ้นมาหน่อย สามารถเข้าชม Temporäre Kunsthalle Berlin ที่ Schlossplatz ซึ่งอยู่ไม่ไกลออกไป โดยจะจัดแสดงศิลปะสมัยใหม่ที่สร้างสรรค์ขึ้นในเบอร์ลินจนถึงสิ้นปี 2010

ชีวิตยามค่ำคืน

หนุ่มสาวชาวเยอรมันรุ่นใหม่ผู้กระหายที่จะได้ประสบการณ์ชีวิตในเมืองที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาต่างก็ย้ายถิ่นฐานมายังเมืองหลวงแห่งนี้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาจากทั่วทุกมุมโลก ทำให้บาร์และคาเฟ่ใน Prenzlauer Berg, Kreuzberg และ Mitte เนืองแน่นไปด้วยผู้คน บาร์และคลับในย่านศูนย์กลางส่วนใหญ่แล้วจะเปิดไปจนถึงรุ่งเช้าเลยทีเดียว คาดหวังในสิ่งที่ไม่ได้คาดคิด - บาร์ไวน์ที่จะคิดเงินคุณเฉพาะรายการที่คุณอยากจะจ่ายเท่านั้น (Weinerei ที่ Zionskirche Square) หรือมุมดื่มกินในเต็นท์ (Bar Jeder Vernunft บน Schaper Street)

เบอร์ลินอาจไม่มีโชว์ที่เทียบได้กับเวสต์เอนด์ (West End) หรือละครบรอดเวย์ (Broadway) แต่โชว์จากอังกฤษจำนวนมากก็มาจัดแสดงที่นี่ตลอดหลายปีที่ผ่านมา – รวมถึง Blue Man Group

Potsdam และ Park Sanssouci

ถ้าคุณมีเวลาเที่ยวเมืองมากกว่าสองสามวันแล้วล่ะก็ คุณจะไม่ผิดหวังกับการลองมาที่ Potsdam และ Park Sanssouci (ซึ่งไม่ต่างอะไรจากคำว่า ‘สบายใจไร้กังวล’) สวนรอยัลการ์เด้นขนาดมหึมามักจะถูกเปรียบเทียบกับ Versailles อยู่บ่อยครั้งและชวนให้นึกถึงสถานที่ของพระราชวังขนาดกลาง เผื่อเวลาไว้สองชั่วโมงเป็นอย่างต่ำในการเที่ยวชมและเลือกชมตามความชื่นชอบของคุณจากพระราชวังที่ประทับ เช่น Palace Sansousi ของ Friedrich the Great ซึ่งยังกลายเป็นชื่อของสวน Park Sanssouci และที่อื่นๆ เช่น Neues Palais