แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

ค้นหารีสอร์ท - อัมพวา

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

รีสอร์ทในอัมพวา

ไม้แก้วดําเนินรีสอร์ท
3 out of 5
333 หมู่ 9 ตลาดน้ำดำเนินสะดวก, อ.ดำเนินสะดวก, ราชบุรี
ราคา ฿1,546 ต่อคืน เข้าพัก 28 ก.พ. ถึง 1 มี.ค.

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในดำเนินสะดวก ห่างจากตลาดน้ำดำเนินสะดวก 0.6 กม. และห่างจากอาสนวิหารแม่พระบังเกิด และตลาดน้ำบางคนที ไม่เกิน 10 กม. ส่วนตลาดน้ำอัมพวา และWat ...

4.3/5Excellent! (30 รีวิว)
รีวิว

"พนักงานต้อนรับดีมากคะแนะนำดี"…"

รีวิวเมื่อ 2 ส.ค. 2018

ไม้แก้วดําเนินรีสอร์ท
คลองสระรีสอร์ท
114 ม.2 คลองควาย, อ.โพธาราม, ราชบุรี
ดูราคา

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในโพธาราม ห่างจากวัดช่องลม, เดอะบลูมส์ออร์คิดปาร์ค และวิทยาลัยเทคนิคราชบุรี 2 ไม่เกิน 20 กม. ส่วนโรงพยาบาลบ้านโป่ง และศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์ป่าเขาประทับช้าง ...

คลองสระรีสอร์ท
บ้านดิน รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรองต์
3 out of 5
ตำบลบ้านหม้อ อำเภอเมือง, เพชรบุรี, เพชรบุรี
ราคา ฿1,104 ต่อคืน เข้าพัก 27 ก.พ. ถึง 28 ก.พ.

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในเพชรบุรี ห่างจากบิ๊กซี ซูเปอร์สโตร์ 0.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากโรงพยาบาลเพชรรัชต์ และสวนประวัติศาสตร์พระนครคีรี ส่วนWat Yai Suwannaram ...

3.5/5Good! (2 รีวิว)
good place to stay

"near BigC and mini van station, go to all scenic spots convenient, staff is nice and helpful, free pick up to mini van station, recommend for short stay"…"

รีวิวเมื่อ 11 ธ.ค. 2014

บ้านดิน รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรองต์
อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
คลองสระรีสอร์ท
114 ม.2 คลองควาย, อ.โพธาราม, ราชบุรี
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿586 ต่อคืน เข้าพัก 28 ก.พ. ถึง 1 มี.ค.

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในโพธาราม ห่างจากวัดช่องลม, เดอะบลูมส์ออร์คิดปาร์ค และวิทยาลัยเทคนิคราชบุรี 2 ไม่เกิน 20 กม. ส่วนโรงพยาบาลบ้านโป่ง และศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์ป่าเขาประทับช้าง ...

คลองสระรีสอร์ท
เจริญรัตน์ รีสอร์ท
3 out of 5
90 หมู่ 9 ตำบลลาดใหญ่ อำเภอเมือง, อัมพวา, สมุทรสงคราม, สมุทรสงคราม
ดูราคา

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ภายในระยะ 10 กม. จากสวนสุขภาพเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม, สนามกีฬากลางจังหวัดสมุทรสงคราม และวัดธรรมนิมิต ส่วนตลาดน้ำอัมพวา และอุทยานพระบรมราชานุสรณ์ ...

3.2/5 (19 รีวิว)
ไม่สมราคา

"ตั้งใจจะพาเด็กๆไปว่ายน้ำ เพราะคิดว่าคงไม่ออกจาก รร ไปไหน เนื่องจากอยู่ไกลจากที่เที่ยว พอไปถึง สระปิด รร.ปรับปรุง ไม่มี facility ใดๆ เลือกห้อง deluxe แต่รูปกับห้องจริงไม่เหมือนกันเลย ห้องธรรมดามาก ราคา รวมทุกอย่างแล้ว ไม่เหมาะสมกับสิ่งที่ได้รับเลย อาหารเช้า น้อยมาก เสียความรู้สึกมาก จะไม่มาอีกแน่นอน ..."…"

รีวิวเมื่อ 30 ก.ค. 2018

เจริญรัตน์ รีสอร์ท
Baan Saranrom
3 out of 5
77 Amphawa road, Tambon Amphawa, อัมพวา, Samut Songkhram (province)
ดูราคา

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในอัมพวา ภายในระยะ 2 กม. จากAmphawa Chai Pattananurak Project และตลาดน้ำอัมพวา ส่วนอุทยานพระบรมราชานุสรณ์ พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย ...

Baan Saranrom
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน อัมพวา
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน อัมพวา

เรือนเสน่หา อัมพวา

เรือนเสน่หา อัมพวา

3.5 out of 5
62 ม.7 ต.บางช้าง, อ.อัมพวา, สมุทรสงคราม
ราคา ฿1,805 ต่อคืน เข้าพัก 1 มี.ค. ถึง 2 มี.ค.
4.5/5Wonderful! (42 รีวิว)

"ที่พักสวย บรรยากาศดี สะอาด พนักงานดูแลดี อาหารเช้าอร่อย"…"

รีวิวเมื่อ 25 ต.ค. 2020

เรือนเสน่หา อัมพวา
กาลาคาแนล รีสอร์ท

กาลาคาแนล รีสอร์ท

2.5 out of 5
81/2 ม.4 ต.ปลายโพงพาง, อ.อัมพวา, สมุทรสงคราม
ราคา ฿765 ต่อคืน เข้าพัก 1 มี.ค. ถึง 2 มี.ค.
4.3/5Excellent! (11 รีวิว)

"คุณป้าน่ารักมากค่ะต้อนรับดีเป็นกันเองเหมือนมาพักที่บ้านญาติผู้ใหญ่ช่วงเช้าฝนตกทำให้บรรยากาศดีขึ้นไปอีกค่ะ มีความเป็นธรรมชาติสุดๆ"…"

รีวิวเมื่อ 5 ส.ค. 2019

กาลาคาแนล รีสอร์ท
บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา

บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา

3.5 out of 5
22 ถ.บางกะพ้อม-แก้วฟ้า, อ.อัมพวา, สมุทรสงคราม
ราคา ฿1,606 ต่อคืน เข้าพัก 5 มี.ค. ถึง 6 มี.ค.
4.4/5Excellent! (17 รีวิว)
Recommended!

"The hotel is really beautiful, well decorated and designed in antique Thai style, and clean. There's an area you can enjoy breakfast and dinner riverside. The room I stayed is a superior room which is so comfortable. The staffs are friendly and really helpful. I forgot earphones in the room and they ..."…"

รีวิวเมื่อ 23 ม.ค. 2018

บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

รีสอร์ทในอัมพวา

รีสอร์ท

ที่สุดแห่งการเข้าพักที่เหนือระดับคือการเข้าพักในรีสอร์ท เพราะแขกของรีสอร์ทจะได้รับการปรนนิบัติเอาใจใส่เพื่อให้ได้รับความผ่อนคลายอย่างสูงสุด เรียกได้ว่านี่คือสุดยอดแห่งที่พักก็ว่าได้ โดยทั่วไปแล้วรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมปรนเปรอแขกคนสำคัญมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่เห็นหาดทรายขาวประกายระยิบระยับดุจคริสตัล ห้องสวีทสำหรับคู่รักฮันนีมูน เตียงกว้างๆ และอ่างอาบน้ำร้อนหินอ่อน ห้องสปาพร้อมห้องซาวน่า และการนวดผ่อนคลายสไตล์ต่างๆ พอจะมองภาพออกแล้วใช่ไหมว่า ที่พักแบบรีสอร์ทบริการใดให้คุณบ้าง

จุดเด่นของรีสอร์ท

ผู้ที่หลงใหลในศาสตร์แห่งอาหารต้องชื่นชอบอาหารที่รีสอร์ทจัดเตรียมให้ผู้เข้าพักที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นอาหารชาติไหน เพราะรีสอร์ทมีครัวนานาชาติพร้อมเอาใจแขกผู้เข้าพัก ห้องอาหารที่รีสอร์ทมีการจัดเตรียมแบบไฟน์ไดนิ่ง หรือบริสโตร และบางแห่งมีเชฟระดับมิชลินสตาร์หรือเชฟที่มีชื่อเสียงประจำการ และถ้าคุณไม่อยากจะออกจากห้องไปไหน คุณก็สามารถลิ้มรสอาหารสุดอร่อยได้ที่ห้องของคุณเองเพียงเรียกใช้บริการรูมเซอร์วิส นอกจากอาหารอร่อยๆ ชั้นนำแล้ว ที่พักประเภทรีสอร์ทก็ขึ้นชื่อเรื่องสวนสวยๆ ที่จัดแต่งอย่างดี ให้ผู้เข้าพักได้นอนเอนกาย พักผ่อนท่ามกลางแมกไม้และทางเดินที่เต็มไปด้วยทิวต้นปาล์มสวยสองข้างทาง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่สีฟ้าใสตัดกับเส้นขอบทรายขาวริมชายฝั่ง และมีบาร์ริมสระให้คุณจิบเครื่องดื่มอร่อยๆ เข้ากับบรรยากาศ ส่วนคุณหนูๆ ก็สนุกอย่างเต็มที่กับสไลเดอร์สุดมันส์ ในวันที่ฟ้าฝนไม่เป็นใจ ที่พักประเภทรีสอร์ทก็มีเฮลธ์คลับ หรือศูนย์ธุรกิจให้นักเดินทางที่ต้องการล็อกอินเข้าคอมพิวเตอร์สลับกับการพักผ่อน


รีสอร์ทในอัมพวา

เมืองที่รีสอร์ทมากมายต้องยกให้นี่เลย 'อัมพวา' เพราะนี่คือจุดหมายปลายทางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่ต้องการมาพักผ่อน ที่อัมพวามีรีสอร์ทมากมายหลากหลายแห่งพร้อมให้นักท่องเที่ยวได้เลือกสรร และแน่นอนว่ารีสอร์ททุกแห่งที่อัมพวานั้นเป็นสวรรค์แห่งการผ่อนคลาย ทั้งการผ่อนคลายจากการนวดสปาและยังมีวิวทิวทัศน์และการบริการอย่างอื่นอีกมายมายที่นักเดินทางเช่นคุณจะพลาดไม่ได้เป็นอันขาด


คำถามที่พบบ่อย

ที่พักแบบรีสอร์ทใน อัมพวา เป็นอย่างไร
ได้เวลาแห่งการพักผ่อน! และรีสอร์ทก็คือสถานที่ที่ใช่สำหรับทริป อัมพวา ของคุณ นอกจากจะเป็นที่พักให้คุณแล้ว ยังมาพร้อมกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอีกด้วย รีสอร์ทที่มีอยู่หลายแห่งในพื้นที่อาจจะเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ เพราะส่วนมากแล้วมักจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นห้องสวีทสุดหรู แหล่งช้อปปิ้งในบริเวณใกล้เคียง หรือกิจกรรมที่เหมาะสำหรับเด็ก
รีสอร์ทน่าพักใน อัมพวา
รีสอร์ทสุดฮิตใกล้กับ อัมพวา: Baan Saranrom - ที่พัก 3 ดาว ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีถึง ตลาดน้ำอัมพวา 8.1 กม. จาก อัมพวา คลองสระรีสอร์ท - 34 กม. จาก อัมพวา ที่นี่มี ที่จอดรถฟรี สำหรับผู้เข้าพัก ไม้แก้วดําเนินรีสอร์ท - ที่พัก 3 ดาว ใช้เวลาเดิน 10 นาทีจาก ตลาดน้ำดำเนินสะดวก 17.9 กม. จาก อัมพวา ที่นี่ คุณจะได้พบกับ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และ ห้องอาหาร คลองสระรีสอร์ท - 34 กม. จาก อัมพวา บ้านดิน รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรองต์ - ระดับ 3 ดาว 31.5 กม. จาก อัมพวา ที่นี่มี ห้องอาหารให้บริการ
ทำอะไรดีใน อัมพวา
หากคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ รีบไปเลยที่ ตลาดน้ำอัมพวา หรือพาเด็กๆ ไปเที่ยวที่ Khao Yoi Cave เพื่อใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่คุณจะได้พบในบริเวณใกล้เคียงได้แก่ อุทยานพระบรมราชานุสรณ์ พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย และ Amphawa Chai Pattananurak Project
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน อัมพวา
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 29°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ที่ อัมพวา ช่วงที่ฝนตกหนักสุดคือกันยายน, ตุลาคม, พฤษภาคม และสิงหาคม โดยแต่ละเดือนมีประมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ย 221 มิลลิเมตร

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม