แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวStintino

โรงแรมยอดนิยมใน Stintino

โรงแรมพาร์ค อาซินารา
โรงแรมพาร์ค อาซินารา
3 out of 5
Località Cala Lupo, Stintino, SS
ดูราคา
4.4/5Wonderful! (92 รีวิว)
Staff vincente tutto al femminile

"Hotel praticamente nuovo in ottima posizione. Gestione e personale tutto al femminile, sempre gentilissime e pronte ad accogliere qualsiasi inchiesta. Semplicemente fantastiche TUTTE. In una settima ci avete conquistato! Noi abbiano fatto solo la colazione ed è sempre stata ricca e varia. Con prodotti ..."…"

รีวิวเมื่อ 13 ก.ค. 2020

โรงแรมพาร์ค อาซินารา
ซีวิลล่าส์
ซีวิลล่าส์
Loc. Su Torrione, Stintino, SS
ดูราคา
4.4/5Excellent! (14 รีวิว)

"Buona location, pulizia non eccellente tante piccole cose rotte nella casa, (la maniglia della finestra ti rimane in mano, la doccia tutta rotta, le tende strappate, il fon rattoppato con lo scotch).che dire peccato perché il luogo è da favole.."…"

รีวิวเมื่อ 3 มิ.ย. 2019

ซีวิลล่าส์
Capo Falcone Charming Apartments
Capo Falcone Charming Apartments
Via Angelo Moratti, Stintino, Provincia di Sassari
ดูราคา
Capo Falcone Charming Apartments
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน Stintino

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน Stintino

เพิ่มชีวิตชีวาให้ตัวคุณด้วยการท่องเที่ยวใน Stintino ที่คุณจะได้ฟังเสียงคลื่นและสูดกลิ่นอายของทะเล หากคุณต้องการเที่ยวใกล้ตัวเมืองในทริปวันพักผ่อนของคุณที่ Stintino เราขอแนะนำให้คุณพักในโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ หาด La Pelosa (อยู่ห่างออกไปเพียง 8 กม.) และหากคุณต้องการที่จะพักต่ออีกสักนิด คุณสามารถจองแพ็คเกจท่องเที่ยวใน Stintino ที่ไม่เพียงแค่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินแต่คุณจะยังได้เที่ยวชายหาดอื่นๆ ที่สวยงามด้วย เช่น หาด Ezzi Mannu และ หาด Pazzona

คำแนะนำเกี่ยวกับ Stintino

  • หลับตาลงผ่อนคลายไปกับเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ณ โรงแรมริมหาดใน Stintino ไม่มีช่วงเวลาไหนดีไปกว่าการได้อยู่ติดทะเล
  • อพาร์ทเมนท์เป็นอีกตัวเลือกฮิตสำหรับนักเดินทางที่จะมาเข้าพักใน Stintino ที่น่าไปคือ Casa La Pelosa และ Le Residenze di Capo Falcone
  • Stintino มีประชากรประมาณ 1,150 คน และเป็นจุดหมายปลายทางที่มีไฮไลท์มากมาย ถ้าต้องการวางแผนการเดินทาง ก็เข้าไปหาไอเดียที่ หน้าคู่มือสิ่งที่น่าสนใจใน Stintino ได้เลย
  • ประหยัดสุดคุ้มเมื่อจองดีลแพ็คเกจเที่ยว Stintino เพื่อออกเดินทางสัมผัสประสบการณ์แสนพิเศษ โดยแนะนำว่าควรหาเวลาไป หาด La Pelosa, หาด Ezzi Mannu และ Nuraghe di Unia

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว Stintino ราคาประมาณเท่าไหร่?
เลือกแพ็คเกจเดินทางไป Stintino ในรูปแบบที่คุณต้องการ ในราคาแค่เพียง เลือกแพ็คเกจโดยรวมเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าเพื่อสรรสร้างการเดินทางที่วาดหวัง และต้องไม่พลาดจองกิจกรรมสนุกๆ ในท้องถิ่น
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ Stintino ได้อย่างไร?
ลองนึกถึงอะไรสนุกๆ ที่คุณจะทำได้ที่ Stintino เมื่อรวมการจองโรงแรมและเที่ยวบินเป็นแพ็คเกจ และคุณยังมีตัวเลือกมากมายที่เอ็กซ์พีเดีย เพราะคุณสามารถเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะเดินทางกับทุกคนในครอบครัว หรือกับใคร ออกแบบการเดินทางด้วยตัวเองไปยัง Stintino ก็สนุกและคุ้มกว่าเมื่อจองแบบแพ็คเกจ
ที่พักยอดนิยมใน Stintino มีที่ไหนบ้าง?
นักเดินทางจำนวนมากชอบ Gruppo R - Stintino Country Paradise ในย่าน ปุนตา เด ซู ตูร์รีโอเน ถ้านี่คือครั้งแรกที่คุณมา Stintino คุณจะชอบที่นี่แน่นอน
ไป Stintino ช่วงไหนดี?
คำตอบคือช่วงไหนก็ได้ หากอยากได้โปรราคาประหยัดแนะนำให้ไปช่วง เพราะช่วงนี้ตั๋วเครื่องบินและที่พักราคาประหยัดกว่า แต่ถ้าชอบเวลาที่ผู้คนมารวมตัวกันเยอะๆที่ Stintino แนะนำให้ไปช่วงไฮซีซั่นราว แต่ถ้าชอบความสงบ จะเหมาะกว่า
ควรจองทริป Stintino ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คาดเดาได้ยากว่าช่วงเวลาที่ควรจองตั๋วคือตอนไหน แต่โดยทั่วไปแนะนำให้จองล่วงหน้านานๆ เอ็กซ์พีเดีย มีบัตรโดยสารเที่ยวบินไปต่างประเทศให้ดูราคาล่วงหน้า 1 ปี แต่ถ้าอยากรอไว้ใกล้ๆ ค่อยจองก็ไม่ต้องกังวล เพราะบ่อยครั้งมีมีตั๋วราคาถูกมาให้จองแบบกระชั้นชิดบ้างเหมือนกัน
แพ็คเกจท่องเที่ยว Stintino ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
ที่เอ็กซ์พีเดีย นักเดินทางสามารถเลือกบริการที่อยากจองได้เองจากตัวเลือกรถเช่า โรงแรม และเที่ยวบิน เพื่อออกแบบแพ็คเกจ Stintino ในแบบของตนเอง และหลังจองแพ็คเกจเรียบร้อยแล้ว ยังสามารถเพิ่มทัวร์และกิจกรรมได้อีก อย่าลืมว่ายิ่งจองเยอะ ยิ่งได้ส่วนลดเพิ่ม
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว Stintino?
คุณสามารถจองแพ็คเกจเที่ยว Stintino ได้ตามสไตล์ที่ต้องการ ทั้งทริปพักผ่อนและผจญภัย คุณจะได้ส่วนลดที่คุ้มกว่าที่ไหน เมื่อจองเที่ยวบิน ที่พัก และรถเช่าพร้อมกัน ยิ่งจองหลายอย่าง ยิ่งลดเยอะ
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ Stintino ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ไม่มีปัญหา เรามีสายการบินพาร์ทเนอร์กว่า 500 แห่งทั่วโลกให้จอง นักเดินทางสามารถเลือกบินกับที่ที่ราคาเป็นไปตามงบของตนเองได้

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม