ไทยอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

คอนโดมิเนียมใน กรุงเทพมหานคร

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

คอนโดมิเนียมแนะนำใน กรุงเทพมหานคร

โรงแรมบลอสซั่ม สาทร
3.5 out of 5
258 ซ.เจริญราษฎร์ 3 ถ.เจริญราษฎร์, ทุ่งวัดดอน สาทร, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿481

คอนโดนี้ตั้งอยู่ในบริเวณสาทร ภายในระยะ 2 กม. จากสเตตทาวเวอร์, ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ ส่วนKing Power MahaNakhon และเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ...

3.4/5 (13 รีวิว)

"มีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างครบ ทั้งที่นอน ความสะอาด เครื่องซักผ้า แชใพูครีมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว ไดร์เป่าผม จานชามช้อนส้อมมีดหม้อกะทะ บริเวณที่พักมีร้านอาหาร มีสระว่ายน้ำและมีรถรับส่งไปรถไฟฟ้า"…"

รีวิวเมื่อ 31 ส.ค. 2019

โรงแรมบลอสซั่ม สาทร
ทวิน พีคส์ สุขุมวิท สวีทส์
4 out of 5
19 ซ.สุขุมวิท 17, คลองเตยเหนือ วัฒนา, กรุงเทพ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,170

คอนโดนี้ตั้งอยู่ในบริเวณสุขุมวิท สามารถเดินไปซอยคาวบอย และเทอร์มินัล 21 ได้ใน 10 นาที ส่วนนานาสแควร์ และห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

3.8/5Good! (14 รีวิว)

"セーフティボックスの説明がタイ語だけ。壊れていて使い物にならなず、そもそも固定されていない。シャワールームからトイレ側にみずが流れ出る意味不明な穴があり、トイレルームが水浸し。バスタブは事実上使えない。ここはフロントがなくチェックインチェックアウトを設定する必要があり、チェックインには国際電話必要。場所は◎。"…"

รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2019

ทวิน พีคส์ สุขุมวิท สวีทส์
บุญรัมภาคอนโดเทล
3 out of 5
1077/58 ถ.พหลโยธิน, สามเสนใน พญาไท, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,359

คอนโดนี้ตั้งอยู่ในพญาไท ภายในระยะ 5 กม. จากตลาดนัดสุดสัปดาห์สวนจตุจักร, ตลาดประตูน้ำ และสยามเซ็นเตอร์ ส่วนมาบุญครอง และถนนข้าวสาร อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

3.5/5Good! (15 รีวิว)
Nice to stay

"Near to Chatuchak weekend market and room space is enough to 4 person for Family travel. I will consider to stay here for next time trip."…"

รีวิวเมื่อ 16 ก.พ. 2020

บุญรัมภาคอนโดเทล
แชปเตอร์วัน อีโค รัชดา-ห้วยขวาง  บาย เฟฟสเตย์
3.5 out of 5
ถ.ประชาอุทิศ วังทองหลาง, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ดูราคา

คอนโดนี้ตั้งอยู่ในห้วยขวาง ห่างจากห้วยขวางไนท์มาร์เก็ต 1.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และศูนย์การค้าเอสพลานาด ส่วนตลาดรถไฟใหม่ ...

3.7/5Good! (6 รีวิว)

"레지던스라 깔끔합니다.에어컨이 두대라는점도 좋았구요.다만 침대가 너무 딱딱하네요.그거빼곤 모든게 다 완벽했습니다"…"

รีวิวเมื่อ 28 พ.ย. 2019

แชปเตอร์วัน อีโค รัชดา-ห้วยขวาง บาย เฟฟสเตย์
Cityview Circle BTS Pool Gym
3 out of 5
1674 ถ.เพชรบุรี, ถนนพญาไท ราชเทวี, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,689

คอนโดนี้ตั้งอยู่ในบริเวณรัชดาภิเษก ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์, นานาสแควร์ และตลาดประตูน้ำ ส่วนแพลทินัม แฟชั่นมอลล์ และCentral Embassy อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

1.3/5 (3 รีวิว)

"Notez que je n'ai pas pu profiter de la location de cette chambre situee dans un condominium. Le directeur de ce condominium m'a tout simplement interdit de penetrer dans l'enceinte du condominium. En effet le reglement interieur interdit aux co-proprietaires de louer leur propriete pour des durees ..."…"

รีวิวเมื่อ 3 ก.ค. 2019

Cityview Circle BTS Pool Gym
ไอดีโอ มิกซ์ สุขุมวิท 103 บาย วินนี่
3 out of 5
ห้อง 9/632 ไอดีโอ มิกซ์ สุขุมวิท 103, ถ.สุขุมวิท, กรุงเทพ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,529

คอนโดนี้ตั้งอยู่ในบริเวณบางนา ภายในระยะ 5 กม. จากศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค, เซ็นทรัลพลาซา บางนา และศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง ส่วนห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม ...

1/5 (4 รีวิว)

"You should explain to customers clearly about car park because you have to pay for and how to pay! So unhelpful for the staff who is in the front. I understand that we have self check in but why did you have front staff there for. Security speak very bad to us about car park. Not good communication. ..."…"

รีวิวเมื่อ 17 ก.ค. 2019

ไอดีโอ มิกซ์ สุขุมวิท 103 บาย วินนี่
เจเจ สวีทส์ - ยัวร์ โฮม ออน 11
4 out of 5
24 ซ.สุขุมวิท 11, กรุงเทพฯ
ดูราคา

คอนโดสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในสุขุมวิท คุณสามารถเดินไปนานาสแควร์ และซอยคาวบอย ได้ใน 15 นาที ส่วนเทอร์มินัล 21 และCentral Embassy อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.7/5Exceptional! (6 รีวิว)
A Wonderful Stay

"Located just a few minutes walk from Nana BTS station, the apartment is located in a very vibrant centre with lots of eateries and shops nearby. The 3-bedroom apartment is spacious, clean and good serviceable conditions. There were some minor problems upon checking in but the host had them all sorted ..."…"

รีวิวเมื่อ 13 ก.พ. 2020

เจเจ สวีทส์ - ยัวร์ โฮม ออน 11
อพาร์ทเมนท์ใกล้สถานี BTS อ่อนนุช สุขุมวิท 52
ดูราคา

คอนโดตั้งอยู่ในสุขุมวิท ห่างจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ 3.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม และเทอร์มินัล 21 ส่วนซอยคาวบอย และนานาสแควร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

อพาร์ทเมนท์ใกล้สถานี BTS อ่อนนุช สุขุมวิท 52
อพาร์ทเมนท์ใกล้ MRT พระราม 9
3 out of 5
131/886 ถ.พระราม 9, ห้วยขวาง, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ดูราคา

คอนโดนี้ตั้งอยู่ในบริเวณพระราม 9 ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การค้าโชว์ ดีซี และเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ส่วนสยามนิรมิต และศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

อพาร์ทเมนท์ใกล้ MRT พระราม 9
ไอดีโอ โมบิ อีสท์เกต บางนา บาย วินนี่
3 out of 5
ยูนิตที่ 4371/95 และ 4371/137, ถ.สุขุมวิทบางนา, กรุงเทพ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,274

คอนโดนี้ตั้งอยู่ในบริเวณบางนา ภายในระยะ 5 กม. จากศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค, ศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง และเซ็นทรัลพลาซา บางนา ส่วนพิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ ...

4.3/5Excellent! (10 รีวิว)

"พนักงานพูดจาดีมากครับ เป็นห้องพักที่มีอุปกรณ์ครบทุกอย่างสามารถทำครัวได้เลยครับ"…"

รีวิวเมื่อ 22 พ.ย. 2019

ไอดีโอ โมบิ อีสท์เกต บางนา บาย วินนี่
คอนโดเงียบสงบใกล้มหาวิทยาลัยกรุงเทพบนถนนพระราม 4 (บีเคบี130)
3 out of 5
เมโทรลักซ์ พระราม 4 5เอฟ-102 ถ.พระราม 4, แขวงพระโขนง เขตคลองเตย, กรุงเทพฯ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿782

คอนโดนี้ตั้งอยู่ในบริเวณสุขุมวิท ภายในระยะ 3 กม. จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ, ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม และศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ส่วนซอยคาวบอย และเทอร์มินัล 21 ...

คอนโดเงียบสงบใกล้มหาวิทยาลัยกรุงเทพบนถนนพระราม 4 (บีเคบี130)
ไอ-เฮาส์ ลากูน่า การ์เดน บาย เปิ้ล
2.5 out of 5
ไอ-เฮาส์ ลากูน่า การ์เดน, ถ.เพชรบุรี 47, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,000

คอนโดนี้ตั้งอยู่ในบริเวณห้วยขวาง ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การค้าโชว์ ดีซี และโรงพยาบาลกรุงเทพ ส่วนซอยคาวบอย และเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

ไอ-เฮาส์ ลากูน่า การ์เดน บาย เปิ้ล
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน กรุงเทพมหานคร
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คอนโดมิเนียมในกรุงเทพมหานคร

คอนโดมิเนียม

จะไปเที่ยวทั้งที ต้องมีพื้นที่ที่กว้างเพียงพอสำหรับสมาชิกทุกคนในกลุ่ม มีเลานจ์ไว้พักผ่อน พื้นที่ครัวที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกสุดไฮเทค และที่ขาดไม่ได้เลยคือสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และห้องเล่นเกม ที่ที่เรากำลังพูดถึงก็คือคอนโด ตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนในครอบครัว ไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจหากคอนโดจะกลายเป็นที่พักแนวหน้าสำหรับการพักผ่อนริมสระน้ำ เพราะคอนโดนั้นทั้งสะอาด ทันสมัย และเหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน

ทำไมจึงควรเลือกพักคอนโดมิเนียม

จุดเด่นของคอนโดที่ใครๆ ต่างก็พูดถึงก็คือความทันสมัย ปกติแล้ว คอนโดจะได้รับการออกแบบให้เข้ากับศตวรรษที่ 21 มีเครื่องครัวที่ล้ำสมัย ตู้เย็นขนาดใหญ่ อุปกรณ์หุงต้มที่เพียงพอต่อความต้องการ นอกจากนี้ยังมีเครื่องทำน้ำอุ่น ห้องอาบน้ำแบบวอล์คอิน เตียงนอนขนาดใหญ่ ห้องน้ำภายในห้องนอน โซฟา ทีวีจอแบน และอื่นๆ อีกมากมายไว้คอยอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก หลังกลับจากการเที่ยวชมเมือง คุณจะได้รับความสะดวกสบายแบบเต็มสตรีม และไม่ใช่แค่ในห้องพักเท่านั้น เพราะคอนโดยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่สามารถใช้ร่วมกันในพื้นที่สาธรณะ ทั้งห้องฟิตเนส สวนสำหรับพักผ่อน และสระว่ายน้ำ สำหรับวันที่ไม่มีแพลนออกไปเที่ยวที่ไหน คุณก็สามารถไปออกกำลังกายเพิ่มความแข็งแรง ว่ายน้ำให้สดชื่น และนอนอาบแดดเพิ่มความสวยฉ่ำให้ผิวของคุณได้


คอนโดมิเนียมในกรุงเทพมหานคร

ลองเช็คอินเข้าพักในคอนโดที่กรุงเทพมหานคร แล้วคุณอาจจะติดใจไปเลยก็ได้ เพราะคอนโดส่วนใหญ่อยู่ห่างสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดสำคัญๆ ที่อยู่โดยรอบเพียงแค่อึดใจเดียวเท่านั้น ใครที่เหน็ดเหนื่อยมาจากการเดินเล่นหรือกำลังหิว ก็สามารถตรงไปยังบาร์ของที่พักได้เลย นอกจากนี้ยังมีห้องเล่นเกมและสระว่ายน้ำไว้บริการจนดึกดื่น

ลองมองหาคอนโดที่คุณถูกใจในกรุงเทพมหานคร แล้วกิน เที่ยว พักผ่อน ให้สดใสในสไตล์ของคุณ


ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม