เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ปราสาท Vysehrad

ถึงแม้ว่าสถานที่พำนักของราชวงศ์โบฮีเมียจะเหลือเพียงซากปรักหักพัง แต่เนินเขาแห่งนี้สวยงามเงียบสงบเหมาะกับการเดินเล่นและปิกนิกอย่างยิ่ง

ปราสาท Vysehrad ตั้งอยู่บนเนินเขาลูกหนึ่งในกรุงปราก และเป็นที่พำนักของราชวงศ์โบฮีเมียจนถึงปี 1140 แม้ว่าตัวปราสาทจะเหลือเพียงซากปรักหักพัง แต่ยังคงมีโบสถ์ สุสาน และป้อมปราการโอ่อ่าให้ชม ท่ามกลางความพลุกพล่านในกรุงปราก สวนบริเวณปราสาทกลับเงียบสงบ

เผื่อเวลาสักสองสามชั่วโมงเดินเล่นในบริเวณปราสาท เนื่องจากมีสิ่งน่าสนใจหลายอย่าง ปราสาทแห่งนี้ถือว่าเป็นอนุสรณ์ทางวัฒนธรรม นอกจากนี้ยังทำหน้าเป็นพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ด้วย หากต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และสถานที่สำคัญที่สุดของปราสาท ควรซื้อหนังสือคู่มือจากศูนย์ข้อมูล

ปราสาท Vysehrad สร้างมาหลายร้อยปีแล้ว ป้อมปราการซึ่งเป็นสิ่งปลูกสร้างเพียงอย่างเดียวที่เหลืออยู่ในปัจจุบัน ได้ผ่านการต่อเติมโดยสมเด็จพระจักรพรรดิคาร์ลที่ 4 ในช่วงคริสต์ศตวรรษที่ 14

ปิกนิกในสวนของปราสาท ลิ้มรสอาหารหรือจิบเครื่องดื่มของเช็กในร้านอาหารและคาเฟ่ที่มีให้เลือกหลายร้านในบริเวณนั้น เดินไปตามซากปรังหักพังของกำแพงปราสาทรอบๆ สวนและชมปราสาท Prague ที่อยู่อีกฝั่งหนึ่งของแม่น้ำ

สุสาน National Cemetery ในปราสาทเป็นที่ฝังศพของนักคิดและนักวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงที่สุดของกรุงปราก เดินสำรวจหลุมฝังศพ 600 หลุม คุณจะเห็นว่าสุสานแห่งนี้มีอายุหลายร้อยปี สุสานแห่งนี้ยังทำหน้าที่เป็นหอศิลป์ที่จัดแสดงรูปปั้นและรูปสลักต่างๆ เพื่ออุทิศแก่ศิลปินมากมายที่ถูกฝังอยู่ที่นี่

เยือน Basilica of St. Peter and St. Paul ยอดแหลมของมหาวิหารแห่งนี้มองเห็นได้แม้จะมองจากอีกฝั่งหนึ่งของเมือง ภายในโบสถ์ตกแต่งอย่างสวยงามและได้รับการบูรณะใหม่ทั้งหมด

ปราสาท Vysehrad ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของ New Town บนเนินเขาเหนือแม่น้ำ Vltava สามารถเดินทางมาได้โดยรถรางและรถไฟใต้ดิน หากต้องการเข้าชมปราสาท ต้องเสียค่าธรรมเนียมผ่านประตูเล็กน้อย หากต้องการชมสถานที่ท่องเที่ยวบางจุดในปราสาท อาจต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม


คู่มือออกสำรวจปราสาืท Vysehrad


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,251 แห่งที่อยู่ใกล้ ปราสาืท Vysehrad
Grandior Hotel Prague ฿1,899
Grandior Hotel Prague

Grandior Hotel Prague

Na Porici 42, ปราก
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในปราก 1 สามารถเดินไปศาลาว่าการเทศบาล และหอคอย Powder ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ห้างสรรพสินค้า Palladium และพิพิธภัณฑ์ Mucha อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Florenc ได้เพียง 5 นาที และสถานี Namesti Republiky ได้เพียง 9 นาที

  Grandium Hotel Prague ฿2,110
  Grandium Hotel Prague

  Grandium Hotel Prague

  Politickych veznu 913/12, ปราก
    
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในปราก 1 สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ Mucha, จัตุรัสเวนเซสลาส และหอคอยจินดริสสกา ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์คอมมิวนิสต์ และจัตุรัสเมืองเก่า อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Muzeum ได้เพียง 5 นาที และสถานีรถไฟกลางปราก ได้เพียง 6 นาที

   Corinthia Hotel Prague ฿2,136
   Corinthia Hotel Prague

   Corinthia Hotel Prague

   Kongresova 1, ปราก
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในปราก 4 ห่างจากPrague Congress Centre 0.6 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Vysehrad ได้เพียง 5 นาที และสถานีรถราง Svatoplukova ได้เพียง 8 นาที

    Majestic Plaza Hotel Prague ฿1,358
    Majestic Plaza Hotel Prague

    Majestic Plaza Hotel Prague

    Stepanska 33, ปราก
      
     4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในปราก 1 สามารถเดินไปศาลาว่าการแห่งใหม่, Lucerna Palace และจัตุรัสเวนเซสลาส ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Mucha และพิพิธภัณฑ์คอมมิวนิสต์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Mustek ได้เพียง 8 นาที และสถานี I. P. Pavlova ได้เพียง 8 นาที

     Park Inn Hotel Prague ฿1,980
     Park Inn Hotel Prague

     Park Inn Hotel Prague

     Svobodova 1961/1, ปราก
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในปราก 2 คุณสามารถเดินไปปราสาืท Vysehrad และอาคารแดนซิงเฮาส์ ได้ใน 15 นาที ส่วนจัตุรัสเวนเซสลาส และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติเช็ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถราง Svatoplukova ได้เพียง 11 นาที และสถานี Karlovo Namesti ได้เพียง 12 นาที

      K+K Hotel Central Prague ฿2,035
      K+K Hotel Central Prague

      K+K Hotel Central Prague

      Hybernska 10, ปราก
        
       4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในปราก 1 ห่างจากโรงละคร Hybernia, หอคอย Powder และศาลาว่าการเทศบาล เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ นาฬิกาดาราศาสตร์กรุงปราก และ จัตุรัสเมืองเก่า อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Prague-Masarykovo ได้เพียง 3 นาที และสถานี Namesti Republiky ได้เพียง 7 นาที

       Amigo City Centre Hotel ฿1,058
       Amigo City Centre Hotel

       Amigo City Centre Hotel

       Legerova 13, ปราก
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณปราก 2 ภายในระยะ 2 กม. จากอนุสรณ์ยัน ปาลัค, จัตุรัสเวนเซสลาส และอาคารแดนซิงเฮาส์ ส่วนพิพิธภัณฑ์แห่งชาติเช็ก และปราสาืท Vysehrad อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี I. P. Pavlova ได้เพียง 6 นาที และสถานี Namesti Miru ได้เพียง 11 นาที

        Novotel Praha Wenceslas Square ฿2,503
        Novotel Praha Wenceslas Square

        Novotel Praha Wenceslas Square

        Katerinska 38, ปราก
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณปราก 2 สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์แห่งชาติเช็ก และจัตุรัสเวนเซสลาส ได้ใน 10 นาที ส่วนอาคารแดนซิงเฮาส์ และนาฬิกาดาราศาสตร์กรุงปราก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี I. P. Pavlova ได้เพียง 2 นาที และสถานี Muzeum ได้เพียง 8 นาที