จองตั๋วเครื่องบิน ไทยไลอ้อนแอร์

ค้นหาและสำรองที่นั่งได้ทันที

เที่ยวบิน ไทยไลอ้อนแอร์ ที่กำลังเป็นที่นิยม

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿1,360 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ไทยไลอ้อนแอร์
ไทยไลอ้อนแอร์
ไทยไลอ้อนแอร์
ไทยไลอ้อนแอร์

ไทยไลอ้อนแอร์มีเที่ยวบินไปไหนบ้าง

ไทยไลอ้อนแอร์มีฐานการบินหลักอยู่ที่ดอนเมือง กรุงเทพ เปิดให้บริการเที่ยวบินเส้นทางภายในประเทศที่ครอบคลุมจังหวัดหลักๆ และเส้นทางระหว่างประเทศมากมาย ได้แก่ กวางโจว จี่หนาน เจิ้งโจว ฉงชิ่ง ฉางซา เฉิงตู ชางโจว ซีอาน เซี่ยงไฮ้ หางโจว เหอเฟย์ หนานชาง หนานจิง หนิงโป หางโจว อู่ฮั่น กาฐมาณฑุ โคลัมโบ จาการ์ตา บาหลี (เดนปาซาร์) ไทเป ธากา มุมไบ ย่างกุ้ง สิงคโปร์ ฮานอย โตเกียว-นาริตะ นาโกย่า ฟุกุโอกะ โอซาก้า-คันไซ

จะหาดีลไทยไลอ้อนแอร์ที่คุ้มที่สุดกับเอ็กซ์พีเดียได้อย่างไร

ไทยไลอ้อนแอร์เป็นหนึ่งในสายการบินราคาประหยัดที่ได้รับความนิยมในไทย ถ้าคุณสนใจจองตั๋ว เอ็กซ์พีเดียพร้อมช่วยคุณ เว็บไซต์ของเราใช้งานง่าย คุณสามารถค้นหาและจองตั๋วไทยไลอ้อนแอร์ในราคาพิเศษ ไม่ว่าจะบินในไทยหรือไปต่างประเทศสำหรับทริปพักผ่อนหรือทำงาน

บินกับไทยไลอ้อนแอร์เป็นอย่างไรบ้าง

สายการบินให้บริการด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 และ 737-900ER ที่มาพร้อมที่นั่งกว้างและระบบไฟในห้องโดยสารที่ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสภาวะการบิน จึงเป็นตัวเลือกที่สะดวกสบายและคุ้มค่าสำหรับการเดินทาง

ไทยไลอ้อนแอร์ให้น้ำหนักกระเป๋าเท่าไหร่

คุณสามารถนำสัมภาระติดตัวขึ้นเครื่องฟรี 7 กก. และโหลดสัมภาระใต้ท้องเครื่องได้ฟรี 10 กก. ทั้งนี้ โปรโมชั่นโหลดกระเป๋าฟรีอาจมีการเปลี่ยนแปลง แนะนำให้เช็คข้อมูลล่าสุดก่อนจอง

เช็คอินและดูข้อมูลเที่ยวบินไทยไลอ้อนแอร์ที่จองได้อย่างไร

คุณสามารถค้นหาข้อมูลเหล่านี้ได้ที่หน้าจัดการการจองบนเว็บไซต์และแอพเอ็กซ์พีเดีย อีเมลยืนยันการจองจากเรา หรือช่องทางของสายการบิน

เมื่อจองกับเอ็กซ์พีเดียจะสะสมไมล์/คะแนนไทยไลอ้อนแอร์ได้หรือไม่

ไทยไลอ้อนแอร์ไม่มีโปรแกรมสะสมไมล์/คะแนน

ยกเลิกการจองเที่ยวบินไทยไลอ้อนแอร์ผ่านเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่

โดยปกติแล้วจะสามารถยกเลิกเที่ยวบินได้ แต่จะได้รับแค่ค่าภาษีสนามบินคืนเท่านั้น ผู้โดยสารอาจต้องทำเรื่องหลังเลยกำหนดวันเดินทางไปแล้วกับทางสายการบินเอง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราเพื่อตรวจสอบอีกครั้งว่ายกเลิกผ่านเราได้หรือไม่