ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมและที่พักในอาเรสโซ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในอาเรสโซ

โรงแรม AC อาเรซโซ บายแมริออท
4 out of 5
Via Einstein, 4, อาเรสโซ, AR
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,251
2.89 กม. จากใจกลางเมือง
4.1/5Very Good! (188 รีวิว)
Fantastica

"Ottima location, moderna e pulita. Il ristorante una vera sorpresa, personale in sala molto gentile e giovane chef preparato che ci ha deliziato il palato con i suoi piatti"…"

รีวิวเมื่อ 31 ม.ค. 2020

โรงแรม AC อาเรซโซ บายแมริออท
ลากอร์เตเดลเร
Via Borgunto 5, อาเรสโซ, AR
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,229
0.06 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Wonderful! (67 รีวิว)
OTTIMO X TURISTI

"La posizione è davvero ottima per il 'turista' che soggiorna per più giorni ad Arezzo essendo proprio nel Centro storico della città. Il problema c'è invece per chi volesse soggiornare per lavoro, come nel mio caso, per lavoro: è Zona Pedonale (ZTL) con accesso vietato per l'auto, salvo per portare ..."…"

รีวิวเมื่อ 5 ก.พ. 2020

ลากอร์เตเดลเร
กาซาสปิเนลโล
ดูราคา
0.67 กม. จากใจกลางเมือง
2.5/5 (2 รีวิว)
Good value and comfortable stay near train station

"We were in touch with the host over the mobile phone prior to our arrival in Arezzo from Siena by bus. After being kindly met at the entrance to the property by another member of staff, who showed us the flat and all amenities, we left to enjoy our stay in comfort. For the price, this is a good value ..."…"

รีวิวเมื่อ 5 พ.ย. 2017

กาซาสปิเนลโล
โรงแรมกาลิเลโอพาเลซ
Loc Rigutino Est 183, อาเรสโซ, AR
ดูราคา
10.48 กม. จากใจกลางเมือง
3.5/5Good! (62 รีวิว)
Unpleasant Stay, Not Recommended

"This place was far from advertised. When I first arrived the gentleman at the desk repeatedly asked to keep my Passport overnight, and return it in the morning. I had to refuse 3 times before he finally gave up and provided me with the key to a room. The door of my room had been previously forced ..."…"

รีวิวเมื่อ 25 มี.ค. 2019

โรงแรมกาลิเลโอพาเลซ
โรงแรมแพลเน็ต
4 out of 5
Strada Statale 71, Loc Rigutino Est 161/162, อาเรสโซ, AR
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,879
10.45 กม. จากใจกลางเมือง
3.8/5Good! (101 รีวิว)

"Ottima struttura consigliata consigliata consigliata"…"

รีวิวเมื่อ 20 ม.ค. 2020

โรงแรมแพลเน็ต
วิลล่าลูชาโน
Campriano di Sotto 30, อาเรสโซ
ดูราคา
7.63 กม. จากใจกลางเมือง
วิลล่าลูชาโน
วิลล่าส่วนตัวแสนสวย สำหรับ 4 ท่าน พร้อม Wifi สระว่ายน้ำส่วนตัว ทีวี นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้และที่จอดรถ
Fontelunga Hotel & Villas
Via Cunicchio No 5, Foiano Della Chiana, อาเรสโซ
ดูราคา
0.28 กม. จากใจกลางเมือง
Fontelunga Hotel & Villas
ลา วาล ดี มอนนา ลิซ่า
ดูราคา
6.15 กม. จากใจกลางเมือง
5/5Exceptional! (2 รีวิว)

"Cortesia dei titolari,disponibilità ad informare sulle richieste turistiche,pulizia accurata,bela location e ottimo gusto nell'arredamento."…"

รีวิวเมื่อ 28 พ.ค. 2019

ลา วาล ดี มอนนา ลิซ่า
บีแอนด์บี อิลกาสเตลลุชโช
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,018
0.53 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (3 รีวิว)
Comodo e vicino al centro

"Ho prenotato una stanza, la "Sherlock Holmes" e devo dire che la stanza è molto spaziosa, come il bagno, essendo stata ricavata da un negozio. La stanza, infatti, ha l'ingresso direttamente dal piano strada, anche se la zona è molto tranquilla e abbastanza riservata. I finestroni di ingresso sono ..."…"

รีวิวเมื่อ 3 ก.ค. 2018

บีแอนด์บี อิลกาสเตลลุชโช
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน อาเรสโซ
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือท่องเที่ยว: อาเรสโซ

ค้นหาโรงแรมใกล้อาเรสโซ ที่เอ็กซ์พีเดียได้ง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมที่อาเรสโซ บนเว็บของเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมแถวอาเรสโซ ที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมในบริเวณอาเรสโซ เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมระดับ 1 ดาว ไปจนถึงโรงแรมระดับหรู 5 ดาว
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมใกล้อาเรสโซ ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมคะแนน! สมัคร Expedia Rewards ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าสู่ระบบก่อนจองทุกครั้ง พร้อมรับคะแนน X2 เมื่อจองผ่าน Expedia Application และประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณจองเที่ยวบินหรือแพ็คเกจบนเอ็กซ์พีเดีย

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนใน อาเรสโซ
โรงแรมลาเรติโน เป็นที่พักสุดโปรดในกลุ่มลูกค้าของเอ็กซ์พีเดีย โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้มีห้องอาหารและบริการ Wi-Fi ฟรี อีกหนึ่งตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนของคุณในรีวิวของนักเดินทาง คือ โรงแรม AC อาเรซโซ บายแมริออท
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน อาเรสโซ ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป ห้องพักที่คุณจองและได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก หากคุณทำการจองแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณยังสามารถยกเลิกและรับเงินคืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง ใส่วันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วเลือกตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลที่ดีที่สุดใน อาเรสโซ
ที่พักราคาย่อมเยาที่ดีที่สุดใน อาเรสโซ
โรงแรมมิแนร์วา เป็นโรงแรมยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเลือกเข้าพักในราคาประหยัดและมีอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ฟรี รวมถึงบริการ Wi-Fi ฟรี เมื่อดูจากรีวิว
โรงแรมที่ดีที่สุดที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัวใน อาเรสโซ
โรงแรมอะพอยต์ อาเรซโซพาร์ค คือโรงแรม 4 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำกลางแจ้งและ 2 ห้องอาหาร บีแอนด์บี มาเอสตา ดิ คูดิโน เป็นอีกแห่งที่น่าสนใจที่เหมาะกับวันหยุดพักผ่อนของเด็กๆ นอกจากนี้ น้องๆ หนูๆ จะสนุกสนานกับการไปเที่ยวชม ศูนย์ฝึกขี่ม้า Arezzo
โรงแรมที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักที่น่าสนใจใน อาเรสโซ
บีแอนด์บี ลาวิลล่าอาเรซโซ เป็นเบดแอนด์เบรคฟาสต์ยอดนิยมที่สามารถนำสุนัขเข้าพักได้ โดยมี ห้องอาหารและบริการ Wi-Fi ฟรีสำหรับผู้เข้าพัก ที่พักยอดนิยมสำหรับคุณและสัตว์เลี้ยง ได้แก่ โรงแรมอะพอยต์ อาเรซโซพาร์ค และ อันติเค มูรา
โรงแรมสุดหรูที่ยอดเยี่ยมใน อาเรสโซ
โรงแรมคอนติเนนตาเล เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่มี บาร์และดาดฟ้า และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสำหรับการพักผ่อน
โรงแรมบูทีคที่ดีที่สุดใน อาเรสโซ
โรงแรมกราเซียลลา ปาติโอ เป็นโรงแรม 4 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมีบาร์และอาหารเช้าฟรี
โรงแรมที่มีสปาที่ดีที่สุดใน อาเรสโซ คือที่ใด
กาลูกาโน คือโรงแรมที่มีสปาชั้นนำซึ่งครบครันด้วย สระว่ายน้ำไร้ขอบ ห้องอาหาร และบาร์/เลานจ์ โรงแรมที่มีสปายอดนิยมแห่งอื่นๆ ใน อาเรสโซ ได้แก่ บีแอนด์บี ลาวิลล่าอาเรซโซ และ Dimora Storica Giorgio Vasari
การเข้าพักใน อาเรสโซ เป็นอย่างไร
ไม่เฉพาะนักเดินทางสายประวัติศาสตร์เท่านั้นที่จะชื่นชอบ อาเรสโซ นักท่องเที่ยวคนอื่นๆ ก็จะประทับใจที่เที่ยวและกิจกรรมมากมายที่นี่เช่นกัน นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินกับโบสถ์ มหาวิทยาลัย และพิพิธภัณฑ์ที่เมืองนี้ ใน อาเรสโซ มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 362 แห่ง
สถานที่สุดฮิตที่ต้องไปเยือนใน อาเรสโซ
เมืองนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจ ได้แก่ พิพิธภัณฑ์โบราณคดีแห่งชาติกาโย ชิลนีโอ ปาตรอน, Casa Museo Ivan Bruschi และ พิพิธภัณฑ์ Casa Vasari House ที่เที่ยวเด่นๆ ของเมือง ได้แก่ แลนด์มาร์คสำคัญอย่าง Piazza Grande, โบสถ์ Santa Maria della Pieve และ มหาวิหารซาน ฟรานเซสโก ทัศนียภาพ ณ สวนสาธารณะซันโดร เปร์ตีนี และ จัตุรัสกวิโด โมนาโก แต่งแต้มความสวยงามทางธรรมชาติให้กับเมืองนี้
วิธีการเดินทางที่ดีที่สุดใน อาเรสโซ
หากต้องการไปเที่ยวเมืองอื่น คุณสามารถไปขึ้นรถไฟที่สถานี Arezzo, สถานีรถไฟ Arezzo Pescaiola หรือสถานีรถไฟ Giovi เมื่อมาเที่ยว อาเรสโซ แนะนำให้เช่ารถ เพราะอาจไม่มีตัวเลือกในการขนส่งแบบสาธารณะมากนัก
สภาพอากาศใน อาเรสโซ
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ กรกฎาคมและสิงหาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 25°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ กุมภาพันธ์และมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 11°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน อาเรสโซ อยู่ที่ประมาณ 778 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในอาเรสโซ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม