แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวบางเสร่

ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

เอสซีเอ็น รีสอร์ต แอนด์ สปา
บ้านหินวง
โรงแรม วรริตา โคว์ฟ
บันนี่ ฮิลล์ รีสอร์ท

โรงแรมยอดนิยมใน บางเสร่

ยู พัทยา
ยู พัทยา
5 out of 5
70/14 ม.8 ซ.นาจอมเทียน 56/3, อ.สัตหีบ, ชลบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,009 ต่อคืน เข้าพัก 15 มี.ค. ถึง 16 มี.ค.
4.6/5Wonderful! (351 รีวิว)

"Great and excellent vacation. This plas is recommended for your holiday. There is not more than 50 rooms."…"

รีวิวเมื่อ 29 ก.ย. 2020

ยู พัทยา
ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์
ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์
5 out of 5
95 ม.2 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ, อ.สัตหีบ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿5,166 ต่อคืน เข้าพัก 22 มี.ค. ถึง 23 มี.ค.
4.3/5Excellent! (33 รีวิว)

"ที่พักดีมาก จะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ สะอาด ใหม่ กว้างขวาง"…"

รีวิวเมื่อ 26 พ.ค. 2019

ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์
เคปต์ บางเสร่ พัทยา
เคปต์ บางเสร่ พัทยา
4 out of 5
4/2 ม.5 ต.บางเสร่, อ.สัตหีบ
ราคา ฿2,969 ต่อคืน เข้าพัก 9 มี.ค. ถึง 10 มี.ค.
4.5/5Wonderful! (55 รีวิว)
เคบ บางเสร่

"ที่พักดีสะอาดพนักงานบริการดีมากค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 6 ม.ค. 2020

เคปต์ บางเสร่ พัทยา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน บางเสร่

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน บางเสร่

เอนกายริมชายฝั่งและสัมผัสกับบรรยากาศที่แสนสบายระหว่างการท่องเที่ยวใน บางเสร่ หากคุณมาเที่ยวที่นี่ครั้งแรกลองมาเดินเล่นและหาเปลือกหอยน่ารักๆ เพื่อเป็นที่ระลึกจากทริปวันพักผ่อนของคุณที่ บางเสร่ คุณสามารถเลือกพักใกล้กับ หาดบางเสร่ ซึ่งเป็นชายหาดชื่อดังที่อยู่ห่างจากตัวเมือง 3 กม. และเรายังมีแพ็คเกจวันหยุดใน บางเสร่ ที่ยอดเยี่ยมบริเวณ หาดทรายแก้ว ซึ่งเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่สวยงามไม่แพ้กัน

คำแนะนำเกี่ยวกับ บางเสร่

  • เข้าพักในโรงแรมริมหาดใน บางเสร่ ของเรา และเต็มอิ่มไปกับทริปในฝัน ทั้งเดินทอดน่องบนชายหาด ดูพระอาทิตย์ตก หรือฟังเสียงคลื่น
  • สไตล์ที่พักที่ได้รับความนิยมไม่แพ้โรงแรมก็คือวิลล่า ลองเข้ามาดู Baan Plub Plung Pool Villa และ Baan Thai Lanna Pattaya แล้วลองเปรียบเทียบราคาและบริการ

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว บางเสร่ ราคาประมาณเท่าไหร่?
เตรียมจองแพ็คเกจท่องเที่ยว บางเสร่ ที่เริ่มต้นแค่ ฿3,161 เมื่อรวมโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าเข้าไว้ด้วยกัน เท่านี้ เพลิดเพลินกับส่วนลดได้เลย
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ บางเสร่ ได้อย่างไร?
รวมการจองโรงแรมและเที่ยวบิน จากนั้นเพิ่มรถเช่าหรือกิจกรรม แพ็คเกจเที่ยว บางเสร่ ช่วยให้การเดินทางเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน นอกจากจะได้รับส่วนลดมากมายแล้วนั้น คุณยังมีตัวเลือกมากมายให้เลือกสรรง่ายๆ แค่ปลายนิ้วเมื่อจองผ่านเอ็กซ์พีเดีย ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งรอบโลก การเดินทางในฝันไม่ไกลเกินจริง
พักที่ไหนดีใน บางเสร่?
หากการไปเที่ยวยัง หาดบางเสร่ อยู่ในรายการที่ต้องไปเที่ยวให้ได้แล้วละก็ คุณสามารถใช้เวลาได้อย่างคุ้มค่าโดยเลือกจองโรงแรมในย่านนี้ เพราะที่นี่เป็นหนึ่งในที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในย่านนี้
ที่พักยอดนิยมใน บางเสร่ มีที่ไหนบ้าง?
ถ้ายังไม่รู้จะพักที่ไหนใน บางเสร่ แนะนำให้ลองหาข้อมูล ยู พัทยา ไม่ก็ เคปต์ บางเสร่ พัทยา เพราะทั้งสองแห่งบริการดีและเป็นที่พักอันดับต้นๆ ในใจนักเดินทางมากมาย
ไป บางเสร่ ช่วงไหนดีที่สุด?
อยากให้คุณเลือกจากสิ่งที่ชอบ ถ้าอยากประหยัด ช่วงพฤศจิกายนมักมีข้อเสนอราคาพิเศษให้เลือก และเดือนที่ควรหลีกเลี่ยงเพราะโรงแรมส่วนใหญ่ราคาแพงคือสิงหาคม เดือนที่มีนักท่องเที่ยวไปเยือนบางเสร่ มากที่สุดในเดือนเมษายน, เดือนธันวาคม, มีนาคม ดังนั้นถ้าคุณอยากได้บรรยากาศแบบสงบ เดือนที่เหมาะแก่การไปคือกุมภาพันธ์, สิงหาคม, กันยายน
เที่ยว บางเสร่ ทำอะไรดี?
หากไม่รู้จะเริ่มตรงไหนดี ลองหาข้อมูลกิจกรรมและทัวร์ยอดนิยมเหล่านี้ จากนั้นเลือกสักสองสามรายการไว้ในแผนการเดินทาง รับรองว่าทริป บางเสร่ จะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข
ควรจองทริป บางเสร่ ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คุณจะได้ราคาดีถ้าจองทริป บางเสร่ ก่อนวันเดินทางนานๆ โดยสายการบินส่วนใหญ่มักเปิดจองเที่ยวบินล่วงหน้าประมาณ 1 ปี จึงแนะนำให้แพลนโดยเร็วที่สุด ทั้งนี้ทั้งนั้น เอ็กซ์พีเดีย หาข้อเสนอพิเศษมานำเสนอเป็นประจำ ไม่ว่าจะตอนไหน คุณก็จะได้ความคุ้มเมื่อจองกับเรา
แพ็คเกจท่องเที่ยว บางเสร่ ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
ขึ้นอยู่กับว่าคุณคุณมีแผนเดินทางสไตล์ไหน ดีลท่องเที่ยว บางเสร่ อาจรวมรถเช่า เที่ยวบิน และโรงแรม คุณสามารถเลือกจองบริการในแพ็คเกจตามที่ต้องการ รวมถึงเพิ่มกิจกรรมเพื่อความคุ้มค่ามากกว่าเดิมได้อีกด้วย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว บางเสร่?
การจองทุกอย่างพร้อมกันจะทำให้ได้รับส่วนลดคุ้มค่า ดังนั้นแนะนำให้จองรถเช่า ตั๋วเครื่องบิน และโรงแรมเป็นแพ็คเกจ ทั้งนี้ทั้งนั้นเอ็กซ์พีเดียไม่ได้มีแค่โรงแรม แต่ยังรวบรวมที่พักทุกประเภทให้จอง รวมถึงที่พักวันหยุด เช่น คอนโดริมหาดและอพาร์ทเมนท์ในเมือง นักเดินทางของเราจึงมีตัวเลือกนับไม่ถ้วน
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ บางเสร่ ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ไม่มีปัญหา เรามีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกกว่า 500 แห่ง ลองดูตัวเลือกนับไม่ถ้วนจากเราและจองสายการบินที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุดได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม