แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

ค้นหาโมเทล - ปักกิ่ง

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โมเทลในปักกิ่ง

Super 8 Beijing Tuan Jie Hu
10 Tuan Jie Hu Bei Tou Tiao, ปักกิ่ง
ดูราคา
โมเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์ปักกิ่ง สามารถเดินไปตลาดรัสเซีย (Yashow Market) และSanlitun ได้ใน 10 นาที ส่วนถนนหวังฟู่จิ่ง และWorkers Stadium อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
Super 8 Beijing Tuan Jie Hu
โรงแรมซุปเปอร์ 8
2 out of 5
45 Yinmajing, ปักกิ่ง, Beijing
ดูราคา
โมเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณXicheng สามารถเดินไปGreat Hall of the People, จัตุรัสเทียนอันเหมิน และเทียนอันเหมิน ได้ใน 15 นาที ส่วนพระราชวังต้องห้าม และถนนหวังฟู่จิ่ง ...
2.8/5 (12 รีวิว)
"Hello, I arrived at this hotel first off all the location is way off from the Expedia maps. Then the staff didn't speak English but we communicated through a translation app. They did not have the required paperwork to let foreign guest stay there. VERY DISAPPOINTED AS EXPEDIA ALSO HAS CHARGED ME ..."

รีวิวเมื่อ 7 ธ.ค. 2018

โรงแรมซุปเปอร์ 8
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ปักกิ่ง
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน ปักกิ่ง

โรงแรมไลฟ์ฟอร์จูนา

โรงแรมไลฟ์ฟอร์จูนา

3 out of 5
No.5 Ya Bao Road Jia, Chao Yang Qu, ปักกิ่ง
ราคา ฿2,368 ต่อคืน เข้าพัก 20 เม.ย. ถึง 21 เม.ย.
4.8/5Exceptional! (4 รีวิว)
"房间很干净,洗漱用品很好用。"

รีวิวเมื่อ 16 มี.ค. 2021

โรงแรมไลฟ์ฟอร์จูนา
โรงแรมฟรีคอมฟอร์ต ฮอลิเดย์

โรงแรมฟรีคอมฟอร์ต ฮอลิเดย์

4 out of 5
Xueyuan South Road ,33, ปักกิ่ง, Beijing
3.6/5Good! (60 รีวิว)
Happy to reserve one night not all my stay
"It was less then I expect This hotel less then 3* Room without window No body speak english"

รีวิวเมื่อ 9 มิ.ย. 2019

โรงแรมฟรีคอมฟอร์ต ฮอลิเดย์
แกรนด์ไฮแอท เบจิง

แกรนด์ไฮแอท เบจิง

5 out of 5
1 East Chang An Avenue, ปักกิ่ง, Beijing
ราคา ฿4,302 ต่อคืน เข้าพัก 25 เม.ย. ถึง 26 เม.ย.
4.5/5Wonderful! (684 รีวิว)
Enjoyed
"The service was wonderful and the staff were polite and attentive. We enjoyed the gym, room service and bar. The only complaint is that the standard king room was small; the mattress itself wasn’t a king bed. Other than that, this is a nice hotel and we would stay again (in a bigger room)."

รีวิวเมื่อ 29 ธ.ค. 2020

แกรนด์ไฮแอท เบจิง
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โมเทลในปักกิ่ง

โมเทล

ถนนหนทางที่ทอดยาวรอฉันอยู่! ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ฝันอยากขี่มอเตอร์ไซค์ลุยไปตามถนนหนทางต่างๆ หรือขับรถรับลมตามเส้นทางและหยุดพักท่องเที่ยวระหว่างทาง แสดงว่าคุณอยากมีทริปผจญภัย แต่ระหว่างทางนั้นจะพักที่ไหนดี?

คำตอบง่ายๆ ก็คือโมเทล จุดพักรถแบบย้อนยุคตามมอเตอร์เวย์ที่เห็นได้บ่อยๆ ในภาพยนตร์อเมริกันนั่นแหละ ด้วยดีไซน์หลายห้องและป้ายที่เป็นเอกลักษณ์ ที่พักแบบง่ายๆ อย่างโมเทลจึงเป็นที่ให้คนขับรถผ่านไปมาได้หยุดพักค้างคืนก่อนจะเดินทางต่อ ปัจจุบันโมเทลเพิ่มความพิเศษไปยิ่งกว่าเดิม นั่นคือ หลายๆ แห่งมีการตกแต่งแนวป๊อปอาร์ต โชว์ให้เห็นรถคาดิลแลคสีสันสดใสและรถยนต์วินเทจ หลายๆ แห่งมีโต๊ะพูลและห้องเกมให้ผู้เข้าพักได้สนุกสนาน ไม่เท่านั้น ยังมีโมเทลอีกหลายแห่งที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

จุดเด่นของโมเทล

โมเทลเป็นที่ต้อนรับทั้งคนพักรถและนักท่องเที่ยวที่อยากประหยัดค่าโรงแรม เพราะโมเทลเป็นทั้งที่จอดรถและที่พักในเวลาเดียวกัน ฉะนั้นไม่ต้องเป็นห่วงเลยว่าจะเอารถไปจอดที่ไหน เพราะยังไงก็มีที่ให้จอด บางครั้งคุณอาจจะได้จอดถึงหน้าห้อง จึงสะดวกและตอบโจทย์คนที่ชอบกลับมาดึกๆ หรืออยากออกแต่เช้า


โมเทลในปักกิ่ง

เอ็กซ์พีเดียมีโมเทลที่ปักกิ่งให้ค้นหาและเลือกจองหลากหลาย ส่วนมากมาพร้อมที่จอดรถมากมาย ตัวที่พักตกแต่งแบบสมัยใหม่และร่วมสมัย ห้องพักสะอาด จะเลือกพักเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ก็ได้ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาที่พักระหว่างเส้นทาง โมเทลก็นับเป็นตัวเลือกที่ไม่แพงแถมยังสะดวกสบาย หากคุณลองไปพักแล้วจะหลงรักแน่นอน


คำถามที่พบบ่อย

ประสบการณ์ที่จะได้รับจากทริปโมเทลใน ปักกิ่ง
ข้อดีของการจองที่พักราคาประหยัดคือคุณจะมีงบเที่ยว ปักกิ่ง ให้ครบและคุ้มที่สุด ที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ จัตุรัสเทียนอันเหมิน, พระราชวังต้องห้าม และ ถนนหวังฟู่จิ่ง
การพักผ่อนในโมเทล
โมเทลจำนวนมากมักมีที่จอดรถฟรีและสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการ เมื่อพักโมเทล คุณจะเข้าห้องพักได้สะดวกจากทางเชื่อมลานจอดรถ โมเทลฮิตขึ้นมาในสหรัฐอเมริกาช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 เพราะเป็นช่วงที่คนนิยมขับรถมากขึ้น และทริปขับรถเที่ยวก็เพิ่มขึ้นตามมา โดยในช่วงยุค 1960 มีโมเทลเปิดให้บริการทั้งสิ้นกว่า 60,000 แห่ง
โมเทลยอดนิยมใน ปักกิ่ง
โมเทลที่น่าเข้าพักสำหรับทริปท่องเที่ยวใน ปักกิ่ง: โรงแรมซุปเปอร์ 8: เฮลท์คลับ, ที่จอดรถ (คิดค่าบริการ), รถไปรับจากสนามบินฟรี ขับรถไป จัตุรัสเทียนอันเหมิน และ พระราชวังต้องห้าม ไม่เกิน 5 นาที
กิจกรรมที่ไม่ควรพลาดใน ปักกิ่ง
เมื่อมาย่านประวัติศาสตร์แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับการเที่ยววัดวาอารามและชมพิพิธภัณฑ์ที่น่าหลงใหล นักเดินทางที่มา ปักกิ่ง ประทับใจแหล่งช้อปปิ้งและศิลปะในท้องถิ่น สถานที่ยอดนิยมที่ต้องไปเยือน ได้แก่ จัตุรัสเทียนอันเหมิน, พระราชวังต้องห้าม และ ถนนหวังฟู่จิ่ง สวนสาธารณะและสถานที่ท่องเที่ยวกลางแจ้งที่น่าสนใจ ได้แก่ พระราชวังฤดูร้อน (Summer Palace), สวน Jingshan และ สวน Beihai สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาปักกิ่ง, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำปักกิ่ง และ สวนสนุกแฮปปี้วัลเลย์
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน ปักกิ่ง เป็นอย่างไร
สภาพอากาศเป็นตัวแปรความสนุกของโร้ดทริปคุณได้ อย่าลืมเช็คสภาพอากาศและอุณหภูมิของ ปักกิ่ง ให้เรียบร้อยก่อนวางแผนการเดินทาง เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ มิถุนายนและกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 24°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -1°C ที่ ปักกิ่ง ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีอยู่ที่ 612 มิลลิเมตร
วิธีเดินทางแบบไหนดีที่สุดถ้าต้องการเที่ยวรอบๆ ปักกิ่ง จากโมเทลที่พัก
เราได้รวบรวมข้อมูลสำหรับการเดินทางรอบๆ ปักกิ่ง เพื่อการวางแผนท่องเที่ยวของคุณ: คุณสามารถบินมาลงที่ ปักกิ่ง (PEK-สนามบินนานาชาติกรุงปักกิ่ง) ซึ่งห่างออกไป 25.8 กม. หรือลงที่ปักกิ่ง (PKX- สนามบินนานาชาติต้าซิง) ซึ่งอยู่ห่างออกไป 44.1 กม. ได้ตามสะดวก คุณสามารถเดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟใต้ดินที่ สถานี Tian’anmen West, สถานี Tian’anmen East และสถานี Hepingmen

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม