ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมในแอตแลนตา

ดูทั้งหมด 3 กิจกรรมใน แอตแลนตา

แผนที่

ย่านน่าพัก ใน แอตแลนตา

ดาวน์ทาวน์แอตแลนตา

อย่าลืมไปเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขึ้นชื่อ ดนตรีสดที่ยอดเยี่ยม ร้านค้า และแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายใน ดาวน์ทาวน์แอตแลนตา นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีแหล่งท่องเที่ยวห้ามพลาด เช่น CNN Center และ Centennial Olympic Park ส่วนการเดินทางก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่ขึ้นรถไฟที่สถานีไฟว์พอยต์ส หรือสถานีพีชทรีเซ็นเตอร์ ก็สามารถเที่ยวชมเมืองได้แล้ว

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำความบันเทิงการแสดงดนตรีสด

บัคเฮด

บัคเฮด ขึ้นชื่อเรื่องการเที่ยวชมสีสันยามค่ำคืนและร้านค้า รับรองว่าไปแล้วจะไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังให้ลองแวะ อาทิ ศูนย์การค้า Lenox Square และ ศูนย์ประวัติศาสตร์แอตแลนตา ส่วนการเดินทางก็ง่ายแสนง่าย เพียงขึ้นรถไฟที่สถานีบัคเฮด หรือสถานีลินด์เบิร์กเซ็นเตอร์ ก็เที่ยวได้รอบเมืองแล้ว

ช้อปปิ้งPoolside Barsร้านอาหาร

ดันวูดดี้

ถ้าคุณชื่นชอบการเที่ยวชมเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมาย เราขอแนะนำให้ไปได้เลยที่ ดันวูดดี้ และสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตคงหนีไม่พ้น ศูนย์การค้า Perimeter ส่วนการเดินทางก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานีดันวูดดี้ ทริปสุดสนุกก็เริ่มต้นแล้ว

ช้อปปิ้งความบันเทิงโรงละคร