เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สวนสาธารณะ Balboa

วัฒนธรรมและธรรมชาติได้มาบรรจบพบกันในสวนอันเต็มไปด้วยความหลายหลายใจกลางเมืองแห่งนี้

สวนนี้เป็นหนึ่งในสวนกลางเมืองที่ใหญ่สุดของสหรัฐอเมริกา และเป็นหนึ่งในสวนที่มีความหลากหลายที่สุดในโลก ถ้าจะสำรวจให้ทั่วคุณอาจต้องใช้เวลาเป็นสัปดาห์ในพื้นที่ขนาด 1,200 เอเคอร์ (486 เฮกตาร์) ที่เต็มไปด้วยทางเดินและสวน พิพิธภัณฑ์และแกลเลอรี่ โรงละคร ร้านอาหาร และสวนสัตว์ชื่อดังระดับโลกแห่งนี้ ความบันเทิงไม่มีที่สิ้นสุดตลอดทั้งปีทำให้สวนนี้ได้รับความนิยมทั้งในหมู่นักท่องเที่ยวและชาวเมือง

ขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวซึ่งอยู่กลางสวน ที่นี่คุณจะได้พบกับอาสาสมัครที่พร้อมให้ความช่วยเหลือ และได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการจัดแสดงในขณะนั้นพร้อมทั้งตารางการแสดงและกิจกรรมต่างๆ ในวันธรรมดาสวนนี้จะมีทัวร์พร้อมไกด์ที่จะพาคุณไปยังจุดสำคัญรอบๆ สวน และอธิบายเกี่ยวกับสิ่งที่น่าสนใจทั้งทางประวัติศาสตร์ ทางสถาปัตยกรรม และทางพืชพันธุ์ไม้ โดยทั้งหมดนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย โปรดดูตารางเวลาที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว

อาคารสไตล์อาณานิคมสเปนบริเวณศูนย์บริการนักท่องเที่ยวนั้นเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่หลายแห่งของเมือง หอศิลป์ และโรงละคร รวมถึงพิพิธภัณฑ์ศิลปะซานดิเอโก ศูนย์การบินและอวกาศ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ และอื่นๆ อีกมากมาย

โรงละครซึ่งมีอยู่หลายแห่งมีการจัดการแสดงตลอดทั้งปี เช่น โรงละคร Old Globe ที่มีการแสดงละครและละครเพลงมากกว่า 10 เรื่องในช่วงฤดูกาล

สวนอันงดงามของสวนสาธารณะ Balboa ให้บรรยากาศที่สงบ เช่น สวน Japanese Friendship, สวน Palm Canyon และสวนกุหลาบ Inez Grant Parker สวนพืชพันธุ์ท้องถิ่นของแคลิฟอร์เนียจัดแสดงพืชสายพันธุ์ท้องถิ่นของซานดิเอโกกว่า 2,600 สายพันธุ์ไปตามทางเดินอันเงียบสงบความยาว 1.6 กิโลเมตร

หากคุณกำลังมองหากิจกรรมสนุกๆ ที่ได้ออกแรง ให้มุ่งไปทางตะวันออกของสวนเพื่อฝึกวงสวิง ลองเล่นเปตองหรือโบว์ลิ่งอิตาลี หรือจะดวลแร็กเกตสักเกมสองเกมใต้ร่มเงาไม้ก็ได้

สวนนี้เปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันตลอดปี เวลาทำการของพิพิธภัณฑ์แตกต่างกันไป แต่ส่วนมากเปิดตั้งแต่ 10:00 น. ถึง 17.00 น.


คู่มือออกสำรวจBalboa Park


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,613 แห่งที่อยู่ใกล้ Balboa Park
โรงแรมเดอะโซเฟีย ฿2,955
โรงแรมเดอะโซเฟีย

โรงแรมเดอะโซเฟีย

150 W Broadway, ซานดิเอโก, CA
   
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมประวัติศาสตร์แห่งนี้ตั้งอยู่ใน ซานดิเอโกย่านดาวน์ทาวน์ คุณสามารถเดินไป San Diego Bay และ ศูนย์การค้าเวสต์ฟีลด์ ฮอร์ตัน พลาซา ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ท่าเรือแซนดีเอโก และ สถานีปลายทางเรือโดยสารถนน B อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีซีวิคเซ็นเตอร์ ได้เพียง 4 นาที และสถานีอเมริกา พลาซา ทรอลลีย์ ได้เพียง 6 นาที

  แมนเชสเตอร์ แกรนด์ไฮแอท แซนดิเอโก ฿4,983
  แมนเชสเตอร์ แกรนด์ไฮแอท แซนดิเอโก

  แมนเชสเตอร์ แกรนด์ไฮแอท แซนดิเอโก

  1 Market Pl, ซานดิเอโก, CA
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ซานดิเอโกย่านดาวน์ทาวน์ คุณสามารถเดินไป San Diego Bay และ ซีพอร์ตวิลเลจ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ San Diego Convention Center และ พิพิธภัณฑ์ USS Midway อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีซีพอร์ตวิลเลจ ได้เพียง 2 นาที และสถานีคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เพียง 7 นาที

   โรงแรมฮาร์ดร็อค ซานดิเอโก ฿5,847
   โรงแรมฮาร์ดร็อค ซานดิเอโก

   โรงแรมฮาร์ดร็อค ซานดิเอโก

   207 5th Ave, ซานดิเอโก, CA
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ใน แก๊สแลมป์ควอเตอร์ คุณสามารถเดินไป San Diego Bay, สนามเพทโกพาร์ค และ San Diego Convention Center ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ซีพอร์ตวิลเลจ และ ศูนย์การค้าเวสต์ฟีลด์ ฮอร์ตัน พลาซา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแก๊สแลมป์ควอเตอร์ ได้เพียง 2 นาที และสถานีคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เพียง 5 นาที

    วินด์แฮม แซนดิเอโก เบย์ไซด์ ฿3,655
    วินด์แฮม แซนดิเอโก เบย์ไซด์

    วินด์แฮม แซนดิเอโก เบย์ไซด์

    1355 N Harbor Drive, ซานดิเอโก, CA
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในซานดิเอโกย่านดาวน์ทาวน์ ห่างจากSan Diego Bay และพิพิธภัณฑ์การเดินเรือแซนดิเอโก เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ท่าเรือแซนดีเอโก และ สถานีปลายทางเรือโดยสารถนน B อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเคาน์ตี้ เซ็นเตอร์ - ลิตเติ้ล อิตาลี ได้เพียง 7 นาที และสถานีอเมริกา พลาซา ทรอลลีย์ ได้เพียง 10 นาที

     เบสท์เวสเทิร์น เซเว่นซีส์ ฿2,506
     เบสท์เวสเทิร์น เซเว่นซีส์

     เบสท์เวสเทิร์น เซเว่นซีส์

     411 Hotel Circle South, ซานดิเอโก, CA
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิชชั่น แวลลีย์ ภายในระยะ 3 กม. จากโฮเทลเซอร์เคิล, Balboa Park และแฟชั่นวัลเลย์มอลล์ ส่วนOld Town San Diego State Park และมหาวิทยาลัยแซนดีเอโก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเปลี่ยนเส้นทางแฟชั่น แวลลีย์ ได้เพียง 12 นาที และสถานีฮาซาร์ด เซ็นเตอร์ ได้เพียง 20 นาที

      โรงแรมรีพับลิก ซานดิเอโก ออโตกราฟคอลเลกชั่น ฿4,454
      โรงแรมรีพับลิก ซานดิเอโก ออโตกราฟคอลเลกชั่น

      โรงแรมรีพับลิก ซานดิเอโก ออโตกราฟคอลเลกชั่น

      421 W B St, ซานดิเอโก, CA
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ซานดิเอโกย่านดาวน์ทาวน์ คุณสามารถเดินไป San Diego Bay และ ศูนย์การค้าเวสต์ฟีลด์ ฮอร์ตัน พลาซา ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ท่าเรือแซนดีเอโก และ พิพิธภัณฑ์การเดินเรือแซนดิเอโก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีอเมริกา พลาซา ทรอลลีย์ และสถานีซานดิเอโก ซานตาเฟ่ ได้เพียง 5 นาที

       โรงแรมกิลด์ ซานดิเอโก ในเครือโรงแรมทริบิวท์ พอร์ตฟอลิโอ ฿3,981
       โรงแรมกิลด์ ซานดิเอโก ในเครือโรงแรมทริบิวท์ พอร์ตฟอลิโอ

       โรงแรมกิลด์ ซานดิเอโก ในเครือโรงแรมทริบิวท์ พอร์ตฟอลิโอ

       500 W Broadway, ซานดิเอโก, CA
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในซานดิเอโกย่านดาวน์ทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ USS Midway และซีพอร์ตวิลเลจ ได้ใน 15 นาที ส่วนSan Diego Convention Center และBalboa Park อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีอเมริกา พลาซา ทรอลลีย์ และสถานีซานดิเอโก ซานตาเฟ่ ได้เพียง 5 นาที

        โรงแรมออมนิ แซนดิเอโก ฿5,819
        โรงแรมออมนิ แซนดิเอโก

        โรงแรมออมนิ แซนดิเอโก

        675 L St, ซานดิเอโก, CA
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในซานดิเอโก สามารถเดินไปสนามเพทโกพาร์ค และพิพิธภัณฑ์เด็ก New Children's Museum ได้ใน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแก๊สแลมป์ควอเตอร์ ได้เพียง 3 นาที และสถานีคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ได้เพียง 6 นาที