ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมในออร์แลนโด

ดูทั้งหมด 14 กิจกรรมใน ออร์แลนโด

แผนที่

ย่านน่าพัก ใน ออร์แลนโด

คิสซิมมี

เที่ยวชมเมืองที่น่าตื่นเต้นใน Central Florida ซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว สิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติ การผจญภัยกลางแจ้ง และการแสดงรถยนต์โบราณ

เทศกาลสวนสนุกแดด

เลคบัวนาวิสตา

ทะเลสาบ Buena Vista เป็นที่ตั้งของสถานที่พักตากอากาศเพื่อการสันทนาการที่ใหญ่ที่สุดในโลก และประกอบด้วยสวนสนุกดิสนีย์และสนามกอล์ฟระดับโลก

สวนสนุกสำหรับครอบครัวช้อปปิ้ง

ดาวน์ทาวน์ออร์แลนโด

เหตุผลที่ใครๆ ก็หลงรัก ดาวน์ทาวน์ออร์แลนโด คือการได้เที่ยวชมเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมาย ดนตรีสด และวิวทะเลสาบ ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตอย่าง สนามแอมเวย์เซ็นเตอร์ และ แคมปิง เวิลด์ สเตเดี้ยม ให้ได้แวะชมอีกด้วย

การแสดงดนตรีสดโรงละครทะเลสาบ

เซเลเบรชัน

สำรวจชุมชนเมืองขนาดเล็กที่สร้างขึ้นโดยบริษัทวอลต์ดิสนีย์ ซึ่งในชุมชนมีเส้นทางเดิน พื้นที่ใจกลางเมือง และบ้านที่มีการออกแบบแนวย้อนยุค

สำหรับครอบครัวร้านอาหารสวนสนุก

เวสต์คิสซิมมี

เวสต์คิสซิมมี ขึ้นชื่อในเรื่องการเที่ยวชมสวนน้ำน่าสนุก ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาดก็ได้แก่ ทะเลสาบดาเวนพอร์ต และ Island H2O Live! แวะไปให้ได้นะ

สำหรับครอบครัวคนที่เป็นมิตรสันทนาการ

ทะเลสาบ Nona

ทะเลสาบ Nona มีไฮไลท์สุดประทับใจอย่างร้านอาหาร รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวแนะนำอย่าง สนามกอล์ฟ Eagle Creek และ สนามกอล์ฟ North Shore ให้ทริปนี้ดีสุดๆ

สำหรับครอบครัวทะเลสาบร้านอาหาร