สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

วิหารฮีเฟสตัส

ย้อนกลับไปในช่วงเวลาในอดีตไปกับผลงานทางสถาปัตยกรรมที่เก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี และอนุรักษ์ไว้เป็นวิหารของชาวกรีก โบสถ์ของชาวคริสต์และพิพิธภัณฑ์

ทัวร์ไปรอบๆ วิหารฮีเฟสตัสเพื่อชมอนุสรณ์สถานของชาวกรีกโบราณที่อนุรักษ์และคงไว้เป็นอย่างดี

เดินขึ้นมาตามเนินเขาเล็กๆ จากอะโกราและให้รางวัลกับตัวเองด้วยความงามอันน่าเลื่อมใสของวิหารฮีเฟสตัส อาคารนี้ล้อมรอบไปด้วยสวนแห่งความร่มรื่น ให้ร่มเงาให้หยุดพักจากแสงแดดจ้า ใช้เวลาเดินชมรอบๆ อาคารขนาดใหญ่มหึมาที่มีความยาวถึง 105 ฟุต (32 เมตร)

เดินสำรวจให้ทั่วเพื่อชมตัวอย่างอันงดงามของสถาปัตยกรรมแบบกรีกและจินตนาการไปถึงรูปร่างของอาคารคลาสสิกในสมัยก่อนว่าจะมีหน้าตาเป็นอย่างไรในอดีต หลังคาของวิหารและแนวเสาหินอ่อนยังคงสภาพเดิมไว้ได้อย่างดี และการตกแต่งภายในก็ถูกเก็บรักษาไว้ในสภาพดีเช่นกัน สภาพที่ยังงดงามอยู่นี้เคยถูกใช้งานด้วยรูปแบบต่างๆ มาเป็นเวลานาน ตั้งแต่วิหารของกรีก ไปจนถึงโบสถ์ของชาวคริสต์และในศตวรรษที่ 19 ได้ใช้เป็นพิพิธภัณฑ์

เรียนรู้เกี่ยวกับการก่อสร้างและประวัติศาสตร์ของวิหารแห่งนี้จากป้ายและข้อความที่มีอยู่รอบๆ พื้นที่ ป้ายที่ให้ความรู้มีทั้งภาษาอังกฤษและภาษากรีก โดยรายละเอียดจะบอกเล่าถึงสถาปัตยกรรมคลาสสิกสุดประทับใจของวิหารและยังอธิบายเรื่องแผนการสร้างอย่างละเอียดและมีแผนที่บอกด้วย

เมื่อคุณเดินชมรอบๆ อย่าลืมสังเกตด้วยว่าอาคารนี้แบ่งออกเป็นสามพื้นที่ด้วยกัน ฝั่งตะวันออกสุดนั้นจะมีพื้นที่เปิดเพื่อให้แสงอาทิตย์ในตอนเช้าส่องเข้ามายังแท่นบูชา เดินมุ่งหน้าไปยังฝั่งที่หันหน้าเข้าอะโกราและจะพบกับเสาและชายคาที่เป็นผลงานสุดประณีตจากแรงงานของเฮอคิวลิส วิหารนี้ยังมีผลงานศิลปะที่เป็นการรำลึกถึงเทพเจ้ากรีกแห่งภูเขาไฟและงานโลหะ

วิหารตั้งอยู่ในโรมัน อะโกราและสามารถมองเห็นได้จากอะโครโพลิส หินอ่อนสีขาวเปล่งแสงออกมาจากหลังต้นไม้ยิ่งทำให้สังเกตได้ง่าย ค่าเข้าชมวิหารฮีเฟสตัสนั้นมีราคาย่อมเยาว์ และสถานที่นี้ยังเปิดให้ชมทุกวันจนถึงช่วงประมาณบ่ายสามโมง รถไฟใต้ดินสถานี Thiseio อยู่ห่างจากวิหารฮีเฟสตัสเพียง 5 นาทีโดยการเดินเท้า และยังมีรถประจำทางหลายสายที่วิ่งผ่านวิหารฮีเฟสตัส


คู่มือออกสำรวจวิหารฮีเฟสตัส


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,661 แห่งที่อยู่ใกล้ วิหารฮีเฟสตัส
The Pinnacle Athens ฿1,607
The Pinnacle Athens

The Pinnacle Athens

75 Eolou & Evripidou, เอเธนส์
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ศูนย์กลางเมือง คุณสามารถเดินไป ตลาด Athens Central Market และ Ermou Street ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ จัตุรัส Syntagma และ ตลาดของมือสอง Monastiraki อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Monastiraki ได้เพียง 6 นาที และสถานี Panepistimio ได้เพียง 7 นาที

  Electra Metropolis Athens ฿5,116
  Electra Metropolis Athens

  Electra Metropolis Athens

  15 Mitropoleos Street, เอเธนส์, Attiki
    
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในศูนย์กลางเมือง ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Maria Callas, จัตุรัส Syntagma และErmou Street เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ อาคารรัฐสภา Hellenic และ Roman Agora อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Syntagma ได้เพียง 5 นาที และสถานี Monastiraki ได้เพียง 7 นาที

   Athens Luxury Suites
   Athens Luxury Suites

   Athens Luxury Suites

   12 Avramiotou St., Monastiraki, เอเธนส์, Attica
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในศูนย์กลางเมือง ห่างจากโบสถ์ Agia Irini และErmou Street เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ มัสยิด Tzisdarakis และห้องสมุดโบราณ Hadrian อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Monastiraki ได้เพียง 4 นาที และสถานี Thissio ได้เพียง 9 นาที

    Electra Palace Athens ฿4,157
    Electra Palace Athens

    Electra Palace Athens

    18 - 20 N Nikodimou Street, เอเธนส์, Attiki
      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ศูนย์กลางเมือง คุณสามารถเดินไป ถนน Adrianou, จัตุรัส Syntagma และ Ermou Street ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อะโครโพลิส และ อาคารรัฐสภา Hellenic อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Syntagma ได้เพียง 7 นาที และสถานี Akropoli ได้เพียง 8 นาที

     Athens Cypria Hotel ฿2,366
     Athens Cypria Hotel

     Athens Cypria Hotel

     Diomias St 5, เอเธนส์, Attiki
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในเอเธนส์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Maria Callas และErmou Street เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส Syntagma และ อาคารรัฐสภา Hellenic อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Syntagma ได้เพียง 5 นาที และสถานี Monastiraki ได้เพียง 7 นาที

      Wyndham Grand Athens
      Wyndham Grand Athens

      Wyndham Grand Athens

      2, Megalou Alexandrou St., เอเธนส์
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ใน เอเธนส์ สามารถเดินไป โรงละครแห่งชาติกรีซ และ จัตุรัส Omonia ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Ermou Street และ ตลาดของมือสอง Monastiraki อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Metaxourgio ได้เพียง 2 นาที และสถานี Omonoia ได้เพียง 8 นาที

       Wyndham Athens Residence
       Wyndham Athens Residence

       Wyndham Athens Residence

       2-4 Achilleos Street, เอเธนส์, Attica
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ศูนย์กลางเมือง คุณสามารถเดินไป โรงละครแห่งชาติกรีซ, จัตุรัส Omonia และ Ermou Street ได้ใน 15 นาที ส่วนจัตุรัส Syntagma และตลาดของมือสอง Monastiraki อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Metaxourgio ได้เพียง 2 นาที และสถานี Omonoia ได้เพียง 10 นาที

        COCO-MAT Athens BC ฿4,636
        COCO-MAT Athens BC

        COCO-MAT Athens BC

        5 Falirou, เอเธนส์
          
         5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ศูนย์กลางเมือง คุณสามารถเดินไป พิพิธภัณฑ์อะโครโพลิส, อะโครโพลิส และ วิหาร Olympian Zeus ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ จัตุรัส Syntagma และ วิหารพาร์เธนอน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Leoforos Vouliagmenis และสถานี Akropoli ได้เพียง 5 นาที