ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรมใน ขนอม - เปรียบเทียบโรงแรมใน ขนอม และจองที่พัก

ขนอม โรงแรมใน
ขนอม

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในขนอม ห่างจากหาดขนอม 15.3 กม. และถ้ำเขาวังทอง 15.7 กม. ส่วนท่าเรือซีทรานเฟอร์รี่ …เพิ่มเติม
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากถ้ำเขาวังทอง 13.8 กม. และหาดขนอม 14.6 กม. ส่วนท่าเรือซีทรานเฟอร์รี่ และท่าเรือข้ามฟากราชา …เพิ่มเติม
เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในขนอม ห่างจากหาดขนอม 14.2 กม. และถ้ำเขาวังทอง 15.6 กม. ส่วนท่าเรือซีทรานเฟอร์รี่ และท่าเรือข้ามฟากราชา …เพิ่มเติม
เลอเพชร วิลล่า ขนอม - โรงแรมใน Khanom
Rating: 3.0 Stars

เลอเพชร วิลล่า ขนอม

24/45 Mhoo 8 Thong Nian, Khanom - แผนที่
 
 
ที่พักโดยรวมสะอาด, ที่จอดรถสะดวก, พนักงานบริการดี ทุกอย่างเกือบจะดีหมด ขอติแค่ 2 ข้อ 1. ห้องพักติดกันได้ยินเสียงข้างห้องชัดเจน 2. การจัดอาหารเช้า ไปนั่งรอนานเกือบชั่วโมง จัดอาหารไม่ได้ตามคิวที่นั่งรอ โต๊ะที่มาทีหลังกลับได้ทานอาหารก่อน
นักเดินทาง
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางขนอม ห่างจากหาดขนอม 10 กม. และถ้ำเขาวังทอง 17.8 กม. ส่วนท่าเรือซีทรานเฟอร์รี่ และท่าเรือข้ามฟากราชา …เพิ่มเติม
นีด้า ร็อค รีสอร์ท - โรงแรมใน Khanom
Rating: 3.0 Stars
฿902

นีด้า ร็อค รีสอร์ท

21/3 Tongnian Beach, Khanom - แผนที่
 
 
"ไกลแต่ติดหาด"
เป็นหาดที่ไมาเคยไป ใกล้จุดลงเรือชมโลมาสีชมพู เหมาะกับคนมีรถ เตรียมขนมขบเคี้ยวมาให้พร้อม วิลล่าใหญ่ แอร์เย็น เตียงแข็งไปนิด อาหารไม่แพง อร่อย อาหารเช้าน่าจะมากกว่านี้อีก เด็กๆไม่อิ่ม หาดสวย ทรายละเอียด มีปูเสฉวน สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้น โอเคเลย ไว้จะมาอีก
นักเดินทาง
รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในขนอม มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากหาดขนอม 0 กม. ท่าเรือซีทรานเฟอร์รี่ …เพิ่มเติม
นิว ซีซั่น - โรงแรมใน Khanom
Rating: 2.5 Stars

นิว ซีซั่น

60/8 Moo 9, T. Khanom, Khanom - แผนที่
 
 
เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในขนอม ห่างจากถ้ำเขาวังทอง 4.4 กม. และห่างจากหาดขนอม และท่าเรือซีทรานเฟอร์รี่ ไม่เกิน 20 กม …เพิ่มเติม
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางขนอม ห่างจากหาดขนอม 15 กม. และถ้ำเขาวังทอง 15.8 กม. ส่วนท่าเรือซีทรานเฟอร์รี่ และท่าเรือข้ามฟากราชา …เพิ่มเติม
โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในขนอม ห่างจากถ้ำเขาวังทอง 17.5 กม. หาดขนอม และท่าเรือซีทรานเฟอร์รี่ อยู่ห่างไปประมาณ 32 กม …เพิ่มเติม
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากหาดขนอม 14.1 กม. และถ้ำเขาวังทอง 15.5 กม. ส่วนท่าเรือซีทรานเฟอร์รี่ และท่าเรือข้ามฟากราชา …เพิ่มเติม
เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในขนอม ห่างจากถ้ำเขาวังทอง 15.2 กม. และหาดขนอม 15.5 กม. ส่วนท่าเรือซีทรานเฟอร์รี่ และท่าเรือข้ามฟากราชา …เพิ่มเติม

ค้นหาจาก 35 โรงแรมในขนอม


  ทำไมจึงควรจองกับ เอ็กซ์พีเดีย

  • รับประกันราคาที่ดีที่สุด
  • กว่า 282,000 โรงแรมทั่วโลก
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกจากเอ็กซ์พีเดีย
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  ค้นหาโรงแรมใน ขนอม ได้ที่ Expedia.co.th คุณสามารถค้นหาโรงแรมของคุณได้อย่างง่ายๆ ใน ขนอม โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมที่เข้าร่วมของเราใน ขนอม
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมในย่าน ขนอม ที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมในบริเวณของ ขนอม เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมระดับล่าง (1 ดาว) ไปจนถึงโรงแรมระดับหรู (5 ดาว) ใน ขนอม
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมใน ขนอม - ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

  CollapseExpand

  ระบบการขนส่งไปยัง ขนอม และบริเวณใกล้เคียง

  ลูกค้าให้คะแนนเอ็กซ์พีเดีย
  ดำเนินการโดย feefo
  91% แนะนำ
  4.5
  จาก 29,939 รีวิว