แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวสตุ๊ตการ์ท

ย่านน่าพักใน สตุ๊ตการ์ท

ค้นหาย่านน่าพักใน สตุ๊ตการ์ท ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก สตุ๊ตการ์ท ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน สตุ๊ตการ์ท

โรงแรมฮันซา
โรงแรมฮันซา
Silberburgstr. 114 -116, สตุ๊ตการ์ท, BW
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿607 ต่อคืน เข้าพัก 17 เม.ย. ถึง 18 เม.ย.
3.4/5 (788 รีวิว)

"Preiswert, gute Lage und sehr freundliches, hilfsbereites Personal"…"

รีวิวเมื่อ 19 มี.ค. 2021

โรงแรมฮันซา
โรงแรมแอสตอเรีย
โรงแรมแอสตอเรีย
Hospitalstr. 29, สตุ๊ตการ์ท, BW
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿627 ต่อคืน เข้าพัก 17 เม.ย. ถึง 18 เม.ย.
3.3/5 (580 รีวิว)

"Alles ok, kommen immer gerne wieder."…"

รีวิวเมื่อ 2 เม.ย. 2021

โรงแรมแอสตอเรีย
โรงแรมวี8 มอเตอร์เวิลด์ รีเจียน สตุทท์การ์ท - บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเลคชั่น
โรงแรมวี8 มอเตอร์เวิลด์ รีเจียน สตุทท์การ์ท - บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเลคชั่น
4 out of 5
Charles-Lindbergh-Platz 1, Boeblingen, STR
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,537 ต่อคืน เข้าพัก 1 พ.ค. ถึง 2 พ.ค.
4.5/5Wonderful! (175 รีวิว)
Sehr schönes Themenhotel

"Der Name ist Programm, das Thema Auto begleitet einen auf Schritt und Tritt, passt hervorragend in die Motorweltumgebung, die auch reichlich Möglichkeiten zum Essen und Trinken bietet. Ganz nebenbei auch noch saubere, modern und komfortabel (Klima!!!) eingerichtete Zimmer, so soll's doch sein. Als ..."…"

รีวิวเมื่อ 17 ก.ย. 2020

โรงแรมวี8 มอเตอร์เวิลด์ รีเจียน สตุทท์การ์ท - บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเลคชั่น
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน สตุ๊ตการ์ท

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว สตุ๊ตการ์ท (และบริเวณใกล้เคียง) ราคาประมาณเท่าไหร่?
ไม่แพงอย่างที่คุณคิด แค่เพียง นอกจากนั้น แค่รวมการจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าให้เป็นแพ็คเกจที่คุณออกแบบเอง เท่านี้ การเดินทางไปยัง สตุ๊ตการ์ท (และบริเวณใกล้เคียง) ก็อยู่ไม่ไกลเกินฝัน
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ สตุ๊ตการ์ท (และบริเวณใกล้เคียง) ได้อย่างไร?
ค้นหาและจองทุกอย่างครบจบในที่เดียวกับแพ็คเกจเที่ยว สตุ๊ตการ์ท (และบริเวณใกล้เคียง) คุณจะพบดีลเที่ยวบิน โรงแรม และอื่นๆ อีกมาก ที่ช่วยคุณประหยัดไปได้มาก และได้การเดินทางที่เต็มรส นอกจากนั้น เมื่อจองแบบแพ็คเกจ ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมและที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งรอบโลก รับรองได้เลยว่า คุณสามารถออกแบบการเดินทางได้ตามใจ
พักที่ไหนดีใน สตุ๊ตการ์ท (และบริเวณใกล้เคียง)?
ฮาเทาส์ คือตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับทริป สตุ๊ตการ์ท (และบริเวณใกล้เคียง) ของคุณ เมื่อจองที่พักเรียบร้อยแล้ว ก็ออกสำรวจที่เที่ยวชื่อดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ปราสาทเก่า (พิพิธภัณฑ์รัฐเวือร์ทเทมแบร์ก) และ Schillerplatz นอกจากนั้น วาเซิน ก็เป็นอีกย่านยอดนิยมลองเลือกเข้าพักที่ย่านนี้แล้วการเดินทางไปยัง พิพิธภัณฑ์เมอร์เซเดสเบนซ์ และ สนามกีฬาเมอร์เซเดสเบนซ์ ก็ใกล้นิดเดียว
ที่พักยอดนิยมใน สตุ๊ตการ์ท (และบริเวณใกล้เคียง) มีที่ไหนบ้าง?
ส่วนใหญ่ผู้ที่ไป สตุ๊ตการ์ท (และบริเวณใกล้เคียง) จะเลือกพักใน ชตุทท์การ์ทมิทเทอ โดยโรงแรมที่นิยมกันคือ Althoff Hotel am Schlossgarten และ Steigenberger Graf Zeppelin ส่วนอีกย่านที่น่าสนใจไม่แพ้กัน บัด คานชตัทท์ แถบนี้มีที่พักชั้นนำ คือ Hilton Garden Inn Stuttgart Neckar Park และ ibis Styles Stuttgart
ไป สตุ๊ตการ์ท (และบริเวณใกล้เคียง) เดือนไหนดี?
สิงหาคมคือเดือนที่น่าไป สตุ๊ตการ์ท (และบริเวณใกล้เคียง) ถ้าคุณอยากประหยัด โดยตุลาคมจะราคาสูงกว่า ถ้าอยากพักผ่อนแบบคนน้อยแนะนำให้เดือนมกราคม, กุมภาพันธ์, พฤศจิกายน ทั้งนี้ทั้งนั้น ฤดูท่องเที่ยวของ สตุ๊ตการ์ท (และบริเวณใกล้เคียง) ก็มีหลายคนบอกว่าดีที่สุด ถ้าอยากไปสัมผัสด้วยตัวเอง ต้องไปช่วงกรกฎาคม, มิถุนายน, สิงหาคม
ควรจองทริป สตุ๊ตการ์ท (และบริเวณใกล้เคียง) ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
แนะนำให้ค้นหาและเปรียบเทียบราคาตั๋วทางเอ็กซ์พีเดียทันทีที่มีวันเดินทาง โดยปกติจะจองก่อนวันเดินทางได้ 1 ปี แต่ถ้าสายการบินที่ต้องการยังไม่เปิดให้จองหรืออยากรอใกล้ๆ ค่อยจองก็ไม่มีปัญหา เพราะช่วงไม่กี่อาทิตย์ก่อนวันเดินทางก็อาจมีตั๋วราคาถูกไป สตุ๊ตการ์ท (และบริเวณใกล้เคียง) ออกมาบ้างเหมือนกัน
แพ็คเกจท่องเที่ยว สตุ๊ตการ์ท (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
ในแพ็คเกจจะมีเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่า โดยคุณสามารถเลือกจองบริการเดินทางได้ตามใจชอบ ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถเพิ่มกิจกรรมและทัวร์ภายหลังรับรองเลยว่าเมื่อจองแพ็คเกจ สตุ๊ตการ์ท (และบริเวณใกล้เคียง) กับเอ็กซ์พีเดีย คุณจะได้เพลิดเพลินกับส่วนลดมากมาย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว สตุ๊ตการ์ท (และบริเวณใกล้เคียง)?
คุณสามารถจองแพ็คเกจท่องเที่ยวได้ตามงบที่ต้องการและประหยัดได้มากกว่า โดยเพิ่มบริการเดินทางในแพ็คเกจได้ตามใจชอบ จากตัวเลือกรถเช่า โรงแรม และเที่ยวบินหลากหลายประเภท
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ สตุ๊ตการ์ท (และบริเวณใกล้เคียง) ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้ หนึ่งในคือข้อดีของการจองแพ็คเกจท่องเที่ยวที่ เอ็กซ์พีเดีย คือคุณออกแบบแพ็คเกจเองได้หมด โดยเราเปิดให้จองเที่ยวบินของสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกกว่า 500 แห่ง สนุกกับการแพลนทริป สตุ๊ตการ์ท (และบริเวณใกล้เคียง) ที่ตอบโจทย์ได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม