เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สวนสาธารณะ Balboa

วัฒนธรรมและธรรมชาติได้มาบรรจบพบกันในสวนอันเต็มไปด้วยความหลายหลายใจกลางเมืองแห่งนี้

สวนนี้เป็นหนึ่งในสวนกลางเมืองที่ใหญ่สุดของสหรัฐอเมริกา และเป็นหนึ่งในสวนที่มีความหลากหลายที่สุดในโลก ถ้าจะสำรวจให้ทั่วคุณอาจต้องใช้เวลาเป็นสัปดาห์ในพื้นที่ขนาด 1,200 เอเคอร์ (486 เฮกตาร์) ที่เต็มไปด้วยทางเดินและสวน พิพิธภัณฑ์และแกลเลอรี่ โรงละคร ร้านอาหาร และสวนสัตว์ชื่อดังระดับโลกแห่งนี้ ความบันเทิงไม่มีที่สิ้นสุดตลอดทั้งปีทำให้สวนนี้ได้รับความนิยมทั้งในหมู่นักท่องเที่ยวและชาวเมือง

ขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวซึ่งอยู่กลางสวน ที่นี่คุณจะได้พบกับอาสาสมัครที่พร้อมให้ความช่วยเหลือ และได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการจัดแสดงในขณะนั้นพร้อมทั้งตารางการแสดงและกิจกรรมต่างๆ ในวันธรรมดาสวนนี้จะมีทัวร์พร้อมไกด์ที่จะพาคุณไปยังจุดสำคัญรอบๆ สวน และอธิบายเกี่ยวกับสิ่งที่น่าสนใจทั้งทางประวัติศาสตร์ ทางสถาปัตยกรรม และทางพืชพันธุ์ไม้ โดยทั้งหมดนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย โปรดดูตารางเวลาที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว

อาคารสไตล์อาณานิคมสเปนบริเวณศูนย์บริการนักท่องเที่ยวนั้นเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่หลายแห่งของเมือง หอศิลป์ และโรงละคร รวมถึงพิพิธภัณฑ์ศิลปะซานดิเอโก ศูนย์การบินและอวกาศ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ และอื่นๆ อีกมากมาย

โรงละครซึ่งมีอยู่หลายแห่งมีการจัดการแสดงตลอดทั้งปี เช่น โรงละคร Old Globe ที่มีการแสดงละครและละครเพลงมากกว่า 10 เรื่องในช่วงฤดูกาล

สวนอันงดงามของสวนสาธารณะ Balboa ให้บรรยากาศที่สงบ เช่น สวน Japanese Friendship, สวน Palm Canyon และสวนกุหลาบ Inez Grant Parker สวนพืชพันธุ์ท้องถิ่นของแคลิฟอร์เนียจัดแสดงพืชสายพันธุ์ท้องถิ่นของซานดิเอโกกว่า 2,600 สายพันธุ์ไปตามทางเดินอันเงียบสงบความยาว 1.6 กิโลเมตร

หากคุณกำลังมองหากิจกรรมสนุกๆ ที่ได้ออกแรง ให้มุ่งไปทางตะวันออกของสวนเพื่อฝึกวงสวิง ลองเล่นเปตองหรือโบว์ลิ่งอิตาลี หรือจะดวลแร็กเกตสักเกมสองเกมใต้ร่มเงาไม้ก็ได้

สวนนี้เปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันตลอดปี เวลาทำการของพิพิธภัณฑ์แตกต่างกันไป แต่ส่วนมากเปิดตั้งแต่ 10:00 น. ถึง 17.00 น.


คู่มือออกสำรวจBalboa Park


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,781 แห่งที่อยู่ใกล้ Balboa Park
โรงแรมเดอะโซเฟีย ฿3,354
โรงแรมเดอะโซเฟีย

โรงแรมเดอะโซเฟีย

150 W Broadway, San Diego
   
  4.3
  เต็ม 5 จาก 8,275 รีวิว
  3.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมประวัติศาสตร์แห่งนี้ตั้งอยู่ในซานดิเอโกย่านดาวน์ทาวน์ คุณสามารถเดินไปศูนย์การค้าเวสต์ฟีลด์ ฮอร์ตัน พลาซา และพิพิธภัณฑ์ USS Midway ได้ใน 15 นาที ส่วนSan Diego City College และพิพิธภัณฑ์การเดินเรือแซนดิเอโก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีซีวิคเซ็นเตอร์ ได้เพียง 4 นาที และสถานีอเมริกา พลาซา ทรอลลีย์ ได้เพียง 6 นาที

  เบสท์เวสเทิร์น เซเว่นซีส์ ฿2,431
  เบสท์เวสเทิร์น เซเว่นซีส์

  เบสท์เวสเทิร์น เซเว่นซีส์

  411 Hotel Circle South, San Diego
    
   3.7
   เต็ม 5 จาก 9,465 รีวิว
   3.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิชชั่น แวลลีย์ ห่างจากโฮเทลเซอร์เคิล 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากมหาวิทยาลัยแซนดีเอโก และสวนสัตว์แซนดีเอโก ส่วนOld Town San Diego State Park อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.6 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเปลี่ยนเส้นทางแฟชั่น แวลลีย์ ได้เพียง 13 นาที และสถานีฮาซาร์ด เซ็นเตอร์ ได้เพียง 21 นาที

   โรงแรมฮาร์ดร็อค ซานดิเอโก ฿4,176
   โรงแรมฮาร์ดร็อค ซานดิเอโก

   โรงแรมฮาร์ดร็อค ซานดิเอโก

   207 5th Ave, San Diego
     
    4.3
    เต็ม 5 จาก 3,443 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในแก๊สแลมป์ควอเตอร์ ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์จีนซานดิเอโก, สนามเพทโกพาร์ค และพิพิธภัณฑ์ USS Midway ส่วนSan Diego City College และพิพิธภัณฑ์การเดินเรือแซนดิเอโก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ได้เพียง 6 นาที และสถานีแก๊สแลมป์ควอเตอร์ ได้เพียง 8 นาที

    เดอะเวสทิน แซนดิเอโก ฿3,205
    เดอะเวสทิน แซนดิเอโก

    เดอะเวสทิน แซนดิเอโก

    400 W Broadway, San Diego
      
     4.3
     เต็ม 5 จาก 3,432 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณซานดิเอโกย่านดาวน์ทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยแซนดิเอโก, พิพิธภัณฑ์ USS Midway และพิพิธภัณฑ์การเดินเรือแซนดิเอโก ได้ใน 15 นาที ส่วนSan Diego City College และสนามเพทโกพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีอเมริกา พลาซา ทรอลลีย์ และสถานีซานดิเอโก ซานตาเฟ่ ได้เพียง 5 นาที

     วินด์แฮม แซนดิเอโก เบย์ไซด์ ฿3,893
     วินด์แฮม แซนดิเอโก เบย์ไซด์

     วินด์แฮม แซนดิเอโก เบย์ไซด์

     1355 N Harbor Drive, San Diego
       
      3.9
      เต็ม 5 จาก 7,499 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณซานดิเอโกย่านดาวน์ทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์การเดินเรือแซนดิเอโก และพิพิธภัณฑ์ USS Midway ได้ใน 10 นาที ส่วนSan Diego City College และสนามเพทโกพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเคาน์ตี้ เซ็นเตอร์ - ลิตเติ้ล อิตาลี ได้เพียง 7 นาที และสถานีซานดิเอโก ซานตาเฟ่ ได้เพียง 10 นาที

      เดย์สอินน์ บายวินด์แฮม แซนดิเอโก โฮเทลเซอร์เคิล ใกล้ซีเวิลด์ ฿2,075
      เดย์สอินน์ บายวินด์แฮม แซนดิเอโก โฮเทลเซอร์เคิล ใกล้ซีเวิลด์

      เดย์สอินน์ บายวินด์แฮม แซนดิเอโก โฮเทลเซอร์เคิล ใกล้ซีเวิลด์

      543 Hotel Circle S, San Diego
        
       3.8
       เต็ม 5 จาก 8,554 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิชชั่น แวลลีย์ ห่างจากโฮเทลเซอร์เคิล 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากมหาวิทยาลัยแซนดีเอโก และสวนสัตว์แซนดีเอโก ส่วนOld Town San Diego State Park อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเปลี่ยนเส้นทางแฟชั่น แวลลีย์ ได้เพียง 14 นาที และสถานีฮาซาร์ด เซ็นเตอร์ ได้เพียง 22 นาที

       ทาวน์แอนด์คันทรี ซานดิเอโก ฿2,747
       ทาวน์แอนด์คันทรี ซานดิเอโก

       ทาวน์แอนด์คันทรี ซานดิเอโก

       500 Hotel Circle North, San Diego
         
        3.4
        เต็ม 5 จาก 2,561 รีวิว
        3.5 จากทั้งหมด 5.0

        รีสอร์ทสำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิชชั่น แวลลีย์ ห่างจากโฮเทลเซอร์เคิล 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากมหาวิทยาลัยแซนดีเอโก และสวนสัตว์แซนดีเอโก ส่วนOld Town San Diego State Park อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.8 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเปลี่ยนเส้นทางแฟชั่น แวลลีย์ ได้เพียง 8 นาที และสถานีฮาซาร์ด เซ็นเตอร์ ได้เพียง 20 นาที

        เบย์มอนท์ บายวินด์แฮม แซนดิเอโก ดาวน์ทาวน์ ฿2,063
        เบย์มอนท์ บายวินด์แฮม แซนดิเอโก ดาวน์ทาวน์

        เบย์มอนท์ บายวินด์แฮม แซนดิเอโก ดาวน์ทาวน์

        719 Ash St, San Diego
          
         3.5
         เต็ม 5 จาก 195 รีวิว
         2.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณซานดิเอโกย่านดาวน์ทาวน์ สามารถเดินไปCopley Symphony Hall และSan Diego City College ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามเพทโกพาร์ค และพิพิธภัณฑ์การเดินเรือแซนดิเอโก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 5th อเวนิว ได้เพียง 7 นาที และสถานีซีวิคเซ็นเตอร์ ได้เพียง 10 นาที