เริ่มส่วนหลักของหน้า

เที่ยวบินราคาถูกจากเบอร์มิงแฮมไปเวนิส

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿28,565 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง เบอร์มิงแฮม ไป เวนิส

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติเบอร์มิงแฮม
สนามบินปลายทาง สนามบินมาร์โคโปโล
สายการบิน ยูไนเต็ด, ลุฟท์ฮันซา, อเมริกัน แอร์ไลน์ส, เคแอลเอ็ม, เดลต้า, แอร์ฟรานซ์
ราคาเที่ยวบิน ฿28,565
ระยะทาง 8,005 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยัง เวนิส

ใช้เวลาในการเดินทางจาก เบอร์มิงแฮม - เวนิส เท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจาก เบอร์มิงแฮม เพื่อไปยังเวนิส ประมาณ 12ชั่วโมง33นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 8142 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจาก เบอร์มิงแฮม ไป เวนิส คืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 5 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 68 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทาง เบอร์มิงแฮม (BHM) และ เวนิส (VCE) หากกล่าวถึง สายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจาก เบอร์มิงแฮม ไป เวนิส ได้แก่ อเมริกัน แอร์ไลน์ส (AA),เดลต้า (DL),เคแอลเอ็ม (KL),แอร์ฟรานซ์ (AF),Alitalia(AZ)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับ คะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการสมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง)