เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สวนแบตเตอรี

สวนสาธารณะที่ตกแต่งอย่างน่าสนใจแห่งนี้ตั้งอยู่ปลายทางตอนใต้ของแมนฮัตตันและเป็นหนึ่งในทำเลที่มีภาพพระอาทิตย์ตกอันน่าชมที่สุดในเมือง

สวนริมน้ำนี้เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจอันเป็นที่ชื่นชอบทั้งของชาวนิวยอร์กและนักท่องเที่ยว ที่นี่คุณจะได้หลบหนีความวุ่นวายของดาวน์ทาวน์นิวยอร์กมาสู่ความเงียบสงบ สวนแบตเตอรีมีวิวที่มองเห็นถึงอ่าวนิวยอร์ก และที่นี่เป็นจุดตั้งต้นของเรือเฟอร์รีนิวยอร์กซึ่งข้ามไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ รวมถึงเกาะสแตเทน เกาะเอลลิส และเกาะลิเบอร์ตี้ สวนนี้ตั้งชื่อตามการต่อสู้ที่ปกป้องเมืองในสมัยศตวรรษที่ 17 ที่นี่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายประวัติศาสตร์ ทั้งยังมีบทบาทสำคัญในการก่อร่างวัฒนธรรมนิวยอร์กร่วมสมัยในทุกวันนี้อีกด้วย ผู้มาเยือนจะได้ค้นพบสิ่งเหล่านี้ผ่านอนุสรณ์สถานซึ่งตั้งอยู่ทั่วไปในสวน ในขณะเดียวกันก็จะได้อิ่มเอมไปกับภาพพระอาทิตย์ตกดินอันงดงามของเมือง

สวนแห่งนี้มีพื้นที่ 25 เอเคอร์ (10.1 เฮกตาร์) ซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งที่น่าสนใจ สวนสาธารณะเช่นนี้เป็นที่ต้องการอย่างมากสำหรับเมืองที่มีประชากรหนาแน่นอย่างนิวยอร์ก ซึ่งชาวเมืองมักจะมาวิ่งออกกำลังกาย พบปะสังสรรค์ หรือปิกนิกกันที่นี่ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการนั่งมองผู้คนผ่านไปมา หรือจะลุกมาทำกิจกรรมเหล่านั้นเองก็ได้

สนุกกับการปิกนิกในสวนซึ่งเป็นกิจกรรมยอดนิยมสำหรับครอบครัว หาทำเลเหมาะๆ บนสนามหญ้าเพื่อชมวิวทิวทัศน์ในมุมกว้าง เมื่อมองข้ามอ่าวไป คุณจะเห็นรูปปั้นเทพีเสรีภาพ และถ้าหันไปอีกทาง คุณจะได้เห็นภาพตัวเมืองอันตระการตาของ Lower Manhattan สวนแบตเตอรีเป็นจุดที่ผู้คนนิยมมาเพื่อชมพระอาทิตย์ตกดิน เนื่องจากวิวที่มองข้ามอ่าวไปนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในภาพที่งดงามที่สุดในนิวยอร์ก

คุณจะพบอนุสรณ์อยู่ทั่วทั้งสวนซึ่งสะท้อนถึงประเด็นที่สำคัญต่างๆ ของเมืองนี้ เยี่ยมชม Sphere ซึ่งเป็นประติมากรรมที่ครั้งหนึ่งเคยตั้งอยู่ที่ตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และชมเปลวไฟชั่วนิรันดร์ซึ่งจุดขึ้นเพื่อระลึกถึงโศกนาฏกรรม 11 กันยา นอกจากนี้สวนแบตเตอรียังเป็นที่ตั้งของ Hope Garden ซึ่งเป็นอนุสรณ์สำหรับเหยื่อไวรัส HIV อีกด้วย

สวนแบตเตอรีอยู่ที่ปลายทางตอนใต้ของแมนฮัตตัน การเดินทางที่ง่ายที่สุดคือการโดยสารรถไฟ โดยคุณสามารถลงที่สถานี Whitehall หรือ Bowling Green ที่อยู่ริมสุดของสวน ผู้ที่เดินทางมาจากนิวเจอร์ซีย์หรือเกาะสแตเทนสามารถนั่งเรือเฟอร์รีมาได้ เนื่องจากท่าเรือเฟอร์รีหลักของเมืองนิวยอร์กอยู่ติดกับสวนนี้ สวนแบตเตอรีเปิดทุกวันและไม่มีค่าผ่านประตู


คู่มือออกสำรวจสวนสาธารณะแบตเตอรี


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,716 แห่งที่อยู่ใกล้ สวนสาธารณะแบตเตอรี
โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์กซิตี้ วอลล์สตรีท ฿2,700
โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์กซิตี้ วอลล์สตรีท

โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์กซิตี้ วอลล์สตรีท

52 William St, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ห่างจากวอลล์สตรีท และอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีวอล สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานีบรอด สตรีท เพียง 3 นาที

  โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์ ฿2,840
  โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

  โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

  144 Washington St, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

   ฮิลตันการ์เด้นอินน์ NYC ศูนย์การเงิน/ดาวน์ทาวน์แมนฮัตตัน ฿2,451
   ฮิลตันการ์เด้นอินน์ NYC ศูนย์การเงิน/ดาวน์ทาวน์แมนฮัตตัน

   ฮิลตันการ์เด้นอินน์ NYC ศูนย์การเงิน/ดาวน์ทาวน์แมนฮัตตัน

   6 Water St, นิวยอร์ก, NY
     
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปสวนสาธารณะแบตเตอรี, ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และ วอลล์สตรีท อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไวท์ฮอลล์สตรีท และสถานีเซาธ์ เฟอร์รี่ ได้เพียง 5 นาที

    ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์ ฿2,396
    ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์

    ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์

    8 Stone St, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตประวัติศาสตร์ถนนสโตน สามารถเดินไปสวนสาธารณะแบตเตอรี, ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และวอลล์สตรีท ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไวท์ฮอลล์สตรีท และสถานีโบว์ลิ่งกรีน ได้เพียง 2 นาที

     คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ฿2,517
     คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

     คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

     133 Greenwich Street, นิวยอร์ก, NY
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

      โรงแรมอาร์ทีเซน ฿2,968
      โรงแรมอาร์ทีเซน

      โรงแรมอาร์ทีเซน

      24 John Street, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน แมนฮัตตัน คุณสามารถเดินไป อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก, อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และ วอลล์สตรีท ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี ฟุลตัน สตรีท (Nassau St.) ได้เพียง 2 นาที และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) เพียง 2 นาที

       ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน ฿2,536
       ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน

       ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน

       99 Washington St, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 2 นาที

        นิวยอร์ก แมริออท ดาวน์ทาวน์ ฿4,326
        นิวยอร์ก แมริออท ดาวน์ทาวน์

        นิวยอร์ก แมริออท ดาวน์ทาวน์

        85 West St, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์, อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และ วอลล์สตรีท อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที