แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวขนอม

ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

มีท บูติก รีสอร์ท
อาร์ต ริเวอร์วิว ลอดจ์
โรงแรมตะวัน อันดา การ์เด้น
โรงแรมเเหลมทราย
Our Jungle Camp - Eco Resort

โรงแรมยอดนิยมใน ขนอม

โยทะกา ขนอม
โยทะกา ขนอม
3.5 out of 5
28/9 ต.ขนอม, อ.ขนอม, นครศรีธรรมราช
ดูราคา
โยทะกา ขนอม
ขนอมคาบาน่า บีช รีสอร์ท
ขนอมคาบาน่า บีช รีสอร์ท
3.5 out of 5
16/3 ม.3, อ.ขนอม, นครศรีธรรมราช
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,828 ต่อคืน เข้าพัก 23 เม.ย. ถึง 24 เม.ย.
4.3/5Excellent! (8 รีวิว)
"ที่พักสะอาด บรรยากาศน่ามาพักผ่อน อยู่ติดทะเล ช่ยหาดสวยงามสะอาจตา"

รีวิวเมื่อ 5 มิ.ย. 2019

ขนอมคาบาน่า บีช รีสอร์ท
ตาลคู่บีชรีสอร์ท ขนอม
ตาลคู่บีชรีสอร์ท ขนอม
3 out of 5
23/9 ม.2, ต.ขนอม, นครศรีธรรมราช
ราคา ฿1,222 ต่อคืน เข้าพัก 19 เม.ย. ถึง 20 เม.ย.
3.2/5 (35 รีวิว)
โรงแรมสกปรก
"โรงแรมสกปรกและเก่ามาก ควรปรับปรุงพัฒนาห้องใหม่ ทั้งห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า ผ้าปูที่นอนและผ้าห่มจากเดิมที่เป็นสีขาวกลายเป็นสีเหลือง ผ้าขนหนูเก่ามากและมีราขึ้น ตู้เย็นในช่องฟีสมีน้ำแข็งเกาะจนปิดไปทั้งช่อง มารยาทของพนักงานแย่มาก อาหารเช้าของโรงแรมควรพัฒนาให้ดีกว่านี้ อาหารมีการทำทิ้งไว้นานจนแข็ง"

รีวิวเมื่อ 19 ส.ค. 2018

ตาลคู่บีชรีสอร์ท ขนอม
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ขนอม ราคาประมาณเท่าไหร่?
เลือกแพ็คเกจเดินทางไป ขนอม ในรูปแบบที่คุณต้องการ ในราคาประหยัดเพียง ฿2,641 เลือกแพ็คเกจโดยรวมโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าเพื่อสรรสร้างการเดินทางที่รอคอย และต้องไม่พลาดเพิ่มทัวร์หรือกิจกรรมสนุกๆ ด้วย
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ขนอม ได้อย่างไร?
ค้นหาและจองทุกอย่างครบจบในที่เดียวกับแพ็คเกจเที่ยว ขนอม คุณจะพบดีลเที่ยวบิน โรงแรม และอื่นๆ อีกมาก ที่ตอบโจทย์งบประมาณในกระเป๋า แถมยังเที่ยวได้ครบ นอกจากนั้น เมื่อจองการเดินทางทุกอย่างเข้าด้วยกัน ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก รับประกันได้เลยว่า คุณมิกซ์แอนด์แมทช์การเดินทางได้เองดังใจ
ที่พักยอดนิยมใน ขนอม มีที่ไหนบ้าง?
นักเดินทางมือโปรหลายคนมักพักที่ นิว ซีซั่น ใน ควนทอง ถ้านี่คือครั้งแรกที่คุณมา ขนอม คุณจะได้รับความประทับใจกลับบ้านแน่นอน
ไป ขนอม เดือนไหนดี?
หากคุณคือนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัด ช่วงเวลาที่น่าไป ขนอม ที่สุดคือ ส่วนเดือนจะเป็นช่วงที่ค่าใช้จ่ายในการเดินทางอาจบานปลายได้มากที่สุด และคือช่วงที่มีนักท่องเที่ยวเยอะที่สุด ถ้าคุณชอบพักผ่อนแบบไม่พลุกพล่านแนะนำให้ไปช่วงจะตอบโจทย์
ควรจองทริป ขนอม ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คุณจะได้ราคาดีเมื่อจองทริป ขนอม แต่เนิ่นๆ โดยสายการบินหลายแห่งจะเปิดขายตั๋วล่วงหน้าสูงสุด 1 ปี จึงแนะนำให้แพลนให้เร็วที่สุด ทั้งนี้ทั้งนั้น เอ็กซ์พีเดีย หาส่วนลดดีๆ มานำเสนอตลอด ไม่ว่าจะตอนไหน คุณก็จะได้ความคุ้มเมื่อจองกับเรา
แพ็คเกจท่องเที่ยว ขนอม ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าดีๆ สำหรับทริปของคุณ เลือกบริการเดินทางที่ต้องการแล้วจองพร้อมกันเพื่อรับส่วนลดสุดคุ้มได้ทันที ไม่เพียงเท่านั้น ยังสามารถเพิ่มทัวร์เที่ยวสถานที่ต่างๆ ได้อีก ยิ่งจองเพิ่มยิ่งลด ไม่ว่าคุณจะอยากให้การพักผ่อนที่ ขนอม เป็นแบบไหน คุณก็สามารถวางแผนได้เอง
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ขนอม?
คุณจะได้ประหยัดสุดคุ้มจากการจองแพ็คเกจท่องเที่ยวผ่านเอ็กซ์พีเดียที่คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบิน รถเช่า และโรงแรมด้วยกัน และไม่ได้มีแค่โรงแรมเท่านั้น เว็บไซต์ของเรายังมีที่พักอีกหลากหลายรูปแบบ เช่น วิลล่าริมชายหาด เคบินริมน้ำ และเต็นท์หรูกลางป่า
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ขนอม ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ไม่มีปัญหา เรามีสายการบินทั่วโลกให้เลือกจองมากกว่า 500 แห่ง ลองดูตัวเลือกนับไม่ถ้วนจากเราและบินกับที่ที่เหมาะกับงบมากที่สุดได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม