เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ

อาคารริมแม่น้ำแห่งนี้นอกจากจะเป็นสถานที่ที่ผู้ทรงอิทธิพลทางการเมืองระดับโลกมารวมตัวกันแล้ว ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความหลากหลายและน่าสนใจแห่งหนึ่ง

สำหรับบางคนที่นี่อาจหมายถึงอำนาจ แต่สำหรับอีกหลายๆ คน สำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ แห่งนี้เป็นสถานที่อันสวยงามที่เหมาะแก่การเดินเล่น สำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติตั้งอยู่ริมแม่น้ำอีสต์ริเวอร์ฝั่งตรงข้ามกับบรู๊กลิน พื้นที่บริเวณนี้มีสถานที่ให้คุณได้เที่ยวชมมากมายโดยไม่มีเบื่อ

อาคารหลักหรือสำนักเลขาธิการสหประชาชาติได้รับการออกแบบโดยกลุ่มสถาปนิกนานาชาติซึ่งเป็นผู้คิดค้นการออกแบบที่เรียกกันในปัจจุบันว่า สถาปัตยกรรมแบบอินเตอร์เนชันแนลสไตล์ แม้แต่การออกแบบอาคารก็ยังเป็นการดำเนินงานทางการทูต ยกตัวอย่างเช่น สถาปนิกชาวเยอรมนีผู้โด่งดัง Mies van der Rohe ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมในโครงการออกแบบนี้ เนื่องจากเขามีส่วนพัวพันในสงครามโลกครั้งที่ 2

ใช้บริการนำเที่ยวเพื่อชมอาคารซึ่งประกอบด้วยห้องประชุมสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติ และห้องประชุมคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ ชมวัตถุที่หลงเหลือจากเหตุการณ์ทิ้งระเบิดปรมาณูที่นางาซากิและฮิโรชิมาในปี 1945 อันได้แก่ เหรียญ ขวด และรูปปั้นต่างๆ เดินสำรวจงานนิทรรศการที่จัดแสดงภาพถ่ายและนำเสนอภารกิจขององค์การสหประชาชาติผ่านสื่อประสมในบริเวณพื้นที่สาธารณะของอาคาร

เดินเล่นในสวนและส่วนจัดแสดงเพื่อชมงานศิลปะต่างๆ ชมแสงที่ลอดผ่านกระจกสีผลงานของมาร์ก ชากาล เข้าไปชมประติมากรรมปืนผูกปมที่มีชื่อเสียงหรือที่เรียกว่า Non-Violence อย่างใกล้ชิด ชมของขวัญทางการทูตที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์จากสหภาพโซเวียต ญี่ปุ่น และบราซิล ซึ่งหนึ่งในนั้นคือประติมากรรมสำริดขนาดใหญ่จากรัฐบาลโซเวียตที่มอบให้เนื่องในโอกาสวันครบรอบ 45 ปี ของการก่อตั้งองค์การสหประชาชาติ

สำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติเปิดให้เข้าชมทุกวัน ยกเว้นในวันหยุดที่สำคัญๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเที่ยวชม รวมทั้งราคาตั๋วและส่วนลดได้ที่เว็บไซต์ของสหประชาชาติ

ไม่มีรถไฟใต้ดินมายังพื้นที่ส่วนนี้ของแมนฮัตตัน แต่สถานีแกรนด์เซ็นทรัลอยู่ทางด้านทิศตะวันตกของสำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ โดยอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ช่วงตึก แม้ว่าพื้นที่ส่วนใหญ่ที่อยู่รายรอบอาคารสหประชาชาติจะเป็นพื้นที่อยู่อาศัย แต่คุณจะพบว่าเมอร์เรย์ ฮิลล์อยู่ห่างออกไปทางตะวันตกเฉียงใต้เพียงเล็กน้อยในระยะที่เดินได้ ลิ้มรสอาหารอินเดียที่อร่อยที่สุดในแมนฮัตตันที่ทำให้ย่านนี้เป็นที่รู้จักและมีชื่อเรียกเล่นๆ ว่า "เคอร์รี ฮิลล์" ปิดท้ายด้วยการชมภาพยนตร์ยามเย็นที่โรงภาพยนตร์ 15 จอ AMC Loews Kips Bay ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 2-3 ช่วงตึก หรือเพลิดเพลินกับการเดินเล่นริมแม่น้ำอีสต์ริเวอร์


คู่มือออกสำรวจสํานักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,054 แห่งที่อยู่ใกล้ สํานักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ
เดอะเวสทิน นิวยอร์ก แกรนด์เซ็นทรัล ฿5,754
เดอะเวสทิน นิวยอร์ก แกรนด์เซ็นทรัล

เดอะเวสทิน นิวยอร์ก แกรนด์เซ็นทรัล

212 East 42nd Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน มิดทาวน์ คุณสามารถเดินไป ตึกไครสเลอร์ และ Grand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ฟิฟธ์ อเวนิว และ สำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 9 นาที และสถานีแกรนด์เซ็นทรัลเทอร์มินัล, นิวยอร์ก ได้เพียง 9 นาที

  โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿2,757
  โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

  โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

  45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

   โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,900
   โรงแรมเพนซิลเวเนีย

   โรงแรมเพนซิลเวเนีย

   401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
     
    2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

    โยเทล นิวยอร์ก ฿3,633
    โยเทล นิวยอร์ก

    โยเทล นิวยอร์ก

    570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

     แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก ฿6,075
     แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก

     แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก

     109 East 42nd Street, at Grand Central Terminal, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากตึกไครสเลอร์ และGrand Central Terminal เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ฟิฟธ์ อเวนิว และ สวน Bryant อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 9 นาที

      พ็อด 51 ฿3,270
      พ็อด 51

      พ็อด 51

      230 E 51st St, นิวยอร์ก, NY
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และวิหาร St. Patrick ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ และ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเลกซิงตัน อเวนิว-53 สตรีท และสถานีเลกซิงตัน อเวนิว-63 สตรีท ได้เพียง 5 นาที

       โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์ ฿3,244
       โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

       โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

       319 W 48th St, นิวยอร์ก, NY
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปโรงละคร Eugene O'Neill, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Gershwin ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที

        โรงแรมซาลิสบิวรี ฿3,240
        โรงแรมซาลิสบิวรี

        โรงแรมซาลิสบิวรี

        123 W 57th St, นิวยอร์ก, NY
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปCarnegie Hall, เซ็นทรัลพาร์ค และฟิฟธ์ อเวนิว ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โคลัมบัส เซอร์เคิล และ โรงละคร Ed Sullivan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 4 นาที และสถานี 57 สตรีท ได้เพียง 5 นาที