ไทยอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

โรงแรมที่มีบาร์ในทับไทร

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

Top 10 โรงแรมที่มีบาร์ในทับไทร

ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี
4 out of 5
224 หมู่ 2 ต.ทับไทร, โป่งน้ำร้อน, จันทบุรี
ราคา ฿1,723 ต่อคืน เข้าพัก 7 ต.ค. ถึง 8 ต.ค.
4.5/5Wonderful! (33 รีวิว)

"บรรยากาศดีมากค่ะ ขนาดมาในช่วงหน้าร้อน อาหารอร่อยค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 16 ก.พ. 2020

ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
เรายังมี โรงแรมที่มีบาร์ เพิ่มเติม ค้นหาตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณได้เลย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือท่องเที่ยว: โรงแรมที่มีบาร์ในทับไทร

ค้นหาโรงแรมที่มีบาร์ในทับไทรได้ที่ Expedia.co.th คุณสามารถค้นหาโรงแรมของคุณได้อย่างง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมที่มีบาร์ในทับไทร บนเว็บของเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมที่มีบาร์ในทับไทรที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมที่มีบาร์ในทับไทร เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมราคาประหยัด (1 ดาว) ไปจนถึงโรงแรมหรู (5 ดาว)
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมที่มีบาร์ในทับไทร ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมคะแนน! สมัคร Expedia Rewards ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าสู่ระบบก่อนจองทุกครั้ง พร้อมรับคะแนน X2 เมื่อจองผ่าน Expedia Application และประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณจองเที่ยวบินหรือแพ็คเกจบนเอ็กซ์พีเดีย

คำถามที่พบบ่อย

กำลังมองหาโรงแรมที่มีบาร์ดีๆ ใน ทับไทร ใช่ไหม
ให้เอ็กซ์พีเดียช่วยคุณหาโรงแรมที่ตรงกับความต้องการของคุณใน ทับไทร หรือในย่านใกล้เคียงซึ่งมีบาร์ที่คุณสามารถเพลิดเพลิดกับการจิบค็อกเทลยามค่ำคืน ระหว่างที่คุณอยู่ในย่านนี้ คุณสามารถไปที่ อุทยานแห่งชาติเขาคิชฌกูฏ และ ตลาดโรงเกลือ
โรงแรมที่มีบาร์ใน ทับไทร ที่ไม่ควรพลาด
นี่คือรายชื่อโรงแรมชั้นนำบางแห่งที่มีบาร์เปิดให้บริการ ซึ่งอยู่ใน ทับไทร: ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี: รีสอร์ท 4 ดาว เต็มอิ่มกับ บาร์ริมสระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรี และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เดอะ เนเชอรัล การ์เดน - เขาสอยดาว -: โรงแรม 3.5 ดาว เต็มอิ่มกับ บาร์ อาหารเช้าฟรี และ Wi-Fi ฟรี โรงแรมบลูแรบบิท: โรงแรม 4 ดาว ที่มี 2 ห้องอาหาร เต็มอิ่มกับ บาร์ อาหารเช้าฟรี และ Wi-Fi ฟรี
กิจกรรมที่ไม่ควรพลาดใน ทับไทร
สนุกกับการออกไปเที่ยวที่ อุทยานแห่งชาติเขาคิชฌกูฏ แล้วแวะไปที่บาร์ในท้องถิ่นเพื่อสั่งเครื่องดื่มที่แสนสดชื่นสักแก้ว สถานที่อื่นๆ ที่น่าไปเที่ยวชม ได้แก่ สำนักงานเทศบาลตำบลโป่งน้ำร้อน
เที่ยว ทับไทร ช่วงไหนดีสุด
หากต้องการเที่ยวบาร์ที่ ทับไทร จะดียิ่งกว่าเมื่อสภาพอากาศดี ข้อมูลฝนตกเหล่านี้ช่วยคุณวางแผนว่าจะเลือกไปเที่ยวบาร์ช่วงไหนดี เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและพฤษภาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 30°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ที่ ทับไทร ช่วงที่ฝนตกหนักสุดคือพฤษภาคม, มิถุนายน, กรกฎาคม และสิงหาคม โดยแต่ละเดือนมีประมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ย 333 มิลลิเมตร

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม