ตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้มจาก ตราด

เที่ยวบินจาก ตราด

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿1,970 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿3,830 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส

โรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดใกล้ ตราด

สลีป ซาวด์ลี่ บาย เดอะซี
2.5 out of 5
99/8 ม.3 ต.บางปิด, อ.แหลมงอบ, ตราด
ราคา ฿1,504 ต่อคืน เข้าพัก 6 ธ.ค. ถึง 6 ธ.ค.
เกสท์เฮาส์ริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในแหลมงอบ ห่างจากอ่าวตาลคู่ 7.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 20 กม. จากท่าเรือแหลมงอบ และหาดทรายดำ ส่วนที่พักสายตรวจตำบลน้ำเชี่ยว และท่าเรือเซ็นเตอร์พอยท์เฟอร์รี่ ...
4.6/5 Wonderful! (5 รีวิว)
สลีป ซาวด์ลี่ บาย เดอะซี
สุวรรณลักษณ์ รีสอร์ท
2.5 out of 5
65/3 ม.6, อ.แหลมงอบ, ตราด
ราคา ฿835 ต่อคืน เข้าพัก 23 ธ.ค. ถึง 23 ธ.ค.
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแหลมงอบ ห่างจากอ่าวตาลคู่ 4.2 กม. และห่างจากท่าเรือข้ามฟากเซ็นเตอร์พอยท์ และท่าเรือแหลมงอบ ไม่เกิน 20 กม. ส่วนหาดทรายดำ อยู่ห่างจากโรงแรมไป ...
4/5 Very Good! (4 รีวิว)
สุวรรณลักษณ์ รีสอร์ท
สมอลล์ ฮิลล์
2.5 out of 5
65/4 ม.6 อ.คลองใหญ่, อ.แหลมงอบ, 23120
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแหลมงอบ ห่างจากอ่าวตาลคู่ 4.4 กม. และห่างจากท่าเรือแหลมงอบ และหาดทรายดำ ไม่เกิน 20 กม. ส่วนที่พักสายตรวจตำบลน้ำเชี่ยว และท่าเรือเซ็นเตอร์พอยท์เฟอร์รี่ ...
5/5 Exceptional! (1 รีวิว)
สมอลล์ ฮิลล์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูล ตราด

เที่ยวบินราคาประหยัดจากสนามบิน ตราด จะพาคุณบินลัดฟ้าไปยังจุดหมายปลายทางในฝันของคุณโดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องงบประมาณ คุณจะมีเงินเหลือไว้ช้อป ชิม ชิล มากขึ้นเมื่อเดินทางถึงที่หมาย เลือกดูข้อมูลเที่ยวบินและเส้นทางการบินที่เหมาะกับทริปนี้ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวบินตรงหรือเที่ยวบินที่มีการแวะพัก ค้นหาเที่ยวบินที่คุณต้องการได้ง่ายๆ ที่เอ็กซ์พีเดีย! เมื่อเลือกวันและเวลาที่ต้องการได้แล้ว คุณจะได้พบกับข้อมูลจากหลากหลายสายการบิน ทำให้คุณสามารถเปรียบเทียบได้ว่าหากเลือกบินจากสนามบิน ตราด หรือหากบินจากสนามบินอื่น ที่ไหนจะเหมาะกับการเดินทางของคุณมากกว่ากัน เอ็กซ์พีเดียจะแสดงข้อมูลราคาโดยสารและเวลาเดินทางของเที่ยวบินต่างๆ มั่นใจได้เลยว่าคุณจะคว้าดีลที่ดีที่สุดจากสนามบิน ตราด (TDX) หรือสนามบินใดก็ตามที่คุณต้องการได้อย่างแน่นอน เมื่อเลือกเที่ยวบินที่ถูกใจได้แล้วก็สามารถกดจองได้อย่างไร้กังวล ที่เหลือก็แค่เตรียมแพ็คกระเป๋ารอวันเดินทางได้เลย

การเดินทางไปยังสนามบิน ตราด

มีตัวเลือกมากมายสำหรับการเดินทางไปยังสนามบิน ตราด คุณอยากจะขับรถเองจาก ตราด หรือเมืองอื่นๆ ใช่ไหม? ถ้าใช่ อย่าลืมเข้าไปยังเว็บไซต์ของสนามบินหรือดูแผนที่ออนไลน์เพื่อหาเส้นทางที่รวดเร็วที่สุดก่อนออกเดินทาง นอกจากนี้ คุณยังสามารถค้นหาข้อมูลแท็กซี่และเช็คค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปยังสนามบิน ตราด ได้ด้วยนะ หรือจะยังไม่ใช่แนว? คุณชอบเดินทางไปสนามบินด้วยรถบัสมากกว่า? อย่าลืมหาข้อมูลจุดจอดรถในสนามบินเพื่อรู้ว่าคุณจะต้องเผื่อเวลาลากกระเป๋าไปยังเคาน์เตอร์เช็คอินนานเท่าไหร่

ทิปเล็กน้อยก่อนบินจากสนามบิน ตราด (TDX)

ก่อนเดินทาง ลองเสิร์ชหาเคล็ดลับดีๆ ก่อนเข้าเกทสักหน่อยดีไหม เข้าไปยังเว็บไซต์ของสนามบิน ตราด แล้วคุณจะได้พบข้อมูลเกี่ยวกับร้านค้าต่างๆ ที่มีให้บริการภายในสนามบิน วางแผนช้อปเครื่องสำอาง เสื้อผ้า และเครื่องประดับเป็นการอุ่นเครื่องก่อนเดินทาง นอกจากนี้คุณยังรู้ด้วยว่ามีร้านอาหารที่ถูกปากเปิดให้บริการอยู่หรือไม่ ไปนั่งพักให้สบายอารมณ์ที่บาร์หรือภัตตาคารก่อนถึงเวลาขึ้นเครื่อง รับประทานอาหารว่างเบาๆ กับเพื่อนร่วมทริปก่อนออกเดินทางก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจ เมื่อทริปจบและได้เวลากลับมายัง ตราด อย่าลืมตรวจสอบตารางบินให้ดีเพื่อให้สอดคล้องกับยานพาหนะที่คุณเลือกใช้ และอย่าลืมว่าหากคุณค้นหาเที่ยวบินจากสนามบิน TDX ใน ตราด และจองล่วงหน้ากับเอ็กซ์พีเดีย งบประมาณที่ใช้ในการเดินทางของคุณจะลดลง และงบกินงบเที่ยวก็จะเพิ่มขึ้น ดีใช่ไหมล่ะ?