ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Botak Jon บน trover

โรงแรมราคาถูกในยี่ชุน

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

Top 10 โรงแรมราคาถูกในยี่ชุน

ออร์คิด คันทรี่ คลับ
4 out of 5
1 Orchid Club Road, สิงคโปร์
ดูราคา
4.1/5Very Good! (277 รีวิว)

"Great ambiance and lovely countryside feel. Friendly staff but in-house dining was a bit pricey"…"

รีวิวเมื่อ 20 ม.ค. 2020

ออร์คิด คันทรี่ คลับ
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
เรายังมี โรงแรมราคาถูก เพิ่มเติม ค้นหาตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณได้เลย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือท่องเที่ยว: โรงแรมราคาถูกในยี่ชุน

ค้นหาโรงแรมราคาถูกในยี่ชุนได้ที่ Expedia.co.th คุณสามารถค้นหาโรงแรมของคุณได้อย่างง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมราคาถูกในยี่ชุน บนเว็บของเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมราคาถูกในยี่ชุนที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมราคาถูกในยี่ชุน เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมราคาประหยัด (1 ดาว) ไปจนถึงโรงแรมหรู (5 ดาว)
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมราคาถูกในยี่ชุน ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมคะแนน! สมัคร Expedia Rewards ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าสู่ระบบก่อนจองทุกครั้ง พร้อมรับคะแนน X2 เมื่อจองผ่าน Expedia Application และประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณจองเที่ยวบินหรือแพ็คเกจบนเอ็กซ์พีเดีย

คำถามที่พบบ่อย

นักท่องเที่ยวสายประหยัดพูดถึง ยี่ชุน ว่าอย่างไรบ้าง
ค้นหาที่พักในราคากันเองใน ยี่ชุน บน Expedia.co.th แล้วเตรียมเก็บกระเป๋าไปเที่ยวได้เลย ยี่ชุน มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องการเล่นกอล์ฟ ค้นหาโรงแรมและที่พักมากมายในราคาสำหรับสมาชิกและราคาพิเศษบนเอ็กซ์พีเดีย รับรองว่าคุณจะได้พบดีลที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เพียงใช้ตัวกรองที่เรามีให้ คุณสามารถค้นหาผลลัพธ์จากราคาหรือค้นหาจากสิ่งอำนวยความสะดวกยอดนิยม เช่น ที่จอดรถหรือ WiFi ฟรี หากคุณมองหาตัวเลือกที่พักในราคากันเองใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว เช่น Rockridge Park หรือ Lower Seletar Reservoir Park ลองค้นหาโดยใช้สถานที่ตั้งเป็นตัวกรองดูสิ พบเจอที่พักที่ถูกใจเมื่อไหร่ คลิกที่รูปหัวใจเพื่อบันทึกเป็นรายการโปรด เพื่อกลับมายังรายการนี้อีกครั้งเมื่อคุณตัดสินใจจอง คุณมีเที่ยวบินหรือรถเช่าสำหรับทริปนี้แล้วหรือยัง ลองจองแพ็คเกจท่องเที่ยวดูสิ คุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีกเมื่อจองรถหรือเที่ยวบินพร้อมที่พัก
ที่พักแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางที่ต้องการประหยัดงบใน ยี่ชุน
ออร์คิด คันทรี่ คลับ เป็นโรงแรมยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเลือกเข้าพักในราคาประหยัดและมีบริการ Wi-Fi ฟรี รวมถึงที่จอดรถฟรี เมื่อดูจากรีวิว
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน ยี่ชุน
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ พฤษภาคมและเมษายน โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน ยี่ชุน อยู่ที่ประมาณ 2417 มิลลิเมตร
สถานที่ท่องเที่ยวใน ยี่ชุน ที่คุณห้ามพลาด
ยี่ชุน มีชื่อเสียงในเรื่องการเล่นกอล์ฟ คุณสามารถร่วมกิจกรรมที่หลากหลายของที่นี่โดยไม่ต้องเสียเงินมากมาย ใช้จ่ายไปกับสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณอยากไป เช่น สวนสัตว์สิงคโปร์ และ ไนท์ซาฟารี จากนั้นเข้าร่วมกิจกรรมที่เสียค่าใช้จ่ายน้อยหรือไม่เสียค่าใช้จ่ายเลย คุณสามารถไปชื่นชมความงามในท้องถิ่นได้ที่ Rockridge Park และ Lower Seletar Reservoir Park หรือไปเที่ยวเชิงวัฒนธรรมที่ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติสิงคโปร์
การเดินทางใน ยี่ชุน
สนามบินที่ใกล้ที่สุดอยู่ห่างออกไป 18.2 กม. จาก สิงคโปร์ (SIN-สนามบินนานาชาติชางฮี) แต่หากมันเกินงบประมาณของคุณไป คุณสามารถเลือกบินขึ้นลงที่สนามบิน สิงคโปร์ (XSP-สนามบินเซเลตาร์) ซึ่งอยู่ห่างออกไป 3.1 กม. สถานีรถไฟใต้ดินที่อยู่ใกล้ๆ ได้แก่ สถานี Khatib และสถานี Yishun

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม