เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ปราสาท Vysehrad

ถึงแม้ว่าสถานที่พำนักของราชวงศ์โบฮีเมียจะเหลือเพียงซากปรักหักพัง แต่เนินเขาแห่งนี้สวยงามเงียบสงบเหมาะกับการเดินเล่นและปิกนิกอย่างยิ่ง

ปราสาท Vysehrad ตั้งอยู่บนเนินเขาลูกหนึ่งในกรุงปราก และเป็นที่พำนักของราชวงศ์โบฮีเมียจนถึงปี 1140 แม้ว่าตัวปราสาทจะเหลือเพียงซากปรักหักพัง แต่ยังคงมีโบสถ์ สุสาน และป้อมปราการโอ่อ่าให้ชม ท่ามกลางความพลุกพล่านในกรุงปราก สวนบริเวณปราสาทกลับเงียบสงบ

เผื่อเวลาสักสองสามชั่วโมงเดินเล่นในบริเวณปราสาท เนื่องจากมีสิ่งน่าสนใจหลายอย่าง ปราสาทแห่งนี้ถือว่าเป็นอนุสรณ์ทางวัฒนธรรม นอกจากนี้ยังทำหน้าเป็นพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ด้วย หากต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และสถานที่สำคัญที่สุดของปราสาท ควรซื้อหนังสือคู่มือจากศูนย์ข้อมูล

ปราสาท Vysehrad สร้างมาหลายร้อยปีแล้ว ป้อมปราการซึ่งเป็นสิ่งปลูกสร้างเพียงอย่างเดียวที่เหลืออยู่ในปัจจุบัน ได้ผ่านการต่อเติมโดยสมเด็จพระจักรพรรดิคาร์ลที่ 4 ในช่วงคริสต์ศตวรรษที่ 14

ปิกนิกในสวนของปราสาท ลิ้มรสอาหารหรือจิบเครื่องดื่มของเช็กในร้านอาหารและคาเฟ่ที่มีให้เลือกหลายร้านในบริเวณนั้น เดินไปตามซากปรังหักพังของกำแพงปราสาทรอบๆ สวนและชมปราสาท Prague ที่อยู่อีกฝั่งหนึ่งของแม่น้ำ

สุสาน National Cemetery ในปราสาทเป็นที่ฝังศพของนักคิดและนักวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงที่สุดของกรุงปราก เดินสำรวจหลุมฝังศพ 600 หลุม คุณจะเห็นว่าสุสานแห่งนี้มีอายุหลายร้อยปี สุสานแห่งนี้ยังทำหน้าที่เป็นหอศิลป์ที่จัดแสดงรูปปั้นและรูปสลักต่างๆ เพื่ออุทิศแก่ศิลปินมากมายที่ถูกฝังอยู่ที่นี่

เยือน Basilica of St. Peter and St. Paul ยอดแหลมของมหาวิหารแห่งนี้มองเห็นได้แม้จะมองจากอีกฝั่งหนึ่งของเมือง ภายในโบสถ์ตกแต่งอย่างสวยงามและได้รับการบูรณะใหม่ทั้งหมด

ปราสาท Vysehrad ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของ New Town บนเนินเขาเหนือแม่น้ำ Vltava สามารถเดินทางมาได้โดยรถรางและรถไฟใต้ดิน หากต้องการเข้าชมปราสาท ต้องเสียค่าธรรมเนียมผ่านประตูเล็กน้อย หากต้องการชมสถานที่ท่องเที่ยวบางจุดในปราสาท อาจต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม


คู่มือออกสำรวจปราสาืท Vysehrad


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,749 แห่งที่อยู่ใกล้ ปราสาืท Vysehrad
Corinthia Hotel Prague ฿2,190
Corinthia Hotel Prague

Corinthia Hotel Prague

Kongresova 1, ปราก
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในปราก 4 ห่างจากPrague Congress Centre 0.6 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Vysehrad ได้เพียง 4 นาที และสถานีรถราง Svatoplukova ได้เพียง 8 นาที

  Grandior Hotel Prague ฿2,354
  Grandior Hotel Prague

  Grandior Hotel Prague

  Na Porici 42, ปราก
    
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในปราก 1 สามารถเดินไปศาลาว่าการเทศบาล และหอคอย Powder ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ห้างสรรพสินค้า Palladium และพิพิธภัณฑ์ Mucha อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Florenc ได้เพียง 5 นาที และสถานี Namesti Republiky ได้เพียง 9 นาที

   Grandium Prague ฿3,110
   Grandium Prague

   Grandium Prague

   Politickych veznu 913/12, ปราก
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในปราก 1 สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ Mucha, จัตุรัสเวนเซสลาส และหอคอยจินดริสสกา ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์คอมมิวนิสต์ และจัตุรัสเมืองเก่า อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Muzeum ได้เพียง 5 นาที และสถานีรถไฟกลางปราก ได้เพียง 6 นาที

    Hotel Majestic Plaza ฿2,351
    Hotel Majestic Plaza

    Hotel Majestic Plaza

    Stepanska 33, ปราก
      
     4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในปราก 1 สามารถเดินไปศาลาว่าการแห่งใหม่, Lucerna Palace และจัตุรัสเวนเซสลาส ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Mucha และพิพิธภัณฑ์คอมมิวนิสต์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Mustek ได้เพียง 8 นาที และสถานี I. P. Pavlova ได้เพียง 8 นาที

     Park Inn Hotel Prague ฿2,439
     Park Inn Hotel Prague

     Park Inn Hotel Prague

     Svobodova 1961/1, ปราก
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในNove Mesto คุณสามารถเดินไปปราสาืท Vysehrad และอาคารแดนซิงเฮาส์ ได้ใน 15 นาที ส่วนPrague Congress Centre และLucerna Arcade อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถราง Svatoplukova ได้เพียง 11 นาที และสถานี Karlovo Namesti ได้เพียง 12 นาที

      Michelangelo Grand Hotel Prague ฿3,388
      Michelangelo Grand Hotel Prague

      Michelangelo Grand Hotel Prague

      Vladislavova 1477/20, Praha 1 - Nove Mesto, ปราก
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในปราก สามารถเดินไปจัตุรัสเวนเซสลาส และนาฬิกาดาราศาสตร์กรุงปราก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ จัตุรัสเมืองเก่า และอาคารแดนซิงเฮาส์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Narodni Road และสถานี Mustek ได้เพียง 5 นาที

       Radisson Blu Hotel, Prague ฿4,319
       Radisson Blu Hotel, Prague

       Radisson Blu Hotel, Prague

       Zitna 8, ปราก, ปราก
         
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณNove Mesto สามารถเดินไปชาร์ลส์สแควร์, Lucerna Arcade และจัตุรัสเวนเซสลาส ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเช็ก และ อาคารแดนซิงเฮาส์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Karlovo Namesti ได้เพียง 5 นาที และสถานี Narodni Road ได้เพียง 8 นาที

        Hotel Union ฿1,577
        Hotel Union

        Hotel Union

        Ostrcilovo Namesti 4, ปราก
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในปราก 2 คุณสามารถเดินไปปราสาืท Vysehrad และPrague Congress Centre ได้ใน 15 นาที ส่วนอาคารแดนซิงเฮาส์ และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติเช็ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถราง Svatoplukova ได้เพียง 4 นาที และสถานี Vysehrad ได้เพียง 11 นาที