แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวเซาเปาโล

ย่านน่าพักใน เซาเปาโล

ค้นหาย่านน่าพักใน เซาเปาโล ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก เซาเปาโล ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน เซาเปาโล

Hampton by Hilton Guarulhos Airport
Hampton by Hilton Guarulhos Airport
3 out of 5
Rua Pedro De Toledo, 1000, กูอารูลยูส
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,150 ต่อคืน เข้าพัก 12 เม.ย. ถึง 13 เม.ย.
4.3/5Excellent! (549 รีวิว)

"Nice people and close to airport. The staff was helpful and most also spoke English"…"

รีวิวเมื่อ 28 มี.ค. 2021

Hampton by Hilton Guarulhos Airport
Sleep Inn Guarulhos
Sleep Inn Guarulhos
3 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿989 ต่อคืน เข้าพัก 12 พ.ค. ถึง 13 พ.ค.
4.1/5Very Good! (712 รีวิว)

"The friendliest hotel staff I have ever seen. Breakfast is not being served in a restaurant but they brought it to my room exactly on time, and a huge bag of treats and goodies. This will be my go-to place in Guarulhos, no doubt about it. Fully recommended."…"

รีวิวเมื่อ 7 เม.ย. 2021

Sleep Inn Guarulhos
Hilton Sao Paulo Morumbi
Hilton Sao Paulo Morumbi
5 out of 5
Av. das Nacoes Unidas 12901, Torre Leste, เซาเปาโล
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,535 ต่อคืน เข้าพัก 16 เม.ย. ถึง 17 เม.ย.
4.5/5Wonderful! (978 รีวิว)

"Atendimento perfeito e super atencioso da recepcionista Fabiane, excelente atendimento. Foi uma estadia perfeita"…"

รีวิวเมื่อ 8 มี.ค. 2021

Hilton Sao Paulo Morumbi
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน เซาเปาโล

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว เซาเปาโล (และบริเวณใกล้เคียง) ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มต้นเพียง ใช่จริงๆ แพ็คเกจ เซาเปาโล (และบริเวณใกล้เคียง) ของเราคือวิธีที่ให้คุณได้รับดีลสุดคุ้ม เพียงรวมโรงแรม เที่ยวบิน รถเช่าเข้าไว้ด้วยกัน แล้วออกไปสำรวจทริปในฝัน
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ เซาเปาโล (และบริเวณใกล้เคียง) ได้อย่างไร?
รับส่วนลดสุดคุ้มเมื่อคุณรวมการจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าเมื่อเดินทางไปยัง เซาเปาโล (และบริเวณใกล้เคียง) ด้วยแพ็คเกจ บางครั้งการประหยัดอาจหมายถึงตัวเลือกที่จำกัดแต่ไม่ใช่ที่เอ็กซ์พีเดีย เรามีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก แน่นอนเลยว่า คุณมีตัวเลือกมากมายสำหรับทริปของคุณ และถ้าอยากประหยัดมากขึ้นไปอีก เราแนะนำให้เพิ่มทัวร์ไปเช้าเย็นกลับเข้าไปในดีลแพ็คเกจของคุณและรับส่วนลดเพิ่ม
พักที่ไหนดีใน เซาเปาโล (และบริเวณใกล้เคียง)?
เซนทรัลโซน คือตัวเลือกย่านที่แนะนำสำหรับทริป เซาเปาโล (และบริเวณใกล้เคียง) ของคุณ เมื่อหาที่พักที่ตรงใจเรียบร้อยแล้ว ก็วางแผนออกสำรวจแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจของที่นี่ เช่น โรงละครเทศบาลเซาเปาลู และ อาราม Sao Bento นอกจากนั้น ซูมาเร ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกย่านที่น่าสนใจคุณสามารถปักหลักเข้าพักที่นี่แล้วการเดินทางไปยัง Pacaembu Stadium และ พิพิธภัณฑ์ฟุตบอล ก็เป็นเรื่องง่าย
ที่พักยอดนิยมใน เซาเปาโล (และบริเวณใกล้เคียง) มีที่ไหนบ้าง?
นักเดินทางที่ไป เซาเปาโล (และบริเวณใกล้เคียง) จะเลือกพักใน Jardins โดยที่พักที่ฮิตกันมาก คือ Golden Tulip Paulista Plaza และ Tivoli Sao Paulo - Mofarrej ส่วนอีกพื้นที่ที่เที่ยวสนุกพอๆ กัน เซนทรัลโซน แถบนี้มีที่พักชั้นนำ คือ San Juan Business Sao Paulo และ Hotel Excelsior
ไป เซาเปาโล (และบริเวณใกล้เคียง) ช่วงไหนดี?
หากคุณเน้นความคุ้มราคา ช่วงเวลาที่น่าเที่ยว เซาเปาโล (และบริเวณใกล้เคียง) ที่สุดคือกรกฎาคม ส่วนเดือนมีนาคมจะเป็นช่วงที่ค่าโรงแรมและอื่นๆ อาจแพงที่สุด และกรกฎาคม, มีนาคม, เมษายนคือช่วงที่มีนักท่องเที่ยวเยอะที่สุด ถ้าคุณชอบความสงบแนะนำให้ไปช่วงกันยายน, ตุลาคม, พฤศจิกายนจะตอบโจทย์
ควรจองทริป เซาเปาโล (และบริเวณใกล้เคียง) ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ราคามีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยทั่วไปเราแนะนำให้จองทริปแต่เนิ่นๆ เอ็กซ์พีเดียเปิดให้ดูและเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินก่อนวันเดินทาง 12 เดือน แต่หากจำเป็นต้องจองใกล้ๆ คุณก็มีโอกาสโชคดีได้ตั๋วไป เซาเปาโล (และบริเวณใกล้เคียง) ก่อนออกเดินทางไม่กี่สัปดาห์
แพ็คเกจท่องเที่ยว เซาเปาโล (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เอ็กซ์พีเดียมีแพ็คเกจ เซาเปาโล (และบริเวณใกล้เคียง) ให้จองมากมายโดยนักเดินทางจะได้ออกแบบแพ็คเกจด้วยตนเอง ได้แก่ รถเช่า เที่ยวบิน และโรงแรม และหากอยากหากิจกรรมระหว่างไปเที่ยว ก็สามารถจองเพิ่มทีหลังได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเดินทางสไตล์ไหน เราก็มีดีลโดนใจแน่นอน
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว เซาเปาโล (และบริเวณใกล้เคียง)?
เมื่อจองบริการเดินทางกับเราราคาไม่แพงอยู่แล้ว แต่คุณจะได้ส่วนลดเพิ่มขึ้นอีกหากจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าพร้อมกัน เข้ามาเลือกแพ็คเกจท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์ได้ที่เอ็กซ์พีเดีย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ เซาเปาโล (และบริเวณใกล้เคียง) ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้เลย เอ็กซ์พีเดียมีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกที่เราเป็นตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 500 แห่ง คุณจะได้จัดทริป เซาเปาโล (และบริเวณใกล้เคียง) ได้ตามที่ชอบ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม