คำแนะนำการเดินทาง

โปรดอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทาง และติดตามข่าวสารอัพเดทจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เนื่องจากมีการยกเลิกการจองจากเหตุสุดวิสัยนี้เป็นจำนวนมาก โปรดทราบว่าการคืนเงินอาจใช้เวลาดำเนินการนานถึง 30 วัน

ค้นหาบีแอนด์บี - อุนเทอร์บิแบร์ก

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

บีแอนด์บีในอุนเทอร์บิแบร์ก

เบดแอนด์เบรคฟาสต์เซวาท
3.5 out of 5
Feldbergstrasse 2, มิวนิก, BY
ดูราคา

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณTrudering-Riem ภายในระยะ 5 กม. จากศูนย์การค้า PEP, งานแสดงสินค้ามิวนิก และNew Fair Munich ส่วนโรงละคร Schuhbecks และRiem ...

4.3/5Excellent! (88 รีวิว)
크리스마스 빵으로 아침을

"예약할 때는 숙소 위치가 외지다고 생각했는데 이용해 보니 렌트카든 대중교통이든 시내 투어하기 적당합니다. 주인 노부부가 친절히 맞아 주셨고 아침식사가 너무너무 푸짐하네요"…"

รีวิวเมื่อ 26 ธ.ค. 2019

เบดแอนด์เบรคฟาสต์เซวาท
เพนชั่น อัม ยาคอบซพลัทซ์
ดูราคา

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในศูนย์กลางเมือง สามารถเดินไปViktualienmarkt และMarienplatz ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โฮฟบรอยเฮาส์ และพิพิธภัณฑ์เยอรมัน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

4.4/5Wonderful! (18 รีวิว)
Kleine Pension mit besonderem Flair

"Es ist eine kleine Pension in bester Lage und wird sehr kundennah geführt. Hier ist Hilfe und Beratung gegeben und die Ausstattung und das Frühstück sind einfach gut."…"

รีวิวเมื่อ 20 พ.ย. 2019

เพนชั่น อัม ยาคอบซพลัทซ์
Aigner
Rosenheimer Landstraße ,118, Ottobrunn, บาวาเรีย
ดูราคา

เบดแอนด์เบรคฟาสต์ตั้งอยู่ในเขตมึนเคิน ภายในระยะ 15 กม. จากPrinzregententheater, โรงละคร Gasteig และIsar Tor ส่วนศูนย์การค้า PEP และทอนฮาลเลอ มึนเชิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

Aigner
เบดแอนด์เบรคฟาสต์ ซีวัต วาลด์แพร์ลัค
ดูราคา

เบดแอนด์เบรคฟาสต์ตั้งอยู่ในRamersdorf - Perlach ห่างจากศูนย์การค้า PEP 3 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากงานแสดงสินค้ามิวนิก และNew Fair Munich ส่วนโรงละคร Gasteig ...

4/5Very Good! (8 รีวิว)

"Everything went great. Above expectations. Would definitely stay again."…"

รีวิวเมื่อ 23 ต.ค. 2019

เบดแอนด์เบรคฟาสต์ ซีวัต วาลด์แพร์ลัค
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน อุนเทอร์บิแบร์ก
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน อุนเทอร์บิแบร์ก

คิงส์โฮเทล ซิตี้สเตย์
คิงส์โฮเทล ซิตี้สเตย์
3.5 out of 5
Dachauer Straße 12, มิวนิก
4.4/5Wonderful! (632 รีวิว)
Very convenience location, close to the station

"Very good location, good room with small kitchen with full utensil. The hotel is next to the main road so you may hear traffic out side( but it does not a problem for us)."…"

รีวิวเมื่อ 30 ต.ค. 2017

คิงส์โฮเทล ซิตี้สเตย์
ฮอลิเดย์อินน์ มิวนิก - ซิตี้เซ็นเตอร์
ฮอลิเดย์อินน์ มิวนิก - ซิตี้เซ็นเตอร์
4 out of 5
Hochstr. 3, มิวนิก, BY
฿3,816
ต่อคืน
2 พ.ค. - 3 พ.ค.
4.2/5Very Good! (1,709 รีวิว)

"check in einfach tägliche Reinigung und Bettwäschetausch zur Hälfte"…"

รีวิวเมื่อ 12 มี.ค. 2020

ฮอลิเดย์อินน์ มิวนิก - ซิตี้เซ็นเตอร์
โรงแรมวิวาดี บายเออร์ 89
โรงแรมวิวาดี บายเออร์ 89
3.5 out of 5
Bayerstr. 89, มิวนิก, BY
฿2,055
ต่อคืน
3 เม.ย. - 4 เม.ย.
4.5/5Wonderful! (950 รีวิว)

"This is my second time staying at the Vi Vadi Hotel Bayer 89. When in Munich, this is the first hotel I check for availability. Wonderful hotel, great staff and I always enjoy their breakfast! Great location as well. Close proximity to the train station. Thank you Vi Vadi Hotel Bayer 89!"…"

รีวิวเมื่อ 17 มี.ค. 2020

โรงแรมวิวาดี บายเออร์ 89
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

บีแอนด์บีในอุนเทอร์บิแบร์ก

บีแอนด์บี

หากคุณต้องการไปเที่ยวอุนเทอร์บิแบร์กอย่างถึงแก่น สัมผัสวิถีชีวิตคนท้องถิ่นและมองหาการต้อนรับแบบอบอุ่นเป็นกันเอง แนะนำให้มองหาที่พักแบบบีแอนด์บีในทริปของคุณ ลืมเรื่องการต่อคิวเช็คอินที่ล็อบบี้ หรือกลัวว่าจะตื่นไม่ทันอาหารเช้าไปได้เลย หากคุณเข้าพักในที่พักแบบนี้ คุณเลือกได้เลยว่าจะตื่นตอนไหน กินเมื่อไหร่ ทำอะไรก็ได้ดังใจเหมือนอยู่บ้านญาติของตัวเอง

จุดเด่นของบีแอนด์บี

เมื่อจองบีแอนด์บี คุณจะได้รับการบริการและประสบการณ์การเข้าพักที่หาไม่ได้จากโรงแรมทั่วไป ด้วยห้องพักที่มีเพียงไม่กี่ห้อง คุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีทำให้รู้สึกพิเศษขึ้นมาอีกขั้น การบริการที่ทั้งเข้าใจและใส่ใจ อาหารเช้าของคุณจะเสิร์ฟแบบสดใหม่ ห้องพักได้รับการตกแต่งตามแบบฉบับของอุนเทอร์บิแบร์ก บีแอนด์บีคือที่พักที่โดดเด่นเรื่องดีไซน์ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นไปตามความนิยมด้านศิลปะในพื้นที่นั้นๆ และโบนัสที่ผู้เข้าพักจะได้เพิ่มมาคือการได้พบปะกับเจ้าของบ้าน เจ้าถิ่นที่รู้เคล็ดลับดีๆ ที่พร้อมจะแบ่งปันให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณในทริปนี้พิเศษยิ่งขึ้น ทั้งบาร์ที่ดีที่สุดในเมือง ร้านอาหารที่อร่อยที่สุด สปาที่ดีที่สุด และกิจกรรมที่สนุกที่สุด ไม่ว่าคุณต้องการอะไร เจ้าบ้านพร้อมแนะนำคุณแน่นอน


บีแอนด์บีในอุนเทอร์บิแบร์ก

หากต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในอุนเทอร์บิแบร์ก และต้องการสัมผัสกับความเป็นอุนเทอร์บิแบร์กแท้ๆ บีแอนด์บีคือคำตอบของคุณ เอ็กซ์พีเดียมีเบดแอนด์เบรคฟาสต์ที่น่าพักมากมายให้คุณได้เลือกสรร ทุกที่นำเสนอเสน่ห์การเข้าพักที่แตกต่างกัน และเจ้าของบ้านก็พร้อมให้การต้อนรับที่อบอุ่นราวกับเป็นบ้านของคุณเอง


คำถามที่พบบ่อย

กำลังมองหาที่พักแบบบีแอนด์บีใน อุนเทอร์บิแบร์ก ใช่ไหม
กำลังมองหาที่พักพร้อมอาหารเช้ามื้ออร่อยและทำเลดีๆ อยู่ใช่หรือไม่ การหาบีแอนด์บีในใจกลาง อุนเทอร์บิแบร์ก อาจไม่ใช่เรื่องง่าย เราจึงอยากให้คุณลองมองหาตัวเลือกที่พักที่คล้ายกัน เช่น อินน์ หรือเกสท์เฮาส์ดูสิ ออกไปสำรวจเมืองให้ทั่ว แล้วอย่าลืมแวะไป พิพิธภัณฑ์เยอรมัน และ Viktualienmarkt คุณอาจจะชอบก็ได้นะ
ทำไมการเข้าพักในบีแอนด์บีจึงดีกว่าการเข้าพักในโรงแรม
ด้วยบริการที่น่าประทับใจ บรรยากาศที่คึกคักเพราะมีเพื่อนนักเดินทางคนอื่นๆ มาอาศัยด้วย และบริการอาหารเช้าที่อบอุ่น จึงทำให้บีแอนด์บีมีสถานที่พักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร
บีแอนด์บีที่ดีที่สุดใน อุนเทอร์บิแบร์ก
บีแอนด์บีที่เราอยากแนะนำในพื้นที่มีดังนี้: เพนชั่น อัม ยาคอบซพลัทซ์: 3 ดาว 4 ห้อง 9.1 กม. จากใจกลาง อุนเทอร์บิแบร์ก เพลิดเพลินกับ อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และ ห้องพักตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ เบดแอนด์เบรคฟาสต์เซวาท: 3.5 ดาว 4 ห้อง 3.6 กม. จากตัวเมือง เบดแอนด์เบรคฟาสต์ ซีวัต วาลด์แพร์ลัค: 2.5 ดาว 4 ห้อง 1.6 กม. จากใจกลางเมือง เพลิดเพลินกับ อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และ อ่างอาบน้ำแบบแช่ตัว Aigner: อยู่ห่างจากใจกลางเมือง 2.6 กม.
สภาพอากาศใน อุนเทอร์บิแบร์ก
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ กรกฎาคมและสิงหาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 22°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ กุมภาพันธ์และมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -4°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน อุนเทอร์บิแบร์ก อยู่ที่ประมาณ 957.70 มิลลิเมตร
การเดินทางใน อุนเทอร์บิแบร์ก
คุณสามารถบินมาลงที่ มิวนิก (MUC-สนามบินนานาชาติ Franz Josef Strauss) ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 32.3 กม. ทริปนี้แนะนำให้เช่ารถขับ ถ้าอยากเที่ยวย่านนี้ให้ทั่ว

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม