ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมแยกตามประเภท

กิจกรรมยอดนิยมในออร์แลนโด

ดูทั้งหมด 13 กิจกรรมใน ออร์แลนโด

แผนที่

ย่านน่าพัก ใน ออร์แลนโด

ดาวน์ทาวน์ออร์แลนโด

เหตุผลที่ใครๆ ก็หลงรัก ดาวน์ทาวน์ออร์แลนโด คือการได้เที่ยวชมเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมาย ดนตรีสด และวิวทะเลสาบ ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตอย่าง สนามแอมเวย์เซ็นเตอร์ และ แคมปิง เวิลด์ สเตเดี้ยม ให้ได้แวะชมอีกด้วย

การแสดงดนตรีสดโรงละครทะเลสาบ

เวสต์คิสซิมมี

เวสต์คิสซิมมี ขึ้นชื่อในเรื่องการเที่ยวชมสวนน้ำน่าสนุก ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาดก็ได้แก่ ทะเลสาบดาเวนพอร์ต และ Island H2O Live! แวะไปให้ได้นะ

สำหรับครอบครัวคนที่เป็นมิตรสันทนาการ

เบย์เลค

เบย์เลค ขึ้นชื่อในเรื่องการเที่ยวชมสวนสนุก ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง สวนสนุกเอพคอต และ Disney's Boardwalk อีกด้วย

สวนสนุกสำหรับครอบครัวสัตว์ป่า

ทะเลสาบ Nona

ทะเลสาบ Nona มีไฮไลท์สุดประทับใจอย่างร้านอาหาร รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวแนะนำอย่าง สนามกอล์ฟ Eagle Creek และ สนามกอล์ฟ North Shore ให้ทริปนี้ดีสุดๆ

สำหรับครอบครัวทะเลสาบร้านอาหาร

ฮิสตอริคอล ดาวน์ทาวน์ คิสซิมมี

ฮิสตอริคอล ดาวน์ทาวน์ คิสซิมมี มีไฮไลท์เด่นเป็นเอกลักษณ์ คือ สวนสนุกและแหล่งช้อปปิ้ง นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวก็ควรมา คิสซิมมี เลคฟรอนท์ พาร์ค และ ทะเลสาบโทโฮเพคาลิกา

เทศกาลแดดสวนสนุก

วิลเลียมส์เบิร์ก

ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และสนามกอล์ฟ ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของ วิลเลียมส์เบิร์ก มาทั้งทีก็อย่าลืมแวะไปที่เที่ยวสุดฮิตอย่าง สถาบันกอล์ฟ Faldo ด้วยนะ พลาดไปเสียดายแย่เลย

สำหรับครอบครัวธุรกิจโรแมนติก