เที่ยวบินราคาถูกจากกรุงเทพไปเสียมเรียบ

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿1,330 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿2,967 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป เสียมเรียบ

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติดอนเมือง
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติเสียมเรียบ
สายการบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค, บางกอกแอร์เวย์ส, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ฮาห์น แอร์ ซิสเท็มส์, เวียดนาม แอร์ไลน์ส, เวียตเจ็ทแอร์, ไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส, ไทยสมายล์แอร์เวย์
ราคาเที่ยวบิน ฿2,967
ระยะทาง 349 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังเสียมเรียบ

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - เสียมเรียบเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังเสียมเรียบ ประมาณ 50 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 333 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปเสียมเรียบคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 5 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 186 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ เสียมเรียบ (REP) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปเสียมเรียบ ได้แก่ บางกอกแอร์เวย์ส(PG), การบินไทย(TG), (WE), แควนตัส แอร์เวย์ส(QF), Cambodia Angkor Air(K6)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )