โฮมสเตย์ใน กรุงเทพมหานคร

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

โรงแรมส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

โฮมสเตย์แนะนำใน กรุงเทพมหานคร

เพอร์เฟกต์ โฮม
3.5 out of 5
294/5 ซ.สุขุมวิท 16 คลองเตย, กรุงเทพ, กรุงเทพ
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณสุขุมวิท สามารถเดินไปซอยคาวบอย และเทอร์มินัล 21 ได้ใน 15 นาที ส่วนริมแม่น้ำเจ้าพระยา และห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
เพอร์เฟกต์ โฮม
24: Vacation Townhome - near BTS Ekamai
3.5 out of 5
234/7 ซ.สุขุมวิท 65 พระโขนงเหนือ, กรุงเทพ
ราคา ฿5,862 ต่อคืน เข้าพัก 18 ม.ค. ถึง 19 ม.ค.
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณสุขุมวิท ภายในระยะ 5 กม. จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ, ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และเทอร์มินัล 21 ส่วนห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม และซอยคาวบอย ...
24: Vacation Townhome - near BTS Ekamai
ไพรเวท โฮม - ที่พักเงียบสงบ ราคาประหยัดในพระราม 2 กรุงเทพ
3 out of 5
4/86 ซ.อนามัยงามเจริญ 11 ท่าข้าม, บางขุนเทียนเฮาส์, กรุงเทพ, กรุงเทพ
บ้านพักตากอากาศตั้งอยู่ในบางขุนเทียน ภายในระยะ 15 กม. จากริมแม่น้ำเจ้าพระยา, เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ และศูนย์การค้าไอคอนสยาม ส่วนเดอะมอลล์ท่าพระ และพระบรมมหาราชวัง ...
ไพรเวท โฮม - ที่พักเงียบสงบ ราคาประหยัดในพระราม 2 กรุงเทพ
อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
อพาร์ทเมนท์แต่งสวย ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
3.5 out of 5
688/109 ถ.ศรีนครินทร์ หนองบอน, ประเวศ สมุทรปราการ, กรุงเทพ
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณหนองบอน ห่างจากพาราไดซ์ พาร์ค 1.7 กม. และซีคอนสแควร์ 2.4 กม. ส่วนโรงพยาบาลศิครินทร์ และสวนหลวง ร. 9 อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
อพาร์ทเมนท์แต่งสวย ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
สุขุมวิท 50 โฮสเทล
2.5 out of 5
544 ซ.สุขุมวิท 50, กรุงเทพ
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน
ราคา ฿2,141 ต่อคืน เข้าพัก 18 ม.ค. ถึง 19 ม.ค.
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณสุขุมวิท ภายในระยะ 5 กม. จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ, ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม ส่วนสวนลุมพินี และเทอร์มินัล ...
สุขุมวิท 50 โฮสเทล
พิลโล่ว พิลโล่ว เฮ้าส์ สุขุมวิท-พระราม 4
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณสุขุมวิท ภายในระยะ 2 กม. จากห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม และริมแม่น้ำเจ้าพระยา ส่วนเทอร์มินัล 21 และสวนลุมพินี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4/5 Very Good! (1 รีวิว)
"Nice place , the only problem is no car park and no place for car waiting"

รีวิวเมื่อ 29 ส.ค. 2019

พิลโล่ว พิลโล่ว เฮ้าส์ สุขุมวิท-พระราม 4
สบายสเปซ กรุงเทพ
4.5 out of 5
46/11 คริสตัลวิลล์ ซ.ประดิษฐ์มนูธรรม 19, ลาดพร้าว, กรุงเทพ
บ้านพักตากอากาศหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในลาดพร้าว ห่างจากเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ 2.4 กม. และวัดนวลจันทร์ 4.5 กม. ส่วนโรงพยาบาลเวชธานี และเดอะมอลล์ บางกะปิ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
5/5 Exceptional! (1 รีวิว)
"Very cozy townhouse. Wonderful shopping mall around the corner. But WiFi is not stable and cause the internet TV not able to watch. Hope it will be fixed on our next visit, or back to cable TV."

รีวิวเมื่อ 4 พ.ย. 2019

สบายสเปซ กรุงเทพ
ลา คาซ่า สาทร 11
3 out of 5
400 ซ.สาทร 11 ถ.สาทรใต้, เอ็น, กรุงเทพ, กรุงเทพ
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณสาทร ภายในระยะ 3 กม. จากคิง เพาเวอร์ มหานคร, ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และสวนลุมพินี ส่วนสยามพารากอน และตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
ลา คาซ่า สาทร 11
คอนโดใหม่พร้อมสระว่ายน้ำและฟิตเนส ใกล้ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์
3 out of 5
116 ซ.นวมินทร์, 116 ชั้น 8 อาคารบี, กรุงเทพ, กรุงเทพ
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณคันนายาว ห่างจากแฟชั่น ไอส์แลนด์ 4.3 กม. และวัดนวลจันทร์ 4.5 กม. ส่วนสนามกอล์ฟปัญญา อินทรา อยู่ห่างจากโรงแรมไป 5 กม.
คอนโดใหม่พร้อมสระว่ายน้ำและฟิตเนส ใกล้ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์
3 ห้องนอน/300 ตร.ม./สยามและแพลตินัม/Wifi/HBO GO/Netflix
3.5 out of 5
487/44 ถ.ราชปรารภ แขวงมักกะสัน, เขตราชเทวี กรุงเทพฯ ประเทศไทย, กรุงเทพ, กรุงเทพ
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านใจกลางกรุงเทพ ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์, สยามพารากอน และอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ส่วนตลาดประตูน้ำ ...
3 ห้องนอน/300 ตร.ม./สยามและแพลตินัม/Wifi/HBO GO/Netflix
รอยัล ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท สปา โอเรียนทัล ดีลักซ์
3.5 out of 5
102/2 ถ.นครไชยศรี ดุสิต, กรุงเทพ, กรุงเทพ
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดุสิต ภายในระยะ 5 กม. จากริมแม่น้ำเจ้าพระยา, ถนนข้าวสาร และอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ส่วนอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ...
รอยัล ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท สปา โอเรียนทัล ดีลักซ์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน กรุงเทพมหานคร
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โฮมสเตย์ในกรุงเทพมหานคร

โฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุด

ถ้าคุณกำลังคิดว่าเราจะพูดถึงโฮมสเตย์ ทั่วๆ ไปล่ะก็ คุณคิดผิดแล้ว โฮมสเตย์หรือบ้านพักส่วนตัววันหยุดที่เรากำลังจะบอก คือโฮมสเตย์สุดพิเศษที่จะทำให้วันหยุดของคุณน่าประทับใจขึ้นไปอีก ไม่ว่าคุณจะไปใช้วันหยุดพักผ่อนที่ไหนก็ตาม ที่พักที่เหมาะสมกับความต้องการเป็นสิ่งจำเป็น ในบางครั้งห้องพักโรงแรมก็ไม่กว้างขวางเพียงพอ หากทริปนี้ของคุณคือการเดินทางพร้อมครอบครัวหรือการเดินทางเป็นกลุ่ม ประเภทที่พักที่ตรงใจคุณที่สุดคงหนีไม่พ้นบ้านพักส่วนตัว หรือโฮมสเตย์ในสไตล์เอ็กซ์พีเดีย ซึ่งมีทั้งพื้นที่และความสะดวกสบายครบครัน คุณจะมีพื้นที่นั่งเล่นที่กว้างขวาง สามารถนั่งพักชาร์จแบตให้ร่างกายหลังกลับจากทำกิจกรรมนอกบ้านเที่ยวชมเมือง ช้อปปิ้ง หรือกิจกรรมอื่นๆ คุณจะมีห้องรับประทานอาหารที่สามารถรองรับสมาชิกที่หิวโหยได้ครบทุกคน และคุณจะไม่ต้องไปแย่งห้องกับใครเพราะที่พักประเภทนี้มักมีห้องนอนที่หลากหลาย ให้ความรู้สึกเหมือนพกบ้านมาเที่ยวด้วยยังไงยังงั้นเลย

จุดเด่นของโฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุด

ความกว้างขวางอาจจะเป็นจุดแข็งของโฮมสเตย์ แต่นั่นไม่ใช่จุดแข็งเพียงข้อเดียวอย่างแน่นอน เปลี่ยนจากการเช็คอินที่โรงแรมมาเป็นเจ้าของบ้านแบบชั่วคราว แบบนี้คุณก็ไม่ต้องหมุนตามตารางเวลาของใคร และสามารถวางแผนเที่ยวได้ตามใจชอบ ไม่ต้องมีเวลารับประทานอาหารเช้าที่จำกัด ไม่ต้องสั่งอาหารที่มีในเฉพาะเมนู จะตื่นเมื่อไรก็ตื่นได้ จะทำอาหารทานเองก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะบ้านพักวันหยุดหรือโฮมสเตย์ส่วนใหญ่มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ให้เสร็จสรรพ หิวเมื่อไรก็แวะไปที่ห้องครัว


โฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุดในกรุงเทพมหานคร

อยากเข้าพักที่โฮมสเตย์ในแบบฉบับของเอ็กซ์พีเดียนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะที่พักประเภทนี้กระจายอยู่มากมายทั่วทั้งโลก ไม่ว่าจะเป็นชนบทในประเทศแถบยุโรปหรือใจกลางเมืองหลวงในหลากหลายประเทศ แต่บ้านพักที่เราจะมาแนะนำในวันนี้อยู่ในกรุงเทพมหานคร ที่กรุงเทพมหานครผู้คนใช้ชีวิตกันอย่างไร อยากสัมผัสชีวิตแบบกรุงเทพมหานคร อยากรู้ต้องตามไปหาคำตอบ เพราะสถานที่เช่นนี้นักท่องเที่ยวมักไม่คิดว่าจะมีบ้านพักวันหยุดแบบส่วนตัวโฮมสเตย์เช่นนี้ ใครไปก็คิดถึงโรงแรมเป็นอันดับแรก แต่คุณคิดผิดแล้วละ หากได้ลองเข้าพักโฮมสเตย์ในกรุงเทพมหานครแล้วล่ะก็ คุณและสมาชิกในครอบครัวของคุณจะต้องหลงรักที่พักประเภทนี้อย่างแน่นอน


ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในกรุงเทพมหานคร
รีวิวที่ตรวจสอบแล้วของ expedia