เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สวนสาธารณะ Balboa

วัฒนธรรมและธรรมชาติได้มาบรรจบพบกันในสวนอันเต็มไปด้วยความหลายหลายใจกลางเมืองแห่งนี้

สวนนี้เป็นหนึ่งในสวนกลางเมืองที่ใหญ่สุดของสหรัฐอเมริกา และเป็นหนึ่งในสวนที่มีความหลากหลายที่สุดในโลก ถ้าจะสำรวจให้ทั่วคุณอาจต้องใช้เวลาเป็นสัปดาห์ในพื้นที่ขนาด 1,200 เอเคอร์ (486 เฮกตาร์) ที่เต็มไปด้วยทางเดินและสวน พิพิธภัณฑ์และแกลเลอรี่ โรงละคร ร้านอาหาร และสวนสัตว์ชื่อดังระดับโลกแห่งนี้ ความบันเทิงไม่มีที่สิ้นสุดตลอดทั้งปีทำให้สวนนี้ได้รับความนิยมทั้งในหมู่นักท่องเที่ยวและชาวเมือง

ขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวซึ่งอยู่กลางสวน ที่นี่คุณจะได้พบกับอาสาสมัครที่พร้อมให้ความช่วยเหลือ และได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการจัดแสดงในขณะนั้นพร้อมทั้งตารางการแสดงและกิจกรรมต่างๆ ในวันธรรมดาสวนนี้จะมีทัวร์พร้อมไกด์ที่จะพาคุณไปยังจุดสำคัญรอบๆ สวน และอธิบายเกี่ยวกับสิ่งที่น่าสนใจทั้งทางประวัติศาสตร์ ทางสถาปัตยกรรม และทางพืชพันธุ์ไม้ โดยทั้งหมดนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย โปรดดูตารางเวลาที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว

อาคารสไตล์อาณานิคมสเปนบริเวณศูนย์บริการนักท่องเที่ยวนั้นเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่หลายแห่งของเมือง หอศิลป์ และโรงละคร รวมถึงพิพิธภัณฑ์ศิลปะซานดิเอโก ศูนย์การบินและอวกาศ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ และอื่นๆ อีกมากมาย

โรงละครซึ่งมีอยู่หลายแห่งมีการจัดการแสดงตลอดทั้งปี เช่น โรงละคร Old Globe ที่มีการแสดงละครและละครเพลงมากกว่า 10 เรื่องในช่วงฤดูกาล

สวนอันงดงามของสวนสาธารณะ Balboa ให้บรรยากาศที่สงบ เช่น สวน Japanese Friendship, สวน Palm Canyon และสวนกุหลาบ Inez Grant Parker สวนพืชพันธุ์ท้องถิ่นของแคลิฟอร์เนียจัดแสดงพืชสายพันธุ์ท้องถิ่นของซานดิเอโกกว่า 2,600 สายพันธุ์ไปตามทางเดินอันเงียบสงบความยาว 1.6 กิโลเมตร

หากคุณกำลังมองหากิจกรรมสนุกๆ ที่ได้ออกแรง ให้มุ่งไปทางตะวันออกของสวนเพื่อฝึกวงสวิง ลองเล่นเปตองหรือโบว์ลิ่งอิตาลี หรือจะดวลแร็กเกตสักเกมสองเกมใต้ร่มเงาไม้ก็ได้

สวนนี้เปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันตลอดปี เวลาทำการของพิพิธภัณฑ์แตกต่างกันไป แต่ส่วนมากเปิดตั้งแต่ 10:00 น. ถึง 17.00 น.


คู่มือออกสำรวจBalboa Park


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,382 แห่งที่อยู่ใกล้ Balboa Park
โรงแรมเดอะโซเฟีย ฿3,627
โรงแรมเดอะโซเฟีย

โรงแรมเดอะโซเฟีย

150 W Broadway, ซานดิเอโก, CA
   
  4.3
  เต็ม 5 จาก 8,665 รีวิว
  3.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมประวัติศาสตร์แห่งนี้ตั้งอยู่ใน ซานดิเอโกย่านดาวน์ทาวน์ คุณสามารถเดินไป โรงละครไลเซียม, ท่าเรือแซนดีเอโก และ พิพิธภัณฑ์ USS Midway ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ สถานีปลายทางเรือโดยสารถนน B และ ซีพอร์ตวิลเลจ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีซีวิคเซ็นเตอร์ ได้เพียง 4 นาที และสถานีอเมริกา พลาซา ทรอลลีย์ ได้เพียง 6 นาที

  คอร์ทยาร์ดบายแมริออท แซนดิเอโก ดาวน์ทาวน์ ฿4,720
  คอร์ทยาร์ดบายแมริออท แซนดิเอโก ดาวน์ทาวน์

  คอร์ทยาร์ดบายแมริออท แซนดิเอโก ดาวน์ทาวน์

  530 Broadway, ซานดิเอโก, CA
    
   4.4
   เต็ม 5 จาก 1,830 รีวิว
   3.5 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณซานดิเอโกย่านดาวน์ทาวน์ สามารถเดินไปCopley Symphony Hall, สนามเพทโกพาร์ค และSan Diego City College ได้ใน 15 นาที ส่วนท่าเรือแซนดีเอโก และพิพิธภัณฑ์ USS Midway อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 5th อเวนิว ได้เพียง 2 นาที และสถานีซีวิคเซ็นเตอร์ เพียง 5 นาที

   โรงแรมฮอร์ตันแกรนด์ ฿4,583
   โรงแรมฮอร์ตันแกรนด์

   โรงแรมฮอร์ตันแกรนด์

   311 Island Ave, ซานดิเอโก, CA
     
    4.3
    เต็ม 5 จาก 4,327 รีวิว
    3.5 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมประวัติศาสตร์แห่งนี้ตั้งอยู่ใน แก๊สแลมป์ควอเตอร์ คุณสามารถเดินไป พิพิธภัณฑ์เด็ก New Children's Museum และ สนามเพทโกพาร์ค ได้ใน 10 นาที ส่วนซีพอร์ตวิลเลจ และพิพิธภัณฑ์ USS Midway อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ได้เพียง 4 นาที และสถานีซีพอร์ตวิลเลจ ได้เพียง 11 นาที

    แมนเชสเตอร์ แกรนด์ไฮแอท แซนดิเอโก ฿6,289
    แมนเชสเตอร์ แกรนด์ไฮแอท แซนดิเอโก

    แมนเชสเตอร์ แกรนด์ไฮแอท แซนดิเอโก

    1 Market Pl, ซานดิเอโก, CA
      
     4.5
     เต็ม 5 จาก 8,688 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ซานดิเอโกย่านดาวน์ทาวน์ คุณสามารถเดินไป ซีพอร์ตวิลเลจ และ พิพิธภัณฑ์ USS Midway ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ท่าเรือแซนดีเอโก และ สนามเพทโกพาร์ค อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีซีพอร์ตวิลเลจ ได้เพียง 2 นาที และสถานีคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ได้เพียง 7 นาที

     โรงแรมปอร์โต วิสตา ฿2,639
     โรงแรมปอร์โต วิสตา

     โรงแรมปอร์โต วิสตา

     1835 Columbia St, ซานดิเอโก, CA
       
      3.4
      เต็ม 5 จาก 2,360 รีวิว
      3.5 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในลิตเติลอิตาลี สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์การเดินเรือแซนดิเอโก และพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยแซนดิเอโก ได้ใน 15 นาที ส่วนท่าเรือแซนดีเอโก และพิพิธภัณฑ์ USS Midway อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเคาน์ตี้ เซ็นเตอร์ - ลิตเติ้ล อิตาลี ได้เพียง 6 นาที และสถานีอเมริกา พลาซา ทรอลลีย์ ได้เพียง 11 นาที

      โรงแรมฮาร์ดร็อค ซานดิเอโก ฿5,987
      โรงแรมฮาร์ดร็อค ซานดิเอโก

      โรงแรมฮาร์ดร็อค ซานดิเอโก

      207 5th Ave, ซานดิเอโก, CA
        
       4.3
       เต็ม 5 จาก 3,680 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ใน แก๊สแลมป์ควอเตอร์ คุณสามารถเดินไป สนามเพทโกพาร์ค และ San Diego Convention Center ได้ใน 10 นาที ส่วนซีพอร์ตวิลเลจ และพิพิธภัณฑ์ USS Midway อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ได้เพียง 6 นาที และสถานีแก๊สแลมป์ควอเตอร์ ได้เพียง 8 นาที

       โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน ดาวน์ทาวน์แซนดิเอโก ลิตเทิลอิตาลี ฿4,146
       โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน ดาวน์ทาวน์แซนดิเอโก ลิตเทิลอิตาลี

       โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน ดาวน์ทาวน์แซนดิเอโก ลิตเทิลอิตาลี

       1617 1st Avenue, ซานดิเอโก, CA
         
        3.8
        เต็ม 5 จาก 1,502 รีวิว
        3.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณซานดิเอโกย่านดาวน์ทาวน์ สามารถเดินไปแซนดิเอโกโอเปร่า, สวนวอเตอร์ฟรอนท์ และพิพิธภัณฑ์การเดินเรือแซนดิเอโก ได้ใน 15 นาที ส่วนท่าเรือแซนดีเอโก และสถานีปลายทางเรือโดยสารถนน B อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเคาน์ตี้ เซ็นเตอร์ - ลิตเติ้ล อิตาลี ได้เพียง 8 นาที และสถานีซีวิคเซ็นเตอร์ ได้เพียง 10 นาที

        เดอะเวสทิน แซนดิเอโก ฿4,533
        เดอะเวสทิน แซนดิเอโก

        เดอะเวสทิน แซนดิเอโก

        400 W Broadway, ซานดิเอโก, CA
          
         4.3
         เต็ม 5 จาก 3,637 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณซานดิเอโกย่านดาวน์ทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยแซนดิเอโก, ท่าเรือแซนดีเอโก และNavy Pier ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ USS Midway และ สถานีปลายทางเรือโดยสารถนน B อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีอเมริกา พลาซา ทรอลลีย์ และสถานีซานดิเอโก ซานตาเฟ่ ได้เพียง 5 นาที