คำแนะนำการเดินทาง

โปรดอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทาง และติดตามข่าวสารอัพเดทจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เนื่องจากมีการยกเลิกการจองจากเหตุสุดวิสัยนี้เป็นจำนวนมาก โปรดทราบว่าการคืนเงินอาจใช้เวลาดำเนินการนานถึง 30 วัน

โรงแรมและที่พักในศรีสะเกษ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในศรีสะเกษ

ดิ อิมเพรส ศรีสะเกษ
3 out of 5
1542/54 ถ.ศรีสุมังค์, ต.เมืองใต้, ศรีสะเกษ
฿374
ต่อคืน
8 เม.ย. - 9 เม.ย.
3.4/5 (8 รีวิว)

"ไม่มีลิฟท์ อยู่ชั้น3 ต้องเดินขึ้นบันได รู้สึกไม่สะดวก พอดีกดจองไปแล้ว ไม่สามารถคืนเงินได้ ถ้าเปลี่ยนแปลงได้ คงจะไม่พัก บอกว่ามีอาหารเช้าเป็นกาแฟ/ขนมปัง เห็นมีแต่กระติกน้ำร้อน ตรงทางขึ้นบันไดชั้น1"…"

รีวิวเมื่อ 9 พ.ค. 2019

ดิ อิมเพรส ศรีสะเกษ
โรงแรมแกลเลอรี่ ดีไซน์ (ศรีสะเกษ)
3 out of 5
1199 ถ.อุบล ต.เมืองใต้, อ.เมือง, ศรีสะเกษ, ศรีสะเกษ
฿1,147
ต่อคืน
8 เม.ย. - 9 เม.ย.
4.4/5Excellent! (28 รีวิว)

"โรงแรมใหม่สะอาดและเงียบดีอาหารเช้าก็ใช้ได้ค่ะ..พนักงานต้อนรับ..และพนักงานห้องอาหารบริการดีน่ารักค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 21 ธ.ค. 2018

โรงแรมแกลเลอรี่ ดีไซน์ (ศรีสะเกษ)
โรงแรมเดอะเอสพี
2.5 out of 5
1575 ถ.วันลูกเสือ, ต.เมืองใต้ อ.เมือง, ศรีสะเกษ
฿357
ต่อคืน
8 เม.ย. - 9 เม.ย.
2.7/5 (6 รีวิว)

"รูปภาพกับของจริงต่างกันมากเหม็นอับรีโมดทีวีไม่มี ไปเข้าห้องน้ำแล้วออกไปหาที่พักใหม่เลย"…"

รีวิวเมื่อ 17 เม.ย. 2019

โรงแรมเดอะเอสพี
บุญศิริบูติกโฮเทล
3 out of 5
1191/3 ถ.วิจิตรนคร, ต.เมืองเหนือ อ.เมือง, ศรีสะเกษ
฿340
ต่อคืน
8 เม.ย. - 9 เม.ย.
4.2/5Very Good! (19 รีวิว)

"ห้องค่อนข้างเหม็นอับมากๆค่ะ แต่สะอาด สะดวก ใกล้ตลาด สะดวกในการเดินทาง ช๊อปปิ้ง พนักงานบริการดีมากๆค่ะ น่ารัก เฟรนด์ลี่ อยากแนะนำเรื่องห้องมีกลิ่นเหม็นอับค่ะ ควรปรับปรุงมากๆ ผ้าห่มผืนบางไปค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 19 พ.ค. 2019

บุญศิริบูติกโฮเทล
ครัวเธียร์ แมนชั่น
3 out of 5
1490/6 ซ.ขุขันธ์ 6, ต.เมืองใต้ อ.เมือง, ศรีสะเกษ, ศรีสะเกษ
฿340
ต่อคืน
8 เม.ย. - 9 เม.ย.
4/5Very Good! (1 รีวิว)
Good budget and great location

"Good budget and great location...there are a single bed and double bed in the room with old style also the cafe and restaurant in downstairs. It's perfect for family or three people...the bathroom need more cleaning. the parking isn't big enough for cars but it's ok for motorcycles. AC and Wi-Fi ..."…"

รีวิวเมื่อ 7 ส.ค. 2018

ครัวเธียร์ แมนชั่น
โรงแรมพรสิริ ศรีสะเกษ
3 out of 5
249 ซ.ศรีสุมังค์ 3 ถ.ไทยพันทา, ซ.2 ต.โพธิ์, ศรีสะเกษ
฿551
ต่อคืน
29 เม.ย. - 30 เม.ย.
โรงแรมพรสิริ ศรีสะเกษ
ยูนิตี้โฮเทล
2 out of 5
1325/202 ถ.ราชการ, รถไฟ 2 ซอยราษฎร์บำรุง ต.เมืองเหนือ, ศรีสะเกษ
ดูราคา
4.3/5Excellent! (6 รีวิว)
highly recommend

"Wonderful place. Clean room and friendly staff. We don't speak any Thai and the reception staff was nice enough to call a taxi for us. Would stay here again."…"

รีวิวเมื่อ 17 พ.ค. 2017

ยูนิตี้โฮเทล
บ้านสวนราชาวดี บีแอนด์บี
3 out of 5
407/16-20 ซ.อุบล 18 ถ.อุบล, ต.เมืองใต้ อ.เมือง, ศรีสะเกษ
฿1,274
ต่อคืน
8 เม.ย. - 9 เม.ย.
บ้านสวนราชาวดี บีแอนด์บี
โรงแรมที4 ศรีสะเกษ
3 out of 5
1510/95 ถ.กวงเฮง, ต.เมืองใต้ อ.เมือง, ศรีสะเกษ, ศรีสะเกษ
ดูราคา
4/5Very Good! (1 รีวิว)

"it was amazing professional and personal"…"

รีวิวเมื่อ 1 ธ.ค. 2018

โรงแรมที4 ศรีสะเกษ
โรงแรมศรีลำดวน
3 out of 5
155/5 ม.8 ต.โพธิ์, ศรีสะเกษ
ดูราคา
3.8/5Good! (4 รีวิว)

"จองห้อง Superior เมื่อเทียบกับที่พักอื่นระดับเดียวกันในพื้นที่ใกล้เคียง สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ เช่น สบู่ แชมพู ในหลอดเล็กจำกัด ปริมาณน้อย ส่วนอื่นๆ เช่น ไดร์เป่าผม หรือ ear cotton bud ผ้าขนหนูผืนเล็ก ถือว่าไม่จำเป็นมาก ยังไม่มี ถ้ามีก็ดีค่ะ ลานจอดรถด้านหลังใกล้โรงครัวยังไม่ค่อยเป็นระเบียบ"…"

รีวิวเมื่อ 21 พ.ย. 2017

โรงแรมศรีลำดวน
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ศรีสะเกษ
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมศรีสะเกษ และเที่ยวศรีสะเกษ

เกี่ยวกับศรีสะเกษ

จังหวัดศรีสะเกษอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือหรือภาคอีสาน ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 540 กิโลเมตร จากหลักฐานทางโบราณคดีพบว่า พื้นที่ของศรีสะเกษเคยเป็นชุมชนโบราณตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์ ในปี พ.ศ. 2325 รัชสมัยของพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช โปรดให้สร้างเมืองแล้วพระราชทานชื่อว่า “เมืองศรีสะเกษ” การเดินทางจากกรุงเทพฯ มายังศรีสะเกษทำได้โดยรถประจำทางจากสถานีขนส่งหมอชิต และรถไฟจากสถานีรถไฟหัวลำโพง การเดินทางภายในตัวเมืองศรีสะเกษมีบริการรถสามล้อถีบและจักรยานยนต์รับจ้าง

ห้ามพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของศรีสะเกษได้แก่ ศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำศรีสะเกษ เป็นศูนย์แสดงสัตว์น้ำแห่งแรกในภาคอีสานตอนล่าง เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อวันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2554 ซึ่งเป็นวันเด็กแห่งชาติ ที่นี่จัดแสดงพันธุ์ปลามากกว่า 100 สายพันธุ์ จำนวนกว่า 4,000 ตัว อุโมงค์แก้วใต้น้ำมีความยาว 24 เมตร และมีสปาปลาไว้คอยบริการ

สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์มีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาสวนสาธารณะทั้งหมด 4 แห่งในศรีสะเกษ นอกจากจะเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจแล้ว ยังเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ สวนแห่งนี้มีความสวยงามและมีบรรยากาศที่ร่มรื่น ภายในมีลำห้วยธรรมชาติ พันธุ์ไม้นานาชนิด ดงต้นลำดวน (ต้นไม้ประจำจังหวัด) กว่า 50,000 ต้น บึงน้ำขนาดใหญ่ และสวนสัตว์ขนาดเล็ก มีสัตว์หลายชนิดเช่น นกยูง จระเข้ เต่า ฮิปโปโปเตมัส นกกระจอกเทศ และสัตว์อื่นๆ เดือนมีนาคมของทุกปีจะมีประเพณีเทศกาลดอกลำดวนบาน ภายในสวนแห่งนี้จะเต็มไปด้วยดอกลำดวนที่บานสะพรั่งส่งกลิ่นหอมทั่วบริเวณ

วัดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในศรีสะเกษได้แก่ วัดพระธาตุเรืองรอง ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของตัวเมือง ห่างไปประมาณ 8 กิโลเมตร พระธาตุเรืองรองงดงามด้วยการผสมผสานศิลปะอีสานใต้ 4 เผ่าคือ ลาว ส่วย เขมร และเยอ นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์พื้นบ้านแสดงวิถีชีวิตของทั้ง 4 เผ่า และวัดป่ามหาเจดีย์แก้วหรือวัดล้านขวดตั้งอยู่ทางทิศใต้ของตัวเมือง ห่างไปประมาณ 60 กิโลเมตร วัดแห่งนี้มีความสวยงามแปลกตา ไม่ว่าจะเป็นโบสถ์ ศาลา กุฏิ เจดีย์ หอระฆัง ตลอดจนสิ่งปลูกสร้างอื่นๆ ล้วนแต่สร้างขึ้นจากขวดแก้วหลากสีจำนวนกว่า 1.5 ล้านขวด และภาพพุทธประวัติประดิษฐ์จากฝาขวดมีความงดงามอย่างน่าทึ่ง

ร้านอาหารและบาร์

มีร้านอาหารจำนวนหนึ่งบนถนนขุขันธ์ใกล้กับสถานีรถไฟศรีสะเกษ สำหรับผู้ที่ต้องการลิ้มลองอาหารอีสาน ขอแนะนำตลาดโต้รุ่งศรีสะเกษบนถนนราชการรถไฟ 4 ที่นี่จำหน่ายอาหารอีสานคาวหวานนานาชนิด ไส้กรอกอีสานและแหนมย่างเป็นของว่างที่ขึ้นชื่อ ตลาดโต้รุ่งศรีสะเกษเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00-21.00 น. สถานบันเทิงยามค่ำคืนมีบาร์ 2-3 แห่งบนถนนหลักเมือง

ช้อปปิ้ง

แหล่งช้อปปิ้งหลักได้แก่ ถนนคนเดินศรีสะเกษ ตั้งอยู่ด้านหน้าสวนสาธารณะมารีหนองแคน จำหน่ายสินค้าหลากหลาย ทั้งผลิตภัณฑ์โอทอป เสื้อผ้า และอาหาร ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมคือ กระติบข้าว และผ้าทอมือ ถนนคนเดินศรีสะเกษเปิดทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 15.00-22.00 น. และซุนเฮงพลาซ่า เป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำในศรีสะเกษ ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกถนนกวงเฮง-ถนนวันลูกเสือ ภายในห้างสรรพสินค้าประกอบด้วยสวนสนุกสำหรับเด็ก ร้านหนังสือ ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงภาพยนตร์ และฟู้ดคอร์ท

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนใน ศรีสะเกษ
ข้อมูลจากนักท่องเที่ยวของเราแสดงให้เห็นว่า ดิ อิมเพรส ศรีสะเกษ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับการเข้าพักของคุณ โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้มีบริการ Wi-Fi ฟรีและที่จอดรถฟรี ที่พักดีๆ ที่มีให้เลือกสำหรับการพักผ่อนของคุณ ได้แก่ โรงแรมแกลเลอรี่ ดีไซน์ (ศรีสะเกษ) และ โรงแรมเดอะเอสพี
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน ศรีสะเกษ ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้สามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนเข้าพัก หากคุณทำการจองแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังได้รับเงินคืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง ใส่วันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลที่ดีที่สุดใน ศรีสะเกษ
โรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัวใน ศรีสะเกษ
บ้านสวนราชาวดี บีแอนด์บี คือเกสท์เฮาส์ 3 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างที่จอดรถฟรีและ อุปกรณ์ซักรีด ตัวเลือกอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เหมาะกับการเข้าพักทั้งครอบครัว ได้แก่ โรงแรมแกลเลอรี่ ดีไซน์ (ศรีสะเกษ) และ โรงแรมพรสิริ ศรีสะเกษ
ที่พักยอดนิยมสำหรับทริปที่มีสัตว์เลี้ยงใน ศรีสะเกษ
ดิ อิมเพรส ศรีสะเกษ เป็นโรงแรมยอดนิยมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และยังมี ร้านกาแฟ/คาเฟ่และบริการ Wi-Fi ฟรีสำหรับผู้เข้าพักด้วย บ้านสวนราชาวดี บีแอนด์บี คือตัวเลือกที่พักที่ดีสำหรับทริปที่มีสัตว์เลี้ยง
การเข้าพักใน ศรีสะเกษ เป็นอย่างไร
นักเดินทางจะเพลิดเพลินไปกับไฮไลท์ต่างๆ ใน ศรีสะเกษ ได้แก่ วัดวาอาราม อุทยานธรรมชาติ และอนุสาวรีย์ ใน ศรีสะเกษ มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 11 แห่ง
สถานที่เด็ดๆ ใน ศรีสะเกษ
ทัศนียภาพ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ และ สวนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา แต่งแต้มความสวยงามทางธรรมชาติให้กับเมืองนี้ นอกจากนี้ วัดมหาพุทธาราม ก็เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณควรไม่ควรพลาด
การเดินทางใน ศรีสะเกษ
เที่ยวบริเวณรอบๆ ได้สะดวก เพราะขึ้นรถไฟจากสถานีศรีสะเกษ หรือสถานีหนองแวง ได้เลย หากต้องการเที่ยว ศรีสะเกษ แบบสบายๆ แนะนำให้เช่ารถ เพราะอาจไม่มีตัวเลือกในการขนส่งแบบสาธารณะมากนัก
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน ศรีสะเกษ
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 36°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 20°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน ศรีสะเกษ อยู่ที่ประมาณ 1905.80 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในศรีสะเกษ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม