แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวซาสซารี

โรงแรมยอดนิยมใน ซาสซารี

โรงแรมกราเซีย เดเลดดา
โรงแรมกราเซีย เดเลดดา
4 out of 5
Viale Dante 47, ซาสซารี, SS
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,876 ต่อคืน เข้าพัก 16 เม.ย. ถึง 17 เม.ย.
4/5Very Good! (142 รีวิว)
Hôtel bien situé

"Hôtel bien situé, personnel de l'accueil agréable"…"

รีวิวเมื่อ 4 ก.ย. 2020

โรงแรมกราเซีย เดเลดดา
โรงแรมเลโอนาร์โด ดาวินชี
โรงแรมเลโอนาร์โด ดาวินชี
3 out of 5
Via Roma 79, ซาสซารี
ราคา ฿1,856 ต่อคืน เข้าพัก 16 เม.ย. ถึง 17 เม.ย.
4/5Very Good! (158 รีวิว)

"Personale molto gentile e disponibile. Irreprensibile nelle misure anticovid e questo è veramente ottimo. Garage disponibile e tutti i comfort sono garantiti."…"

รีวิวเมื่อ 9 ก.ย. 2020

โรงแรมเลโอนาร์โด ดาวินชี
อัลบั้มบูติกรูมส์
อัลบั้มบูติกรูมส์
VIA MONTE GRAPPA 6A, 4 PIANO, ซาสซารี, SS
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿8,529 ต่อคืน เข้าพัก 1 พ.ค. ถึง 2 พ.ค.
4.7/5Exceptional! (18 รีวิว)
Soggiorno all’insegna del confort.

"Il BB è gestito in maniera egregia dalla titolare. Tutto molto pulito e confortevole. Ottima esperienza con la vasca idromassaggio in camera che ti permette di guardare anche la tv che dispone di Netflix. Abbondante e variegata la colazione che comprende anche un dolce espresso consegnato la sera ..."…"

รีวิวเมื่อ 29 ก.พ. 2020

อัลบั้มบูติกรูมส์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ซาสซารี

ไม่มีอะไรที่จะทำให้คุณผ่อนคลายมากไปกว่าการท่องเที่ยวใน ซาสซารี ไม่ว่าคุณอยากที่จะจิบเครื่องดื่มเย็นๆ หรืออ่านหนังสือเล่มโปรดริมชายหาด ทริปท่องเที่ยวของคุณที่ ซาสซารี จะทำให้คุณได้ทุกอย่างที่ต้องการ นักท่องเที่ยวหลายคนต่างเลือกที่พักในบริเวณ หาด Porto Ferro ซึ่งห่างจากใจกลางเมือง 30 กม. นอกจากนี้ คุณจะได้พบกับแพ็คเกจท่องเที่ยวใน ซาสซารี ดีๆ มากมายเพื่อไปเที่ยวใกล้ๆ หาดเรนา มาโยเร และ หาด Argentiera ซึ่งเป็นอีกสองตัวเลือกที่มีความสวยงามไม่แพ้กัน

คำแนะนำเกี่ยวกับ ซาสซารี

  • หลับตาลงผ่อนคลายไปกับเสียงคลื่นกระทบฝั่งที่โรงแรมริมหาดใน ซาสซารี ไม่มีอะไรจะสุขไปกว่าการได้พักผ่อนใกล้ทะเล
  • ไม่ว่าคุณจะมีงบหรือสไตล์แบบไหน คุณก็จะพบที่พักถูกใจใน ซาสซารี ลองเลือกดูบ้านพักตากอากาศส่วนตัวดีๆ เช่น The King House และ Vacation Home Barria in Sassari - 5 Persons, 3 Bedrooms ทั้งสองนี้ที่นี้ฮิตในหมู่นักเดินทางทุกประเภท
  • มีกิจกรรมมากมายที่ผู้อาศัยใน ซาสซารี ราวๆ 91,900 คนได้เพลิดเพลินทุกวัน คุณในฐานะนักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปอ่านคู่มือสิ่งที่น่าสนใจใน ซาสซารี ซึ่งเรารวบรวมไฮไลท์เด่นๆ มาให้แล้ว
  • ดีลท่องเที่ยว ซาสซารี เป็นทางเลือกที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมสุดประทับใจในราคาสุดคุ้ม มีหลายสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด เช่น หาด Porto Ferro โรงพยาบาล Ospedale Civile SS Annunziata และ หาดเรนา มาโยเร

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ซาสซารี ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มเพียง แพ็คเกจท่องเที่ยวคืออีกหนึ่งวิธีเดินทางอย่างประหยัดเมื่อต้องการเดินทางไปยัง ซาสซารี เพียงรวมการจองที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตั๋วเครื่องบิน ที่พักและรถเช่า
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ซาสซารี ได้อย่างไร?
จองแพ็คเกจเที่ยว ซาสซารี กับเอ็กซ์พีเดียช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายได้อีกทางหนึ่ง ออกแบบการเดินทางของคุณได้เลย ง่ายๆ แค่นี้! เรารวบรวมตัวเลือกกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งรอบโลก ด้วยตัวเลือกเยี่ยมๆ หลากหลายนี้ รับรองได้เลยว่า การเดินทางในฝันของคุณจะไม่ไกลเกินจริง
พักที่ไหนดีใน ซาสซารี?
หาก โบสถ์เซนต์นิโคลัส คือที่ที่ต้องไปและอยู่ในลิสต์ของคุณ เลือกเข้าพักที่ ซาน นีโกลา เพราะคุณจะเดินทางได้สะดวกที่สุด
ที่พักยอดนิยมใน ซาสซารี มีที่ไหนบ้าง?
นักเดินทางที่มีโอกาสมา ซาสซารี จะพักย่าน ซานตา กาเตรีนา โดยโรงแรมที่นิยมกันคือ B&B Torre Tonda และ Elegant Apartment in the Center of Sassari ส่วนอีกพื้นที่ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ซาน นีโกลา แถบนี้มีที่พักดีๆ หลายแห่ง เช่น Appartamento Civico 10 และ Sassari Rustic House - Discount 15% Summer Promotion !!!
ไป ซาสซารี ช่วงไหนดี?
ช่วงที่ดีที่สุดในการไปเยือน ซาสซารี ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีสไตล์การเดินทางแบบไหน หากคุณอยากประหยัดก็ไม่แนะนำให้ไปช่วงสิงหาคมซึ่งเป็นช่วงที่ค่าใช้จ่ายในการเดินทางจะแพงกว่าเดือนอื่น แต่ถ้าเป็นเดือนเดือนธันวาคมคุณจะมีโอกาสได้ส่วนลดสุดคุ้ม ส่วนผู้ที่ชอบบรรยากาศคึกคัก ต้องเดินทางไปช่วงเดือนสิงหาคม, กรกฎาคม, มิถุนายน แต่ถ้าคุณไม่ชอบคนเยอะๆ มกราคม, พฤศจิกายน, เดือนธันวาคมเป็นเดือนที่น่าไป
ควรจองทริป ซาสซารี ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
แนะนำให้เลือกดูและเทียบราคาตั๋วเครื่องบินผ่านเอ็กซ์พีเดียทันทีที่ทราบวันเดินทางYou can usuallyจะซื้อ่ล่วงหน้าได้สูงสุด 12 เดือน แต่ถ้ายังไม่เห็นราคาของสายการบินที่ต้องการหรืออยากรอใกล้ๆ ค่อยจองก็ไม่มีปัญหา เพราะช่วงไม่กี่สัปดาห์ก่อนวันเดินทางก็อาจมีตั๋วลดราคาไป ซาสซารี ออกมา
แพ็คเกจท่องเที่ยว ซาสซารี ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เอ็กซ์พีเดียมีหมด ทั้งโรงแรม รถเช่า และเที่ยวบิน คุณสามารถเลือกจองบริการในแพ็คเกจ ซาสซารี ในแบบที่ใช่ได้เอง นอกจากนี้ เมื่อจองแพ็คเกจแล้วคุณยังสามารถจองกิจกรรมและทัวร์เพิ่มได้อีก ยิ่งจองเพิ่ม ยิ่งประหยัด
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ซาสซารี?
การจองเป็นแพ็คเกจมักราคาถูกกว่าจองแยก นักเดินทางสามารถจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าพร้อมกันเพื่อให้ได้ราคาลดพิเศษ และไม่ว่าคุณจะกำลังแพลนทริปแบบไหน ดูเว็บไซต์ของเราแล้วคุณจะพบแพ็คเกจที่เหมาะกับทุกงบประมาณ
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ซาสซารี ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เอ็กซ์พีเดียมีเที่ยวบินของสายการบินพาร์ทเนอร์มากกว่า 500 แห่งทั่วโลก นักเดินทางสามารถเลือกสายการบินที่ต้องการและแพลนทริป ซาสซารี ด้วยตนเอง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม