สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

สวนแบตเตอรี

สวนสาธารณะที่ตกแต่งอย่างน่าสนใจแห่งนี้ตั้งอยู่ปลายทางตอนใต้ของแมนฮัตตันและเป็นหนึ่งในทำเลที่มีภาพพระอาทิตย์ตกอันน่าชมที่สุดในเมือง

สวนริมน้ำนี้เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจอันเป็นที่ชื่นชอบทั้งของชาวนิวยอร์กและนักท่องเที่ยว ที่นี่คุณจะได้หลบหนีความวุ่นวายของดาวน์ทาวน์นิวยอร์กมาสู่ความเงียบสงบ สวนแบตเตอรีมีวิวที่มองเห็นถึงอ่าวนิวยอร์ก และที่นี่เป็นจุดตั้งต้นของเรือเฟอร์รีนิวยอร์กซึ่งข้ามไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ รวมถึงเกาะสแตเทน เกาะเอลลิส และเกาะลิเบอร์ตี้ สวนนี้ตั้งชื่อตามการต่อสู้ที่ปกป้องเมืองในสมัยศตวรรษที่ 17 ที่นี่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายประวัติศาสตร์ ทั้งยังมีบทบาทสำคัญในการก่อร่างวัฒนธรรมนิวยอร์กร่วมสมัยในทุกวันนี้อีกด้วย ผู้มาเยือนจะได้ค้นพบสิ่งเหล่านี้ผ่านอนุสรณ์สถานซึ่งตั้งอยู่ทั่วไปในสวน ในขณะเดียวกันก็จะได้อิ่มเอมไปกับภาพพระอาทิตย์ตกดินอันงดงามของเมือง

สวนแห่งนี้มีพื้นที่ 25 เอเคอร์ (10.1 เฮกตาร์) ซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งที่น่าสนใจ สวนสาธารณะเช่นนี้เป็นที่ต้องการอย่างมากสำหรับเมืองที่มีประชากรหนาแน่นอย่างนิวยอร์ก ซึ่งชาวเมืองมักจะมาวิ่งออกกำลังกาย พบปะสังสรรค์ หรือปิกนิกกันที่นี่ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการนั่งมองผู้คนผ่านไปมา หรือจะลุกมาทำกิจกรรมเหล่านั้นเองก็ได้

สนุกกับการปิกนิกในสวนซึ่งเป็นกิจกรรมยอดนิยมสำหรับครอบครัว หาทำเลเหมาะๆ บนสนามหญ้าเพื่อชมวิวทิวทัศน์ในมุมกว้าง เมื่อมองข้ามอ่าวไป คุณจะเห็นรูปปั้นเทพีเสรีภาพ และถ้าหันไปอีกทาง คุณจะได้เห็นภาพตัวเมืองอันตระการตาของ Lower Manhattan สวนแบตเตอรีเป็นจุดที่ผู้คนนิยมมาเพื่อชมพระอาทิตย์ตกดิน เนื่องจากวิวที่มองข้ามอ่าวไปนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในภาพที่งดงามที่สุดในนิวยอร์ก

คุณจะพบอนุสรณ์อยู่ทั่วทั้งสวนซึ่งสะท้อนถึงประเด็นที่สำคัญต่างๆ ของเมืองนี้ เยี่ยมชม Sphere ซึ่งเป็นประติมากรรมที่ครั้งหนึ่งเคยตั้งอยู่ที่ตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และชมเปลวไฟชั่วนิรันดร์ซึ่งจุดขึ้นเพื่อระลึกถึงโศกนาฏกรรม 11 กันยา นอกจากนี้สวนแบตเตอรียังเป็นที่ตั้งของ Hope Garden ซึ่งเป็นอนุสรณ์สำหรับเหยื่อไวรัส HIV อีกด้วย

สวนแบตเตอรีอยู่ที่ปลายทางตอนใต้ของแมนฮัตตัน การเดินทางที่ง่ายที่สุดคือการโดยสารรถไฟ โดยคุณสามารถลงที่สถานี Whitehall หรือ Bowling Green ที่อยู่ริมสุดของสวน ผู้ที่เดินทางมาจากนิวเจอร์ซีย์หรือเกาะสแตเทนสามารถนั่งเรือเฟอร์รีมาได้ เนื่องจากท่าเรือเฟอร์รีหลักของเมืองนิวยอร์กอยู่ติดกับสวนนี้ สวนแบตเตอรีเปิดทุกวันและไม่มีค่าผ่านประตู


คู่มือออกสำรวจสวนสาธารณะแบตเตอรี


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,612 แห่งที่อยู่ใกล้ สวนสาธารณะแบตเตอรี
อาร์โล โซโห ฿2,453
อาร์โล โซโห

อาร์โล โซโห

231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที

  มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก ฿2,826
  มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

  มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

  55 Church Street, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ห่างจากเดอะ โอคูลัส และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ วอลล์สตรีท และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีคอร์ทแลนท์ สตรีท และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 2 นาที

   ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์ ฿2,956
   ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์

   ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์

   8 Stone St, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตประวัติศาสตร์ถนนสโตน สามารถเดินไปสวนสาธารณะแบตเตอรี และวอลล์สตรีท ได้ใน 5 นาที ส่วนอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไวท์ฮอลล์สตรีท และสถานีโบว์ลิ่งกรีน ได้เพียง 2 นาที

    ฮิลตันการ์เด้นอินน์ NYC ศูนย์การเงิน/ดาวน์ทาวน์แมนฮัตตัน
    ฮิลตันการ์เด้นอินน์ NYC ศูนย์การเงิน/ดาวน์ทาวน์แมนฮัตตัน

    ฮิลตันการ์เด้นอินน์ NYC ศูนย์การเงิน/ดาวน์ทาวน์แมนฮัตตัน

    6 Water St, นิวยอร์ก, NY
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน สามารถเดินไปสวนสาธารณะแบตเตอรี, ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และวอลล์สตรีท ได้ใน 10 นาที ส่วนท่าเรือเซาท์สตรีท และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไวท์ฮอลล์สตรีท และสถานีเซาธ์ เฟอร์รี่ ได้เพียง 5 นาที

     แฮมป์ตันอินน์ แมนฮัตตัน/ดาวน์ทาวน์-ย่านการเงิน ฿2,613
     แฮมป์ตันอินน์ แมนฮัตตัน/ดาวน์ทาวน์-ย่านการเงิน

     แฮมป์ตันอินน์ แมนฮัตตัน/ดาวน์ทาวน์-ย่านการเงิน

     32 Pearl St, นิวยอร์ก, NY
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปสวนสาธารณะแบตเตอรี และวอลล์สตรีท ได้ใน 10 นาที ส่วนอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไวท์ฮอลล์สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานีโบว์ลิ่งกรีน เพียง 3 นาที

      ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน ฿2,613
      ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน

      ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน

      99 Washington St, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท, อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ได้ใน 10 นาที ส่วนสวนสาธารณะแบตเตอรี และสะพานบรูคลิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 2 นาที

       ซิกตี้ โลเวอร์ อีสท์ ไซด์ ฿4,191
       ซิกตี้ โลเวอร์ อีสท์ ไซด์

       ซิกตี้ โลเวอร์ อีสท์ ไซด์

       190 Allen Street, นิวยอร์ก, NY
         
        4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ภายในระยะ 3 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, ฟิฟธ์ อเวนิว และสวน Washington Square ส่วนสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ และถนนบลีคเกอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 2 อเวนิว ได้เพียง 4 นาที และสถานีดีแลนซีย์ สตรีท ได้เพียง 6 นาที

        โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก ฿2,266
        โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

        โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

        6 Platt St, นิวยอร์ก, NY
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สวนสาธารณะแบตเตอรี และ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีฟุลตัน สตรีท (วิลเลียม สตรีท) และสถานีวอล สตรีท ได้เพียง 5 นาที