แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวเกาะซานโต สเตฟาโน

โรงแรมยอดนิยมใน เกาะซานโต สเตฟาโน

ซานโต สเตฟาโน รีสอร์ทแอนด์สปา
ซานโต สเตฟาโน รีสอร์ทแอนด์สปา
4 out of 5
La Maddalena, Isola di Santo Stefano, La Maddalena, OT
ดูราคา
4.3/5Excellent! (26 รีวิว)

"Sito eccezionale, ambientazione meravigliosa. Tutto il personale gentilissimo ed efficiente, il direttore sempre presente. Animazione ottima, non invadente, diversa dai soliti canoni, canti e risate con la Gnometto Band professionisti di altissimo livello simpaticissimi. Buffet molto ricco. Unico ..."…"

รีวิวเมื่อ 26 ส.ค. 2020

ซานโต สเตฟาโน รีสอร์ทแอนด์สปา
โรงแรมแกรนด์ เพรสซิเดนท์ ออลเบีย
โรงแรมแกรนด์ เพรสซิเดนท์ ออลเบีย
4 out of 5
Via Principe Umberto, 9, โอลเบีย, OT
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,559 ต่อคืน เข้าพัก 16 เม.ย. ถึง 17 เม.ย.
4.5/5Wonderful! (261 รีวิว)

"Hotel in ottima posizione di fronte al porticciolo ed all’inizio della zona pedonale del centro città"…"

รีวิวเมื่อ 24 มี.ค. 2021

โรงแรมแกรนด์ เพรสซิเดนท์ ออลเบีย
โรงแรมโรมัซซิโน อะลักเชอรี่คอลเลคชั่นโฮเทล กอสตาสเมราลดา
โรงแรมโรมัซซิโน อะลักเชอรี่คอลเลคชั่นโฮเทล กอสตาสเมราลดา
5 out of 5
Costa Smeralda, Porto Cervo, อาร์ซาเชนา, OT
ดูราคา
4.4/5Excellent! (20 รีวิว)
Maravilha, vale muito a vigem para descanso em fam

"É um excelente hotel. Muito bem cuidado, o jardim é lindo, tem uma boa praia. Os atendentes são muito atenciosos. Comida EXCELENTE. Os quartos são espaçosos a cama super confortável. É um hotel especialmente preparado p receber famílias, tem atividades p crianças. Viagem em casal Também é muito bom, ..."…"

รีวิวเมื่อ 12 ก.ค. 2019

โรงแรมโรมัซซิโน อะลักเชอรี่คอลเลคชั่นโฮเทล กอสตาสเมราลดา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว เกาะซานโต สเตฟาโน ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มแค่เพียง แพ็คเกจการเดินทางคืออีกหนึ่งวิธีได้ส่วนลดการเดินทางเมื่อต้องการเดินทางไปยัง เกาะซานโต สเตฟาโน เพียงรวมการจองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ที่พัก ตั๋วเครื่องบินและรถเช่า
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ เกาะซานโต สเตฟาโน ได้อย่างไร?
เลือกหาและจองทุกสิ่งครบจบในที่เดียวกับแพ็คเกจเที่ยว เกาะซานโต สเตฟาโน คุณจะได้รับข้อเสนอเที่ยวบิน โรงแรม และอื่นๆ อีกมาก ที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายได้อย่างคาดไม่ถึง และได้การเดินทางที่เต็มรส นอกจากนั้น เมื่อรวมการจองต่างๆ เข้าด้วยกัน ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งรอบโลก รับประกันได้เลยว่า คุณเลือกการเดินทางต่างๆ ที่ตอบโจทย์ได้ดังใจ
ไป เกาะซานโต สเตฟาโน เดือนไหนดี?
ช่วงเวลาที่ควรไปเยือน เกาะซานโต สเตฟาโน ขึ้นอยู่กับว่าคุณชอบแบบไหน หากคุณไม่อยากให้งบบานปลายแนะนำให้เลี่ยงช่วงซึ่งเป็นช่วงที่ถือว่าแพงที่สุด แต่ถ้าเป็นเดือนคุณจะได้ราคาดีที่สุด ส่วนใครที่ชอบเจอคนเยอะๆ คุณเหมาะกับการเที่ยวเดือน แต่ถ้าคุณไม่ชอบความวุ่นวาย จะเหมาะที่สุด
ควรจองทริป เกาะซานโต สเตฟาโน ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ราคามีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เราแนะนำให้จองเที่ยวบินให้เร็วที่สุด เอ็กซ์พีเดียเปิดให้จองตั๋วล่วงหน้า สูงสุด 1 ปี แต่หากจำเป็นต้องจองใกล้ๆ คุณก็อาจจะโชคดีได้ส่วนลดค่าตั๋วไป เกาะซานโต สเตฟาโน ก่อนออกเดินทางไม่กี่สัปดาห์
แพ็คเกจท่องเที่ยว เกาะซานโต สเตฟาโน ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
นักเดินทางสามารถออกแบบแพ็คเกจ เกาะซานโต สเตฟาโน ในแบบที่ต้องการที่ เอ็กซ์พีเดียเช่น โรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่า ถ้าจะเดินทางเป็นสัปดาห์ แนะนำให้ลองหาข้อมูลแพ็คเกจรถเช่า โรงแรม และตั๋วเครื่องบิน แต่หากเป็นทริปสั้นๆ ก็เลือกดีลเที่ยวบินและโรงแรมได้ และหลังจองแพ็คเกจแล้วก็สามารถเพิ่มกิจกรรมภายหลังได้ เรามีแพ็คเกจท่องเที่ยวให้คุณวางแผนทริปและประหยัดงบ
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว เกาะซานโต สเตฟาโน?
เอ็กซ์พีเดียมีข้อเสนอแพ็คเกจราคาสบายกระเป๋า คุณสามารถเลือกจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าในทีเดียวกันแล้วรับส่วนลดมากมาย จะเป็นทริปเล่นสกีหรืออาบแดดชายทะเล ทริปในฝันจะเป็นจริงได้ในไม่กี่คลิก
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ เกาะซานโต สเตฟาโน ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้เลย เรามีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกที่เราเป็นตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 500 แห่ง คุณจะได้วางแผนการเที่ยว เกาะซานโต สเตฟาโน ได้ตามงบ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม