เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สนามกอล์ฟเซนต์แอนดรูวส์ ลิงกส์

ออกรอบ ฝึกวงสวิง และออกเดินทัวร์คลับสนามกอล์ฟที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

สนามกอล์ฟเซนต์แอนดรูวส์ ลิงกส์ (St. Andrew's Links) มีประวัติศาสตร์อันช้านานและเป็นสถานที่เล่นกอล์ฟมาตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 15 ในปัจจุบัน “จุดกำเนิดของกีฬากอล์ฟ” แห่งนี้มีสนามเจ็ดสนาม ศาลาพัก ร้านค้า และร้านอาหาร ผ่อนคลายในบรรยากาศอันร่มเย็นของคาสเซิลคลับเฮาส์ (Castle Clubhouse) และชื่นชมทิวทัศน์ของอ่าวเซนต์แอนดรูวส์

สนามที่เป็นเอกลักษณ์และเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกคือสนามโอลด์คอร์ส (Old Course) นักท่องเที่ยวสามารถเข้าร่วมการเดินนำเที่ยวกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อทราบถึงประวัติศาสตร์และความสำคัญของสนามแห่งนี้ในโลกของกีฬากอล์ฟ สำรวจภูมิทัศน์อันงดงามของหลุมที่ 1 หลุมที่ 17 และหลุมที่ 18 ฟังเรื่องราวเกี่ยวกับนักกีฬาที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่ได้มาแข่งขันในแฟร์เวย์เหล่านี้

ลองเล่นในสนามคาสเซิลคอร์สอันน่าทึ่ง (Castle Course) ซึ่งได้รับการออกแบบในปี 2008 โดยสถาปนิก เดวิด แม็กเลย์ คิดด์ สนามแห่งนี้ตั้งอยู่บนยอดผาทางด้านทิศตะวันออกของคลับสนามกอล์ฟ และมีทิวทัศน์อันงดงามของเมืองและท้องทะเล

นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีสนามอื่นๆ ได้แก่ สนามบัลโกฟ (Balgove), จูบีลี (Jubilee), เอเดน (Eden), นิว (New) และ สตราทไทรัม (Strathtyrum) คุณสามารถเข้าเรียนกับครูฝึกในแฟร์เวย์อันงดงามเหล่านี้ หรือซื้อบัตรกำนัลชั้นเรียนให้กับเพื่อน ลองเลือกดูสินค้าต่างๆ ได้ในร้านค้า เช่น ภาพพิมพ์และเครื่องประดับในธีมกีฬากอล์ฟ

พาเด็กๆ ออกล่าสมบัติในกิจกรรม ลิงกส์ แฟมิลี เทรล (Links Family Trail) เพื่อเดินตามแผนที่เพื่อออกหาลูกกอล์ฟสีทอง อิ่มอร่อยไปกับอาหารในบรรดาร้านอาหารอันหรูหรา เช่น ร้าน Swilcan ในเซนต์แอนดรูวส์ลิงกส์คลับเฮาส์ ร้านแห่งนี้ให้บริการฟิชแอนด์ชิปส์และของทานเล่นพร้อมกับวิวของสนามโอลด์คอร์ส

นักท่องเที่ยวสามารถซื้อแพคเกจที่มาพร้อมกับการออกรอบและมื้ออาหาร ราคาของค่าธรรมเนียมจะแตกต่างกันตามฤดูกาล โดยจะแพงที่สุดตั้งแต่กลางเดือนเมษายนจนถึงกลางเดือนตุลาคม นักท่องเที่ยวสามารถจ่ายค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับการทัวร์เดินชมที่มีลูกกอล์ฟของ Callaway เป็นของแถมติดมือ การทัวร์เดินชมนั้นไม่มีในฤดูหนาว

สนามกอล์ฟเซนต์แอนดรูวส์ ลิงกส์ อยู่ห่างจากใจกลางเมืองทางทิศตะวันออก 3.2 กิโลเมตร นักท่องเที่ยวสามารถใช้บริการรถโดยสารที่เดินทางมาถึงที่นี่ในเวลา 15 นาที หรือเดินทอดน่องข้ามลำน้ำคินเนสเบิร์น (Kinness Burn) เพื่อมาถึงสนามแห่งนี้ในเวลาน้อยกว่า 1 ชั่วโมง ลองเดินทางไปเยี่ยมชมแฟร์เวย์อันมีชื่อเสียงแห่งอื่นๆ ของเมืองที่ Royal and Ancient Golf Club of St. Andres ซึ่งอยู่ห่างออกไปทางตะวันตกเฉียงเหนือ 4 กิโลเมตร


คู่มือออกสำรวจสนามกอล์ฟเซนต์ แอนดรูว์ส ลิงก์ส


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 467 แห่งที่อยู่ใกล้ สนามกอล์ฟเซนต์ แอนดรูว์ส ลิงก์ส
Old Course Hotel ฿5,769
Old Course Hotel

Old Course Hotel

   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเซนต์แอนดรูวส์ คุณสามารถเดินไปสะพานสวิลเคน, มหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรู และสนามกอล์ฟเซนต์ แอนดรูว์ส ลิงก์ส ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ เวสต์แซนด์ส และ สนามกอล์ฟโอลด์คอร์สแอทเซนต์แอนดรูว์ส อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

  Best Western Scores Hotel ฿2,807
  Best Western Scores Hotel

  Best Western Scores Hotel

    
   2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเซนต์แอนดรูวส์ คุณสามารถเดินไป สนามกอล์ฟโอลด์คอร์สแอทเซนต์แอนดรูว์ส และ มหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรู ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกอล์ฟเซนต์ แอนดรูว์ส ลิงก์ส อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.6 กม.

   Hotel du Vin & Bistro St. Andrews ฿3,675
   Hotel du Vin & Bistro St. Andrews

   Hotel du Vin & Bistro St. Andrews

     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ คุณสามารถเดินไปยังพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเซนต์แอนดรู และมหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรู ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกอล์ฟเซนต์ แอนดรูว์ส ลิงก์ส อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.7 กม.

    Rusacks Hotel ฿4,831
    Rusacks Hotel

    Rusacks Hotel

      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมสำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟแห่งนี้ตั้งอยู่ในเซนต์แอนดรูวส์ คุณสามารถเดินไปยังสะพานสวิลเคน และมหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรู ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกอล์ฟเซนต์ แอนดรูว์ส ลิงก์ส อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.4 กม.

     Cleveden House by The Dunvegan ฿2,715
     Cleveden House by The Dunvegan

     Cleveden House by The Dunvegan

       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเซนต์แอนดรูวส์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเซนต์แอนดรู และมหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรู ได้ใน 5 นาที ส่วนสนามกอล์ฟเซนต์ แอนดรูว์ส ลิงก์ส อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.8 กม.

      Agnes Blackadder Hall Campus Accommodation
      Agnes Blackadder Hall Campus Accommodation

      Agnes Blackadder Hall Campus Accommodation

        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเซนต์แอนดรูวส์ ภายในระยะ 2 กม. จากสะพานสวิลเคน, มหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรู และสนามกอล์ฟเซนต์ แอนดรูว์ส ลิงก์ส ในขณะที่ เวสต์แซนด์ส และ สนามกอล์ฟโอลด์คอร์สแอทเซนต์แอนดรูว์ส อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

       Kinnettles Hotel and Spa ฿3,971
       Kinnettles Hotel and Spa

       Kinnettles Hotel and Spa

         
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเซนต์แอนดรู, มหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรู และสนามกอล์ฟเซนต์ แอนดรูว์ส ลิงก์ส ในขณะที่ สนามกอล์ฟโอลด์คอร์สแอทเซนต์แอนดรูว์ส และ พิพิธภัณฑ์กอล์ฟของอังกฤษ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

        The Dunvegan Hotel ฿3,054
        The Dunvegan Hotel

        The Dunvegan Hotel

          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมสำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเซนต์แอนดรูวส์ คุณสามารถเดินไป สนามกอล์ฟโอลด์คอร์สแอทเซนต์แอนดรูว์ส และ มหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรู ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกอล์ฟเซนต์ แอนดรูว์ส ลิงก์ส อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.5 กม.