เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

สนามกอล์ฟเซนต์แอนดรูวส์ ลิงกส์

ออกรอบ ฝึกวงสวิง และออกเดินทัวร์คลับสนามกอล์ฟที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

สนามกอล์ฟเซนต์แอนดรูวส์ ลิงกส์ (St. Andrew's Links) มีประวัติศาสตร์อันช้านานและเป็นสถานที่เล่นกอล์ฟมาตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 15 ในปัจจุบัน “จุดกำเนิดของกีฬากอล์ฟ” แห่งนี้มีสนามเจ็ดสนาม ศาลาพัก ร้านค้า และร้านอาหาร ผ่อนคลายในบรรยากาศอันร่มเย็นของคาสเซิลคลับเฮาส์ (Castle Clubhouse) และชื่นชมทิวทัศน์ของอ่าวเซนต์แอนดรูวส์

สนามที่เป็นเอกลักษณ์และเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกคือสนามโอลด์คอร์ส (Old Course) นักท่องเที่ยวสามารถเข้าร่วมการเดินนำเที่ยวกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อทราบถึงประวัติศาสตร์และความสำคัญของสนามแห่งนี้ในโลกของกีฬากอล์ฟ สำรวจภูมิทัศน์อันงดงามของหลุมที่ 1 หลุมที่ 17 และหลุมที่ 18 ฟังเรื่องราวเกี่ยวกับนักกีฬาที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่ได้มาแข่งขันในแฟร์เวย์เหล่านี้

ลองเล่นในสนามคาสเซิลคอร์สอันน่าทึ่ง (Castle Course) ซึ่งได้รับการออกแบบในปี 2008 โดยสถาปนิก เดวิด แม็กเลย์ คิดด์ สนามแห่งนี้ตั้งอยู่บนยอดผาทางด้านทิศตะวันออกของคลับสนามกอล์ฟ และมีทิวทัศน์อันงดงามของเมืองและท้องทะเล

นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีสนามอื่นๆ ได้แก่ สนามบัลโกฟ (Balgove), จูบีลี (Jubilee), เอเดน (Eden), นิว (New) และ สตราทไทรัม (Strathtyrum) คุณสามารถเข้าเรียนกับครูฝึกในแฟร์เวย์อันงดงามเหล่านี้ หรือซื้อบัตรกำนัลชั้นเรียนให้กับเพื่อน ลองเลือกดูสินค้าต่างๆ ได้ในร้านค้า เช่น ภาพพิมพ์และเครื่องประดับในธีมกีฬากอล์ฟ

พาเด็กๆ ออกล่าสมบัติในกิจกรรม ลิงกส์ แฟมิลี เทรล (Links Family Trail) เพื่อเดินตามแผนที่เพื่อออกหาลูกกอล์ฟสีทอง อิ่มอร่อยไปกับอาหารในบรรดาร้านอาหารอันหรูหรา เช่น ร้าน Swilcan ในเซนต์แอนดรูวส์ลิงกส์คลับเฮาส์ ร้านแห่งนี้ให้บริการฟิชแอนด์ชิปส์และของทานเล่นพร้อมกับวิวของสนามโอลด์คอร์ส

นักท่องเที่ยวสามารถซื้อแพคเกจที่มาพร้อมกับการออกรอบและมื้ออาหาร ราคาของค่าธรรมเนียมจะแตกต่างกันตามฤดูกาล โดยจะแพงที่สุดตั้งแต่กลางเดือนเมษายนจนถึงกลางเดือนตุลาคม นักท่องเที่ยวสามารถจ่ายค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับการทัวร์เดินชมที่มีลูกกอล์ฟของ Callaway เป็นของแถมติดมือ การทัวร์เดินชมนั้นไม่มีในฤดูหนาว

สนามกอล์ฟเซนต์แอนดรูวส์ ลิงกส์ อยู่ห่างจากใจกลางเมืองทางทิศตะวันออก 3.2 กิโลเมตร นักท่องเที่ยวสามารถใช้บริการรถโดยสารที่เดินทางมาถึงที่นี่ในเวลา 15 นาที หรือเดินทอดน่องข้ามลำน้ำคินเนสเบิร์น (Kinness Burn) เพื่อมาถึงสนามแห่งนี้ในเวลาน้อยกว่า 1 ชั่วโมง ลองเดินทางไปเยี่ยมชมแฟร์เวย์อันมีชื่อเสียงแห่งอื่นๆ ของเมืองที่ Royal and Ancient Golf Club of St. Andres ซึ่งอยู่ห่างออกไปทางตะวันตกเฉียงเหนือ 4 กิโลเมตร


คู่มือออกสำรวจสนามกอล์ฟเซนต์ แอนดรูว์ส ลิงก์ส


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 523 แห่งที่อยู่ใกล้ สนามกอล์ฟเซนต์ แอนดรูว์ส ลิงก์ส
Old Course Hotel
Old Course Hotel

Old Course Hotel

   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเซนต์แอนดรูวส์ คุณสามารถเดินไปสะพานสวิลเคน, มหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรู และสนามกอล์ฟเซนต์ แอนดรูว์ส ลิงก์ส ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ เวสต์แซนด์ส และ สนามกอล์ฟโอลด์คอร์สแอทเซนต์แอนดรูว์ส อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

  Best Western Scores Hotel ฿8,564
  Best Western Scores Hotel

  Best Western Scores Hotel

    
   2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเซนต์แอนดรูวส์ คุณสามารถเดินไป สนามกอล์ฟโอลด์คอร์สแอทเซนต์แอนดรูว์ส และ มหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรู ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกอล์ฟเซนต์ แอนดรูว์ส ลิงก์ส อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.6 กม.

   Hotel du Vin & Bistro St. Andrews ฿5,010
   Hotel du Vin & Bistro St. Andrews

   Hotel du Vin & Bistro St. Andrews

     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ คุณสามารถเดินไปยังพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเซนต์แอนดรู และมหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรู ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกอล์ฟเซนต์ แอนดรูว์ส ลิงก์ส อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.7 กม.

    Cleveden House by The Dunvegan ฿2,734
    Cleveden House by The Dunvegan

    Cleveden House by The Dunvegan

      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเซนต์แอนดรูวส์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเซนต์แอนดรู และมหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรู ได้ใน 5 นาที ส่วนสนามกอล์ฟเซนต์ แอนดรูว์ส ลิงก์ส อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.8 กม.

     Agnes Blackadder Hall Campus Accommodation
     Agnes Blackadder Hall Campus Accommodation

     Agnes Blackadder Hall Campus Accommodation

       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ภายในระยะ 2 กม. จากสะพานสวิลเคน, มหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรู และสนามกอล์ฟเซนต์ แอนดรูว์ส ลิงก์ส ในขณะที่ เวสต์แซนด์ส และ สนามกอล์ฟโอลด์คอร์สแอทเซนต์แอนดรูว์ส อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

      Rusacks Hotel
      Rusacks Hotel

      Rusacks Hotel

        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟแห่งนี้ตั้งอยู่ในเซนต์แอนดรูวส์ คุณสามารถเดินไปยังสะพานสวิลเคน และมหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรู ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกอล์ฟเซนต์ แอนดรูว์ส ลิงก์ส อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.3 กม.

       Stunning Farm Steading 5 Mins St Andrews
       Stunning Farm Steading 5 Mins St Andrews

       Stunning Farm Steading 5 Mins St Andrews

         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        บ้านพักตากอากาศสำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟแห่งนี้ตั้งอยู่ในเซนต์แอนดรูวส์ คุณสามารถเดินไปยังสะพานสวิลเคน มหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรู และสนามกอล์ฟเซนต์ แอนดรูว์ส ลิงก์ส ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ เวสต์แซนด์ส และ สนามกอล์ฟโอลด์คอร์สแอทเซนต์แอนดรูว์ส อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

        Kinnettles Hotel and Spa
        Kinnettles Hotel and Spa

        Kinnettles Hotel and Spa

          
         5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเซนต์แอนดรู, มหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรู และสนามกอล์ฟเซนต์ แอนดรูว์ส ลิงก์ส ในขณะที่ สนามกอล์ฟโอลด์คอร์สแอทเซนต์แอนดรูว์ส และ พิพิธภัณฑ์กอล์ฟของอังกฤษ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที