เริ่มส่วนหลักของหน้า
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

สำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ

อาคารริมแม่น้ำแห่งนี้นอกจากจะเป็นสถานที่ที่ผู้ทรงอิทธิพลทางการเมืองระดับโลกมารวมตัวกันแล้ว ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความหลากหลายและน่าสนใจแห่งหนึ่ง

สำหรับบางคนที่นี่อาจหมายถึงอำนาจ แต่สำหรับอีกหลายๆ คน สำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ แห่งนี้เป็นสถานที่อันสวยงามที่เหมาะแก่การเดินเล่น สำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติตั้งอยู่ริมแม่น้ำอีสต์ริเวอร์ฝั่งตรงข้ามกับบรู๊กลิน พื้นที่บริเวณนี้มีสถานที่ให้คุณได้เที่ยวชมมากมายโดยไม่มีเบื่อ

อาคารหลักหรือสำนักเลขาธิการสหประชาชาติได้รับการออกแบบโดยกลุ่มสถาปนิกนานาชาติซึ่งเป็นผู้คิดค้นการออกแบบที่เรียกกันในปัจจุบันว่า สถาปัตยกรรมแบบอินเตอร์เนชันแนลสไตล์ แม้แต่การออกแบบอาคารก็ยังเป็นการดำเนินงานทางการทูต ยกตัวอย่างเช่น สถาปนิกชาวเยอรมนีผู้โด่งดัง Mies van der Rohe ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมในโครงการออกแบบนี้ เนื่องจากเขามีส่วนพัวพันในสงครามโลกครั้งที่ 2

ใช้บริการนำเที่ยวเพื่อชมอาคารซึ่งประกอบด้วยห้องประชุมสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติ และห้องประชุมคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ ชมวัตถุที่หลงเหลือจากเหตุการณ์ทิ้งระเบิดปรมาณูที่นางาซากิและฮิโรชิมาในปี 1945 อันได้แก่ เหรียญ ขวด และรูปปั้นต่างๆ เดินสำรวจงานนิทรรศการที่จัดแสดงภาพถ่ายและนำเสนอภารกิจขององค์การสหประชาชาติผ่านสื่อประสมในบริเวณพื้นที่สาธารณะของอาคาร

เดินเล่นในสวนและส่วนจัดแสดงเพื่อชมงานศิลปะต่างๆ ชมแสงที่ลอดผ่านกระจกสีผลงานของมาร์ก ชากาล เข้าไปชมประติมากรรมปืนผูกปมที่มีชื่อเสียงหรือที่เรียกว่า Non-Violence อย่างใกล้ชิด ชมของขวัญทางการทูตที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์จากสหภาพโซเวียต ญี่ปุ่น และบราซิล ซึ่งหนึ่งในนั้นคือประติมากรรมสำริดขนาดใหญ่จากรัฐบาลโซเวียตที่มอบให้เนื่องในโอกาสวันครบรอบ 45 ปี ของการก่อตั้งองค์การสหประชาชาติ

สำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติเปิดให้เข้าชมทุกวัน ยกเว้นในวันหยุดที่สำคัญๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเที่ยวชม รวมทั้งราคาตั๋วและส่วนลดได้ที่เว็บไซต์ของสหประชาชาติ

ไม่มีรถไฟใต้ดินมายังพื้นที่ส่วนนี้ของแมนฮัตตัน แต่สถานีแกรนด์เซ็นทรัลอยู่ทางด้านทิศตะวันตกของสำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ โดยอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ช่วงตึก แม้ว่าพื้นที่ส่วนใหญ่ที่อยู่รายรอบอาคารสหประชาชาติจะเป็นพื้นที่อยู่อาศัย แต่คุณจะพบว่าเมอร์เรย์ ฮิลล์อยู่ห่างออกไปทางตะวันตกเฉียงใต้เพียงเล็กน้อยในระยะที่เดินได้ ลิ้มรสอาหารอินเดียที่อร่อยที่สุดในแมนฮัตตันที่ทำให้ย่านนี้เป็นที่รู้จักและมีชื่อเรียกเล่นๆ ว่า "เคอร์รี ฮิลล์" ปิดท้ายด้วยการชมภาพยนตร์ยามเย็นที่โรงภาพยนตร์ 15 จอ AMC Loews Kips Bay ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 2-3 ช่วงตึก หรือเพลิดเพลินกับการเดินเล่นริมแม่น้ำอีสต์ริเวอร์


คู่มือออกสำรวจสํานักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,221 แห่งที่อยู่ใกล้ สํานักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ
อาร์โล โนแมด ฿3,160
อาร์โล โนแมด

อาร์โล โนแมด

11 East 31st Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตึกเอ็มไพร์สเตท, สวนสาธารณะแมดิสันสแควร์ และห้างสรรพสินค้าเมซีส์ ได้ใน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 33 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 28 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 5 นาที

  โรงแรมเรเวล เทรดมาร์คคอลเลกชั่น บายวินด์แฮม ฿3,320
  โรงแรมเรเวล เทรดมาร์คคอลเลกชั่น บายวินด์แฮม

  โรงแรมเรเวล เทรดมาร์คคอลเลกชั่น บายวินด์แฮม

  8-08 Queens Plaza South, ลองก์ไอร์แลนด์ซิตี, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในควีนส์ ภายในระยะ 5 กม. จากรูสเวลต์ไอส์แลนด์, สำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ และฟิฟธ์ อเวนิว ส่วนตึกเอ็มไพร์สเตท และGrand Central Terminal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 21 สตรีท - ควีนส์บริดจ์ ได้เพียง 10 นาที และสถานี 23 สตรีท - อีไล อเวนิว ได้เพียง 11 นาที

   เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เฮรัลด์สแควร์
   เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เฮรัลด์สแควร์

   เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เฮรัลด์สแควร์

   50 W 36th St, นิวยอร์ก, NY
     
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากตึกเอ็มไพร์สเตท, ฟิฟธ์ อเวนิว และห้างสรรพสินค้าเมซีส์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และ ห้องสมุดประชาชนนิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท (เฮอรัล สแควร์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 6 นาที

    โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿3,305
    โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

    โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

    45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ วิหาร St. Patrick และ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที และสถานี 47 - 50 สตรีท - ร็อกกี้เฟลเลอร์เซ็นเตอร์ ได้เพียง 8 นาที

     อาร์โล โซโห ฿2,522
     อาร์โล โซโห

     อาร์โล โซโห

     231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที

      มิลเลนเนียม ฮิลตัน นิวยอร์ก วันยูเอ็นพลาซ่า ฿6,671
      มิลเลนเนียม ฮิลตัน นิวยอร์ก วันยูเอ็นพลาซ่า

      มิลเลนเนียม ฮิลตัน นิวยอร์ก วันยูเอ็นพลาซ่า

      1 United Nations Plaza, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปสำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ และGrand Central Terminal ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์และห้องสมุด Morgan และสวน Bryant อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเลกซิงตัน อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 13 นาที และสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 11 นาที

       แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก ฿4,756
       แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก

       แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก

       109 East 42nd Street, at Grand Central Terminal, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากตึกไครสเลอร์ และGrand Central Terminal เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ฟิฟธ์ อเวนิว และ สวน Bryant อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 9 นาที และสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 6 นาที

        ฟิฟตี เอ็นวายซี-ในเครือโรงแรมอัฟฟิเนีย ฿3,329
        ฟิฟตี เอ็นวายซี-ในเครือโรงแรมอัฟฟิเนีย

        ฟิฟตี เอ็นวายซี-ในเครือโรงแรมอัฟฟิเนีย

        155 East 50th Street at Third Ave., นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ใน มิดทาวน์ คุณสามารถเดินไป ฟิฟธ์ อเวนิว, วิหาร St. Patrick และ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Top of the Rock และ ตึกไครสเลอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเลกซิงตัน อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานี 51 สตรีท ได้เพียง 7 นาที