ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมในแอตแลนตา

ดูทั้งหมด 4 กิจกรรมใน แอตแลนตา

แผนที่

ย่านน่าพัก ใน แอตแลนตา

ดาวน์ทาวน์แอตแลนตา

อย่าลืมไปเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขึ้นชื่อ ดนตรีสดที่ยอดเยี่ยม ร้านค้า และแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายใน ดาวน์ทาวน์แอตแลนตา นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีแหล่งท่องเที่ยวห้ามพลาด เช่น CNN Center และ Centennial Olympic Park ส่วนการเดินทางก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่ขึ้นรถไฟที่สถานีไฟว์พอยต์ส หรือสถานีพีชทรีเซ็นเตอร์ ก็สามารถเที่ยวชมเมืองได้แล้ว

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำความบันเทิงการแสดงดนตรีสด

บัคเฮด

บัคเฮด ขึ้นชื่อเรื่องการเที่ยวชมสีสันยามค่ำคืนและร้านค้า รับรองว่าไปแล้วจะไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังให้ลองแวะ อาทิ ศูนย์การค้า Lenox Square และ ศูนย์ประวัติศาสตร์แอตแลนตา ส่วนการเดินทางก็ง่ายแสนง่าย เพียงขึ้นรถไฟที่สถานีบัคเฮด หรือสถานีลินด์เบิร์กเซ็นเตอร์ ก็เที่ยวได้รอบเมืองแล้ว

ช้อปปิ้งPoolside Barsร้านอาหาร

มิดทาวน์

Fox Theatre และ Atlanta Symphony Hall ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตใน มิดทาวน์ ส่วนไฮไลท์เด็ดของที่นี่คงหนีไม่พ้นการเที่ยวชมสีสันยามค่ำคืน การเดินทางนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงขึ้นรถไฟที่สถานีมิดทาวน์ หรือสถานีอาร์ต เซ็นเตอร์ ก็ไปเริ่มต้นความสนุกของทริปนี้ได้เลย

Poolside Barsพิพิธภัณฑ์โรงละคร

ทางหลวงบิวฟอร์ด

นักเดินทางต่างหลงรัก ทางหลวงบิวฟอร์ด เพราะมีไฮไลท์เด็ดอย่างเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมาย ส่วนการเดินทางก็ง่ายๆ เพราะแค่ไปขึ้นรถไฟที่สถานีแชมบลี ก็สามารถเที่ยวได้รอบเมืองแล้ว

ศิลปะแจ๊สร้านอาหาร

อีสต์ แอตแลนตา

อีสต์ แอตแลนตา อาจไม่ได้มีที่เที่ยวเด่นๆ หลากหลายมาก แต่ก็มีไฮไลท์ห้ามพลาด ได้แก่ ร้านอาหาร ดนตรีสด และที่เที่ยวแนะนำใกล้ๆ คือ Grant Park และ สวนสัตว์แอตแลนตา

ธุรกิจร้านอาหารสำหรับครอบครัว

ไฟว์พอยต์ส

ร้านอาหาร ดนตรีสด และแหล่งช้อปปิ้ง ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของ ไฟว์พอยต์ส มาทั้งทีก็อย่าลืมแวะไปที่เที่ยวสุดฮิตอย่าง ศูนย์การค้า Underground Atlanta ส่วนการเดินทางก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานีไฟว์พอยต์ส ก็สามารถเที่ยวได้รอบเมืองแล้ว

ร้านอาหารสำหรับครอบครัวการแสดงดนตรีสด