Svolvaer

คู่มือท่องเที่ยว
นอร์เวย์เหนือ แสดง การพายเรือ, ภูเขา และ เมืองหรือหมู่บ้านเล็กๆ

พบกับการผจญภัยบนเกาะในหมู่บ้านชาวประมงที่มีทิวทัศน์สวยงามในหมู่เกาะโลโฟตินแห่งนี้ ซึ่งขุนเขาที่น่าอัศจรรย์ทิ้งตัวดิ่งลงไปในฟยอร์ดที่มีวาฬออร์กาแวะเวียนเข้ามาเป็นประจำ

ภูเขาบนชายฝั่งตะปุ่มตะป่ำทำให้หมู่บ้านชาวประมงสโวลไวร์เล็กลงถนัดตา ซึ่งตั้งอยู่บนทิศตะวันตกสุดของนูร์ลันด์บนเกาะ Austvågøya หมู่บ้านแห่งนี้เคยเป็นท่าเรือประมงสำคัญในประวัติศาสตร์ ปัจจุบัน เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการออกสำรวจหมู่เกาะโลโฟติน จากเมืองเล็กๆ ที่สวยงาม ร่วมทัวร์ล่องเรือ เรือเหมาลำชมวาฬ และทัศนาจรไปยังฟยอร์ดและเกาะต่างๆ โดยรอบ นอกจากนี้ สโวลไวร์ยังมีพิพิธภัณฑ์สงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ครบถ้วน ศูนย์กลางวัฒนธรรมที่รุ่งเรือง และสถานที่เล่นสกีดาวน์ฮิลล์ในบริเวณใกล้เคียง

ไม่ว่าคุณจะมาที่สโวลไวร์ทางบก ทางทะเลหรือทางอากาศ สังเกตบรรยากาศแวดล้อมอันเหลือเชื่อของหมู่บ้าน อ่าวจอดเรือเก่าที่มีเสน่ห์โอบล้อมผืนน้ำเปิดของเวสต์ฟยูร์ดิน และเทือกเขาตะปุ่มตะป่ำโอบล้อมตอนเหนือของหมู่บ้าน ภูเขาที่โดดเด่นที่สุดมีชื่อว่าฟลอยเฟียลลา ยอดที่เป็นรูปเขาสัตว์มีชื่อว่าสโวลไวร์ยัยตา (แพะสโวลไวร์)

เดินท่องไปในใจกลางเมืองขนาดกะทัดรัดเพื่อไปที่จัตุรัสหลัก ชมสถาปัตยกรรมชายทะเลโบราณของหมู่บ้านและหน้าอาคารที่ทาสีสดใส เที่ยวชมแกลเลอรีต่างๆ รวมทั้งนูร์นอชค์คุนสต์เนอร์เซนเตอร์ (Nordnosk Kunstnersenter) กล่าวกันว่าแสงธรรมชาติของโลโฟตินมีคุณสมบัติพิเศษที่สร้างแรงบันดาลใจแก่ศิลปินจำนวนมากให้มาตั้งสตูดิโอที่นี่ แวะไปที่ร้านกาแฟริมน้ำ แล้วลิ้มลองอาหารที่ปรุงด้วยวัตถุดิบที่สำคัญที่สุดของหมู่บ้าน ซึ่งได้แก่ ปลาค้อด

มองหาหอคอยสีขาวของโบสถ์สโวลไวร์ที่สูงเด่นอยู่หลังเมือง สำรวจพิพิธภัณฑ์อนุสรณ์สงครามโลโฟตินที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งอุทิศให้กับการเข้าร่วมในสงครามโลกครั้งที่ 2 ของภูมิภาคนี้

เริ่มออกเดินทางบนทัวร์เรือหรือเรือเช่าเหมาลำไปยังเวสต์ฟยูร์ดินและหมู่เกาะโลโฟตินที่งดงามตรึงใจ ในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว มาชมฝูงวาฬแหวกว่ายนอกชายฝั่ง ไกลออกไปจากนั้น มาที่ช่องแคบราฟต์ซุนด์เนอและปากน้ำโทรลฟยูร์ดที่มีปลายแคบ

สโวลไวร์ตั้งอยู่ในหมู่เกาะโลโฟตินในเทศบาลโวกัน ขึ้นเครื่องบินมาลงที่สนามบินของสโวลไวร์ ซึ่งใช้เวลาขับรถ 10 นาทีจากในเมือง เรือเฟอร์รีและเรือด่วนเดินเรือระหว่างสโวลไวร์กับสกูตวิคและโบเดอ จากเอเวอเนสและสนามบินนาร์วิค คุณสามารถขึ้นรถประจำทางเพื่อเดินทางมาที่สโวลไวร์ได้เช่นกัน สโวลไวร์มีภูมิอากาศในแนวกำบัง โดยมีปริมาณฝนต่ำสุดในเดือนมิถุนายน

Fast Hotel Lofoten
Fast Hotel Lofoten
2.5 out of 5
Austnesfjordgata 12, Vagan, 8300
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน
ราคา ฿2,729 ต่อคืน เข้าพัก 22 พ.ค. ถึง 23 พ.ค.
เมื่อเดินทางไป Svolvaer แล้วเข้าพักที่โรงแรมธุรกิจ แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี และ ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง ...
3.6/5 Good! (207 รีวิว)
"Greit komme seg inn. Helt greit, rent rom. Kunne vært kopp der. Omså pappbeger. Sjekker nok inn der ved neste besøk."

รีวิวเมื่อ 28 ม.ค. 2022

Fast Hotel Lofoten
Scandic Svolvær
Scandic Svolvær
3 out of 5
Lamholmen 1, Vagan, 8301
ราคา ฿4,723 ต่อคืน เข้าพัก 25 พ.ค. ถึง 26 พ.ค.
เมื่อเดินทางไป Svolvaer แล้วเข้าพักที่โรงแรมธุรกิจระดับ 3 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น อาหารเช้าฟรี, Wi-Fi ฟรี และ รูมเซอร์วิส ...
4/5 Very Good! (734 รีวิว)
"Beautiful location and walkable area to explore. Welcoming feeling every time you walk back in and little decks off rooms are fun. Rooms are small but beds are incredibly comfortable and the breakfast is amazing!"

รีวิวเมื่อ 2 พ.ค. 2022

Scandic Svolvær
Scandic Vestfjord Lofoten
Scandic Vestfjord Lofoten
3 out of 5
Fiskergata 46, Svolvaer, Vagan, 8300
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,837 ต่อคืน เข้าพัก 22 พ.ค. ถึง 23 พ.ค.
เมื่อเดินทางไป Svolvaer แล้วเข้าพักที่โรงแรมธุรกิจระดับ 3 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น อาหารเช้าฟรี, Wi-Fi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี ...
3.9/5 Very Good! (257 รีวิว)
Partur
"Veldig enkelt rom med to enkeltsenger. Rengjøringen kunne vært bedre, det lå fortsatt hybelkaniner på gulvet. Jeg spurte om en flaske vin til rommet som skulle stå på rommet når vi kom, det hadde ikke personalet rukket å sette ut før vi ankom. God frokost!"

รีวิวเมื่อ 31 ส.ค. 2021

Scandic Vestfjord Lofoten
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
Statsbuene i Kabelvåg
Statsbuene i Kabelvåg
3 out of 5
Torggata 16, Vagan, 8310
ราคา ฿2,807 ต่อคืน เข้าพัก 20 มิ.ย. ถึง 21 มิ.ย.
เมื่อเดินทางไป วากัน แล้วเข้าพักที่เคบินธุรกิจระดับ 3 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี และ รถรับส่งสนามบิน ...
3.9/5 Good! (40 รีวิว)
Skuffende
"Meget slitte rorbuer. Dårlig komfort! Ikke vedlikeholdt på mange mange år!"

รีวิวเมื่อ 6 ก.ค. 2021

Statsbuene i Kabelvåg
Rorbuene Svolvær Havn
Rorbuene Svolvær Havn
3.5 out of 5
Vesteroyveien 23, Vagan, Svolvaer, 8300
ราคา ฿7,550 ต่อคืน เข้าพัก 2 มิ.ย. ถึง 3 มิ.ย.
เมื่อเดินทางไป Svolvaer แล้วเข้าพักที่เคบิน 3.5 ดาวแห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี และ ท่าจอดเรือ ที่เที่ยวยอดนิยมในบริเวณใกล้เคียง ...
2/5 (1 รีวิว)
Beautiful area nice views
"No communication with owner. Totally unresponsive until arrival day. Recieved a text with code and a number to call or text if we needed anything and we never heard from the owner with several attempts to reach out."

รีวิวเมื่อ 15 ก.ค. 2019

Rorbuene Svolvær Havn
6 Person Holiday Home in Svolvær
6 Person Holiday Home in Svolvær
3 out of 5
Vagan, Nordland
เมื่อเดินทางไป Svolvaer แล้วเข้าพักที่บ้านพักตากอากาศ 3 ดาวแห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ระเบียง และ เครื่องเล่นดีวีดี ...
6 Person Holiday Home in Svolvær
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน Svolvaer