เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมแยกตามประเภท

กิจกรรมยอดนิยมในวอชิงตัน

ดูทั้งหมด 8 กิจกรรมใน วอชิงตัน

แผนที่

Discover neighborhoods in วอชิงตัน

ดาวน์ทาวน์วอชิงตัน ดีซี

ดาวน์ทาวน์วอชิงตัน ดีซี ขึ้นชื่อเรื่องการเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ที่น่าหลงใหลและอนุสาวรีย์ที่มีชื่อเสียง รับรองว่าไปแล้วจะไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังให้ลองแวะ อาทิ International Spy Museum และ สนามกีฬาแคปิตอล วัน ส่วนการเดินทางก็ง่ายแสนง่าย เพียงขึ้นรถไฟที่สถานีแมคเฟอร์สัน สแควร์ หรือสถานีเซ็นเตอร์ ก็เที่ยวได้รอบเมืองแล้ว

พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมอนุสาวรีย์

วงเวียนดูปองท์

ร้านค้าแปลกตา บ้านเรือนเก่าแก่ และพิพิธภัณฑ์อันน่าทึ่งทำให้ย่านที่แต่ก่อนมีไว้สำหรับบุคคลเฉพาะกลุ่มเท่านั้น ได้กลายมาเป็นย่านโบฮีเมียนที่สนุกสนาน 

พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมร้านอาหาร

จอร์จทาวน์

ค้นพบอาคารหลายแห่งที่เก่าแก่ที่สุดในวอชิงตัน ร้านค้ามีระดับและไลฟ์สไตล์ยามค่ำคืนที่มีสีสันในชานเมืองริมแม่น้ำแห่งนี้

สิ่งปลูกสร้างทางประวัติศาสตร์มหาวิทยาลัยพิพิธภัณฑ์

แคปปิตอลฮิลล์

แคปปิตอลฮิลล์ ขึ้นชื่อเรื่องการเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ที่น่าหลงใหลและอนุสาวรีย์ที่มีชื่อเสียง รับรองว่าไปแล้วจะไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังให้ลองแวะ อาทิ อาคารรัฐสภาสหรัฐอเมริกา และ หอสมุดรัฐสภา ส่วนการเดินทางก็ง่ายแสนง่าย เพียงขึ้นรถไฟที่สถานีคาปิตอล เซาธ์ หรือสถานีอีสเทิร์นมาร์เก็ต ก็เที่ยวได้รอบเมืองแล้ว

พิพิธภัณฑ์อนุสาวรีย์ห้องสมุด

นอร์ทอีสต์

นอร์ทอีสต์ ขึ้นชื่อเรื่องการเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ที่น่าหลงใหลและอนุสาวรีย์ที่มีชื่อเสียง รับรองว่าไปแล้วจะไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังให้ลองแวะ อาทิ สวนสัตว์แห่งชาติประจำสมิธโซเนียน และ อาสนวิหารแห่งชาติวอชิงตัน ส่วนการเดินทางก็ง่ายแสนง่าย เพียงขึ้นรถไฟที่สถานีคลีฟแลนด์พาร์ค หรือสถานีแวนเนส-ยูดีซี ก็เที่ยวได้รอบเมืองแล้ว

สวนสัตว์อุทยานแห่งชาติวัฒนธรรม

ฟอกกี้บอตทอม

ฟ็อกกี้ บอททอมเป็นหนึ่งในย่านเก่าแก่สุดของวอชิงตัน ปัจจุบันเป็นศูนย์รวมความล้ำสมัยและมีระดับ รวมอาคารรัฐบาลและเป็นชุมชนนักศึกษาและศิลปะที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

พิพิธภัณฑ์อนุสาวรีย์มหาวิทยาลัย