āļŋ34,935 āļ•āļąāđ‹āļ§āđ€āļ„āļĢāļ·āđˆāļ­āļ‡āļšāļīāļ™āļĨāļ­āļ™āļ”āļ­āļ™ Puerto Princesa (LON→PPS)

āļŠāļēāļĒāļāļēāļĢāļšāļīāļ™āļĒāļ­āļ”āļ™āļīāļĒāļĄāļˆāļēāļ āļĨāļ­āļ™āļ”āļ­āļ™ āđ„āļ›āļĒāļąāļ‡ Puerto Princesa (PPS)

  • āļĢāļđāđ‰āđ€āļ—āđˆāļēāļ—āļąāļ™āđ€āļŠāļĄāļ­

    āļĢāļąāļšāļāļēāļĢāđāļˆāđ‰āļ‡āđ€āļ•āļ·āļ­āļ™āđ€āļĄāļ·āđˆāļ­āļĢāļēāļ„āļēāđ€āļ—āļĩāđˆāļĒāļ§āļšāļīāļ™āđ€āļžāļīāđˆāļĄāļ‚āļķāđ‰āļ™āļŦāļĢāļ·āļ­āļĨāļ”āļĨāļ‡*
  • āļˆāļ­āļ‡āļ­āļĒāđˆāļēāļ‡āļĄāļ·āļ­āđ‚āļ›āļĢ

    āļĢāļąāļšāļŠāđˆāļ§āļ™āļĨāļ”āļŠāļđāļ‡āļŠāļļāļ” 40% āļˆāļēāļāđ‚āļĢāļ‡āđāļĢāļĄāļ—āļĩāđˆāļĢāđˆāļ§āļĄāļĢāļēāļĒāļāļēāļĢ āļŦāļĨāļąāļ‡āļˆāļēāļāļˆāļ­āļ‡āđ€āļ—āļĩāđˆāļĒāļ§āļšāļīāļ™*
  • āļĢāļąāļšāļŠāļ­āļ‡āļ•āđˆāļ­

    āļĢāļąāļšāļ—āļąāđ‰āļ‡āđ„āļĄāļĨāđŒāļŠāļēāļĒāļāļēāļĢāļšāļīāļ™āđāļĨāļ°āļĢāļĩāļ§āļ­āļĢāđŒāļ”

āđ€āļ—āļĩāđˆāļĒāļ§āļšāļīāļ™āļĢāļēāļ„āļēāļ–āļđāļāļˆāļēāļāļĨāļ­āļ™āļ”āļ­āļ™āđ„āļ›Puerto Princesa (LON-PPS)

āļ™āļĩāđˆāļ„āļ·āļ­āļĢāļēāļ„āļēāļ—āļĩāđˆāļ›āļĢāļēāļāļāđƒāļ™āļŠāđˆāļ§āļ‡ 7 āļ§āļąāļ™āļ—āļĩāđˆāļœāđˆāļēāļ™āļĄāļē āđ‚āļ”āļĒāļĢāļēāļ„āļēāđ€āļĢāļīāđˆāļĄāļ•āđ‰āļ™āļ—āļĩāđˆ āļŋ34,935 āļŠāļģāļŦāļĢāļąāļšāđ€āļ—āļĩāđˆāļĒāļ§āđ€āļ”āļĩāļĒāļ§ āđāļĨāļ° āļŋ42,150 āļŠāļģāļŦāļĢāļąāļšāđ„āļ›-āļāļĨāļąāļš āļĢāļēāļ„āļēāđāļĨāļ°āļˆāļģāļ™āļ§āļ™āļ—āļĩāđˆāļ™āļąāđˆāļ‡āļ§āđˆāļēāļ‡āļ­āļēāļˆāļĄāļĩāļāļēāļĢāđ€āļ›āļĨāļĩāđˆāļĒāļ™āđāļ›āļĨāļ‡ āļ­āļēāļˆāļĄāļĩāļ‚āđ‰āļ­āļāļģāļŦāļ™āļ”āđ€āļžāļīāđˆāļĄāđ€āļ•āļīāļĄ

āļĄāļēāđ€āļĨāđ€āļ‹āļĩāļĒ āđāļ­āļĢāđŒāđ„āļĨāļ™āđŒāļŠ
āļĄāļēāđ€āļĨāđ€āļ‹āļĩāļĒ āđāļ­āļĢāđŒāđ„āļĨāļ™āđŒāļŠ
āļ„āļđāđ€āļ§āļ• āđāļ­āļĢāđŒāđ€āļ§āļĒāđŒāļŠ
āđ‚āļ­āļĄāļēāļ™āđāļ­āļĢāđŒ
āļāļēāļ•āļēāļĢāđŒ āđāļ­āļĢāđŒāđ€āļ§āļĒāđŒāļŠ
āļŠāļīāļ‡āļ„āđ‚āļ›āļĢāđŒ āđāļ­āļĢāđŒāđ„āļĨāļ™āđŒāļŠ
āđ€āļ­āļ—āļīāļŪāļąāļ” āđāļ­āļĢāđŒāđ€āļ§āļĒāđŒāļŠ
āļĄāļēāđ€āļĨāđ€āļ‹āļĩāļĒ āđāļ­āļĢāđŒāđ„āļĨāļ™āđŒāļŠ
āđ€āļ­āļ—āļīāļŪāļąāļ” āđāļ­āļĢāđŒāđ€āļ§āļĒāđŒāļŠ
āđ€āļ­āļ—āļīāļŪāļąāļ” āđāļ­āļĢāđŒāđ€āļ§āļĒāđŒāļŠ
āđ€āļ­āļ—āļīāļŪāļąāļ” āđāļ­āļĢāđŒāđ€āļ§āļĒāđŒāļŠ
āđ€āļ­āļ—āļīāļŪāļąāļ” āđāļ­āļĢāđŒāđ€āļ§āļĒāđŒāļŠ
āđ€āļ­āļ—āļīāļŪāļąāļ” āđāļ­āļĢāđŒāđ€āļ§āļĒāđŒāļŠ
āļĄāļēāđ€āļĨāđ€āļ‹āļĩāļĒ āđāļ­āļĢāđŒāđ„āļĨāļ™āđŒāļŠ
āđ€āļ­āļ—āļīāļŪāļąāļ” āđāļ­āļĢāđŒāđ€āļ§āļĒāđŒāļŠ
āļŠāļīāļ‡āļ„āđ‚āļ›āļĢāđŒ āđāļ­āļĢāđŒāđ„āļĨāļ™āđŒāļŠ

āļ‚āđ‰āļ­āļĄāļđāļĨāļāļēāļĢāđ€āļ”āļīāļ™āļ—āļēāļ‡

āļŠāļ™āļēāļĄāļšāļīāļ™āļ•āđ‰āļ™āļ—āļēāļ‡
āļŠāļ™āļēāļĄāļšāļīāļ™āļŪāļĩāļ—āđ‚āļ˜āļĢāļ§āđŒ
āļŠāļ™āļēāļĄāļšāļīāļ™āļ›āļĨāļēāļĒāļ—āļēāļ‡
Puerto Princesa
āļĢāļēāļ„āļēāđ„āļ›-āļāļĨāļąāļš
āļŋ42,150
āļĢāļ°āļĒāļ°āļ—āļēāļ‡
11012 km

āļˆāļ­āļ‡āđ„āļ”āđ‰āļ­āļĒāđˆāļēāļ‡āļŠāļšāļēāļĒāđƒāļˆ

*āļĄāļĩāļŠāļģāļŦāļĢāļąāļšāļŠāļĄāļēāļŠāļīāļāđ€āļ­āđ‡āļāļ‹āđŒāļžāļĩāđ€āļ”āļĩāļĒ