แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวRiomaggiore

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน Riomaggiore

หยุดพักเรื่องเครียดๆ จากการทำงานในแต่ละวันและปล่อยกายปล่อยใจให้ตัวเองได้ผ่อนคลายระหว่างการท่องเที่ยวใน Riomaggiore การได้รับลมทะเลและฟังเสียงคลื่นที่แสนไพเราะจะช่วยปลุกความมีชีวิตชีวาในตัวคุณ ดังนั้น ลองวางแผนทริปด้วยการเลือกแพ็คเกจท่องเที่ยวใน Riomaggiore ของเราซึ่งมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากเลือกใช้เพื่อพักในโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ Fossola Beach ซึ่งเป็นสถานที่ที่ห้ามพลาดเพราะอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.3 กม.

คำแนะนำเกี่ยวกับ Riomaggiore

  • จองห้องพักของโรงแรมริมทะเลใน Riomaggiore กับเรา เพื่อให้ทริปนี้พิเศษสุดๆ คุณสามารถเดินเล่นริมทะเลและชมแสงวันใหม่เพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพัก
  • อพาร์ทเมนท์เป็นอีกตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่จะมาเข้าพักใน Riomaggiore ที่น่าสนใจคือ Gramsci 31 และ Apartment Al Ponte Vecchio by Arbaspàa - Luxury Apartment in Manarola
  • เราได้รวบรวมรายละเอียดกิจกรรมน่าสนใจไว้ทีหน้าสิ่งที่น่าสนใจใน Riomaggiore แต่ยังไงคงไม่ครบถ้วนเท่าสอบถามจากคนในพื้นที่ Riomaggiore มีผู้อาศัยราว 1,050 เมื่อไปถึง คุณจะได้พบผู้คนที่อัธยาศัยดีและพร้อมให้เคล็ดลับเพิ่มเติม
  • Castle of Riomaggiore, Fossola Beach และ เรือข้ามฟากมานาโรลา คือสถานที่ฮิตบางส่วนที่ผู้มาเยือนควรจัดตารางไปชม เมื่อจองดีลเที่ยว Riomaggiore กับเรา คุณจะได้ส่วนลดและมีงบเหลือไปเที่ยวได้คุ้มกว่า

โรงแรมยอดนิยมใน Riomaggiore

5 แตร์เร เปลากอส 2
5 แตร์เร เปลากอส 2
Via Belvedere, 58, Riomaggiore, SP
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,961 ต่อคืน เข้าพัก 17 พ.ค. ถึง 17 พ.ค.
4.4/5Wonderful! (14 รีวิว)
"The hotel is in a great location. Just a few minutes walk from the train station. The hotel was spotlessly clean and comfortable. We couldn't fault it."

รีวิวเมื่อ 23 ก.ย. 2020

5 แตร์เร เปลากอส 2
สกอร์ชี ดิ มาเร
สกอร์ชี ดิ มาเร
Via Antonio Gramsci, 82, Riomaggiore
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,394 ต่อคืน เข้าพัก 17 พ.ค. ถึง 17 พ.ค.
4.8/5Exceptional! (92 รีวิว)
"The location of the property and the view from the window is a travellers dream. The hosts Paolo and Michelle are very helpful and always spontaneous in responding to requests. Genuinely kind! Two good restaurants at the doorsteps which are open till late, beware most parts of CT shut early. Station ..."

รีวิวเมื่อ 18 ต.ค. 2020

สกอร์ชี ดิ มาเร
อัปปาร์ตาเมนตี เอ กาเมเร เอดี
อัปปาร์ตาเมนตี เอ กาเมเร เอดี
Via Colombo 111, Riomaggiore, SP, Riomaggiore, SP
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,186 ต่อคืน เข้าพัก 21 พ.ค. ถึง 21 พ.ค.
4.1/5Very Good! (568 รีวิว)
Sea view room and easy to access
"I recommend that for those who would like to travel at Cinque Terre should bring a carry-on bag, otherwise your back will get pained as my husband and I travel - we have 2 big luggages and have to carry them thru Riomaggiore's steps!!! When we arrived the room, we found such an amazing sea view!!! ..."

รีวิวเมื่อ 20 ธ.ค. 2015

อัปปาร์ตาเมนตี เอ กาเมเร เอดี
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน Riomaggiore

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม