ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Amzky Filarca บน trover

ค้นหารีสอร์ท - สระบุรี

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

รีสอร์ทในสระบุรี

ณดล สตรีมไซด์ ไทยวิลล่า
4 out of 5
191 หมู่ 1 ต.มวกเหล็ก, มวกเหล็ก, นครราชสีมา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,082

รีสอร์ทสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ริมน้ำ ห่างจากอุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย 5.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 20 กม. จากมหาวิทยาลัยนานาเอเชีย-แปซิฟิก และDong Phayayen-Khao ...

4.3/5Excellent! (63 รีวิว)

"บรรยากาศรอบๆที่พักดี มีเสียงน้ำตก ฟังแล้วสบายใจผ่อนคลาย อากาศช่วงเช้าสดชื่น ในห้องพักโทรศัพท์ใช้ไม่ได้ โถส้วมเสียใช้ไม่ได้ เมนูอาหารเช้ามีหลากหลาย รสชาติไม่ทราบ(ตอนรีวิวยังไม่ได้ทานอาหารคะ)"…"

รีวิวเมื่อ 15 ม.ค. 2020

ณดล สตรีมไซด์ ไทยวิลล่า
เซอร์เจมส์ รีสอร์ท
3.5 out of 5
195 ม.3 ต.มิตรภาพ, อ.มวกเหล็ก, สระบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,360

รีสอร์ทสำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟแห่งนี้ตั้งอยู่ในมวกเหล็ก ห่างจากDong Phayayen-Khao Yai Forest Complex 4.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 20 กม. จากมหาวิทยาลัยนานาเอเชีย-แปซิฟิก ...

4.2/5Excellent! (9 รีวิว)

"เป็นสถานที่เหมาะแก่การพักผ่อนมากมีธรรมชาติที่สวยงาม ความสะดวกสบายพร้อม อาหารอร่อย"…"

รีวิวเมื่อ 6 ก.พ. 2019

เซอร์เจมส์ รีสอร์ท
บ้านสุชาดา รีสอร์ท แอนด์ สปา
4 out of 5
88 หมู่ 8 ต.หินสน, อำเภอ, อ.แก่งคอย, สระบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,591

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในแก่งคอย ห่างจากป่าสักชลสิทธิ์ 11.9 กม. และห่างจากมหาวิทยาลัยนานาเอเชีย-แปซิฟิก และอุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย ไม่เกิน 32 กม. ส่วนวัดพระพุทธทาส ...

4.1/5Very Good! (8 รีวิว)
Cozy escape from city life

"High sense of Thai authentic Wide perspective of green nature and Thai layered house style. Modernized facilitates.Friendly and spiritful staffs. Cozy for city escape plan and whom inspired by art pieces of Thai traditional interior design. Not recommended for big family with kids.Location was slightly ..."…"

รีวิวเมื่อ 16 ม.ค. 2018

บ้านสุชาดา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ชลพฤกษ์ รีสอร์ท

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในบ้านนา ห่างจากอ่างเก็บน้ำคลองโบด, ตลาดเท่งเถิดเทิง-ไนท์วินเทจ และสโมสรกอล์ฟเขาชะโงก ไม่เกิน 20 กม. ส่วนมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วิทยาเขตองครักษ์ ...

ชลพฤกษ์ รีสอร์ท
มายวินด์ รีสอร์ท

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในปากช่อง ห่างจากDong Phayayen-Khao Yai Forest Complex 1.8 กม. และห่างจากมหาวิทยาลัยนานาเอเชีย-แปซิฟิก และสวนน้ำซีนิคอลเวิลด์ ไม่เกิน 20 กม. ...

มายวินด์ รีสอร์ท
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน สระบุรี
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน สระบุรี

บ้าน ดารา รีสอร์ท สระบุรี
บ้าน ดารา รีสอร์ท สระบุรี
3 out of 5
34/2 ม.4 ถ.มิตรภาพ, สระบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿573
3.4/5 (25 รีวิว)

"บรรยากาศดีมากมาย ที่พักสะอาด แอร์เย็นสบายอาหารเช้าพอใช้ได้"…"

รีวิวเมื่อ 13 ก.พ. 2020

บ้าน ดารา รีสอร์ท สระบุรี
ปลายรมย์ รีสอร์ท
ปลายรมย์ รีสอร์ท
2 out of 5
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿416
4/5Very Good! (6 รีวิว)

"One night is ok. The room has not water heater and tissue."…"

รีวิวเมื่อ 19 ก.ย. 2019

ปลายรมย์ รีสอร์ท
ลีลาวดีรีสอร์ท สระบุรี
ลีลาวดีรีสอร์ท สระบุรี
3 out of 5
28 ม.7, ต.ตลิ่งชัน อ.เมือง, สระบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,020
4.5/5Wonderful! (6 รีวิว)
ที่พักดี

"บรรยากาศ​ดี​ สอาด"…"

รีวิวเมื่อ 5 ม.ค. 2019

ลีลาวดีรีสอร์ท สระบุรี
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

รีสอร์ทในสระบุรี

รีสอร์ท

ที่สุดแห่งการเข้าพักที่เหนือระดับคือการเข้าพักในรีสอร์ท เพราะแขกของรีสอร์ทจะได้รับการปรนนิบัติเอาใจใส่เพื่อให้ได้รับความผ่อนคลายอย่างสูงสุด เรียกได้ว่านี่คือสุดยอดแห่งที่พักก็ว่าได้ โดยทั่วไปแล้วรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมปรนเปรอแขกคนสำคัญมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่เห็นหาดทรายขาวประกายระยิบระยับดุจคริสตัล ห้องสวีทสำหรับคู่รักฮันนีมูน เตียงกว้างๆ และอ่างอาบน้ำร้อนหินอ่อน ห้องสปาพร้อมห้องซาวน่า และการนวดผ่อนคลายสไตล์ต่างๆ พอจะมองภาพออกแล้วใช่ไหมว่า ที่พักแบบรีสอร์ทบริการใดให้คุณบ้าง

จุดเด่นของรีสอร์ท

ผู้ที่หลงใหลในศาสตร์แห่งอาหารต้องชื่นชอบอาหารที่รีสอร์ทจัดเตรียมให้ผู้เข้าพักที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นอาหารชาติไหน เพราะรีสอร์ทมีครัวนานาชาติพร้อมเอาใจแขกผู้เข้าพัก ห้องอาหารที่รีสอร์ทมีการจัดเตรียมแบบไฟน์ไดนิ่ง หรือบริสโตร และบางแห่งมีเชฟระดับมิชลินสตาร์หรือเชฟที่มีชื่อเสียงประจำการ และถ้าคุณไม่อยากจะออกจากห้องไปไหน คุณก็สามารถลิ้มรสอาหารสุดอร่อยได้ที่ห้องของคุณเองเพียงเรียกใช้บริการรูมเซอร์วิส นอกจากอาหารอร่อยๆ ชั้นนำแล้ว ที่พักประเภทรีสอร์ทก็ขึ้นชื่อเรื่องสวนสวยๆ ที่จัดแต่งอย่างดี ให้ผู้เข้าพักได้นอนเอนกาย พักผ่อนท่ามกลางแมกไม้และทางเดินที่เต็มไปด้วยทิวต้นปาล์มสวยสองข้างทาง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่สีฟ้าใสตัดกับเส้นขอบทรายขาวริมชายฝั่ง และมีบาร์ริมสระให้คุณจิบเครื่องดื่มอร่อยๆ เข้ากับบรรยากาศ ส่วนคุณหนูๆ ก็สนุกอย่างเต็มที่กับสไลเดอร์สุดมันส์ ในวันที่ฟ้าฝนไม่เป็นใจ ที่พักประเภทรีสอร์ทก็มีเฮลธ์คลับ หรือศูนย์ธุรกิจให้นักเดินทางที่ต้องการล็อกอินเข้าคอมพิวเตอร์สลับกับการพักผ่อน


รีสอร์ทในสระบุรี

เมืองที่รีสอร์ทมากมายต้องยกให้นี่เลย 'สระบุรี' เพราะนี่คือจุดหมายปลายทางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่ต้องการมาพักผ่อน ที่สระบุรีมีรีสอร์ทมากมายหลากหลายแห่งพร้อมให้นักท่องเที่ยวได้เลือกสรร และแน่นอนว่ารีสอร์ททุกแห่งที่สระบุรีนั้นเป็นสวรรค์แห่งการผ่อนคลาย ทั้งการผ่อนคลายจากการนวดสปาและยังมีวิวทิวทัศน์และการบริการอย่างอื่นอีกมายมายที่นักเดินทางเช่นคุณจะพลาดไม่ได้เป็นอันขาด


คำถามที่พบบ่อย

การพักผ่อนที่รีสอร์ทใน สระบุรี เป็นอย่างไร
ได้เวลาออกไปเที่ยวแล้ว! และรีสอร์ทก็คือสถานที่ที่ใช่สำหรับทริป สระบุรี ของคุณ นอกจากจะเป็นที่พักให้คุณแล้ว ยังมาพร้อมกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าจะถูกใจคุณด้วย รีสอร์ทที่มีอยู่หลายแห่งในพื้นที่แห่งนี้อาจจะเป็นตัวเลือกที่คุณกำลังมองหา เพราะส่วนมากแล้วมักจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ห้องสปาให้ได้ผ่อนคลาย หรือความบันเทิงในยามค่ำคืน
รีสอร์ทน่าพักสำหรับการพักผ่อนใน สระบุรี
รีสอร์ทยอดนิยมรอบๆ สระบุรี: ณดล สตรีมไซด์ ไทยวิลล่า - ที่พักสำหรับผู้ชื่นชอบสปาระดับ 4 ดาว 35.9 กม. จาก สระบุรี ที่พักนี้มาพร้อมกับ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และ บริการสปาครบวงจร เซอร์เจมส์ รีสอร์ท - ที่พักสำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟระดับ 3.5 ดาว 30.3 กม. จาก สระบุรี ที่นี่มี สนามกอล์ฟ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ห้องอาหาร สำหรับผู้เข้าพัก บ้านสุชาดา รีสอร์ท แอนด์ สปา - ที่พัก 4 ดาว 34.9 กม. จาก สระบุรี ที่นี่ คุณจะได้พบกับ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และ เฮลท์คลับ ชลพฤกษ์ รีสอร์ท - ที่พักระดับ 3 ดาว 36 กม. จาก สระบุรี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และ ที่จอดรถฟรี มายวินด์ รีสอร์ท - 33.4 กม. จาก สระบุรี ที่นี่มี ร้านกาแฟ/คาเฟ่ สวน และ ที่จอดรถฟรีให้บริการ
ทำอะไรดีใน สระบุรี
หยิบไม้กอล์ฟของคุณแล้วไปหวดวงสวิงสวยๆ ที่ สนามกอล์ฟค่ายอดิศร หรือไปได้เลยที่ Taweekit Complex Saraburi หากคุณเป็นอีกคนที่หลงรักการช้อปปิ้ง ไฮไลท์น่าเที่ยวอื่นๆ ที่คุณไม่ควรพลาดได้แก่ น้ำตกสามหลั่น และ สวนสุขภาพเฉลิมพระเกียรติ
สภาพอากาศใน สระบุรี
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 31°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน สระบุรี อยู่ที่ประมาณ 1167 มิลลิเมตร
การเดินทางไป สระบุรี และบริเวณรอบๆ
คุณสามารถบินมาลงที่ กรุงเทพ (DMK-สนามบินนานาชาติดอนเมือง) ซึ่งห่างจากใจกลางเมือง 73.4 กม. หากต้องการไปเที่ยวเมืองอื่น คุณสามารถไปขึ้นรถไฟที่สถานีสระบุรี, สถานีหนองบัว หรือสถานีบ้านป๊อกแป๊ก, สระบุรี ได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม