โรงแรมและที่พักในตราด

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในตราด

เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตราด
4 out of 5
4/2 หมู่ 9 ต.แหลมกลัด, อ.เมือง, ตราด, ตราด
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿2,000
per night
Mar 2 - Mar 3
4/5Very Good! (82 รีวิว)
ควรมีร้านขายของ เช่น 7-11 ใกล้ๆโรงแรม

"คนไม่มีรถเดินทางไปโรงแรมลำบาก เข้าเมืองก็ต้องรอรถประจำทางอย่างเดี่ยว"…"

รีวิวเมื่อ 2 มิ.ย. 2019

เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตราด
เช็คอิน แอนด์ ชิลล์เอาท์ ท่าเรือแหลมศอก
3 out of 5
201 ม.6 ต.อ่าวใหญ่ อ.เมือง, ตราด, ตราด
฿1,104
per night
Feb 25 - Feb 26
4/5Very Good! (22 รีวิว)

"ห้องไม่สะอาดเหม็นอับห้องนําสกปรกมากๆเตียงนอนเหม็นมีคราบรอยแดง"…"

รีวิวเมื่อ 16 มิ.ย. 2019

เช็คอิน แอนด์ ชิลล์เอาท์ ท่าเรือแหลมศอก
บ้านปู รีสอร์ทตราด
3 out of 5
199 หมู่ 1 ต.หนองคันทรง, อ.เมือง, ตราด, ตราด
฿935
per night
Feb 25 - Feb 26
4/5Very Good! (24 รีวิว)
ที่พักดี เหนือความคาดหมาย

"ประทับใจตั้งแต่เข้า check in พนักงานสุภาพ เป็นกันเอง ครั้งนี้จองหัองพักริมสวน เงียบสงบดี ภาพในห้องกว้างขวาง สะอาด ดูดีมาก สำหรับ อาหารเช้า อร่อยดี มีให้มากพอควร แต่ที่ประทับใจมากคือ ที่ตั้งบริเวณห้องอาหาร อยู่ติดริมสระน้ำ มีปลาว่ายเข้ามาให้ดูขณะทานอาหาร โดยเฉพาะฝูงปลากระพง ซึ่งบางตัวมีขนาดใหญ่มาก ..."…"

รีวิวเมื่อ 25 พ.ย. 2018

บ้านปู รีสอร์ทตราด
โรงแรมตราด เซ็นเตอร์
3 out of 5
45/46 ถ.เทศบาล 5, ต.วังกระแจะ อ.เมือง, ตราด
฿637
per night
Feb 25 - Feb 26
4.2/5Excellent! (63 รีวิว)

"สวย ดี สบาย สอาด ราคาประหยัด แต่เหมือนจะเข้มงวดกับอาหารเช้าจนน่าเกลียด คือจะบอกว่าไม่ได้ทานเพราะต้องออกแต่เช้า แต่พูดห้าม กฎ นั่นนี่เยอะเกิน รู้สึกไม่ดี เมันเยอะและดูไม่เป็นมิตร"…"

รีวิวเมื่อ 26 ม.ค. 2019

โรงแรมตราด เซ็นเตอร์
พาราดิโซ บูติค รีสอร์ท
3 out of 5
16/19 ม.3 ถ.พัฒนาการปลายคลอง, ต.วังกระแจะ อ.เมือง, ตราด, ตราด
฿569
per night
Feb 25 - Feb 26
3.8/5Good! (5 รีวิว)
Tres bon motel pas loin du centre-ville

"C'est un bon motel neuf pas loin du centre-ville ou de la gare routiere. La chamre, decore dans un style industriel plutot branche, est spacieuse et confortable, avec un coin canape pour se reposer. Il n'est pas facile a trouver pour les chauffeurs de taxi, alors il vaut mieux se munir de l'adresse ..."…"

รีวิวเมื่อ 14 เม.ย. 2018

พาราดิโซ บูติค รีสอร์ท
โยธิน เกสเฮาส์
2.5 out of 5
142/6 ม.5 ต.หนองเสม็ด, ตราด
฿382
per night
Feb 25 - Feb 26
4.5/5Wonderful! (12 รีวิว)

"オーナーがとてもフレンドリーで親切です。値段の割に清潔感もあり、旅程などなんでも相談に乗ってくれます。"…"

รีวิวเมื่อ 7 ม.ค. 2019

โยธิน เกสเฮาส์
บ้านริมน้ำรีสอร์ท
3 out of 5
88,88/1-3 ม. 5 ต.หนองเสม็ด, อ.เมือง, ตราด
฿850
per night
Feb 25 - Feb 26
4.6/5Exceptional! (42 รีวิว)

"เหมาะกับการมาพักผ้อน บรรยากาศห้องพักริมน้ำที่สงบสดชื่น เงียบสงบ และระเบียงชมบรรยากาศของห้องพักที่กว้างพอดี มีเก้าอี้แบบเอนนอนได้เพื่อรับแสงอรุณ ยังจัดสรรที่นั่งริมแม่น้ำแบบหลากหลายสไตล์ ทั้งนั่งทำงาน ทานอาหาร หรือนั่งเพื่อดื่มด่ำกับธรรมชาติ การจัดสวนที่วางตำแหน่งพรรณไม้ที่พอเหมาะ สวยงาม สะอาด เหมาะกับการถ่ายภาพเป็นที่ระบึก ..."…"

รีวิวเมื่อ 17 ส.ค. 2018

บ้านริมน้ำรีสอร์ท
ชีวาปุรี เรสซิเดนซ์ ตราด
3 out of 5
1148/8-11 ม.1 ต.วังกระแจะ, อ.เมือง, ตราด, ตราด
฿722
per night
Feb 29 - Mar 1
4/5Very Good! (33 รีวิว)
เตียงนอน & หมอน นอนสบาย ที่พักสะอาด ทำเลไปมาสะดวก

"ไปช่วงสงกรานต์ คือ วันที่ 13 เมษายน ไปถึงที่พักประมาณ 16:00 น. แต่ไปเจอรถติดเพราะคนเล่นสงกรานต์กันตลอดเส้นทางที่จะไปยังโรงแรมทำให้ลำบากในการเข้าที่พักได้ตามปกติ แต่โดยภาพรวมถือว่าที่พักสะอาด การบริการอำนวยความสะดวกก็อยู่ในเกณฑ์ดี ตามระดับราคา ตั้งในทำเลที่ไปมาในที่ต่าง ๆ ของเมืองได้สะดวก ถ้าจะบังคับให้เขียนอะไรที่ยาวกว่านี้ ..."…"

รีวิวเมื่อ 20 เม.ย. 2018

ชีวาปุรี เรสซิเดนซ์ ตราด
โรงแรมบ้านทรายทอง
3 out of 5
ซ.เทศบาล 3, ต.บางพระ, ตราด, ตราด
฿510
per night
Feb 25 - Feb 26
3.4/5 (5 รีวิว)
Totally Happy.

"Amazing property. We arrived in the evening and the whole front elevation was illuminated and looked so very impressive. The teak floor and walls are so warm and attractive and I must say immaculately clean . The curved teak staircase just blows you away. The ground floor room we took was very modern ..."…"

รีวิวเมื่อ 15 พ.ค. 2019

โรงแรมบ้านทรายทอง
ป๊อป ริเวอร์ไซด์ โฮมสเตย์
2.5 out of 5
55/7 ม.8 ซ.เนินตาแมว, ตราด, ตราด
฿425
per night
Feb 25 - Feb 26
ป๊อป ริเวอร์ไซด์ โฮมสเตย์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ตราด
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักในตราด

ท่องเที่ยวตราด

ตราดเป็นเมืองชายฝั่งตะวันออกที่ดังเรื่องเกาะน้ำทะเลสวย ปะการังงาม มีความเป็นส่วนตัว และอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เกินไป จึงเป็นจุดหมายปลายทางยอดฮิต ทั้งช่วงเทศกาลและช่วงเวลาอื่นๆ มีนักเดินทางมาแล้วข้ามไปเกาะต่างๆ ไม่ขาดสาย แต่ใครบอกว่าตราดมีแต่เกาะ ที่จริงการเที่ยวตราดแบบไม่ข้ามเกาะเป็นไอเดียที่ดีมาก เพราะน้ำทะเลใสๆ บรรยากาศสงบๆ ที่ฝั่งก็มีครบหมด แล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาจลองตามโปรแกรมนี้โดยเรียงลำดับการแวะแต่ละที่ได้ตามสะดวก

สถานที่ท่องเที่ยวในตราด

มาถึงตราดต้องอย่าพลาดศาลเจ้าพ่อหลักเมือง พระบรมราชานุสาวรีย์ ร.5 พิพิธภัณฑสถานเมืองตราด เพราะจะได้ทำความรู้จักตราดให้ดียิ่งขึ้น ก่อนจะไปเที่ยวหาดตามอำเภอต่างๆ และอย่าลืมไปที่อำเภอแหลมงอบเพื่อไปเที่ยวบ้านน้ำเชี่ยวซึ่งเป็นชุมชนตัวอย่างด้านวิถีชีวิตและมีวัฒนธรรมเป็นเอกลักษณ์ จากนั้นไปหาดทรายดำซึ่งเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่มีไม่กี่แห่งในโลก ในบริเวณหาดทรายดำจะมีป่าชายเลนและเส้นทางศึกษาธรรมชาติ เมื่อเดินเล่นเพลินๆ กันแล้วก็ปิดท้ายด้วยการไปชมแสงสุดท้ายของวันที่จุดชมวิวแหลมงอบ ท่าเรือเก่าที่กลายมาเป็นที่เที่ยวปักหมุด ถ้าเห็นประภาคารสูงเด่นก็แสดงว่ามาถึงแล้ว แค่นั่งเงียบๆ ปล่อยใจไปกับสายลม ผืนน้ำ และแสงยามใกล้ค่ำ ก็จะได้รับความสุขที่ไม่ต้องบรรยาย

ที่กล่าวไปเป็นแค่ตัวอย่างไฮไลท์เท่านั้น จริงๆ ตราดยังมีที่เที่ยวดีๆ อีกหลายที่ ถ้าใครยังไม่เคยไปต้องลองเปิดประสบการณ์ใหม่ การเดินทางจากกรุงเทพฯ ด้วยรถยนต์ส่วนตัวจะใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง หรือสามารถนั่งรถทัวร์จากสถานีขนส่งเอกมัย โดยจะใช้เวลานานขึ้นหน่อยเป็นประมาณ 6-7 ชั่วโมง แต่รถนั่งสบายและปลอดภัย รถจะจอดส่งที่บขส. ตราด จากนั้นก็หารถเดินทางต่อได้ไม่ยาก

ที่พักในตราด

ตราดมีที่พักตั้งแต่ 2-4 ดาว ถ้าใครกินง่ายอยู่ง่าย เน้นเดินทางสะดวกและราคาถูก ต้องชอบบ้านใจดี เกสต์เฮาส์ ที่พักแห่งนี้ราคาเพียงหลักร้อย แต่เจ้าของเป็นกันเองเกินร้อย ผู้เข้าพักจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น และเดินไปตลาดได้ ส่วนโรงแรมตราด เซ็นเตอร์ ก็มีทำเลที่เดินทางง่าย เพราะอยู่ใกล้ตัวเมืองตราด สะอาด แวดล้อมด้วยร้านอาหาร และไม่ไกลจากจุดขึ้นรถสาธารณะ ส่วนผู้ที่ต้องการพักแบบหรู ต้องเลือกที่เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตราด โรงแรมชื่อดังที่ห้องพักกว้าง มีชายหาดส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบ ส่วนบรรยากาศก็เงียบสงบ คุณจะได้พักผ่อนแบบไม่มีใครมารบกวน

ร้านอร่อยในตราด

นอกจากตราดจะมีที่เที่ยวให้ชิวแล้ว เรื่องของกินก็ขึ้นชื่อ โดยเฉพาะปูและซีฟู้ดต่างๆ ไปพิสูจน์ความจัดจ้านได้ที่ร้านเก่าแก่คู่เมืองตราดอย่างร้านปูนิ่ม (เจ้าเก่า) ที่คุณจะได้อิ่มท้องและอิ่มตาอิ่มใจกับวิวทะเลจากร้านในเวลาเดียวกัน ร้านดังอีกที่คือทิวธารา ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารทะเลสดใหม่รสชาติเน้นๆ และหากอยากกินอาหารจานด่วนจะได้มีเวลาเที่ยวต่อเยอะๆ ต้องไปก๋วยเตี๋ยวปู สุขุมวิท ร้านเด็ดราคาไม่แพงที่มีทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าว อีกทั้งสั่งกั้ง กุ้ง ปู มาผัด ทอด และทำเมนูอื่นๆ ได้

หาโรงแรมตรงใจกับเอ็กซ์พีเดีย

ทริปตราดจะพักที่ไหนดี? เอ็กซ์พีเดียมีตัวช่วย เข้ามาที่เว็บไซต์แล้วพิมพ์ว่า “ตราด” ใส่วันเข้าพัก กดค้นหา แล้วลองใช้ตัวกรองให้ระบบคัดที่พักในลิสต์ให้ อย่างเลือกว่าต้องการที่พักประเภทไหน เลือกช่วงราคาต่อคืน ระดับโรงแรม เป็นต้น นอกจากนี้ก็ตั้งให้เรียงผลการค้นหาตามเกณฑ์ที่ต้องการได้อีก เช่น เรียงตามที่พักแนะนำ ราคา คะแนนจากผู้เข้าพัก แล้วเลือกดีลที่พักสุดคุ้มได้เลย

คำถามที่พบบ่อย

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในตราด

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม