เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สวนสาธารณะ Balboa

วัฒนธรรมและธรรมชาติได้มาบรรจบพบกันในสวนอันเต็มไปด้วยความหลายหลายใจกลางเมืองแห่งนี้

สวนนี้เป็นหนึ่งในสวนกลางเมืองที่ใหญ่สุดของสหรัฐอเมริกา และเป็นหนึ่งในสวนที่มีความหลากหลายที่สุดในโลก ถ้าจะสำรวจให้ทั่วคุณอาจต้องใช้เวลาเป็นสัปดาห์ในพื้นที่ขนาด 1,200 เอเคอร์ (486 เฮกตาร์) ที่เต็มไปด้วยทางเดินและสวน พิพิธภัณฑ์และแกลเลอรี่ โรงละคร ร้านอาหาร และสวนสัตว์ชื่อดังระดับโลกแห่งนี้ ความบันเทิงไม่มีที่สิ้นสุดตลอดทั้งปีทำให้สวนนี้ได้รับความนิยมทั้งในหมู่นักท่องเที่ยวและชาวเมือง

ขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวซึ่งอยู่กลางสวน ที่นี่คุณจะได้พบกับอาสาสมัครที่พร้อมให้ความช่วยเหลือ และได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการจัดแสดงในขณะนั้นพร้อมทั้งตารางการแสดงและกิจกรรมต่างๆ ในวันธรรมดาสวนนี้จะมีทัวร์พร้อมไกด์ที่จะพาคุณไปยังจุดสำคัญรอบๆ สวน และอธิบายเกี่ยวกับสิ่งที่น่าสนใจทั้งทางประวัติศาสตร์ ทางสถาปัตยกรรม และทางพืชพันธุ์ไม้ โดยทั้งหมดนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย โปรดดูตารางเวลาที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว

อาคารสไตล์อาณานิคมสเปนบริเวณศูนย์บริการนักท่องเที่ยวนั้นเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่หลายแห่งของเมือง หอศิลป์ และโรงละคร รวมถึงพิพิธภัณฑ์ศิลปะซานดิเอโก ศูนย์การบินและอวกาศ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ และอื่นๆ อีกมากมาย

โรงละครซึ่งมีอยู่หลายแห่งมีการจัดการแสดงตลอดทั้งปี เช่น โรงละคร Old Globe ที่มีการแสดงละครและละครเพลงมากกว่า 10 เรื่องในช่วงฤดูกาล

สวนอันงดงามของสวนสาธารณะ Balboa ให้บรรยากาศที่สงบ เช่น สวน Japanese Friendship, สวน Palm Canyon และสวนกุหลาบ Inez Grant Parker สวนพืชพันธุ์ท้องถิ่นของแคลิฟอร์เนียจัดแสดงพืชสายพันธุ์ท้องถิ่นของซานดิเอโกกว่า 2,600 สายพันธุ์ไปตามทางเดินอันเงียบสงบความยาว 1.6 กิโลเมตร

หากคุณกำลังมองหากิจกรรมสนุกๆ ที่ได้ออกแรง ให้มุ่งไปทางตะวันออกของสวนเพื่อฝึกวงสวิง ลองเล่นเปตองหรือโบว์ลิ่งอิตาลี หรือจะดวลแร็กเกตสักเกมสองเกมใต้ร่มเงาไม้ก็ได้

สวนนี้เปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันตลอดปี เวลาทำการของพิพิธภัณฑ์แตกต่างกันไป แต่ส่วนมากเปิดตั้งแต่ 10:00 น. ถึง 17.00 น.


คู่มือออกสำรวจBalboa Park


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,987 แห่งที่อยู่ใกล้ Balboa Park
โรงแรมเดอะโซเฟีย ฿3,576
โรงแรมเดอะโซเฟีย

โรงแรมเดอะโซเฟีย

150 W Broadway, San Diego
   
  4.3
  เต็ม 5 จาก 8,475 รีวิว
  3.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมประวัติศาสตร์แห่งนี้ตั้งอยู่ในซานดิเอโกย่านดาวน์ทาวน์ ภายในระยะ 2 กม. จากโรงละครไลเซียม, San Diego City College และพิพิธภัณฑ์การเดินเรือแซนดิเอโก ส่วนสวนสัตว์แซนดีเอโก และสนามเพทโกพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีซีวิคเซ็นเตอร์ ได้เพียง 4 นาที และสถานีอเมริกา พลาซา ทรอลลีย์ ได้เพียง 6 นาที

  แมนเชสเตอร์ แกรนด์ไฮแอท แซนดิเอโก ฿6,990
  แมนเชสเตอร์ แกรนด์ไฮแอท แซนดิเอโก

  แมนเชสเตอร์ แกรนด์ไฮแอท แซนดิเอโก

  1 Market Pl, San Diego
    
   4.5
   เต็ม 5 จาก 8,576 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในซานดิเอโกย่านดาวน์ทาวน์ ห่างจากซีพอร์ตวิลเลจ 0.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสะพาน San Diego Coronado และสวนสัตว์แซนดีเอโก ส่วนหาดโคโรนาโด อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.6 กม. สามารถเดินไปยังสถานีซีพอร์ตวิลเลจ ได้เพียง 2 นาที และสถานีคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ได้เพียง 7 นาที

   โรงแรมฮาร์ดร็อค ซานดิเอโก ฿6,356
   โรงแรมฮาร์ดร็อค ซานดิเอโก

   โรงแรมฮาร์ดร็อค ซานดิเอโก

   207 5th Ave, San Diego
     
    4.3
    เต็ม 5 จาก 3,572 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในแก๊สแลมป์ควอเตอร์ ภายในระยะ 2 กม. จากสนามเพทโกพาร์ค และSan Diego City College ส่วนสวนสัตว์แซนดีเอโก และพิพิธภัณฑ์การเดินเรือแซนดิเอโก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ได้เพียง 6 นาที และสถานีแก๊สแลมป์ควอเตอร์ ได้เพียง 8 นาที

    ฮิลตัน แซนดิเอโก เบย์ฟรอนท์ ฿6,067
    ฮิลตัน แซนดิเอโก เบย์ฟรอนท์

    ฮิลตัน แซนดิเอโก เบย์ฟรอนท์

    1 Park Blvd, San Diego
      
     4.3
     เต็ม 5 จาก 5,744 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในซานดิเอโก สามารถเดินไปท่าเรือเฟอร์รี่โคโลนาโด (Coronado Ferry Landing), ซีพอร์ตวิลเลจ และเซนเทนเนียลพาร์ค ได้ใน 15 นาที ส่วนสะพาน San Diego Coronado และหาดโคโรนาโด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีแก๊สแลมป์ควอเตอร์ ได้เพียง 9 นาที และสถานีเปลี่ยนเส้นทาง 12th แอนด์ อิมพีเรียล ได้เพียง 10 นาที

     โรงแรมบริสตอล - ในเครือโรงแรมเกรย์สโตน ฿4,225
     โรงแรมบริสตอล - ในเครือโรงแรมเกรย์สโตน

     โรงแรมบริสตอล - ในเครือโรงแรมเกรย์สโตน

     1055 1st Ave, San Diego
       
      4.3
      เต็ม 5 จาก 2,304 รีวิว
      3.5 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ในซานดิเอโกย่านดาวน์ทาวน์ ห่างจากแซนดิเอโกโอเปร่า 0.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสวนสัตว์แซนดีเอโก และสะพาน San Diego Coronado ในขณะที่ โรงละครไลเซียม และ San Diego Repertory Theater อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีซีวิคเซ็นเตอร์ ได้เพียง 3 นาที และสถานี 5th อเวนิว ได้เพียง 6 นาที

      เดอะเวสทิน แซนดิเอโก ฿4,569
      เดอะเวสทิน แซนดิเอโก

      เดอะเวสทิน แซนดิเอโก

      400 W Broadway, San Diego
        
       4.3
       เต็ม 5 จาก 3,545 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณซานดิเอโกย่านดาวน์ทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยแซนดิเอโก และพิพิธภัณฑ์การเดินเรือแซนดิเอโก ได้ใน 15 นาที ส่วนSan Diego City College และสนามเพทโกพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีอเมริกา พลาซา ทรอลลีย์ และสถานีซานดิเอโก ซานตาเฟ่ ได้เพียง 5 นาที

       คอร์ทยาร์ดบายแมริออท แซนดิเอโก ดาวน์ทาวน์ ฿5,078
       คอร์ทยาร์ดบายแมริออท แซนดิเอโก ดาวน์ทาวน์

       คอร์ทยาร์ดบายแมริออท แซนดิเอโก ดาวน์ทาวน์

       530 Broadway, San Diego
         
        4.4
        เต็ม 5 จาก 1,791 รีวิว
        3.5 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณซานดิเอโกย่านดาวน์ทาวน์ สามารถเดินไปCopley Symphony Hall, San Diego City College และสนามเพทโกพาร์ค ได้ใน 15 นาที ส่วนสวนสัตว์แซนดีเอโก และพิพิธภัณฑ์การเดินเรือแซนดิเอโก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 5th อเวนิว ได้เพียง 2 นาที และสถานีซีวิคเซ็นเตอร์ เพียง 5 นาที

        เบย์มอนท์ บายวินด์แฮม แซนดิเอโก ดาวน์ทาวน์ ฿2,152
        เบย์มอนท์ บายวินด์แฮม แซนดิเอโก ดาวน์ทาวน์

        เบย์มอนท์ บายวินด์แฮม แซนดิเอโก ดาวน์ทาวน์

        719 Ash St, San Diego
          
         3.6
         เต็ม 5 จาก 269 รีวิว
         2.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณซานดิเอโกย่านดาวน์ทาวน์ สามารถเดินไปCopley Symphony Hall และSan Diego City College ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามเพทโกพาร์ค และพิพิธภัณฑ์การเดินเรือแซนดิเอโก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 5th อเวนิว ได้เพียง 7 นาที และสถานีซีวิคเซ็นเตอร์ ได้เพียง 10 นาที